UFABETWIN666

รวมหนัง แอนดี เซอร์กิส น่าดู ‘Rise of the Planet of the Apes’ ที่ไปที่มาของปฐพีลิงที่พวกเราเคยได้ทราบจะว่า มีแม้กระนั้นหมู่ชนผู้มีหน้าตาเสมือนลิง แม้กระนั้นมีสมองที่ปรับปรุงทัดเทียมหรือบางทีอาจสูงขึ้นยิ่งกว่ามนุษย์ มีการดูแล และก็ไม่ตรงกัน ไม่แตกต่างจากที่มนุษย์ผู้เคยครอบครองโลกมาก่อนเป็น เขาเหล่านั้นเป็นมนุษย์ลิง แต่ ถึงแม้ว่าเรื่องราวจะเป็นภาคเกิด

แต่ว่านี่ก็คือการรีบูตเรื่องราวใหม่อีกทีด้วยโครงเรื่องเดิม สำหรับเพื่อการทดสอบทางด้านวิทยาศาสตร์เพื่อปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมสมอง การบูรณะของตัวยาที่ทดสอบในลิงเริ่มไปไกลกว่านั้น พวกมันมีความก้าวหน้าทางสมองในขั้นที่น่าทึ่ง กระทั่งบางบุคคลที่หาเลี้ยงชีพกับหัวข้อนี้ ตาลุกตาชันวาวด้วยเห็นผลตอบแทนอย่างใหญ่โตในวันข้างหน้า แม้กระนั้นหารู้ไม่ว่า มันกำลังจะเปลี่ยนแปลงจากปัญหาที่เล็กกลายมาเป็นปัญหาที่ใหญ่

ส่วนเรื่องราวของ War for the Planet of the Apes รวมหนัง แอนดี เซอร์กิส อยู่ในตอน apocalypse ก็ว่าได้ (ในขณะที่เหตุจริงกำเนิดภายหลังจากภาค Dawn เพียงแค่ 2-3 ปี) กล่าวอีกนัยหนึ่งภายหลังเชื้อไวรัสลิงระบาด คนก็เริ่มป่วยไข้ติดโรค ตอนที่ลิงเริ่มฉลาดหลักแหลมขึ้น แกร่งขึ้น มีพัฒนาการชัดแจ้งขึ้น จนถึงราวกับจะสามารถมาแทนที่มนุษย์ได้ (มันก็ขำขันร้ายอยู่นะ ที่ลิงดูอย่างกับว่าคนมากยิ่งกว่าคน รวมทั้งคนก็เริ่มราวกับสัตว์เข้าไปทุกครั้ง) การศึกก็เลยเกิดขึ้นเมื่อต่างข้างต่างก็อยากที่จะให้สปีชีส์ของตัวเองอยู่รอดถัดไป

เรื่องย่อของภาคนี้เริ่มจาก Caesar (เจ้าพ่อโมแคป Andy Serkis หรือ Kong จาก King Kong และก็ Gollum ใน The Lord of the Rings) จำเป็นต้องพาครอบครัวและก็ฝูงลิงย้ายถิ่นที่อยู่เพื่อหลบซ่อนให้ไกลห่างจากพวกมนุษย์ให้เยอะที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกทหารที่ปรารถนาฆ่าล้างเชื้อสายลิง แม้กระนั้นครอบครัวของ Caesar กลับถูก Colonel McCullough (Woody Harrelson จาก Now You See Me แล้วก็ The Hunger Games) ฆ่าตายซะก่อน ทำให้ Caesar ขอแยกออกมาจากฝูง เพื่อไปตามทวงแค้นผู้พันผู้ไม่มีซึ่งความกรุณาปรานีคนนั้น

รวมหนัง แอนดี เซอร์กิส

  • War for the Planet of the Apes มิได้มีฉากบู๊แอ็คชั่นหรือฉากการต่อสู้มันๆล้นหลามอะไร ตรงกันข้าม มันอิงจากเรื่องหนึ่งในคัมภีร์ไบเบิล ค่อนข้างจะหนักไปทางห่อเหี่ยวแล้วก็ชักชวนโศกสลดเสียด้วยซ้ำ ผู้ชมทั่วๆไปบางบุคคลก็เลยบางทีอาจมีความคิดว่าภาคนี้ไม่สนุกเท่าภาคที่ผ่านมา ด้วยเหตุนั้นมันก็เลยสำคัญที่คุณน่าจะจะต้องรู้เรื่องก่อนเข้าโรงว่า นี่ไม่ใช่หนังที่จะมองเอารื่นเริงได้ และไม่ใช่มีความเห็นว่าในหนังมีลิง ก็หอบลูกลากหลานไปดูหนังลิง

จากการเกิดใหม่ของปฐพีลิง Rise of the Planet of the Apes หนังเปิดสามภาคในปี 2011 ได้มองเห็นพัฒนาการของเชื้อสายลิงซึ่งนำกองทัพโดยซีซ่าร์ ผ่านการสู้รบอันปะทุระหว่างมนุษย์ Vs ลิง ใน Dawn of the Planet of the Apes (2014) คนไม่ใช่น้อยที่ติดตามอาจจะต้องการรู้ว่าพวกมันจะสามารถดำเนินชีวิตบนโลกที่เต็มไปด้วยมนุษย์ การสู้รบแล้วก็ความผูกใจเจ็บได้ยังไง ล่วงมาจนกระทั่ง War for the Planet of the Apes หนังภาคลำดับที่สามที่เดี๋ยวนี้ถึงเวลาอันเหมาะแล้วที่มันจะเล่าข้อสรุปปิดสามภาคของเหล่าลิงผู้มีความคิดความอ่านแบบมนุษย์แล้วก็หันมาจับอาวุธสู้

  • The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001) อิทธิฤทธิ์แหวนครอบครองปฐพี เรื่องย่อ
    ในงานฉลองวันเกิดของ ใบเสร็จรับเงินโบ แบ็กกิ้นส์ นั้นเขาได้มอบ แหวนเอก ให้กับผู้สืบสกุลคนคุ้นเคยนามว่า โฟรโด แบ็กกิ้นส์ ซึ่งดันเป็นแหวนที่ เซารอน เจ้าที่ความมืดมนตามหาโดยตลอด เพื่อไปเพิ่มพลังอำนาจให้กับเขา ทำให้ แกนดัล์ฟ บิดามดข้างดีที่มาร่วมงานในวันนั้นด้วย

เลยจำต้องตกลงใจ เก็บรวบรวมพรรคพวกที่แหวน ที่จะจะต้องรอปกป้อง โฟรโด และก็เหล่าผองเพื่อนพ้องฮอบบิทของเขา ให้ออกเดินทาง เพื่อคุ้มครองปกป้องแหวน แล้วก็นำไปมันไปทำลายทิ้งที่ ปล่องภูเขาไฟในเมาท์มองมให้เสร็จ ก่อนที่จะเหล่าลูกน้องของ เซารอน จะเข้ามาช่วงชิงมันไป ซึ่งกลางทางพวกเขาก็จำเป็นต้องพบเจอกับบรรดาลูกน้องทรามมากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งความมักมากด้านในจิตใจของภาควิชาเดินทางคุ้นเคยเป้าหมายจะครองแหวนนี้

หนังหัวข้อนี้เหมาะสมกับคนไหนกัน สำหรับ The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring

รวมหนัง แอนดี เซอร์กิส  เป็นจุดเริ่มของตำนานหนังสุดยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตา ที่คนชอบดูหนังแฟนตาซีไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบ ด้วยความอมตะของนิยายที่ผ่านสมัย ผ่านยุคมาเกินครึ่งศตวรรษ แต่ว่ายังมีผู้ติดตาม ก็เป็นข้อพิสูจน์และก็ว่ายุคสมัยไม่สามารถที่จะทำอะไรเรื่องราวปาฏิหาริย์ที่แหวนหัวข้อนี้ได้เลยจริงๆ

ซึ่งฉบับภาพยนตร์นั้นก็เป็นการถ่ายทอดจากตัวอักษรมาขึ้นหน้าจอได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งใหญ่สมมง กระทั่งสามารถกล่าวอย่างเต็มปากเต็มคำว่า นี่เป็นหนังสามภาคที่ยอดเยี่ยมในโลกภาพยนตร์ของคนอีกหลายคนเลยก็ว่าได้ ท้ายที่สุดแล้วไม่บางทีอาจหาหนังที่จะยิ่งใหญ่มาเปรียบเทียบได้ แม้กระนั้นสรุปว่าคนใดถูกใจหนังแฟนตาซีอมตะ อย่าง The Chronicles of Narnia หรือ Harry Potter แล้ว The Lord of the Rings เป็นความใหญ่โตกว่าเรื่องที่ว่ามาอีกหลายเท่า

ภาพยนตร์เดินเรื่องในสมัยลำดับที่สองของมิดเดิลเอิร์ธ ลอร์ดที่เอลฟ์, คนเล็กแกร็นและก็มนุษย์ ได้รับแหวนที่อำนาจ โดยพวกเขาไม่เคยทราบว่า เซารอนได้หลอมเอกแหวนในเมาท์มองม และก็ได้ใส่พลังอำนาจของเขาแทบจะทั้งหมดลงไปในแหวน เพื่อเขามีอำนาจครอบครองแหวนวงอื่นๆแล้วก็จะได้ปราบมิดเดิลเอิร์ธ ผู้ช่วยเหลือในที่สุดของผู้คนและก็เอลฟ์ ต่อสู้กับกองกำลังของเซารอนใน มอร์ดอร์ อิสิลดูร์ที่กอนดอร์ ตัดนิ้วของเซารอนที่สวมแหวน ทำให้ร่างกายของเขาถูกทำลาย สมัยลำดับที่สามของมิดเดิลเอิร์ธเริ่มข้างหลังเซารอนแพ้ทีแรก อิสิลดูร์

ผู้เก็บที่แหวนของเซารอนไว้เป็นของตนเอง อิทธิพลของแหวนเริ่มครอบครองจิตใจของเขา ถัดมา เขาถูกฆาตกรรมโดย ออร์ก แล้วก็แหวนหายไปในแม่น้ำตรงเวลา 2,500 ปี จนกว่าถูกเจอและก็ครองโดย กอลลัม ด้วยอิทธิพลของแหวน ทำให้เขาแก่ 500 ปี ถัดมา แหวนถูกเจอโดยฮอบบิท ชื่อ ใบเสร็จรับเงินโบ แบ๊กกิ้นส์ โดยที่เขาไม่เคยรู้ความเป็นมาของมันเลย หกสิบปีถัดมา ใบเสร็จรับเงินโบสังสรรค์วันเกิดครบรอบ 111 ปี ของเขาใน ไชร์ แล้วก็ได้เจอกับเพื่อนเก่าของเขา แกนดัล์ฟ บิดามดเทา อีกรอบ

The Batman เดอะ แบทแมน

รวมหนัง แอนดี เซอร์กิส

ในตอน 2 ปีที่การสรุปงเดินตามถนนในร่างกางทแมน เอาชนะความหวาดกลัวและก็เข้าไปเกี่ยวพันกับอาชญากรรมทั้งหลายแหล่ กระทั่งบรูซ เวย์นหลวมตัวไปสู่เงามืดที่ก็อตแธม สิตี้ โดยมีเพื่อนที่วางใจได้เพียงแค่ไม่กี่คนอย่าง อัลเฟรด เพนนีเวิร์ธ หรือ เจมส์ กอร์ดอน ท่ามกลางกรุ๊ปผู้ไม่ซื่อสัตย์ที่โด่งดังของเมือง ศาลเตี้ยผู้สันโดษจำต้องออกโรงเอาคืนตามลำพังท่ามกลางพสกนิกรที่อยู่เคียงคู่เขา เมื่อคนร้ายได้เล็งจุดมุ่งหมายเป็นฝูงคนระดับแนวหน้าของก็อตแธม โดยมีการคิดแผนร้ายโดยตลอด

แล้วการติดตามอย่างลับๆคราวนี้ได้นำสายผู้มีอิทธิพลของโลกไปสู่การพิสูจน์ในโลกของเหล่าอันธพาล เขาจะต้องเจอหน้ากับผู้แสดงต่างๆอีกทั้ง แคทวูแมน, เดอะ เพนกวิน, คาร์ไมน์ ฟัลโคน และก็ เดอะ ริดเลอร์ เมื่อหลักฐานเริ่มแจ่มชัดเยอะขึ้นเรื่อยๆ และก็แนวทางของพวกผู้ร้ายปรากฏให้เห็นได้ชัด กางทแมนจำเป็นต้องสานสมาคมครั้งใหม่เพื่อเผยโฉมใบหน้าผู้ที่กระทำความผิด แล้วก็นำความเที่ยงธรรมมาสยบการใช้อำนาจในทางไม่ดีแล้วก็การโกงที่เกิดสังกัดก็อตแธม สิตี้มาอย่างช้านาน

Luther The Fallen Sun เดิมเป็นซีรีส์ทีวีแนวสอบสวนอาชญากรรม

ของอังกฤษ มีทั้งปวง 5 ฤดูกาล แสดงนำโดย Idris Elba ในบทสารวัตร John Luther ควบคุมและก็เขียนบทเขียนโดย Neil Cross โดยเวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้ก็ยังเป็นกลุ่มสร้างเดิม เพียงแค่เปลี่ยนแปลงผู้กำกับเป็น Jamie Payne ตัวซีรีส์เองไม่ค่อยมีคนรู้จักกันในบ้านพวกเรา แต่ว่าคะแนนสนับสนุนในอังกฤษนับว่าดีเลิศ และจากนั้นก็นำมาซึ่งการทำให้ดารา Idris Elba เป็นที่จำจากบทนี้

ซีรีส์ชุดนี้มี 5 ฤดูกาลก็จริง แม้กระนั้นฤดูกาลมักเป็นเพียงแค่ตอนสั้นๆ2-4 ตอนสุดท้าย ละเว้นฤดูกาลแรกมี 6 ตอน ซึ่งการมาทำเป็นภายนตร์ 2 ชั่วโมงก็แทบจะไม่ได้มีความแตกต่างกับซีรีส์ที่ทำมาก่อนเลย

เรียกว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงยุบรวมตอนสั้นๆให้มาเป็นภาพยนตร์มากยิ่งกว่า แต่ว่าก็มิได้คือปัญหากับผู้ชมที่ไม่เคยมองมาก่อน UFABETWIN666 เนื่องจากว่าตัวเรื่องก็มีเล่าความข้องเกี่ยวกับผู้แสดงเก่าให้มองเห็นแบบรู้เรื่องได้ แต่ว่าก็ขึ้นเรื่องใหม่มิได้มีความค้างคาจากเรื่องราวในซีรีส์ก่อนนี้

เรื่องราวภาคนี้เริ่มจากลูคุณร์ติดตะรางในขณะที่กำลังสืบคดีคนหายไป โดยฆาตกรในเรื่องเป็นคนวางแผนให้เขาจำคุกเพื่อไม่ให้สืบสะกดรอยมาได้ แม้กระนั้นเรื่องก็ให้ลูคุณร์ตารางออกมาตามล่าฆาตกร เวลาที่ตัวฆาตกรเองก็สร้างสถานการณ์การสังหารใหญ่มหึมาให้โลกมองแบบ Live สด โดยที่ลูคุณร์ก็ต้องตามล่าคนร้ายระหว่างที่หลบซ่อนการเข้าจับกุมตำรวจที่ตามล่าผู้ร้ายคดีนี้ไปร่วมกัน

รวมหนัง แอนดี เซอร์กิส  Black Panther: Wakanda Forever แบล็คแพนคุณร์ วากันด้าต้องรุ่งโรจน์ นับเป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของแฟรนไชส์ที่ประสบผลสำเร็จ ทั้งยังด้านรายได้และก็เสียงวิภาควิจารณ์สูงที่สุดเรื่องหนึ่งของมาร์เวล ที่ยังคงมาตรฐานไว้ได้จากคราวที่แล้วแบบไม่มีฟอร์มตก แม้ว่าจะขาดดาราคนสำคัญอย่าง

แชดวิก โบสแมน ก็ตาม รวมทั้งบางทีอาจจะถือว่าเป็นภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์มาร์เวลที่ดีเยี่ยมที่สุดของปีนี้ จบสิ้นเฟส 4 ของ MCU ได้อย่างมากใหญ่สมการรอ

เรื่องเริ่มด้วยเหตุการณ์เสียกระบวน เมื่อวากันด้าจำเป็นต้องเสียกษัตริย์อย่างหนชัลล่าไป ราชินีรามอนด้า (สวมบทบาทโดย แองเจลา บาสเซตต์) แล้วก็เจ้าฟ้าหญิงยกรี (สวมบทบาทโดย เลทิเทีย ไรท์) ก็เลยจำต้องนำพาประเทศให้รอดพ้นภัยการคุกคามจากชาติมหาอำนาจที่อยากได้ไวเบรเนียม และก็ศัตรูใหม่ที่เข้ามาอย่าง เนมอร์ (สวมบทโดย เตนอช เฮอร์ต้า) ผู้ดูแลอาณาจักรทาโลคานใต้ห้วงมหาสมุทร ผู้ชมก็เลยจะต้องมาลุ้นกันว่าชาววากันด้าจะร่วมมือกันจัดการทั้งยังความเศร้าแล้วก็ศึกรอบด้าน และก็ก้าวไปด้านหน้าได้เช่นไร

‘Venom’ (2018) สำเร็จการงานดูแลของ รูเบน เฟลสเชอร์ (Ruben Fleischer)

ผู้กำกับที่สร้างชื่อจากงานอย่าง ‘Zombieland’ (2009) โดยเป็นความอุตสาหะที่จะสร้างฐานะร้ายจากจักรวาลหนังสไปเดอร์-แมนที่โซนี่ถือสิทธิ์สร้างหนังเอาไว้ให้ภาพลักษณ์เป็นแอนตี้วีรบุรุษ เพื่อเอามาพบกับ ปีเตอร์ ขว้างร์กเกอร์ หรือ สไปเดอร์-แมน ฉบับของ ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) หรือบางครั้งอาจจะเอามาทำหนังรวมดาวร้ายอย่าง กลุ่ม Sinister Six ในจักรวาลหนังสไปเดอร์เวิร์สของตนโกยเงินรับสมบัติพัสถานถัดไป

รวมหนัง แอนดี เซอร์กิส  รวมทั้งในรูปภาพรวมนับว่าหนังภาคแรกก็มิได้เล่นท่ายากสำหรับในการเล่าเพื่อค้ำประกันการบรรลุผลไปแล้ว พอเพียงมาภาคนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงผู้กำกับมาเป็น แอนดี้ เซอร์คิส (Andy Serkis)

ผู้แสดงที่มีชื่อด้านการปรากฏตัวละครโมชันแคปพบร์ อย่าง กอลลัม หรือ ซีซาร์ แม้กระนั้นสำหรับผลงานด้านการดูแลยังจำต้องพิสูจน์ตัวต่อไป เพราะว่าผลงานอย่าง ‘Mowgli’ (2018) นั้นยังเปรียบเทียบความเพลิดเพลินกับฝั่ง ‘The Jungle Book’ (2016) ของดิสนีย์ที่ออกฉายก่อนเกือบจะมิได้เลย