UFABETWIN666

franck muller  โดยมีเป้าหมายสำหรับเพื่อการสร้างนาฬิกาสุดพิเศษที่สะดุดตาด้วยเครื่องยนต์ที่สลับซับซ้อนและก็การออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยความรู้ความเข้าใจสำหรับในการผลิตที่โรงงานของบริษัทเองในมากมายส่วนประกอบของเครื่องบอกเวลาชั้นสูง บริษัทที่พึ่งจะจัดตั้งขึ้นได้ไม่นานนี้ก็เลยเปลี่ยนเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เยี่ยมที่สุดของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ปัจจุบันนี้พวกเรามั่นใจว่าพวกเราบรรลุเป้าหมายสำหรับในการประสมประสานความอาจหาญรวมทั้งความคิดริเริ่มกับวิชาความรู้ความชำนิชำนาญของเครื่องบอกเวลาชั้นสูงที่เด่น นาฬิกา มีลักษณะพิเศษที่ทรงของตัวบ้าน แบบ Cintrée Curvex ซึ่งจำได้ง่ายรวมทั้งได้รับการยินยอมรับว่าเป็นภาพเงาที่สำคัญที่สุดของแบรนด์ และก็บรรลุความสำเร็จอย่างเร็วรวมทั้งเป็นแนวทางที่แสดงเอกลักษณ์ส่วนตัว ราวกับ DNA ของนาฬิการวมทั้งบ่งบอกถึงถึงวิชาความรู้ความเชี่ยวชาญสำหรับการผลิตด้วยเช่นเดียวกันหนึ่งในนาฬิกาที่ดีเยี่ยมที่สุดและก็สลับซับซ้อนที่สุดในโลก

franck muller  เป็นชื่อของช่างซ่อมนาฬิกา จัดตั้งมาตั้งแต่ในปี 1992 จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

มีลักษณะพิเศษที่ทรงของตัวบ้าน แบบ Cintrée Curvex ซึ่งจำได้ง่ายรวมทั้งได้รับการยินยอมรับ นานาประการรุ่นที่สะดุดตาด้วยดีไซน์อีกทั้งทรง สีสัน แล้วก็จำนวนอันเป็นเอกลักษณ์เป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นสูงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่มีประวัติศาสตร์บนหน้าบันทึกที่โลกเรือนเวลามาเป็นเวลายาวนานนับเป็นเวลาหลายปี ด้วยความสวยของเรือนทรง ไม่ว่าใครมองเห็นก็อยากได้มาครอง นาฬิกาทุกเรือนได้ผ่านการคิดค้นรวมทั้งวางแบบอย่างปราณีตประณีตบรรจงในทุกรายละเอียด ตั้งแต่หน้าปัดที่ทำมาจากกระจกประเภทพิเศษ สะดุดตาด้วยจำนวนแล้วก็เข็มชี้อันเป็นเอกลักษณ์ เครื่องยนต์ข้างในสลับซับซ้อนสามารถบอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรง ยินดีให้คำแนะนำรวมทั้งตรวจตรวจสอบราคาให้ฟรีไม่คิดค่าใช้สอย พวกเรารับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมของจริงแค่นั้น รับซื้อทุกภาวะ ทุกรุ่น สามารถตรวจเช็คนาฬิกาที่พวกเรารับซื้อได้ เพียงแต่ส่งภาพถ่ายนาฬิกา แล้วก็ราคาที่ท่านอยากได้มาพวกเราได้โดยทันที แถมพวกเรามีบริการไปรับผลิตภัณฑ์ถึงที่ อีกทั้งในกรุงเทวดา

  • และก็ชนบท สบายและก็ไม่มีอันตราย, ตรวจเช็คผลิตภัณฑ์เสร็จรับเงินโดยทันที ไม่ต้องคอยให้เสียเวล่ำเวลา พวกเรายินดีให้บริการด้วยความซื่อตรง ขวานผ่าซาก ด้วยเหตุว่าพวกเรายึดความมั่นใจของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อธุรกิจของพวกเราดำเนินกิจการได้อย่างช้านานตลอดกาล สำเร็จการศึกษาในปี 1978
  • ในสมัยนาฬิกาควอทซ์เข้ามาทำการตลาด จนถึงทำให้อุตสาหกรรมนาฬิกาสวิสต่ำลง แต่ว่าเขาก็ยังคงเอาจริงเอาจังกับนาฬิกาจักรกล โดยรับซ่อมแซมนาฬิกาจากหน่วยงาน หน่วยงาน และก็แบรนด์ดังมากมายก่ายกอง จนถึงทำให้ เป็นที่รู้จัก แล้วก็มีชื่อเสียงไปทั่ว ก่อนจะเริ่มผันตัวจากผู้ซ่อมแซม
  • เปลี่ยนเป็นผู้ผลิต ด้วยการผลิตนาฬิกา World Premiers ด้วยตัวเองในปี 1986เสน่ห์ของ World Premiers เป็นระบบกลไกที่สลับซับซ้อน แต่ว่าแอบแฝงไปความล้ำยุค โดยผลิตปริมาณจำกัด เพียงแค่ปีละ 3-4 เรือนเพียงแค่นั้น เหตุเพราะ จำเป็นต้องประกอบองค์ประกอบทุกชิ้นด้วยตัวเอง ด้วยแนวทางแบบเริ่มแรก อันแสนคลาสสิก ก่อนจะร่วมกับ Vartan Sirmakes ตั้งแบรนด์ ในปี 1991

 

 

 

ยอดเยี่ยมในนาฬิกาที่สลับซับซ้อนแล้วก็น่าดึงดูดที่สุดในวงการหรูหรา

ถึงแม้แบรนด์จะมีชื่อเสียงสำหรับคอลเลกชั่นสิกข์เนพบร์อย่าง Crazy Hours รวมทั้ง Secret Hours แม้กระนั้นผลงานชิ้นแรกๆของ franck muller  ก็ยังคงรูปหล่อดังเดิม ได้แก่ วัวรโนแผนภูมิรุ่นพิเศษแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นซึ่งผลิตออกมาเพียงแค่ 50 เรือน เป็นวัวรโนแผนภูมิสองระบบที่มีหน้าปัดสีเงินทูโทนแล้วก็จำนวน Breguet ตัวบ้านสเตนเลสสตีลที่เด่นและก็ขอบหน้าปัดแบบเว้าเป็นขั้นบันไดทำให้นาฬิกาวัวรโนแผนภูมิของ Patek Philippe ในสมัยก่อนที่มองเปราะบาง ซึ่งเป็นงานที่ เคยชินอย่างดีเยี่ยม พวกเรามีนาฬิกาสำหรับอีกทั้งชายรวมทั้งหญิง สามารถเลือกมองคอลเลกชันนาฬิกาอย่าง Cintree Curvex, Vanguard, Long Island รวมทั้ง Mariner ได้เลยถ้าหากกล่าวถึงนาฬิกาที่สะดุดตาด้วยทรงไม่มีใครเหมือน หน้าปัดที่บอกจำนวนแบบที่มองดูเพียงแค่ชั่วพริบตาก็สามารถบอกได้ในทันทีว่าแบรนด์ไหนน่าจะหนีไม่พ้น ยอดเยี่ยมนาฬิกาที่มีดีไซน์เด่นกว่าแบรนด์อื่นๆอย่างชัดเจน ยืนยันความมีสไตล์เฉพาะบุคคลได้จากข้อมือของบุคคลดังมากที่เลือกใส่

ด้วยความพิเศษอันไม่เหมือนกันในแวดวงเรือนในขณะนั้น พวกเราก็เลยต้องการพาทุกท่าน

มารู้จะกับยอดเยี่ยมนาฬิกา รุ่นยอดฮิต ที่คุณจำต้องทราบ!เมื่อคิดถึงนาฬิกา Brand name สุดยอดอาจจะหนีไม่พ้น ควรจะมีติด 1 ใน 5 ชื่อ กางรน์ดนาฬิกาที่ใครๆก็ต้องรู้จัก หรือแม้กระทั้ง ศิลปิน Hollywood ก็มีกันอยู่ในคอลเลคชั่นสะสม แต่ว่าจะมีผู้ใดบ้างที่รู้ดีว่าที่จริงแล้ว จำต้องฝ่าฝันปัญหาต่างๆมากในสมัยก่อนกว่าจะมีชื่อแบบในขณะนี้ วันนี้พวกเรามาเปิดเรื่องราว กันเลยดีกว่าว่า เพราะอะไรถึงกล้าบอกตนเองว่าเป็น “Master of Complications” เจ้าที่กลไกนาฬิกาที่สลับซับซ้อนที่สุดในโลกอีกหนึ่งนาฬิกา รุ่นที่ได้รับความนิยมที่ใครๆก็ตามหา นาฬิกาเรือนนี้ได้ไอเดียมาจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ตัวผู้ครอบครองแบรนด์นั้นได้ดูยุคชายหนุ่มๆซึ่งก็คือเรื่อง Casablanca ฉายในปี คริสต์ศักราช1942 โดยคุณ แปลความหมายนาฬิกาเรือนนี้ออกมาจากความรู้สึกที่ได้จากการดูภาพยนตร์ โดยเขาได้แปลความออกมาในต้นแบบนาฬิกาที่มีความร่วมยุค หรูหรารวมทั้งสง่างาม มาพร้อมฟอนต์ทรง Art Déco ที่สะดุดตาอยู่บนหน้าปัดนาฬิกา

แล้วก็เรือนที่พวกเราเอามาให้ทุกคนได้มอง เป็นอีกเรือนเวลาจาก Casablanca Collection ซึ่งมันก็คือ Vanguard Casablanca V41 SC DT เหมาะสมกับท่านที่ถูกใจความไม่เหมือน สะดุดตาด้วยหน้าปัดสีดำคลาสสิก ตัวเลขฮินดูอารบิกพรายน้ำแบบ Super Luminova ตัวบ้านสแตนเลสสตีลขนาด 41 มิลลิเมตร กลไกการทำงานแบบ Automatic แล้วก็ออกแบบทรงถังเบียร์สดอันเป็นเอกลักษณ์จุดกำเนิดความใหญ่โตของ Frnack Muller เป็นชื่อของชายคนที่เผลอไผลในนาฬิกาและก็มีความคิดที่จะเปลี่ยนอุตสาหกรรมนาฬิกาไปตลอดไป เกิดที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นคนที่เริ่มจัดตั้งขึ้นแบรนด์นี้ขึ้นมาโดยเริ่มจากความพอใจและก็ความคลั่งไคล้สำหรับในการประดิษฐ์ ซ่อมแซม แล้วก็ประกอบกลไกต่างๆตั้งแต่เด็ก เมื่ตอนอายุ 15

เขาออกมาจากสถานศึกษาปกติแล้วไปเข้าสถานศึกษาสำหรับช่างซ่อมนาฬิกา Geneva School of Watch Making franck muller  เขาเริ่มหาซื้อนาฬิกาเก่า เอามาซ่อมแซมแล้วก็ขายให้กับนักสะสม จบการศึกษาในปี 1978 ซึ่งในปีนี้เอง เป็นปีนาฬิกาควอทซ์เริ่มมีหน้าที่ในอุตสาหกรรมนาฬิกา ซึ่งในสมัยนั้นนับว่าเป็นสมัยที่ล่มจมที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ แม้กระนั้น มิได้เผลอไผลไปกับนาฬิกาควอทซ์แล้วก็ยืนหยัดต่อสู้ที่จะทำไร่ทำนาฬิกากลไกออกมา ในปี 1978 เขาได้รับซ่อมแซมนาฬิกาให้กับเพื่อนบ้านหรือจากบุคคลปกติ ไม่ว่านาฬิกาจะมาจากสถานที่ที่ใดเขารับซ่อมแซมได้หมดแล้วก็ข้างในปี 1980s นั้นเองเป็นปีที่เขาได้รับความโด่งดังไปทั่วโดยที่เขา ได้ซ่อมแซมนาฬิกา คอลเลคชั่นของ Patek Philippe Museum ทำให้เขาถูกสารภาพใน ฐานะนักซ่อมแซมนาฬิกา รวมทั้งด้วย อาชีพซ่อมแซมนาฬิกาของเขาทำให้เขาเริ่มฉุกคิดได้ว่าตนเองมิได้สามารถเพียงแค่ซ่อมแซมนาฬิกา แม้กระนั้นสามารถสร้างนาฬิกาของตนได้อีกด้วย โดยรุ่นนาฬิกาที่เขาผลิตเองกับมือ มีชื่อรุ่นว่า World Premiers เป็นรุ่นที่มีกลไกสลับซับซ้อนแบบที่ไม่เคยมีคนใดกันผลิตมาก่อน

เนื่องในจังหวะวันวาเลนไทน์ พรีเซ็นท์ 3 เรือนในตอนที่มาพร้อมเฉดสีแดงอันแจ่มใสfranck muller

ต้อนรับวันแห่งความรักในปีนี้ สำหรับคุณผู้หญิง พรีเซนเทชั่นคอลเลกชัน Vanguard Rose Skeleton หน้าปัดแบบโอเพ่นเวิร์กประดับโดยการใช้ลวดลายดอกกุหลาบดึงดูดสายตา ต่อมาเป็นคอลเลกชั่น Curvex CX Lady ที่มาในขนาดใหม่ 30 และก็ 33 มม. ก็เลยเหมาะสมกับข้อมือคุณผู้หญิงได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็คอลเลกชั่น Vanguard Beach สีแดงไฟ ที่เหมาะสมกับทั้งยังภาวะสตรีแล้วก็สุภาพบุรุษ ให้กลิ่นความสดใสรวมทั้งความสปอร์ตได้อย่างดีเยี่ยม ภาวะราวกับใหม่มาอีกตัวจากเชื้อสาย Vanguard ตัวนี้มาแนว Classic คู่กับโทนขาวดำเงิน ใส่ได้กับทุกช่องทางเลยขอรับ มาพร้อมกับสายหนังไอ้เข้แท้ๆสีดำพร้อมหน้าพร้อมตาปัดอุปกรณ์ Silver ตัวบ้านอุปกรณ์ Stainless Steel ทรงถังเบียร์สด ขนาด 32 mm โค้งรับข้อมือที่สุดสูงที่สุดโชว์ข้างหลังเปลือยงามๆเลยครับผม ตัวนี้เป็นระบบกลไก Automatic ด้วยครับผมดูแลไม่ยากและก็น่าสะสมเหมาะสมกับคุณสุภาพสตรีสุดๆเลยนะครับ UFABETWIN666

ตื่นตอนเช้าผ่องใสอย่างมีสไตล์ด้วยนาฬิกาที่มีไว้สำหรับปลุกสุดหรูจาก FM ในซีรีส์ของ Color Dreams ที่จะทำให้การลืมตาตื่น franck muller  ของทุกตอนเช้าไม่มีเบื่ออีกต่อไป ด้วยทรงตัวบ้าน Cintree Curvex พร้อมขาตั้งกำยำล่ำสันที่ข้างหลัง ทำให้หน้าปัดอันใหญ่มหึมารับกับสายตาก้าวหน้า เว้นแต่ปลุกได้ยังมาพร้อมฟังก์ชัน Dual Time อีกด้วย นำไปตั้งบนโต๊ะสถานที่สำหรับทำงาน เว้นแต่ช่วยเพิ่มความแจ่มใสให้บรรยากาศ ยังบอกถึงความเหนือระดับของพี่ๆได้อย่างยอดเยี่ยม กับนาฬิกาโคตรคูลที่มีเสียงกระตุ้นเร้าจิตใจสุดๆ

ขอรับตัวบ้านสตีล บอกเวลาแบบสองเข็มร่วมกับเข็มแดงสำหรับตั้งปลุก วงย่อยที่ 6 นาฬิกา

สำหรับเวลาประเทศลำดับที่สอง การตั้งค่าต่างๆด้วยปุ่มที่ข้างหลังตัวบ้าน ใช้เครื่องควอตซ์มาตรฐานสวิสของแบรนด์ มาพร้อมกล่องใบ ออกช็อป เชื่อมั่นได้กับความแท้ล้าน % นะครับ เรือนเวลา Vanguard Rose Skeleton ความงดงามในเสน่ห์ทั้งผองของความเป็นหญิง ที่พักว่าจะช่วยดึงความโรแมนติกอันหมดกำลังใจ ออกไปอย่างแน่แท้ ด้วยกุหลาบอันประณีตบรรจงเคียงคู่เพชรที่ทอประกายวิจิตรบรรจงงาม ไม่มีอะไรที่จะไม่หลงเสน่ห์ได้เลย เด่นด้วย กุหลาบรวมทั้งใบไม้ที่ราวบานในธรรมชาติจากสะพานสเกเลตันบนพื้นหน้าปัดแล้วก็ข้างหลัง ท้องนาฬกาเรอนนคอรปลกษณผลงานทดง

ความสวยสดงดงามอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์รวมทั้งการออกแบบที่ไม่มีซึ่งเวลาออกมาได้อย่างน่ามหัศจรรย์ด้วยตัวบ้านโค้งอันเพอร์เฟ็ครวมทั้งเค้าโครงอันมีเอกลักษณ์ส่วนตัว สินทรี เคอร์เว็กซ์ (Cintrée Curvex) ได้แปลงเป็นผลงานเรือนขณะที่มีทรงอันผิดแผกแตกต่างแล้วก็เด่นสูงสุดของ

แฟรงค์ มุลเลอร์ ตั้งแต่แมื่อเผยโฉมขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1992 พร้อมด้วยใส่ด้วยงานดีไซน์จำนวนอันมีเอกลักษณ์ที่ได้ประดิษฐ์ให้ สินทรี เคอร์เว็กซ์ เป็นเลิศในตัวบ้านรวมทั้งหน้าปัดนาฬิกาอันเป็นที่จำได้อย่างโดยทันทีสูงสุด โดยภายหลังจากการเปิดตัวทีแรกของ เคอร์เว็กซ์ ซีเอ็กซ์​ (Curvex CX) เมื่อปี 2021 พวกเรายินดีที่จะขยายคอลเลกชันนี้ด้วยการต้อนรับนาฬิกาสองขนาดใหม่ อีกทั้ง 30 รวมทั้ง 33 มม. ซึ่งวางแบบขึ้นพิเศษสำหรับมอบแก่เหล่า

คุณผู้หญิงผู้เผลอไผลแล้วก็ถูกใจในความใส่ใจอันแสนเรียบร้อยงดงามประณีตบรรจงและละเอียดลออของทุกๆเนื้อหา

อีกหนึ่งนาฬิกา รุ่นที่ได้รับความนิยมเพื่อสายสปอร์ต ที่ไม่ว่านำไปใส่เมื่อใด ก็กับทุกสไตล์ของทุกคน เป็นนาฬิกาที่สร้างชื่อให้กับแบรนด์ด้วยเหตุว่าทำให้ แปลงเป็นที่รู้จัก สำหรับเรือนแบบอย่างที่พวกเราเอามาให้ดูเป็น Vanguard V12 มาในธีม All Black สีดำล้วนทั้งยังเรือน หน้าปัดสีดำเงาสวย แกะลวดลายกิโยเช่พร้อมเลขฮินดูอารบิกสีขาว franck muller  ตัวบ้านทำมาจากสแตนเลสสตีล ขนาด 32 มิลลิเมตร ข้างหลังเป็นแบบเปลือย โชว์ตัวเครื่องแล้วก็กลไกการทำงานแบบอัตโนมัติงามๆสมราคา ออกจะ unisex ใส่ได้อีกทั้งเพศหญิง

  • รวมทั้งเพศชายWorld Premiers ถูกสร้างในปี 1986 โดยผลิตแค่เพียง 3-4 เรือนต่อปีแค่นั้น โดยแต่ละเรือนจำเป็นจะต้องผ่านมือการประดิษฐ์ของ ที่ประกอบที่ละชิ้นด้วยตัวเองในปี 1986ในงาน Basel Fair เขาได้เสนอผลงาที่สร้างชื่อของเขาอีกรอบโดยที่คนภายในงานต่างตกตะลึ่งให้กับนาฬิกาที่เขาสร้าง
  • นาฬิกาที่เขาทำขึ้นมาเป็น นาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือแบบ ทูรบิญองฟผหมุนอิสระพร้อมทั้ง Jumping Hours และก็หน้าปัดย่อย นาฬิกาแบบทูรบิญองใน 20 กว่าปีกลายเกิดเรื่องใหม่ที่สลับซับซ้อนแล้วทำยากมากมายๆช่างซ่อมนาฬิกาแต่ละคนไม่มีผู้ใดเคยคิดมาก่อนและก็ในปีเดียวกันนั้นเอง เขาได้สร้างนาฬิกาให้กับเมียของชาวอิตาลีท่านหนึ่ง โดยทรงของนาฬิกาจะเป็นรูปลักษณ์ ถังเบียร์สด หรือ Cintree Curvex และก็ในที่สุดนาฬิกาทรงนี้ก็ได้เป็นเครื่องหมายอีกหนึ่งอย่างของ