UFABETWIN666

หนังจีน

หนังจีน ถ้าคุณกำลังคำนึงถึงหนังจีนแนวแฟนตาซี หนังกำลังข้างใน หนังกังฟู หนังจีนต่อสู้ในยุทธภพ การต่อสู้กับภูติผี ลิสหนังในวันนี้จัดมาให้ครบตามแบบฉบับของหนังจีน ด้วยประสิทธิภาพและสเปเชียลเอฟเฟคที่จัดเต็ม รับรองว่าครบทุกรส ดูเบิกบานทุกเรื่อง สามารถชมได้ทั้งครอบครัว

 

ซีรีส์จีนชี้แนะที่เราจะเอามาฝากคุณในวันนี้ กล่าวเลยว่าคัดมาให้แล้วเน้น ๆ ทั้งเนื้อเรื่อง พระเอก นางเอกนั้นงานดี ยิ่งเสริมเติมอรรถรสการดูให้บันเทิงใจขึ้นมาก นอกจากนั้นซีรีส์เกาหลีที่เคยนำเสนอกันไปแล้ว ซีรีส์จีนน่าดูก็มีไม่เล็กน้อย เอาล่ะ ได้ช่วงไปดูซีรีส์จีนกันแล้ว เชื่อเถอะว่าดูตามลิสต์ซีรีส์จีนชี้แนะที่พวกเรานำมาฝากนี้ การันตีไม่หมดหวังแน่นอน

 

ในปี 2000 หยิบเป็นการเปิดโลกรูปยนตร์จีนสู่สายตาคนทั้งโลก จากหนัง Crouching Tiger, Hidden Dragon ที่กวาดค่าตอบแทน Oscar มาถึง 4 ค่าตอบแทน ด้วยเนื้อเรื่องที่เป็นเอกลักษณ์ รูปสวยๆ มุมกล้องที่น่าสนใจ และการออกแบบฉากต่อสู้ที่พริ้วไหว ซึ่งหนังหัวข้อนี้ทำเงินได้มากกว่า 200 ล้านดอลล่าร์ และได้รับค่าตอบแทนการันตรีมากยิ่งกว่า 40 รางวัล หยิบเป็นหนังที่พลิกโฉมฉากต่อสู้ของวงการรูปยนตร์ทั่วโลก รวมทั้งสร้างแรงจูงใจสำหรับในการทำหนังเรื่องต่อๆ ไป ด้วย

 

ในขณะที่หลากหลาย ๆ คน ใช้ขณะอยู่บ้านมากขึ้นเช่นนี้ พวกเรามาหาซีรีส์จีนรื้นเริง ๆ หนังจีน ดูกันให้คลายเครียดเหนือกว่านะคะ คอย่างกับนี้ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล จะมาแนะนำในธีม ซีรีส์จีนย้อนสมัย 2021 ที่ยืนยันว่าเนื้อเรื่องรื้นเริง เข้มข้น ครบรส จัดเต็มด้วยนักบ่งชี้แนวหน้า คัดความรื้นเริงมาเน้น ๆ ให้ดูกันถึง 10 เรื่อง! ยืนยันว่าหากได้ดู ควรต้องติดกันงอมแงมอย่างแน่นอน จะมีเรื่องอะไรบ้าง รีบตามไปดูกันเลยค่ะ!

 

ชม 10 ลำดับชั้นหนังจีน ยอดเยี่ยมที่สุดประจำปี

ในปี 2022 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา หนังจีน ภาพยนตร์จีน รูปยนตร์ จีน กำลังภายใน ก็มีออกมาให้ได้ชมกันเป็นจำนวนมาก ยิ่งหนังจีนออนไลน์ หนังจีนใหม่ก็มีให้คัดสรรค์ชมมากมายแนว จะมีเรื่องไหนน่าชมกันบ้างมาชมกัน

 

1.Ip Man 4 The Finale ยิปมัน 4

สานต่อความมันชั้นเชิงปรมาจารย์สัญจรมากระทั่งภาคท้ายสุด ขนทัพคนที่ทำงานในวงการบันเทิงมาให้แฟนๆ ดูหนังจีนออนไลน์ พากย์ไทย ฟรีๆ ได้ชื่นดูผลงานและฉากบู๊สวยๆ เสน่ห์ของภาคผลสรุปยิปมันนี้คือการรวมกันอย่างลงตัวของทัพนักทำให้รู้ เรื่องราวที่มีทั้งดราม่าและฉากบู๊สุดมันที่รวมตัวกันทำให้รูปยนตร์ประเด็นนี้ปิดตำช้านานได้อย่างสวยงาม แฟนชมหนังจีนออนไลน์ที่ต่างไปจากเดิม ควรต้องไม่พลาดอย่างเด็ดเดี่ยว

 

2.P Storm คนคมโค่นพายุ 4

รูปยนตร์ จีน เก่า ภาคต่อ Storm ถูกทำออกมากระทั่งภาคที่ 4 นี้ ฉากระเบิดฉากต่อยตีและฉากแอ็คชั่นสุดมันยังคงจะเป็นสิ่งที่คอชมหนังจีนออนไลน์ hd ชมหนังจีนออนไลน์ hd พากย์ไทย หากได้ดูหนังจีนออนไลน์เต็มเรื่อง จะไม่ความหวังพังทลายอย่างแน่นอน มุมกล้องสวยๆ ที่ทำให้ฉากแอ็คชั่นชมสมจริงๆ เพิ่มขึ้นไปอีก บรรยากาศในคุกที่นำมาซึ่งการทำให้คนชมสัมผัสเหมือนได้เข้าไปอยู่ภายในคุกด้วยจริงๆ

 

3.Jade Dynasty กระบี่เทพสังหาร

ยกให้เป็นรูปยนตร์ จีน กำลังด้านใน แฟนตาซีที่น่าชมมากๆ ด้วยการดึงเอาพระเอกหนุ่มสุดฮอต เซียวจ้าน มารับบทนำ ประกอบกับ CG เนียนกริ๊บก็ส่งผลให้คอดูหนังจีนออนไลน์ hd บรรยายไทย คอรูปยนตร์จีน ซับไทย เอ่ยถึงกันเนืองๆ หลายๆฉากหลายๆระหว่างนั้นแม้จะชมออกว่าเป็น CG แต่ทว่าก็ดู

มีความกลมกลืน เสียงบรรยายจากเหล่าทีมพากย์ในตำนาน “ผู้ส่งเสริม” ที่ยิงมุก ให้นักแสดงหล่อ ๆสวยๆ เปลี่ยนเป็นสายฮาไปอย่างยิ่งจริงๆ ดูหนังจีนออนไลน์แบบไม่มีค่าใช้จ่าย มาสเตอร์ บรรยายไทย เรื่องนี้กดเลย

 

4.Sword Dynasty Fantasy Masterwork กระบี่เจ้าบัลลังก์ ระหว่าง วิชากระบี่ลับกูชาน

ภาพยนตร์จีน ภาพยนตร์ จีน กำลังข้างใน “Sword Dynasty Fantasy Masterwork กระบี่เจ้าบัลลังก์ ณ เวลา วิชากระบี่ลับกูชาน” ด้วยรายละเอียดรู้เรื่องไม่ยากชวนชม ฉากและภาพสวยๆ ก็มีให้เห็นได้ชัดกันตลอดเรื่อง CG ที่ทำออกมาก็สมจริง ผีดิบที่เป็นจิตใจของหนังเรื่องนี้ก็ดูน่ากลัว

ชวนเชื่อมากแบบไม่ต้องมานะ ตามดูหนังจีนออนไลน์แบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆ มาสเตอร์ พากย์ไทยเรื่องนี้กันได้ทันที

 

5.Detective Di Renjie พลิกแฟ้มคดีของตี๋เหรินเจี๋ย

ชมหนังจีนออนไลน์ใหม่แบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆ Detective Di Renjie พลิกแฟ้มคดีของตี๋เหรินเจี๋ย” เนื้อเรื่องผูกปมด้วยผู้แสดงต่างๆ ให้เกิดความน่าสนใจและติดตาม ฉากต่อสู้ที่มุ่งเน้นวิธีใช้กระบี่ก็ช่วยเพิ่มเติมอีกอรรถรสและความตื่นเต้น เป็นภาพยนตร์จีน ซับไทยที่ประกอบด้วยท่วงท่าสวยๆ ของฉากบู๊

วามสมจริงของ CG นั้นอาจจะจำเป็นต้องพัฒนากันอีกสักหน่อย แต่ก็หยิบเป็นหนังที่คอชมหนังจีนออนไลน์เต็มเรื่อง บรรยายไทย ไม่แนะนำให้พลาด เข้มข้นไม่แพ้ภาพยนตร์ จีน ชุดตี๋เหรินเจี๋ยภาคที่ผ่านๆ มาเลย

 

6.Integrity บันทึกลับของสายลับ

“Integrity บันทึกลับของสายลับ” ได้นักบ่งชี้ความสามารถดีที่แฟนภาพยนตร์ จีน เก่า คุ้นตากันอย่างดีเยี่ยมทั้ง หลิวชิงหวิน ,จางเจียฮุย, หลินเจียซิน และ หยวนหย่งอี๋ รวมถึงนักทำให้ทราบจากฝั่งฮ่องกงอีกเพียบ ยกให้การเล่นเข้าถึงหน้าที่ของนักแสดงแต่ละคน ฉากบู๊ คงจะไม่น่าใช่การบู๊ระห่ำ แต่เป็นการต่อสู้ที่ชมเพลินใจตา และลุ้นตัวโก่งได้ตลอดเวลา CG ที่พอมีให้ปรากฏในหลายฉากก็ทำได้ดิบได้ดีสมกับเป็นหนังจากเกาะฮ่องกง ที่เนียนจนอินตามได้ง่ายๆเลย แฟนชมหนังจีนออนไลน์พากย์ไทยไม่ความหวังพังทลายแน่นอน

 

7.Master of Magic ปรมาจารย์หน้าจอมเวทย์

ภาพยนตร์ จีน กำลังข้างใน แฟนตาซีที่ทำ CG ได้สวยงามจนจึงควรปรบมือให้เลย “Master of Magic ปรมาจารย์จอมเวทย์” CG สวยๆ ก็ถือเป็นกำไรที่คนสร้างหนังเอาใจใส่มอบให้คนชม ในส่วนของมุกขำขันๆ แบบ 5 บาท 10 บาท ก็ไม่ได้ส่งผลให้หนังชมไร้สาระ หรือมีมากจนเฝือ แต่กลับคลุกเคล้ากับความแฟนตาซีได้อย่างลงตัว นำมาซึ่งการทำให้หนังเอกสารเล็กๆ แต่ CG สวยๆ หัวข้อนี้หยิบเป็นรูปยนตร์จีน ซับไทยที่คอชมหนังจีนออนไลน์ 2019 ไม่ควรพลาด

 

8.Xin Qiji นักรบศึกเพื่อแผ่นดินกำเนิด

“Xin Qiji นักรบศึกเพื่อจะแผ่นดินเกิด” ภาพยนตร์ จีน กำลังข้างใน ภาพยนตร์ จีน ใหม่ หัวข้อนี้ผู้แสดงเอกนำมาซึ่งการทำให้พวกเราคิดตามเองว่าเขาคือมนุษย์สีเทา ไม่ดีเยี่ยมที่สุดและไม่เลวที่สุด คอสตูมสวยๆ ที่ทำออกมาเพื่อหนุนให้ภาพยนตร์ จีน รูปยนตร์ จีน พากย์ ไทย เรื่องนี้ชมยิ่งใหญ่อลังการ องค์ประกอบศิลป์อื่นๆ ทำออกมาได้คลุมโทนไปในแง่เดียวกัน แม้ไม่น่าจะใช่นักทำให้รู้ที่คอชมหนังจีนออนไลน์ hd แบบไม่ต้องเสียตังค์ จะรู้จักแต่ทว่าฝีไม้ลายมือก็ส่งผลให้คนดูเชื่อได้โดยทันทีว่ากำลังอยู่ในยุคสงครามได้จริงๆ กดดูหนังจีนออนไลน์ใหม่แบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆเรื่องนี้กันได้ทันที

 

9.The Bravest ผู้พิทักษ์ดับไฟ

ภาพยนตร์ ภาษา จีนกวางตุ้ง “The Bravest ผู้พิทักษ์ดับไฟ” CG สวยๆ ทำออกมาได้สมจริงสุดๆ เนื้อเรื่องก็ไม่ได้โยนตู้มไปที่เรื่องของการปฏิบัติหน้าที่เท่านั้น แต่การใส่อารมณ์ขันสอดแทรกไปในช่วงเวลาตึงเครียด ที่ทำได้ดิบได้ดีและถูกโอกาสมาก นับเป็นรูปยนตร์จีน 2022 ที่ห้ามพลาดเลย นักชี้ให้เห็นก็ได้นักแสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตาแฟนคลับชม ภาพยนตร์ จีน ดู หนังจีนออนไลน์ กลุ่มดูหนังจีนออนไลน์ซับไทย มานำบ่งชี้ ไม่ว่าจะเป็น หวงเสี่ยวหมิง, หยางจื่อ , Du Jiang , Tan Zhuo และ Zhang Zehan

 

10.GREEN SNAKE นาคามรกต

รูปยนตร์ จีน 18 “GREEN SNAKE นาคามรกต” รูปยนตร์จีน ซับไทยที่ซ่อนเร้นด้วยกิเลสตัณหาของมนุษย์และปีศาจร้ายงู ถึงแม้ว่าเอ็ฟเฟ็กและ CG นั้นคงจะยังไม่สมจริง ทว่าในหลากหลาย ฉากก็ทำได้เนียนตาสวยงาม ไม่แพ้รูปยนตร์ จีน เก่า นางพญางูสว่างในตำนานเลย ในส่วนของนักทำให้ทราบนั้นก็ได้เช่นกันนักส่อให้เห็นสาวสวยหนานเซิง (Nan Sheng) มารับบทนางงูเขียว ที่รูปพรรณสวยหวานจนคนดูเคลิ้มตามได้เลย ถ้าใครชอบชมหนังจีนออนไลน์20+ จำเป็นที่จะต้องไม่พลาดประเด็นนี้

welcometoelysium

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...