UFABETWIN666

comedy movie netflix

comedy movie netflix เรื่อง อ้าย..คนหล่อลวง เป็น หนังตลกไทย อีกเรื่องที่ถูกพูดถึงไม่นิดหน่อย ยิ่งได้ 2 พระนางอย่าง “ณเดชน์” และ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” ด้วยแล้วยิ่งส่งผลให้ทั้งสองชมเข้าขากันได้อย่างดี รับส่งมุขกันจำพวกที่คนดูยิ้มไม่หุบ นี่ยังไม่รวม “เผือก-พงศธร” และ “เต๋อ-ฉันทวิชช์” ที่มาเสริมทัพความฮาได้สุดติ่ง และในเรื่องยังเกิดการหักมุมได้จำพวกที่คนดูอึ้งกันเป็นแถว

เป็นเรื่องของ “ทาวเวอร์” (ณเดชน์) นักต้มตุ๋นตัวพ่อกับภารกิจหลอกเอาเงินจากยูทูบเบอร์สาวบ้านนอกเมื่อก่อนนี้สาวแบงค์อย่าง “อินา” (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) แต่เธอดันมีไหวพริบดีดัดหลังด้วยการยื่นคำเสนอแนะให้เขาเข้าร่วมมือกันหลอกเอาเงินจาก “เพชร” (แบงค์-ธิติ) หนุ่มที่เคยหลอกเงินเธอไป จนนำมาซึ่งการทำให้จะต้องมาใช้หนี้แทน โยมีผู้เข้าร่วมขบวนการอย่าง “ครูนงนุช” (แหม่ม-คัทลียา) ที่เป็นลูกหนี้ของบริษัทที่ “อินา” เคยปฏิบัติงาน พร้อมกับ “พี่โจร” (เผือก-พงศธร) นักต้มตุ๋นมือฉกาจที่เข้าออกคุกเป็นว่าเล่นมาแล้ว

The Dead Don’t Die

ของจิมจาร์มุชเป็นรูปโพลาไรซ์ซึ่งส่วนมาก ถ้าไม่ใช่โดยเฉพาะ เนื่องด้วยเป็นรูปยนตร์เมตาซอมบี้ ที่รู้ตัวและเต็มไปด้วย อารมณ์ขันที่น่ากลัวจากเพื่อที่จะนนิดหน่อยน่าจะสร้างภาพยนตร์ประเภทนั้น comedy movie แต่ปลดปล่อยให้มัน เป็นที่รู้กันว่าผลัดกันเอะใจจากลักษณะการทำงานของผู้จารึกจาร์มุชได้จุ่มลงในบ่อน้ำเหนือธรรมชาติด้วย Lovers Only Left Alive ที่งดงามประเสริฐอย่างเหลือล้น

ซึ่งตามมาด้วยแวมไพร์คู่หนึ่ง ที่นี่ใน The Dead Don ‘t Die Jarmusch โน้มตัวเข้าหาซอมบี้แนวประหลาดยิ่งกว่าในขณะยังขยิบตาให้เราซ้ำ ๆ ว่านี่ไม่น่าจะใช่หนังสยองขวัญที่แม่ของคุณเพราะอะไร่เคยคิดเลยว่าจาร์มุสช์จะเป็นผู้คนที่รักดี comedy movie netflix แต่ผู้ชายเขาไปเพื่อมันจริงๆใน The Dead Don ‘t Die หนึ่งในฉากที่ดีที่สุดคือฉากซ้ำของตำรวจสองคน

แสดงโดย Adam Driver และ Adam Murray ผู้เข้าร่วมงาน Jarmusch บ่อยครั้งที่ขับเคลื่อนรถไปตามและฟังเพลง The Dead Don’t Dieโดย Sturgill Simpson คุณรู้ได้อย่างเร็วว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้จะกำเนิดขึ้นเมื่อใดในระยะเวลาหนึ่งของการติดตามตัวละครของไดร์เวอร์จะพูดเล่าสถานะการณ์ของเมอเรย์ว่า นี่คือเพลงประจำบทในขณะที่หมู่เขาขับรถ

มีอีกหนึ่งอย่างไม่น่าเชื่อเรื่องเกิดขึ้นภายหลังจากการโจมตีครั้งแรกของซอมบี้โจมตีร้านค้าอาหารท้องถิ่นโดยสมาชิกตำรวจแต่ละคนขับเคลื่อนรถขึ้นมาถามข้อสงสัยเดียวกับข้อสงสัยสุดท้าย Jarmusch กำลังรื้นเริงในกล่องทรายซอมบี้โดยไม่ควรต้องกลับกลายเป็นทาสของมันทอผ้าและออกไปจากตรรกะและการเล่าเรื่องตรงและให้ผู้ชมของเขามีน้ำหนักเบาครึกครื้นชิ้นที่แปลกประหลาดของ Undead

ถ้าเกิดจะกล่าวถึงหนังน่าหัวเราะไทยในปีที่ล่วงเลยไปนั้น comedy movie netflix ที่สร้างความสนุกสนานและเสียงหัวพวกเราะกระตุกต่อมฮาของหนังขบขันกันอย่างท่วมท้น คงจะขาดหนังเรื่อง E Riam Sing ที่เป็นหนังขำขันในปี 2020 หรือปีที่ล่วงเลยไปนี้เอง ไปมิได้อยากแน่ๆจ้ะด้วยกระแสตอบรับในวงการหนังและวิธีการทำรายได้อย่างถล่มทลายในปีที่ผ่านมานั้นทำเอาผู้สร้างนั้นยิ้มแก้มปริกันอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งวันนี้ทางเว็บไซต์ You-are-here-movie.com ของเรา ก็ไปจับเอาหนังขำขันเรื่องนี้ที่เป็นที่นิยมจากชาวคอหนังไทยในบรรดาหนังตลกมาแนะนำและรีวิวให้กับเพื่อนๆชาวคอหนังได้รับชมกันแบบติดขอบหน้าจอกันวันนี้ไปเลยค่ะ

ขั้นตอนแรกคงจะจะต้องพูดก่อนเลยว่า E Riam Sing จะเป็นรูปยนตร์ไทยหมวดหมู่หนังน่าหัวเราะที่มีชื่อเสียงเป็นเป็นอย่างมาก และแน่ๆว่าสำเร็จงานของผู้กำกับ พฤกษ์ เอมะรุจิ ซึ่งเป็นผู้กำกับที่มีชื่อเสียงแนวหน้าของประเทศไทยกันเลยทีเดียว comedy movie 2021 แถมการถ่ายทำหนังน่าหัวเราะครั้งนี้ยังนำเอาซุปเปอร์สตาร์แนวหน้าของประเทศไทยหลายผู้คนที่เป็นที่รู้จักเป็นอย่างมากจากการบ่งชี้ละครในปีนี้ มาเป็นตัวละครใน Project หนังเรื่อง E Riam Sing ให้เพื่อที่จะนๆได้ฮากันทั้งโรง ซึ่งความสนุกสุดหรรษาจะคืออะไรมาติดตามรับดูได้สำหรับในการรีวิวหนังไปพร้อมๆกัน

Bad Boys for Life (2020)

ไม่ว่าขณะจะผ่านพ้นมายาวนานสักกี่ปี มันก็ไม่ได้ทรงอิทธิพลสะท้าทายนสะเทือนอะไรกับมิตรภาพอันแน่นแฟ้นของคู่หูสุดซ่าต่างขั้วช่วงเพลย์บอย ไมค์ โลว์รีย์ (วิลล์ สมิธ) กับแฟมิลี่แมน มาร์คัส เบอร์เน็ตต์ (มาร์ติน ลอว์เรนซ์) เลยแม้แต่นิดหน่อย พวกเขากำลังจะกลับมาเข้าร่วมงานกันเป็น “ครั้งท้ายที่สุด” เพื่อจัดการกับบุรุษตัวร้ายที่แส่มาหาเรื่องพวกเขา

Kingsman: The Secret Service

เอ๋ยถึงสายลับ ย่อมมาพร้อมเครื่องไม้เครื่องมือสุดไฮเทค และนี่คือหนังสายลับสมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยวัสดุสุดไฮเทคเป็นจำนวนมากแทบจะทั้งร่างกาย Kingsman หนังที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อเรื่องอย่างกับในชื่อเรื่องเดียวกัน เรื่องราวขององค์กรสายลับ Kingsman ที่แฝงตัวอยู่ด้านในร้านค้าตัดสูทหนแห่งึ่ง ณ ประเทศอังกฤษ คาแร็คเตอร์สุดกวนอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละนักแสดงในเรื่องนี้ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมมากๆ

หนังเต็มไปด้วยซีนเท่ๆ น่าความทรงจำเต็มไปหมด ไม่ว่าจะฉากในบาร์ ฉากในรังคนร้าย comedy movie netflix หรือฉากแอ็คชั่น Long-take โคตรเท่ในโบสถ์ จนหลายๆ คนยกย่องให้เป็นฉากแอ็คชั่น Long-Take ที่เหมาะสมที่สุดในโลกภาพยนตร์อย่างยิ่งจริงๆ (โดยเฉพาะบุคคลภาคสองนี่จัดได้ว่าห่วยกว่าภาค 1 พอเหมาะสมและไม่ค่อยถูกใจเลย)

Reminiscence (2021)

มันดีมากที่ได้แสดงตัวในโรงรูปยนตร์ เราได้เจอกับเพศหญิงที่น่ารักคนหนึ่งซึ่งนั่งอยู่ใกล้พวกเรา พวกเราไม่รู้ว่าเธอจะได้ดูสิ่งนี้หรือเปล่า แต่เราต้องการเหน้าจอเธออีกที อย่างไรก็ตาม พวกเราเบิกบานกับภาพยนตร์เรื่องนี้มาก เรามิได้รังเกียจมันเลย ยกเว้นการดำเนินการงานล่วงตอนก็เพิ่มเติมอีกขึ้นนิดหน่อยไปจนกระทั่งมาก

การถ่ายภาพยนตร์ มุมมอง Sci-Fi การเขียนและเหตุการณ์ล้วนดีที่สุดโดยยิ่งไปกว่านั้นการถ่ายภาพยนตร์/ทัศนียภาพ! บางคนบ่นเกี่ยวกับ CG แต่เรารู้สึกว่ามันค่อนข้างแข็งแกร่ง พวกเรารู้สึกว่า Lisa Joy เป็นต่อกว่ามากกับ WestWorld ที่บ่งบอกเก่ง! สิ่งที่ส่งผลกระทบมากที่สุดคือความจำที่สำคัญนั้นลึกซึ้งเท่าใด เราไม่รู้ว่ารีวิวของเราจะได้รับการชื่นชมมั๊ย แต่เราขอเสนอแนะว่าจริง ๆ แล้วมันมิได้แย่อย่างที่คนจำนวนมากกล่าวกัน

THE HANGOVER (2009) : เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน

ฟิล (แบรดลีย์ คูเปอร์), สตู (เอ็ด เฮมส์), แอลัน (แซ็ค กาลิเฟียนาคิส) และ ดั๊ก (จัสติน บาร์ธา) เพื่อนเก่าสี่คน ที่เดินทางไปลาสเวกัสเพื่อจัดงานเลี้ยงสละโสดของดั๊ก ทั้งสี่เมามายมิได้สติ เมื่อตื่นขึ้นมาระหว่างเช้ากลับจำอะไรไม่ได้เลย และเจอกับห้องอยู่ด้านในสภาพเละ พร้อมด้วยเสือโคร่งและเด็กทารกปริศนา ส่วนดั๊ก ว่าที่เจ้าบ่าว ก็หายตัวไปยังไง้ร่องรอย สามผู้คนที่เหลือจำเป็นที่จะต้องรีบตามหาตัวดั๊ก เพื่อที่จะไปร่วมงานแต่งงานที่จะมาถึงในเช้าวันรุ่งขึ้น แต่แล้วเรื่องยุ่งเหยิงก็เกิดขึ้น เมื่อทั้งสามเข้าไปพัวพันกับยาเสพติด การลักพาตัว และแก๊งอันธพาล​

 The big bang theory (2007-2014)

คนไหนเป็นแฟนหนังฮีโร่มาทางนี้เลย เเต่เรื่องนี้ไม่น่าจะใช่ซีรีส์ฮีโร่เเต่อย่างไรหรอกนะ เเต่เกิดเรื่องของหมู่เพื่อนนักวิทยาศาสตร์ที่ออกเเนวเนิร์ด บ้าเกมส์เเละการ์ตูนฮีโร่ทั้งค่าย MARVELเเละDC ตลอดเรื่องเลยมีมุขฮาๆเกี่ยวกับฮีโร่แทรกมาอยู่บ่อยๆ อีกอีกทั้งที่ฮาด้วยความไม่ประสาเรื่องการจีบหญิงของหมวดหมู่หนุ่มเนิร์ดอีกต่างหาก comedy movie netflix โดยสถานะการณ์ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อมีสาวฮอต Penny ย้ายมาอยู่ดิ่งข้ามห้องของ Sheldon และ Leonard ซึ่ง Leonard ตกหลุกรัก Penny เต็มๆ ต่อจากนั้นเรื่องก็เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ Leonard เริ่มตามจีบ Penny เเละเเน่นอนตามมาด้วยเรื่องฮาๆเยอะมากๆ

หลวงพี่แจ๊ส 5G

เราได้ยินมาว่าหนังตลกโปกฮาไทยเรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 5G เป็นหนังที่บันเทิงใจและสนุกสนาน แน่ๆ ฉันจำเป็นที่จะต้องนั่งดูมันช่วงเวลาที่มีจังหวะในปี 2021 แน่ๆว่าเราไม่เคยได้ฟังเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้มาก่อนเลยแม้กระทั้งเล็กน้อยที่จะนั่งชมมัน ด้วยเหตุนั้นพวกเราก็เลยไม่รู้ว่าจะมุ่งหวังอะไรจากคนเขียนบทและผู้กำกับ พจน์ อานนท์

และให้เราพูดว่าเรากำลังรอระยะเวลาตลก ๆ ที่จะชี้ให้เห็นในหนังตลกน่าดูหัวข้อนี้และพวกเราก็รอและรอ แต่มันก็ไม่เคยเห็นขึ้น บางครั้งบางคราวความชอบโดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งของเราเกี่ยวกับสิ่งที่ถือว่าขบขันในรูปยนตร์คงจะผิดแผกจากความเห็นของคนไทยพื้นเมือง ขั้นต่ำเรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 5G ของ พจน์ อานนท์ ก็ไม่ถูกใจผม

เราต้องการชอบหนังที่เราถูกใจจริงๆ ที่นั่งชมจนจบได้ แต่หนังน่าหัวเราะแจ๊สประเด็นนี้ไม่เคยหยิบพวกเราอยู่และสร้างความบันเทิงให้เราได้จริงๆ การนั่งดูรูปยนตร์เป็นตอนยาวนานและน่าเบื่อ เกิดเรื่องเช่นเดียวกับที่เล่าในหลวงพี่แจ๊ส 5G ที่ไม่สามารถดึงดูดความสนใจของพวกเราได้อย่างเต็มที่ ครั้นว่าตัวละครในรูปยนตร์จะมีความน่าสนใจมากพอ แต่หมวดหมู่เขาก็ไม่มีโอกาสต่อต้านเนื้อเรื่องที่ไม่มีคุณประโยชน์และไม่มีสาระแบบนี้ มีคอเมดี้ไทยที่ดีและรื้นเริงกว่านี้อีกมาก ด้วยเหตุนี้หลวงพี่แจ๊ส 5Gก็เลยรู้สึกเหมือนเป็นการเสียเวล่ำเวลาและความพยายามเพื่อฉันพวกเรา

THE HANGOVER PART II (2011) : เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 2​

​ฟิล (แบรดลีย์ คูเปอร์), สตู (เอ็ด เฮล์มส์), อลัน (แซก กาลิเฟียนาคิส) และ ดั๊ก (จัสติน บาร์ธา) สัญจรมาที่ประเทศไทยเพื่อที่จะมางานแต่งของสตู หลังจากงานเลี้ยงชายโสดที่ยากจะเพลินในลาสเวกัส แต่ถึงยังไงสิ่งต่างๆ มักไม่กำเนิดขึ้นไปตามแผน

THE HANGOVER PART III (2013) : เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 3​

เป็นเวลาสองปีแล้วที่ ฟิล (แบรดลีย์ คูเปอร์), สตู (เอ็ด เฮล์มส) และดั๊ก (จัสติน บาร์ธ่า) ใช้ชีวิตเรียบง่ายอย่างมีความสุขสบายที่บ้าน รอยสักก็ทำเลเซอร์ลบแล้ว เหตุการณ์ต่างๆก็เคลียร์หมด ครั้งสุดท้ายที่ได้เนื้อหาข้อมูลข่าวสารจากตัวดูดความซวย เลสลี่ เฉา (เค็น จุง) คือเขาติดคุกที่เมืองไทย หมวดเขาเกือบจะหลงลืมเรื่องชุลมุนในณ comedy movie netflixเวลากลางคืนที่ลาสเวกัส การถูกลักพาตัว โดนยิง และถูกแก๊งค์ค้ายาในกรุงเทพไล่ตามตัว สมาชิกคนเดียวของแก๊งค์หมาป่าที่ยังหาจุดยืนมิได้คือ อลัน (แซ็ค แกลิเฟียนาคิส) ที่ยังไม่มีจุดมุ่งหมาย เขาจำเป็นต้องประสบกับอุปสรรคส่วนบุคคลและได้รับความช่วยเหลือสุดท้าย เพื่อจะนสนิททั้ง 3 ของเขา มาสร้างความแน่ใจว่า เขาจะเดินผ่านก้าวแรกไปได้

รีวิวเนื้อเรื่อง การแสดง และความเห็นส่วนบุคคล

เนื้อเรื่อง หนังไทยใหม่เรื่อง ส้มป่อย ดำเนินเรื่องอยู่ที่ภาคเหนือของประเทศไทย และดำเนินเรื่องโดย 3 ตัวละครหลักอย่าง ส้มป่อย แวน และแซ้ป โดยด้านในเรื่องจะมีทั้งถ้อยคำ และวัฒนธรรมพื้นเมืองของชาวภาคเหนือมาให้เราได้เห็นด้วย เนื้อเรื่องจะเป็นการที่ส้มป่อยนางเอกของเรื่องพยายามที่จะเอาชนะใจแวน หนุ่มที่ตัวเองมีความสนใจ โดยผู้ใดที่ถูกใจชมอะไรแนวนี้จึงควรจับอกจับใจแน่ๆ เหตุเพราะเนื้อเรื่องค่อนข้างน่ารัก และเบาความคิดในหัวสามารถชมได้ทั้งครอบครัว

การแสดง

ในหนังไทยใหม่เรื่อง ส้มป่อย พูดเลยว่าออกจะที่จะธรรมชาติ คือดูแล้วลื่นไหลสะดวกตา นักทำให้ทราบก็ชมเหมาะสมกับหน้าที่ที่ได้รับดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวส้มป่อยที่แสดงเก่ง และน่ารักมาก ๆ เหมาะกับบทเด็กดื้อที่ไม่ยอมรับฟังคนดี ประเด็นนี้เป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้อีกเรื่องที่ต้องการบอกต่อให้ได้ชมกัน เนื้อเรื่องดีมาก นักชี้ให้เห็นก็ดีเหมือนกัน แต่หากใครไม่ชอบหนังไทยกับหนังตลกโปกฮาก็ข้ามเรื่องนี้ไปก่อนละกันนะ

หนังตลกๆ

 win666.club

welcometoelysium

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...