UFABETWIN666

comedy movie

comedy movie เรื่อง FRIENDS (1994-2004) แน่ๆเรื่องแรกสุดคลาสสิค FRIENDS ซีรีส์ Sitcom ที่โด่งราวมากๆ เรื่องนึงในอเมริกัน หัวข้อนี้ค่อนข้างเก่าพอเหมาะสม ฉายซีซันแรกปี 1994 (พุทธศักราช2537) เล่าเรื่องเกี่ยวกับหมู่เพื่อจะนที่อาศัยอยู่ภายในนิวยอร์ก ทั้ง 5 นักแสดงต่างมีคาร์แรคเตอร์เพี้ยนๆจำเพาะตัวที่ไม่เหมือนกันแต่ลงตัว ส่งผลให้เหตุการณ์ทั้งบันเทิงใจปนซึ่ง ซีรีส์ได้ดำเนินมาถึงระหว่างจบแล้วเรียบร้อยมีทั้งหมด 10 ซีซัน เดี๋ยวนี้ในปี 2021 ทาง HBO เจ้าของลิขสิทธ์ได้สร้างภาคพิเศษนำนกเเสดงมาเสวนาถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายทำทั้ง 10 ซีซัน

Airplane! (1980)

ภาพยนตร์ล้อเลียน หรือหนัง Spoof รุ่นแรก ๆ comedy movie ที่ทำออกมาได้เบิกบานและเฮฮา โครงเรื่องของประเด็นนี้ทำออกมาเชิงล้อเลียนหนังขาดหายนะทั้งหลาย ที่สร้างมาในยุคยุคนั้น เริ่มต้นที่ในสนามบินแห่งหนึ่ง เท็ด สไตร์เกอร์ (โรเบิร์ต เฮย์ส) ออกตามหาแฟนสาวของเขาที่เป็นแอร์โฮสเตส กระทั่งขนาดนั่งเครื่องบินตามไปด้วย ช่วงเดินทางก็เหน้าจอเรื่องราวต่าง ๆ เยอะมาก ทั้งการที่ผู้โดยสาร รวมทั้งผู้กำกับการ มีลักษณะอาการแปลก ๆ ภายหลังกินอาหารเข้าไป จนทำให้ต้องหาคนมาคุมเรื่องบินโดยด่วน

Blade Runner 2049 – หนังแนวสืบสวน หักมุม เบิกบานมาก

ในสถานภาพที่เป็นแฟนตัวยงของ Blade Runner เราสัมผัสไม่เต็มใจที่จะชมรูปยนตร์ประเด็นนี้เมื่อออกฉายครั้งแรกในปี 2560 เพราะผลงานภาคต่อและรีเมคที่น่าสยดสยองของฮอลลีวูด เราจำเป็นที่จะต้องใช้ขณะจนกระทั่งปี 2021 กว่าจะได้ชม และในเวลานี้เพิ่งเตะตัวเองไม่ได้ชมในโรงภาพยนตร์ อิ่มอกอิ่มใจที่ไม่ส่งผลให้ไม่สมหวัง หนังนักสืบเรื่องนี้มีความโดดเด่นในทุกด้าน เนื้อเรื่อง สเปเชียลเอฟเฟกต์ และการทำให้รู้นั้นยอดเยี่ยมมาก ใช่ การดำเนินเนื้อเรื่องที่ช้าและใช้ระหว่างยาวนานอาจทำให้เกิดผลเสียต่อผู้ดูภาพยนตร์ส่วนมาก

โดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างมากหากพวกเขาไม่เคยแสดงตัวต้นแบบมาก่อน แต่ต้นสายปลายเหตุทั้งคู่นี้นำมาซึ่งการทำให้พวกเราได้เพลิดเพลินเจริญใจกับความงามของรูปยนตร์ประเด็นนี้อย่างทั่วถึงและดึงความสนใจลึกเข้าไปในนักแสดง เราเคยเห็นคำวิพากษ์วิจารณ์ที่ห่วยแตกมากเพื่อหนังนักสืบเรื่องนี้ และมันนำมาซึ่งการทำให้เราคำนึงถึงรีวิสห่วยแตกๆ ที่ Blade Runner ภาคแรกได้รับหลังจากการเปิดตัว บางโอกาสหลายปีต่อจากนี้ รูปยนตร์เรื่องนี้จะได้รับคำดูที่เหมาะสมได้รับท้ายที่สุด หนังนักสืบเรื่องนี้เป็นเซอร์ไพรส์ที่น่าชม ยืนยันเป็น หนังสืบสวน แอคชั่น ที่ครึกครื้นที่สุดที่เคยชมมา

Yes Day เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน

หนังขำขันคนต่างประเทศแนวครอบครัว ที่ได้มีการกำหนดวันเยสเดย์ขึ้นมา โดยวันนี้ไม่ว่าลูกๆ ขออะไร มารดาและบิดาก็ห้ามปฏิเสธเด็ดขาด ก็เลยกำเนิดเป็นความขำขันสุดฮาที่บอกเลยว่าบันเทิงใจสุดๆ

How I met your mother (2005-2014)

ความน่าสนใจของซีรีส์หัวข้อนี้คือการเล่าเรื่องของตัวละคร Ted Mosby สถาปนิกหนุ่มที่อาศัยอยู่ภายในนิวยอร์ก โดยตลอดทั้งซีรีส์จะเป็นเล่าเรื่องของ Ted ให้กับลูกๆ ของเค้าฟังว่า Ted นั้นเจอกับแม่ของลูกๆ เค้าได้ยังไง ซึ่งเล่าไปเล่ามาแปรเปลี่ยนเป็นว่า Ted สถานะการณ์วีรกรรมแสนรื้นเริงของ Ted และเพื่อนๆ ซะมากกว่า กว่าจะเหน้าจอแม่ก็ซีซันสุดท้ายซะแล้ว (ขอสปอยล์นิดนึง) แต่ไม่ต้องห่วงนักเขียนยืนยันว่าวีรกรรมของ Ted

และเพื่อที่จะนๆไม่น่าเบื่อแน่นอน ซีรีส์เรื่องนี้มีทั้งหมดทั้งมวล 9 ซีซัน ซึ่งประเด็นนี้ได้ทำการฉายหลังซีรีส์เรื่อง FRIENDS จบแล้ว ดังที่นักประพันธ์เห็นรีวิวของชาวต่างประเทศ เรื่องนี้ถือได้ว่ารื้นเริงเปรียบเทียบเท่าเรื่อง FRIENDS เเละล่าสุดผู้สร้างในปี 2021 ผู้ผลิตประกาศทำภาคแยกเป็น Spinoff ใช้ชื่อเรื่องว่า How I meet your father ใช้เเล้วคอย่างกับนี้ฝั่งเเม่จะเป็นคนเล่าเรื่องบ้าง โดยไม่น่าจะใช่ภาคต่อเเต่อย่างใด จะใช้นักเเสดงชุดใหม่ทั้งหมด มี Hilary Duff นักเเสดงชื่อเรื่องราวยอดเยี่ยมในผู้แสดงหลัก

The Lovebirds – หนังนักสืบ Netflix ฮาๆ

คุณอาจจะบอกตัวเราเองว่าคนในชีวิตไม่ทำอย่างนี้ คุณพูดถูกที่สุด comedy movie แม้กระนั้น ถ้าคุณสามารถผ่านมันไปได้ Issa Rae และ Kumail Nanjiani จะมีผลให้หนังประเด็นนี้นุกด้วยสไตล์เฮฮาที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง การทำให้ทราบของหมวดเขาเปล่งประกายเจิดจ้าพร้อมด้วยพล็อตเรื่องและบทเจรจาที่ค่อนข้างจะน่าเบื่อ หากคุณเป็นแฟนผลงานของหมวดเขาอย่างฉัน คุณคงจะบันเทิงใจ หนังนักสืบหัวข้อนี้สนุกและเป็นเรื่องดีที่ได้แสดงตัวนักชี้ให้เห็นผิวสีสองคนนำในหนังนักสืบตลกโปกฮาๆหัวข้อนี้

Kung Fu Hustle

Kung Fu Hustle ชื่อเรื่องไทย “คนเล็กหมัดเทวดา” ควรต้องกล่าวว่าเป็นหนังอีกเรื่องของ “โจว ซิงฉือ” ที่คนไทยเคยชินกันเป็นอย่างดี และถือได้ว่าเป็นหนังจีนในตำยาวนาน ที่เรียกเสียงฮาได้จากบุคลิกลักษณะการต่อสู้ที่สุดแสนจะเหลือเชื่อเรื่อง รวมถึงเคล็ดลับพิเศษในหนังเรื่องนี้ที่ชมคล้ายเป็นการ์ตูนหน่อยๆ ด้วย เลยนำมาซึ่งการทำให้คนจำนวนไม่น้อยติดอกติดใจและยกประเด็นนี้ขึ้นหิ้งว่าเป็น หนังตลกน่าชม อีกเรื่อง

เป็นเรื่องราวในเวลาที่มีแก๊งอันธพาลขวานซิ่งครองเมือง และได้เข้าไปรบกวนในย่านที่เรียกว่า ตรอกเล้าหมู แต่ไม่ได้ผลสำเร็จเพราะว่ามีเหล่าจอมยุทธหลบซ่อนอยู่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ในช่วงต่อจากนั้น “ซิง” (โจว ซิงฉือ) โจรไม่มีความสามารถที่ได้เข้ามารบกวนยังตรอกหมู และรู้สึกว่าตัวเองมีวิทยายุทธ เหตุเพราะได้ซื้อหนังสือกำลังภายในจากชายแปลกหน้าคนหนึ่ง ในมูลค่าและราคา 10 ดอลลาร์ หลังจากนั้นเขาได้เข้าไปเป็นสมาชิกแก๊งขวานซิ่งสุดท้าย แต่มีการหักข้างหลังกันขึ้น

ค่ายที่ทำ : โคลัมเบียพิคเจอร์สฟิล์มขอความปรานีักชันเอเชีย (ฮ่องกง)

Holiday Home Makeover With Mr. Christmas

แต่งบ้านรับเทศกาลกับมิสเตอร์คริสต์มาส comedy movie เป็นอีกหนึ่งรูปยนตร์ดูแล้วอบอุ่นหัวใจ เรื่องราวเกี่ยวกับ Benjamin Bradley นักออกแบบตกแต่งภายในที่มีฉายาว่า “มิสเตอร์คริสต์มาส” ร่วมมือกับทีมของเขา ช่วยกันเนรมิตหลายๆบ้านให้สวย ผลจะออกมาเช่นไร ขอความปรานีติดตาม

Jingle Jangle : A Christmas Journey

ภาพยนตร์ Jingle Jangle : A Christmas Journey แนวมิวสิคัลและแฟนตาซี สถานะการณ์เกี่ยวกับช่างทำของเล่นในตำช้านาน ณ เมืองคอบเใบรับเงินตัน ชื่อเรื่อง Jeronicus Jangle ที่เริ่มต้นหมดความศรัทธากับ Gustafson ศิษย์เอกของ Jeronicus ได้ขโมยสิ่งประดิษฐ์อันล้ำค่าของเขาไป สถานะการณ์ความยุ่งเหยิงจึงเกิดขึ้น เหตุการณ์ความสนุกจะคืออะไร โปรดติดตาม

The King’s Man (2021) เกิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน

ชมหนังใหม่ชนโรง The King’s Man (2021) เกิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน HD เต็มเรื่อง เรื่องย่อ:The King’s Man (2021) เกิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมนHD เต็มเรื่อง ชมหนังใหม่ชนโรง The King’s Man (2021) เกิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน HD ซับไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ สงครามได้เริ่มต้นขึ้นอีกรอบ เมื่อวีรบุรุษผู้กล้าคนหนึ่งจะต้องแข่งกับช่วงเพื่อจะยุติยั้งทรราชและอาชญากรที่เลวร้ายที่สุดในที่มาที่ไปศาสตร์ไม่ให้ก่อสงครามและกวาดล้างผู้คนนับล้าน

รีวิวหนังตลก หนังตลกขบขันคอมเมดี้ หนังซึ่งสามารถมาสร้างเสียงหัวเราะให้แก่คุณ เกิดเรื่องที่ส่งผลให้มันดูน่าตลกโปกฮาได้เช่นไร ??

แฟน ๆ ที่เผลอไผลสำหรับการถูกใจอินสตาแกรม Zachary Levi ท้าให้ท่านไม่หลงเสน่ห์ การบ่งบอกของเขาในระหว่างที่ Shazam ดัดเปลี่ยนของ Billy และ Jack Dylan Grazer กระเด้งออกมาอย่างเหมาะสมที่สุดในฐานะ Freddy พี่ชายที่ขมีขมันของ Billy Freddy และ Billy ทดสอบความ สามารถที่ไม่เหมือนกันของ Shazam รีวิวหนังสยอง

เป็นฉากที่เยี่ยมที่สุดของภาพยนตร์โดย comedy movie เฉพาะเจาะจงระยะเวลาที่เหมาะสมที่สุด ที่หมู่เขาศึกษาค้นพบ Shazam นั้นเป็นกระสุน เกิดการเปลี่ยน โทนเสียงนิดหน่อย ที่ไม่ได้ผลและฉันไม่เคยเชื่อเลยว่า ทรามีและแองเจิลที่มีลักษณะอาการเกร็งนั้นเป็นตัวละครเดียวกัน แต่แซมเองก็ตลกดี และออกสัญจรจาก สูตรรูปยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ทั่วๆไป – Booksmartโอลิเวียไวลด์ออกจากประตูที่พุ่งเข้า สู่อาชีพนักแสดง ของเธอด้วย

รีวิวหนังตลกขบขัน หนังน่าหัวเราะจัดลำดับ การที่เราสามารถรับชมหนังที่สร้างเสียงหัวพวกเราะให้ท่าน สามารถรับความมันได้อย่างไร ??

คอเมดี้วัยรุ่นที่มีความทะเยอทะยาน และทะเยอทะยาน ที่ให้ตัวละครที่ยากจะเผลอเพลิน เลือนด้วยการเอาใจใส่ หมู่เขาด้วยความตั้งใจที่ไม่มีที่สิ้นสุด Kaitlyn Dever และ Beanie Feldstein รับบทเป็น BFF แบบนั่งหรือตาย คู่หูที่บรรลุความสำเร็จ ซึ่งตระหนักว่าหมวดหมู่เขาห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรยัดเยียด ในงานปาร์ตี้ก่อนได้ผลการเรียน พลวัตของหมวดหมู่ เขาคือความสุข ที่อาจจะที่ชั่วนิรันดร ด้วยการไหลโดยตลอดของล้อ ที่ทำให้รูปยนตร์ประเด็นนี้ rb88สเต็ปไขว้ 10

ย้ายที่คลิปและคั่นด้วยช่วงเวลาของความบ้าตลกวัยรุ่นคลาสสิก และไม่มีผู้ใดนำความ บ้าคลั่งที่ดีไปกว่า Billie Lourd ในฐานะสาวปาร์ตี้แถว บ้านที่ท้าความคาดหวังด้วยน้ำใสใจ จริงของเธอตลอดเวลา ไวลด์เริ่มกล้าหาญเมื่อเธอเดบิวต์ ส่งมอบภาพยนตร์แนว ตลกขบขันเร้าใจที่ยิงได้แรงและน่า แปลกใจโดยตลอด Booksmart ยอดเยี่ยมใน นักแสดงขบขันที่ดีที่สุด คนหนึ่งของปีและเปิด ตัวที่น่าพิศวงสำหรับ Wilde – Haleigh Foutch รีวิวหนังไทย

รีวิวหนังเรื่อง Free Guy

และและก็มาถึงขณะ รีวิวหนัง Free Guy ของหนังเรื่อง Free Guy กันแล้วค่ะ ก่อนอื่นจึงควรบอกก่อนเลยว่า เป็นหนังน่าหัวเราะชาวต่างชาติแนวแอคชั่นที่ทำออกมาได้ค่อนข้างจะดีเป็นอย่างยิ่งไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกราฟิกและ CG ก็ทำออกมาได้สมจริงและน่าดูเป็นอย่างยิ่ง ส่วนเรื่องการดำเนินเนื้อเรื่องของหนังหัวข้อนี้ก็คงจะจึงควรยกนิ้วให้อีกดังเช่นว่าเคย เพราะเหตุว่าหนังหัวข้อนี้มีการดำเนินเนื้อเรื่องได้อย่างน่าดึงดูดและมีการปะติดปะต่อเหตุการณ์ได้อย่างรู้เรื่องไม่ยาก โดยรวมถือว่าดีเลยทีเดียวค่ะ

Free Guy

หลังจากที่ได้รับชมรูปยนตร์เรื่อง Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ ในปี 2021 กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วคงจะจำเป็นจะต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า หยิบเป็นหนังตลกที่มาในแนวแฟนตาซีเป็นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเกิดเรื่องของการแต่งตัวของตัวละครหรือพลังพิเศษของ กาย ซึ่งเป็นผู้แสดงหลักที่เขานั้นได้พลังวิเศษมาแบบงงๆ ซึ่งถ้าหากเพื่อที่จะนๆผู้ใดกันแน่ยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับ กาย ก็สามารถหาผลสรุปกันได้ในเรื่องเลยนะคะ โดยรวมแล้วถือว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีอย่างยิ่งจริงๆค่ะกับ หนังขบขันแอคชั่น เรื่องนี้

บทสรุปของกาย กับ พลังวิเศษ Free Guyท้ายที่สุดนี้ถ้าหากเพื่อที่จะนๆคนใดกันแน่ที่เป็นแฟนคลับคอหนังตลกโปกฮา ผู้เขียนก็บอกต่อว่าไม่ควรพลาดหนังตลกเรื่อง Free Guy ที่ทางเว็บ You-are-here-movie.com ของพวกเราได้เอามาแนะนำให้กับเพื่อนๆได้รับชมกันในวันนี้เลยนะคะ การันตีว่ามูลค่าตั๋วหนังนั้นคุ้มกับความเบิกบานสุดหรรษากับ หนุ่มกาย

Modern Family (2009-2020)

ซีรีส์แนวครอบครัวใหญ่สัญชาติอเมริกา ว่าด้วยความที่เป็นครอบครัวใหญ่แน่นอนว่าจะต้องตามมาด้วยความวุ่นวาย บันเทิงใจและอบอุ่นของสมาชิกคนจำนวนไม่น้อยในครอบครัว โดยครอบครัวหลักของซีรีส์หัวข้อนี้มีทั้งหมดทั้งมวล 3 ครอบครัวซึ่งเป็นญาติกัน แต่ละครอบครัวมีความ Modern สมชื่อ

เริ่มต้นที่ครอบครัวเเรก ครอบครัว Jay Pritchett สมาชิกรุ่นใหญ่สุดในบ้านซึ่งแต่งงานใหม่กับสาวละตินที่มีลูกชายติด 1 คน ครอบครัวที่ 2 ครอบครัวคู่รักเกย์ประกอบด้วยสมาชิก Mitchell (ลูกชายของ Jay) กับ Cameron มาพร้อมลูกสาวบุญธรรมชาวเอเชีย 1 คน และครอบครัวท้ายสุด วุ่นวายสุดเนื่องจากพ่วงมาด้วยสมาชิกที่สูงที่สุด ครอบครัว Dunphy ครอบครัวของ Claire (บุตรสาวของJay) กับ Phil และลูก 3 คน แต่ละครครอบครัวมีความเฮฮาที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกันเลย

หนังตลกๆ

 win666.club

welcometoelysium

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...

3 Responses