UFABETWIN666

รวมหนัง หอแต๋วแตก  จากเรื่องราวในหนังภาคแรกกระทั่งถึงหนังภาคที่ 6 ของแฟรนไชส์ห้องพักกะเทยแตก สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์และหาตัวจับยากก็คือ การสร้างติดอยู่แรกเตอร์ของดาราที่เด่น ถึงพวกเขาจะพูดจาไม่สุภาพรวมถึงปล่อยสารพัดสารพันสัตว์เลื้อยคลานออกมาเยอะมากเต็มหน้าจอ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจังหวะกลุ่มนี้ ได้แปลงเป็นภาพจำของหนังชุดนี้

เมื่อมองย้อนไปตลอดทั้ง 6 ภาคที่ผ่านมาของ ห้องเช่ากะเทยแตก เราจะพบว่าหนังมีเค้าเรื่องอันแสนบางเบา องค์ประกอบหลักๆของหนังแทบทุกภาคเป็นการวิ่งหนีผี อย่างกับเป็นหนังในเครือเครือญาติเดียวกับบ้านผีปอบ เพียงแค่สลับตัวละครหลักให้กลายเป็นกลุ่มกะเทย แวะโยนมุกขำขันใส่กันโดยไม่สนใจเลยว่าบรรดาฉากต่างๆที่ปรากฏขึ้นในหนังนั้นจะช่วย “เล่า” เรื่องราวให้ขยับไปข้างหน้า หรือเป็นแค่เพียงฉากตลกขบขันหน้าม่านที่ใส่เข้ามาเพื่อหวังผลลัพธ์เพียงแต่จะสร้างเสียงหัวเราะ

 

รวมหนัง หอแต๋วแตก

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่เต็มเรื่อง รวมหนัง หอแต๋วแตก

The Ballad of Songbirds and Snakes ปฐมบทเกมล่าเกม เกิดเรื่องราวหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ที่เขาจะแปลงเป็นผู้นำจอมบงการที่พาเน็ม คอริโอเลนัส สโนว์ ในวัย 18 ปีเป็นความมุ่งมาดในที่สุดของตระกูล เชื้อสายที่กาลครั้งหนึ่งเคยก้าวหน้า แต่จะต้องล่มสลายลงภายหลังจบการสู้รบครั้งที่แล้ว ด้วยการประลอง Hunger Games ครั้งที่ 10 สโนว์ตกลงใจเซ็นเป็นคนดูแลให้กับลูซี่ เกรย์ เบิร์ด เด็กหญิงเครื่องบรรณาการจากเขต 12 อันแสนห่างไกลความเจริญ

แต่ว่าภายหลังที่ลูซี่คว้าจิตใจผู้คนที่พาเน็มมาด้วยเสียงร้องเพลงอันแสนเพราะของคุณในพิธีการเก็บเกี่ยว สโนว์ก็เห็นแนวทางแล้วว่าจะทำอย่างไรให้ลาภเข้าข้างเขา เขาจะต้องใช้ความรู้ทั้งยังการจัดการโชว์ตัวแล้วก็สั่งสมอำนาจทางด้านการเมือง สโนว์และก็ลูซี่จำต้องแข่งกับเวลาเพื่อเอาชีวิตรอด ที่ในที่สุดแล้วจะเผยตัวตนที่จริงจริงว่าคนใดกันเป็นนกคนขับขานรับ และก็คนไหนเป็นอสรพิษ

สำหรับในหนังประเด็นนี้นับว่าได้เสาหลักเดิมกลับมาดูแลงานสร้าง รวมหนัง หอแต๋วแตก  มันก็คือ “ฟรานซิส ลอว์เรนซ์” คนที่เคยดูแลรวมทั้งปลุกปั้นเวอร์ชั่นก่อนออกมาถึง 2 ภาค 3 เรื่อง โดยเหตุนี้มันก็เลยกลายเป็นราวกับการถักต่องานที่เคยปูทางเอาไว้แบบไม่มีรอยต่ออะไรมาบดบังสักเท่าไหร่ พวกเราก็เลยสัมผัสได้มองเห็นถึงส่วนประกอบต่างๆที่เข้ามือผู้กำกับรวมทั้งเข้าทางตัวหนังก้าวหน้าตลอดทั้งเรื่อง

จะต้องสารภาพเลยว่างานสร้างใน The Ballad of Songbirds and Snakes มีกลิ่นรวมทั้งโทนลักษณะเดียวกันกับตรีภาคที่แล้วเคยทำเอาไว้ก้าวหน้า โดยงานการสร้างโลกของพาเน็มในช่วงที่ค่อนข้างจะวินเทจกว่าเดิมเยอะขึ้นเรื่อยๆหน่อย แม้กระนั้นก็เต็มไปด้วยความใหญ่โตโอ่อ่าแบบที่แฟนคลับคงจะซาบซึ้งใจเจริญ เนื้อหาต่างๆจัดว่าหนังใส่เข้ามาได้ค่อยข้างครบถ้วนบริบูรณ์พอได้ รวมทั้งทำให้แฟนหนังได้เอ็นหน้าจอยไปกับอีสเตอร์เอ้กต่างๆที่ทยอยปลดปล่อยออกมาเรื่อยตลอดทั้ง 2 ชั่วโมงนิดๆของหนัง

The X-Treme Riders ปล้นทะลุไมล์

The X-Treme Riders ชิงทรัพย์ทะลุไมล์ เกิดเรื่องราวของ ฝัน แล้วก็ กล้า สองลูกพี่ลูกน้องนักสู้ที่เข้าไปพันพัวกับกรุ๊ปมาเฟียระหว่างประเทศที่เกิดการทรยศกันระหว่าง โจ รวมทั้ง กฤษณ์ ในงานชิงชัยชกมวยชิงชนะเลิศ MMA ซึ่งถูกจัดขึ้นบังหน้าเพื่อลักลอบนำเข้าสิ่งเสพติดเยอะๆ ฝันรวมทั้งกล้ากลายเป็นเครื่องไม้เครื่องมือของมาเฟียด้วยแนวทางลอบฆ่าที่สลับซับซ้อน ท่ามกลางการไล่ล่า ทั้งสองจะต้องต่อสู้สุดพลัง ทั้งยังกล้าที่อยากทวงแค้นให้สหาย ฝันที่อยากได้พิสูจน์ตนเอง และก็ที่สำคัญที่สุด การต่อสู้คราวนี้จะมีชีวิตของคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวเป็นพนัน และก็จังหวะมีเพียงแต่ครั้งเดียว ทั้งสองก็เลยพลาดมิได้เด็ดขาด

พอใช้ได้ผ่านตาดู The X-Treme Riders ชิงทรัพย์ทะลุไมล์ หัวข้อนี้แล้ว ก็เห็นควรแล้วว่าทำไมหนังถึงไม่มีกระแสกล่าวถึงเลย เนื่องจากเปลี่ยนเป็นว่าหนังที่มีความยาวเพียงชั่วโมงนิดๆประเด็นนี้ เป็นหนังที่พากเพียรเอาจริงเอาจังขมักเขม้น สร้างเงื่อนรวมทั้งพร่ำบ่นความเข้มข้นในแนวทางคล้ายกับหนังเครือญาติฟาสต์ฝั่งฮอลลิวูดอะไรทำนองนั้น

น่าจะมีแค่เพียงฉากเปิดของเรื่อง ที่เป็นฉากรถยนต์ขนผักแข่งขันซิ่งลงภูเขากันมา น่าจะเป็นฉากที่ทำเป็นยอดเยี่ยมของหนังประเด็นนี้แล้ว เพราะเหตุว่าอีกชั่วโมงที่เหลือนั้น หนังไม่สามารถที่จะจูงใจผู้ชมเอาไว้ได้เลย การร้อยเรียงเรื่องออกจะไร้ซึ่งเสน่ห์ ทุกส่วนประกอบมองเป็นการแสดงไปหมด บทหนังไม่ต้องกล่าวถึง ไม่ได้มีความแตกต่างกับละครศีลธรรมสักเท่าไหร่ แล้วก็ยังไม่สนับสนุนทำให้ค้างแรกเตอร์ต่างๆออกมาได้มองเอาจริงเอาจังเลยสักตัวเดียว

หนังหัวข้อนี้เป็นการประสานมือกันของ “ศาสตราจารย์แสงสว่างชัย” ที่นั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับหนังกับสตูดิโอหนังไฟแรง สร้างรหนัง ฟิล์มถ่ายรูป ที่ยังขยันปั้นโปรเจกต์ใหม่ๆออกมาป้อนแวดวงภาพยนตร์ไทยเป็นประจำโดยที่มได้คิดถึงความสนุกสนานร่าเริงรวมทั้งเนื้องานอะไรก็แล้วแต่เลย แปลงเป็นว่า The X-Treme Riders ออกมาเป็นหนังที่มีทิศทางที่สะเปะสะปะไปหมด พร้อมทั้งที่ใส่ซาวน์ดนตรีประกอบที่แปลกๆไปอีกทั้งเรื่อง

สิ่งที่ขัดใจลำดับที่หนึ่งก็น่าจะเป็นความไม่ค่อยเหมาะระหว่างรายละเอียดของหนังกับชื่อ The X-Treme Riders ชิงทรัพย์ทะลุไมล์ มองเป็นหนังที่จำต้องไล่ล่าชิงทรัพย์กันดีเดือดมากมายๆแต่ว่าปรากฏว่าเนื้ในกลับเต็มไปด้วยความดรามา ทั้งยังชื่อราวกับจะชูโรงกับการแข่งขันซิ่งสุดมัน แต่ไหนแปลงเป็นหนังที่เน้นย้ำการต่อสู้บนสังเวียน MMA มากยิ่งกว่าไปเสียแบบนั้น

รวมหนัง หอแต๋วแตก

The Killer นักฆ่า

The Killer มือสังหาร เกิดเรื่องราวของชายผู้สันโดษรวมทั้งแสนเย็นชา ที่มีระบบระเบียบระเบียบเป็นนิสัยหลักและไม่ยึดติดภาระติดพันใดๆก็ตามจากโศกและก็ไม่มีจริยธรรม เขาเป็นมือสังหารที่ชอบซ่อนอยู่ในเงามืด สอดส่องวัตถุประสงค์ถัดไปของตนเอง แต่ว่ายิ่งเขารอนานมากขึ้นเยอะแค่ไหน เขาก็มีความคิดว่าตนเองกำลังจะวิกลจริตเพิ่มมากขึ้นเพียงแค่นั้น และก็มันกำเนิดเป็นความบกพร่อง เพราะฉะนั้นมันก็เลยมาถึงจุดแตกหักที่ทำให้เขาเปิดศึกกับนายจ้าง พร้อมทั้งยืนกรานว่ามันไม่ใช่ความแค้นส่วนตัวอะไร

ผู้กำกับที่เข้าชิงออสการ์มาถึง 3 ครั้ง อย่าง “เดวิด ฟินเชอร์”  รวมหนัง หอแต๋วแตก กลับมาวาดลวดลายที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อีกที นับว่าเป็นผลงานหนังใหญ่ในรอบ 3 ปีเต็มของเขา แล้วก็ประเด็นนี้ก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในโปรเจกต์ที่เขาต้องการจะทำเยอะที่สุดอีกหัวข้อในชีวิตของเขาด้วย ทั้งยังลีลาท่าทางและก็สไตล์ที่ถ่ายทอดออกมาจัดว่าไว้เนื้อเชื่อใจได้เลย เขาถนัดสำหรับการสร้างงานอาร์ตที่แสนแยบคาย ด้วยการเขียนจ่อในสมาธิรวมทั้งสร้างบรรยากาศได้อย่างแยบคาย

The Killer ผลิตจากนิยายภาพเล่มดังของ ลุค จากามอน แล้วก็ อเล็กสิส โนเลนท์ ที่เป็นหนังสือที่ เดวิด ฟินเชอร์ ใฝ่ฝันต้องการจะจับเอามาผลิตเป็นหนัง ตั้งแต่ที่เขาได้ทราบจะเมื่อราว20 ปีที่ผ่านมา แม้กระนั้นปรากฏว่าโปรเจกต์นี้จำเป็นต้องใช้ความบากบั่นอย่างยิ่ง เพราะว่าไม่ใช่ง่ายที่เขาจะเสนองานให้สตูดิโอหนังอนุมัติได้ แต่ว่าท้ายที่สุดมันก็ได้รับไฟเขียวให้สร้าง เมื่อโลกได้อ้าแขนต้อนรับโลกสตรีมไม่งเข้ามา

“แอนดรูว์ เควิน วอล์คเกอร์” คนเขียนบทคู่บารมีของเดวิด ที่ร่วมงานกันมาตั้งแต่เรื่อง Se7en ก็กลับมาปรับเปลี่ยนเขียนบทหนังหัวข้อนี้ให้ เปลี่ยนออกมาเป็นหนังแอคชันมือสังหารที่เต็มไปด้วยอารมณ์ที่แยบคาย ในตอนที่ตลาดหนังปัจจุบันนี้เต็มไปด้วยหนังแอคชันดีเดือด สาดกระสุนกันแบบไม่ยั้ง ทดลองปรับโหมดดูหนังมือสังหารในมุมยั้งลึกจิตไร้สำนึกดูบ้างก็เหมาะเหม็งดี

The Killer บางครั้งอาจจะไม่ใช่หนังมือสังหารที่คนชอบดูหนังทั่วๆไปประสงค์แล้วก็มุ่งหวังที่กำลังจะได้ดู  UFABETWIN666  เนื่องจากตัวหนังมิได้ยัดฉากบู๊ต่างๆเข้ามาอย่างขวนขวาย แม้กระนั้นเลือกที่จะพรีเซ็นท์ออกมาอย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย แสนแยบคาย แล้วก็แทรกสอดใจความสำคัญที่ทำให้ผู้ชมเชิญคิดพินิจพิจารณาตามอยู่เสมอเวลา ผ่านมุมมองของนักแสดงหลักที่เป็นมือสังหาร แม้ว่าจะเย็นชาแต่ว่ามีเลือดเนื้อแล้วก็จิตใจ

The Marvels เดอะ มาร์เวลส์

The Marvels เกิดเรื่องราวของ แคคอยล ดินแดนเวอร์ส หรือ กัปตันมาร์เวล ที่ได้ศึกษาค้นพบว่าพลังของคุณได้เข้าไปพันพัวกับพลังของ กมลา ข่าน หรือ มิสมาร์เวล และก็ โมนิกา แรมโบ หรือ กัปตันแรมโบ ทำให้พวกคุณจะต้องมาร่วมผนึกกำลังกันโดยจำเป็นต้อง เพื่อกู้จักรวาลที่ถูกภัยรุกรามครั้งใหม่อันน่ายำเกรงอีกรอบ

แน่ๆว่านี่เป็นการวมพลังหญิงครั้งสำคัญโดยแท้จริง เพราะว่านอกเหนือจากจะได้ 3 ดารานำหญิงมาเป็นตัวชูโรงแล้ว หัวข้อนี้ยังได้ผู้กำกับหญิงดาวรุ่งไฟแรง “เนีย ดาคอสตา” มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง รวมถึงร่วมเขียนบทหนังกับ “เมแกน แม็คดอนเนลล์” แล้วก็ “เอลิสซา ติดอยู่ราซิกข์” ที่ถือว่าเป็นการทำงานที่บากบั่นสนับสนุนความเสมอภาคให้เกิดขึ้นในแวดวงหนังฮีโร แม้ว่าจะมีเสียงติชมนานับประการในกลุ่มแฟนคลับก็ตาม

บางครั้งอาจจะจำต้องพูดว่างานสร้างด้วยความสามารถของ เนีย ดาคอสตา ค่อนข้างจะถูกใจอยู่ หากว่ามากยิ่งกว่าครึ่งมันจะถูกฉาบไปด้วยความสะเพร่าสไตล์หนังมาร์เวล ที่แทบมิได้มีช่องไหนให้ผู้กำกับได้ใส่ร้ายเป็นตัวเองเข้าไปได้มากสักเท่าไหร่ แต่ว่าอย่างต่ำๆหนังก็มีกลิ่นความเป็นหญิงรวมทั้งหัวหน้าได้อย่างพอดี พิจารณาออกมาเป็นหนังฮีโรที่มองได้เพลิดเพลินๆและก็สบายตาอีกหนึ่งเรื่อง

The Marvels น่าจะเป็นหนังฮีโรยุคตอนนี้ที่มีความยาวของหนังที่สั้นที่สุดแล้วกะละมัง เนื่องจากว่าหนังเล่นแค่เพียงชั่วโมงครึ่งนิดๆแค่นั้น แม้ว่าจะเป็นหนังที่ออกจะสั้นกว่าเพื่อน แม้กระนั้นเมื่อมาไตร่ตรองมองกับรายละเอียดและจากนั้นก็พบว่าสามารถถ่ายทอดออกมาได้ค่อนข้างจะกระชับ กับจังหวะการเล่าเรื่องที่กำลังกลมกล่อมละมุนละไมพอดิบพอดีทีเดียว

ถึงแม้ว่าในส่วนของบทหนัง The Marvels ประเด็นนี้นั้น จะค่อนข้างจะอัดแน่นไปด้วยสูตรสำเร็จที่รู้จักดีของค่ายมาร์เวล พล็อตและก็ส่วนประกอบของหนังเกือบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย เสมือนพาย้อนกลับไปตอนแรกๆของจักรวาลหนังมาร์เวลด้วย จุดขายก็บ่อยๆเดิมๆกิมไม่กในสตอปรี่ก็มิได้ทำให้เกิดความรู้สึกตื่นเต้น ซ้ำยังไม่มีซึ่งมิติในนักแสดงอื่นๆอย่างโชคร้าย เว้นแต่มัวแต่จุดโฟกัสที่ 3 ซูเปอร์ฮีโรหญิงเป็นหลักเพียงแค่นั้น

 

รวมหนัง หอแต๋วแตก

Rebel Moon – Part One: A Child of Fire

Rebel Moon: A Child of Fire เล่าราวของอาณาจักรอันสงบบนขอบกาแลคซีถูกรุกรามโดยกองทัพเผด็จการ คอร่า หญิงสาวไม่คุ้นเคยลึกลับ แปลงเป็นความคาดหมายที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการเอาชีวิตรอดของทุกคนในหมู่บ้าน คุณได้รับมอบหมายให้ออกค้นหานักสู้ที่ได้รับการฝึกซ้อม เพื่อรวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับคุณสำหรับการยืนหยัดต่อสู้เคียงข้างกับสิ่งที่ไม่มีทางเป็นไปได้ของโลกแม่ (Mother World)

โดยคุณเก็บรวบรวมทหารกรุ๊ปเล็กๆจากคนที่เป็นคนต่างเมือง ผู้ทำให้เกิดความปั่นป่วน กสิกร รวมทั้งลูกกำพร้าจากการรบจากโลกต่างๆที่มีความต้องการด้วยกันสำหรับเพื่อการกู้แล้วก็แก้เผ็ด เมื่อเงาของดินแดนทั้งหลายทั้งมวลทาบทับลงบนพระจันทร์อย่างไม่น่าเป็นได้ การต่อสู้เพื่อโชคชะตาของกาแล็กซีดำเนินไป แล้วก็การต่อสู้นี้ทำให้กองทัพวีรบุรุษชุดใหม่ก่อตัวขึ้น

หนังหัวข้อนี้นับว่าเป็นโปรเจกต์ยักษ์ใหญ่รวมทั้งทุนสร้างคงจะหนามากๆอีกทีของ รวมหนัง หอแต๋วแตก  แซ็ค สไนเดอร์ ที่เขารับหน้าที่ดูแลในหลายๆส่วน ไม่ว่าจะควบคุมหนัง ร่างพล็อตเรื่อง ร่วมเขียนบทหนัง รวมทั้งอำนวยการสร้างกับเมียของเขา ทำให้นี่ก็เลยสำเร็จงานที่ปรักปรำเป็นตัวของเขาเองเอาไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม ขอเพียงแค่มีสตูดิโอหนังที่ให้พื้นที่เขาได้ละเลงงานสร้างอย่างอิสระเพียงแค่นั้นก็เพียงพอ

แน่ๆว่า Rebel Moon: A Child of Fire มีกลิ่นความเป็นมหากาพย์ไซไฟแบบจัดจ้า มาในโทนและก็สไตล์ลักษณะเดียวกันกับพวกหนัง Star Wars อะไรทำนองนั้นเลย ก็แค่มันเป็นการตรวจสอบอวกาศแล้วก็โลกใหม่ๆที่รอให้ผู้ชมได้ออกไปเสี่ยงอันตรายด้วย ทางด้านงานสร้างนับว่าทำเป็นดีแทบทุกเม็ด งานละเอียด งานดีไซน์ยังมีลายเส้นความเป็นสไนเดอร์อยู่เยอะไปหมด

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...