UFABETWIN666

บอลกลุ่มชาติซีเรีย เป็นกลุ่มบอลผู้แทนของประเทศซีเรีย อยู่ภายใต้การจัดการของสมาพันธ์บอลซีเรีย ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ปฏิบัติภารกิจดูแลบอลในประเทศซีเรีย ซีเรียไม่เคยผ่านเข้าไปเล่นในบอลโลกรอบท้ายที่สุด แต่ว่าเคยเข้าถึงรอบคัดรอบลำดับที่สี่ของบอลโลก 2018 ปัจจุบันนี้พวกเขาถูกสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติสั่งห้ามไม่ให้ลงเล่นเกมเหย้าในประเทศมาตั้งแต่ธ.ค. 2010

กลุ่มชาติอิรักมีดีกรีถึงสมัยก่อนแชมป์ทวีปเอเชีย ขุมกำลังปัจจุบันนี้ก็แข็งทั่วแผ่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นำโดยเรบิน ซูลาก้า อดีตกาลแผงหลังจังหวัดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รวมทั้งอาลี อัดนาน แบ็คซ้ายจอมบุก ซึ่งพิษสงร้ายเพียงใดกลุ่มชาติไทยก็เคยสัมผัสมาแล้วเมื่อครั้งสมัยก่อนก่อนหน้านี้ ด้วยผู้เล่นที่สูงใหญ่เลียนแบบมาจากยุโรปก็เลยรู้เรื่องอดทนของร่างกาย ความรู้ความเข้าใจส่วนตัวก็ไม่อัปลักษณ์ ผู้เล่นบางบุคคลก็ผ่านประสบการณ์ค้าลำแข้งจากยุโรปมาแล้ว ก็เลยเป็นบททดลองที่หินมากมายสำหรับกลุ่มชาติไทยในนัดหมายนี้

ซีเรียได้ร่วมชิงชัยรอบเลือกสรรของบอลโลก 1950 แล้วก็ 1958 นับเป็นเลิศในสองกลุ่มจากภูมิภาคนี้ที่ได้ร่วมชิงชัยรอบเลือกสรร ถัดมาระหว่าง คริสต์ศักราช 1958 ถึง 1961 กลุ่มชาติซีเรียได้รวมกับกลุ่มชาติอียิปต์เพื่อจัดตั้งบอลกลุ่มชาติสาธารณรัฐสหรัฐอาหรับ หากว่าสถิติการประลองของกลุ่มชาติจะถูกสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาตินับเป็นของอียิปต์ก็ตาม ถัดมาในบอลโลก 1966 รอบเลือก ซีเรียเป็นเยี่ยมในสองกลุ่มจากโซนทวีปเอเชียร่วมกับอิสราเอลที่ย้ายไปเล่นในรอบเลือกโซนยุโรป โดยในตอนแรก พวกเขาอยู่ในกรุ๊ปเดียวกับประเทศสเปนรวมทั้งสาธารณรัฐไอร์แลนด์ แต่ พวกเขาได้คว่ำบาตรสำหรับการแข่งรอบเลือกสรร ภายหลังที่สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติลงความเห็นให้กลุ่มจากทวีปเอเชียแล้วก็แอฟริกาผ่านเข้ารอบได้เพียงแค่กลุ่มเดียวแค่นั้น

การแข่งขันชิงชัยบอล เอเชียน คัพ ระหว่าง ซีเรีย vs ประเทศอินเดีย พวกเราได้สะสมสถิติการประลองทั้งสิ้นระหว่าง ซีเรีย vs ประเทศอินเดีย ไว้ทั้งปวง และก็พินิจพิจารณาผลบอลออกมาเป็นเปอร์เซนต์ เพื่อเปรียบเทียบผลบอลที่จะเกิดขึ้นระหว่าง ซีเรีย vs ประเทศอินเดีย โดยจะช่วยทำให้คุณตกลงใจการคาดคะเนผลบอลในอท้องนาผายลมของ ซีเรีย vs ประเทศอินเดีย

กลุ่มชาติซีเรียของผู้ฝึกสอนคนที่ใครๆก็รู้จัก เอ็คโคนร์ ฉันเปร์ เร่งเครื่องบด ประเทศอินเดีย ในช่วงหลังเฉียด จ่อลิ่วรอบน็อคเอ๊าต์ เอเชียน คัพ ในฐานะหนึ่งในกลุ่มชั้นสามที่ยอดเยี่ยม ด้วยผลงานเก็บ 4 คะแนนจากรอบแบ่งกลุ่ม ส่วน ประเทศอินเดีย แพ้รวด 3 นัดหมาย จมบ๊วยของกรุ๊ปศึกบอล เอเอฟซี เอเชี่ยน คัพ 2023 ที่ประเทศกาตาร์ เมื่อวันอังคารที่ 23 มกราคม ก่อนหน้าที่ผ่านมา เกมในที่สุดในรอบแบ่งกลุ่มกรุ๊ป B ที่สนามอัล บายต์ สเตเดี้ยม ซีเรีย ที่มี 1 แต้ม พบกับ ประเทศอินเดีย ที่แพ้รวด โดยเกมนี้ถ้าหาก ซีเรีย แพ้ จะนำมาซึ่งการทำให้กลุ่มชาติไทย ที่ มี 4 แต้มจาก 2 นัดหมาย รับประกันเข้ารอบด้วยการเป็นเยี่ยมในกลุ่มชั้น 3 ที่กีที่สุดเป็นขั้นต่ำในทันที โดยเกมนี้มี “เปาผู้ฝึกสอน” ศิวกร ภูเขาอุดม ลงปฏิบัติภารกิจพร้อมคณะทำงานผู้ช่วย ราวุฒิ นาคฤทธิ์ และก็ ธเนศ ยกชื่น ลงปฏิบัติภารกิจวินิจฉัย. เกมในครึ่งแรก ทั้งสองเปิดเกมแลกเปลี่ยนกันถึงใจถึงอารมณ์ แต่ว่ายังทำอะไรกันมิได้ เท่ากันอยู่ 0-0 ไปสู่ช่วงหลัง ซีเรีย มาได้ประตูขึ้นนำ 1-0 ในนาทีที่ 77 โดย โอมาร์ เคอร์บิน ตอนที่เหลือไม่มีประตูเพิ่ม จบเกม ซีเรีย เชือดชนะ 1-0

ส่วนผลอีกคู่ ประเทศออสเตรเลีย เสมอ อุซเบกิสถาน 1-1 ทำให้กลุ่มนี้ ประเทศออสเตรเลีย เป็นแชมป์กรุ๊ปมี 7 คะแนน อุซเบกิสถาน รองแชมป์กรุ๊ป มี 5 แต้ม ซีเรีย มี 4 แต้ม จบที่ 3 รับรองเข้ารอบในฐานะหนึ่งในกลุ่มชั้น 3 ที่เยี่ยมที่สุดแน่ๆแล้ว ส่วน อินเดียมี 1 แต้ม ไม่เข้ารอบเป็นบ๊วยของกรุ๊ป
เกมบอลเอเชียน คัพ 2023 รอบแบ่งกลุ่มนัดหมายที่ 3 ทุกวันวันอังคารที่ 23 ม.ค. เป็นการเจอกันระหว่าง ซีเรีย เจอ ประเทศอินเดีย

ซีเรีย กลุ่มชั้นที่ 3 ของกรุ๊ป ยังเพียงพอมีลุ้นเข้ารอบถัดไปถ้าเกิดคว้าชัยในเกมนี้ โดยขณะนี้พวกเขามีอยู่ 1 คะแนน เกมปัจจุบันพึ่งแพ้ต่อ ประเทศออสเตรเลีย 0-1

ส่วนทางด้าน ประเทศอินเดีย จังหวะเข้ารอบนั้นแทบริบรี่ เพราะเดี๋ยวนี้ยังไม่มีสักคะแนนเดียว ซึ่งเกมปัจจุบันก็พึ่งโดน อุซเบกิสถาน กดมา 0-3ซีเรีย ได้ประตูชัยในตอนช่วงหลังเชือดเอาชนะ ประเทศอินเดีย เฉียด 1-0 ในบอล เอเชียน คัพ 2023 พร้อมยังเป็นเหตุให้ กลุ่มชาติไทย ยังไม่เข้ารอบน็อกเอาต์แบบ 100 เปอร์เซ็นต์

ศึกบอล เอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 ที่ประเทศกาตาร์ เมื่อวันอังคารที่ 23 มกราคม เป็นเกมรอบแบ่งกลุ่ม กรุ๊ปบี นัดหมายในที่สุด ที่สนามอัล บายต์ สเตเดียม ซีเรีย ที่มี 1 แต้มจาก 2 นัดหมาย พบกับ ประเทศอินเดีย ที่แพ้รวดไม่มีแต้มจาก 2 นัดหมายในขณะที่ผลอีกคู่ ประเทศออสเตรเลีย เสมอ อุซเบกิสถาน 1-1 ทำให้กลุ่มนี้ ประเทศออสเตรเลีย เป็นแชมป์กรุ๊ปมี 7 คะแนนจาก 3 นัดหมาย, อุซเบกิสถาน ชั้น 2 มี 5 คะแนนจาก 3 นัดหมาย, ซีเรีย ชั้น 3 มี 4 คะแนนจาก 3 นัดหมาย ได้ผ่านเข้ารอบในฐานะที่ 3 ที่เยี่ยมที่สุดแล้ว เนื่องจากว่าประตูได้เสียเป็น 0 พอๆกับว่าผลงานจะดียิ่งกว่าจีนที่ได้ชั้น 3 ของกรุ๊ปเอ และก็ประเทศญี่ปุ่นหรืออินโดนีเซียกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งที่จะเป็นชั้น 3 กรุ๊ปดี ส่วนประเทศอินเดีย ชั้น 4 มี 1 คะแนนจาก 3 นัดหมายไม่เข้ารอบซีเรีย คลาดโอกาสเก็บชัย เมื่อลูกยิงของ อิบราฮิม เฮซาร์ ดันโดนจับล้ำหน้า ก่อนเสมอ อุซเบกิสถาน 0-0 แบ่งกันชาติละแต้ม โดยมี ประเทศออสเตรเลีย ที่คว้าชัยเหนือ ประเทศอินเดีย 2-0 รั้งฝูงกรุ๊ป บี ศึกเอเชียน คัพ 2023