UFABETWIN666

ดูหนังผีออนไลน์ เต็มเรื่อง

ดูหนังผีออนไลน์ เต็มเรื่อง เรื่อง No One Gets Out Alive (ห้องเช่าขังตาย) เริ่มต้นด้วยเรื่องขนลุกของบ้านวิญญาณหลอน เมื่อแอมบาร์ เพศหญิงชาวเม็กซิโก ได้ลักลอบเข้ามาใช้ชีวิตในอเมริกาเพื่อตามหาความฝันแบบชาวอเมริกันชน แต่ด้วยเศษเงินที่มีติดตัวเพียงเล็กน้อย แอมบาร์จำเป็นที่จะต้องจำใจเช่าห้องพักผ่อนซอมซ่อแห่งหนึ่งในคลีฟแลนด์ เมื่อตกกลางคืน เสียงสะอื้นของผู้เช่าห้องคนอื่น ฝันร้ายสุดสะพรึง และเสียงประหลาดที่ราวสะท้อนมาจากห้องใต้ดินนำมาซึ่งการทำให้แอมบาร์หลับไม่ลง และส่งผลให้เธอเริ่มสงสัยว่าใครหรือสิ่งใดกันแน่ที่อาศัยอยู่ในบ้านเข้าร่วมกับเธอ

Penny Dreadful

ในยุดที่มีต้นสายปลายเหตุฆาตกรรมแล้วหาคำตอบมิได้ เรื่องเหนือธรรมชาติเลยเปลี่ยนเป็นผลสรุปของคนในสมัยนั้น หนังได้นำตัวละครเขย่าขวัญสุดอมตะอย่าง แวมไพร์ มนุษย์หมาป่า แฟรงเก้นสไตน์ แม่มด และความเชื่อเรื่องคำสาป การไล่ผี มารวมกันหนังเรื่องนี้ (เรียกว่ารวมความเชื่อเรื่องทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมาไว้หมดที่นี่)

สำหรับฉากหนังมีรูปสวยคลาสิกมีสไตล์ดูแล้วขลังไม่บางส่วน ดูหนังผีออนไลน์ เต็มเรื่อง รวมตัวกันกับการดำเนินเรื่องก็น่าติดตามด้วยการไต่สวนคดีฆาตกรรม แม้ว่าจะมิได้หลอนขนหัวลุก แต่ยังคงจะความน่ากลัวแบบหนังเก่ายุคสตวรรษที่ 19 หนังจะน่าติดตามก็ใช้การแกะรายฆาตกรนี้ล่ะ พวกเรามาชมกันว่าความสามารถของผู้ใดกันบ้าง

Hereditary (2018)

น่ากลัวมาก! หนังเรื่องแรกที่สร้างชื่อเรื่องให้คนรู้จักผู้กำกับ อารี แอสเตอร์ เล่าสถานะการณ์ของครอบครัวหนึ่งที่มีพ่อ แม่ ลูกชาย และบุตรสาว ซึ่งมั่นใจว่ากำลังถูกคำสาปจากยาย (แม่ของแม่) ผู้นับหยิบลัทธิประหลาดที่หาทางสร้างพลังมืดให้เกิดขึ้นในครอบครัว หนังจึงไม่ได้มีฉากตระหนกตกใจแบบผีตุ้งแช่ แต่เป็นการโชว์ให้เห็นรูปการตายที่ชวนหลอนและความเฮี้ยนของพิธีบูชายัญ

Midsommar (2019)

น่าดูตั้งแต่ประกาศตัวว่าเป็นหนังสยองขวัญที่บรรยากาศทั้งเรื่องขาวจ้า ผลงานชิ้นที่สองของอารี แอสเตอร์ มาพร้อมหมู่บ้านกลางหุบเขาในสวีเดนที่สวยจนน่าสะพรึง ดูหนังผีออนไลน์ เต็มเรื่อง เล่าเหตุการณ์ของกลุ่มเพื่อที่จะนที่พากันท่องเที่ยวบ้านกำเนิดของเพื่อที่จะนคนหนึ่ง ซึ่งทุกๆ 90 ปีหมวดบ้านลึกลับนี้จะมีผู้พูดรมอะไรบางอย่างที่นำมาซึ่งการทำให้ทุกคนต้องหนีตาย

บุปผาราตรี 2, สหมงคลฟิล์ม

หนังผีที่พี่ต้อม – ยุทธเลิศ มานะจะต่อจักรวาลของผีบุปผาให้น่ากลัวขึ้นไปเรื่อย หลังจากที่ภาคแรกทำมาได้อย่างดี ถึงแม้ค่าแรงงานจะไม่ถึงร้อยล้านแต่ก็นำมาซึ่งการทำให้นายทุนยิ้มได้ บุปผาราตรีภาคสอง ดูหนังผีออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย เล่าต่อเนื่องจากว่าภาคแรกภายหลังไม่มีใครปราบผีบุปผา ได้สักที

ภาคนี้ผู้กำกับจะเอาอย่างไรต่อล่ะพี่ กิมมิคของบุปผาราตรีคือมุกล้อเลียนคน สาเหตุบ้านการเมือง ล้อเลียนหนังตนเองในสมัยนั้นซึ่งภาคนี้ก็มีให้เห็นได้ชัดอยู่ตามสไตล์ความกวนตีนในแบบพี่ต้อม

The Cabin in the Woods (2011)

The Cabin in the Woods เกิดเรื่องราวกับของเพื่อจะน 5 คนที่ออกสัญจรท่องเที่ยวพักที่กระท่อมร้างกลางป่า แต่แล้วสิ่งที่หมวดเขาจำเป็นจะต้องเจอคือปีศาจร้ายร้ายที่ยากจะรับมือ พร้อมกับความลับที่ผู้ใดก็คาดไม่ถึง เมื่อแท้จริงแล้วความสยองเหล่านั้น อาจจะเป็นสิ่งที่มีคนบางหมู่สั่งการอยู่

Haunted

หนังซีรีส์ Haunted ฉายปี ค.ศ. 2020 มีทั้งสิ้น 6 ขณะจบและหนังจบในเวลา โดยหนังดำเนินบันทึกเรื่องเล่าผ่านการทำงานที่เคยทำมาเห็นผีซาตาน และสิ่งเหนือธรรมชาติ ดูหนังผีออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังชมน่าสะพรึ่งกลัวเนื่องจากเนื้อเรื่องได้จากสถานะการณ์สยองของจริงของคนที่เคยเผชิญ และเรื่องราวที่ไม่อาจจะหาผลลัพธ์ได้ (หนังแอบส่งผลให้คล้ายสารคดี มีการตัดสลับภาพเรื่องราวจริงที่จำทดลองขึ้นมา)

Us (2019)

แม้จะทำเป็นแล้วได้ชั่วร้ายเท่างานแจ้งกำเนิดอย่าง Get Out แต่ Us ก็จับเป็นหนังสยองขวัญที่แหวกแนวเรื่องหนึ่งในทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมา กล่าวถึงครอบครัวหนึ่งที่สัญจรไปพักร้อนในละแวกบ้านเกิดของผู้เป็นแม่ ดูหนังผีออนไลน์ 2021 จนถึงคืนหนึ่งมีฝูงคนบุคลิกลักษณะประหลาดมาบุกรุกบ้าน แต่ที่น่าสะดุ้งก็คือผู้บุกรุกมีภาพร่างเค้าหน้าเหมือนหมวดเขาเป๊ะๆ ช่วงค่อยๆ คลายปมปัญหาให้กับคนชม ก็สะท้อนความเหลื่อมล้ำทางสังคมไปด้วยในเวลาเดียวกัน

ThirtTEEN Terrors

บันทึกเรื่องเล่า เฮี้ยนๆ ในโรงศึกษาไทยได้กลัวเป็น ซีรีย์ผี Netflix เพื่อนเฮี้ยนโรงศึกษาเล่าเรียนหลอน เป็นหนังผี สยองขวัญ ซึ่งเป็นเรื่องราวกับเกี่ยวกับความลี้ลับน่ากลัวในโรงเรียนรู้ที่กำเนิดขึ้นในแต่ละโรงเรียน ดูหนังผีออนไลน์ เต็มเรื่อง กล่าวเลยว่าหนังวัยรุ่นผีๆ ไม่น่าที่จะขนาดนี้ มีการหักมุมและเรื่องที่สลับซับซ้อน ดำเนินเรื่องฉับไวไม่เน่าเปื่อย

จะไม่น่ากลัวได้เช่นไร เนื่องจากว่าได้นำความกลัวสมันวัยเรียนรู้ของเรา มาเป็นตัวเชื่อเรื่องมเราและหนัง ซึ่งแต่ละโรงศึกษาเล่าเรียนก็มีบันทึกเรื่องราวขารตั้งแต่เรายุคเด็ก นอกเหนือจากนี้เป็นหนังที่เอาใจวัยรุ่นอีกต่างหาก

Brand New Cherry Flavor (รสแค้นหาแสนหวาน)

หลอนและเหวอไปกับผู้พูดรมเล่นของสุดสะพรึงของลิซ่า โนวา สตรีสาวผู้ใฝ่ฝันต้องการเป็นผู้กำกับหนังในสมัย 90s ก่อนที่จะออกสัญจรสู่ฮอลลีวู้ด ภายหลังหนังของเธอเข้าตาได้โปรดิวเซอร์รุ่นใหญ่ ดูหนังผีออนไลน์ เต็มเรื่อง แต่แล้วเธอก็ถูกเขาหักหลังและลักขโมยผลงานไป ลิซ่าก็เลยดำดิ่งลงในเส้นทางการแก้แสืบค้นด้วยวิธีการสุดหลอน เริ่มต้นด้วยการอาเจียนเป็นลูกแมวเพื่อที่จะเอาไปใช้ทำโฆษกรม

Dracula

ถ้าผู้ใดเป็นแฟนหนังสยองขวัญก็อาจจะคุ้นเคย แดรกคูล่า และเคยดูหนังแนวนี้มาแล้ว ซึ่งเพื่อผีดูดเลือดในเวอร์ซั่นซีรีย์ของ Netflix จะเป็นการตีความหมายไม่ซ้ำใคร และในทั้ง 3 ช่วงก็มีการนำเสนอด้วยรูปแบบที่ต่างกัน เพื่อแอดมินดูแล้ว เหตุการณ์น่าดึงดูดที่นำมาบอกเล่าต้นแบบใหม่ให้จุดโดดเด่นอยู่ที่การต่อสู่เวลาแดรกคูล่าและนักล่าผีดูดเลือด ดร.แวน เฮลซิ่ง ที่ในรูปแบบนี้เป็นแม่ชี ซึ่งการต่อสู้นี้ไม่ใช่แค่เรื่องพลังกำลัง แต่เรื่องของส่วนที่ใช้ในการประมวลผล แนวคิด และความกล้าหาญ

ถึงแม้หนังจะไม่ถึงกับสยองขวัญหรือหลอนจิตแตก หนังได้ตีความใหม่ส่งผลให้แดรกคูล่าไม่ได้แค่น่ากลัว แต่สติปัญญาและความเจ้าเหล่ห์ของเขา ผีดูดเลือดอมตะที่อยู่มานานแสนนานนั้นฉลาดเฉลียวจนสะพรึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

นอกเหนือจากนี้จะเห็นได้ในเวลาที่ 3 เมื่อมาถึงยุคล่าสุด แดรกคูล่า ผู้เฉลียวเฉียบแหลมก็สามารถปรับตัวเข้ากันกับโลกมนุษย์ได้อย่างน่าทึ่ง แล้วตัวหนังยังคงจะเสน่ห์ของหนังผีชมเลือดได้อย่างลงตัว

American Horror Story

ซีรีย์ American Horror Story จะเกิดเรื่องจบในแต่ละซีซั่น โดยซีซั่นที่ชมแล้วน่ากลัวที่สุดและชอบเยอะที่สุด จะเป็นภาคที่ 1 และ 2 (ค.ศ. 2011 และ 2012) ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานมากแค่ไหน ยังจำได้ว่าตกอกตกใจกลัวเยอะแค่ไหน

ภาคหนึ่งเล่าเรื่องเกี่ยวกับ “บ้านอาถรรพ์” ที่เกี่ยวโยงกับปัจจัยฆาตกรรมเยอะๆตั้งแต่อดีต เมื่อดูจนจบเราเองรู้สึกคุ้นมาก ว่ามีคดีลำดับตำยาวนานกำเนิดขึ้นจริงในอเมริกา อีกทั้งที่จับฆาตกรได้แล้วและยังจับไม่ได้ (หากใครที่เป็นแฟนสถานะการณ์เรื่องคดีแปลกๆ โหดๆ แถบฝั่งเมกาก็น่าจะถูกใจไม่เล็กน้อย)

Goedam – ผีบ้านผีเมือง

ซีรีส์สั้น ๆ 8-10 นาที มีเรื่องทั้งสิ้น 8 ตอนตั้งแต่เด็กนักเรียนไปจนถึงแท็กซี่ โดยจะสั้น ๆ ไม่ยาวเหยียด เน้นดำเนินเรื่องรวดเร็ว ๆ มีฉากผีโผล่ให้ตกใจ เลือดสาด ส่วนที่น่าดึงดูดคือ รูป มุมกล้องดี แต่ซีจียังไม่เนี๊ยบเท่าไร ชมแล้วขัดใจบ้าง แต่การเล่าหัวข้อต่าง ๆ ถือได้ว่าน่ากลัวดีจ้ะ แต่ด้วยความที่มันเป็นซีรีส์สั้น(มาก) พวกเราคงจะจะงง ๆ อยู่ ๆ ตัดเข้าเลย ยังไม่มีอารมณ์ร่วม ผีก็โผล่ เลยจะมีผลให้ขัดใจในส่วนนี้ แต่โดยรวม ถือว่าน่ากลัวใช้ได้ ใครหาเรื่องสยอง ๆ แบบเร็ว ไม่มุ่งเน้นเยอะ ก็ทดลองดูได้ทันทีค่ะ

Midnight Mass (มิดไนท์ แมส)

ซีรีส์สยองขวัญที่มีศรัทธาและศาสนาเป็นแก่นของเรื่อง และผลงานโบว์แดงอีกชิ้นจากไมค์ ฟลานาแกน ผู้สร้าง The Haunting of Hill House (ฮิลล์เฮาส์ บ้านกระตุกวิญญาณ) ที่คเหมือนกับนี้พาเราไปพบเจอกับชุมชนห่างไกลบนเกาะเล็กๆ แห่งหนึ่ง ที่จำเป็นที่จะต้องประสบกับสถานะการณ์เหนือธรรมชาติที่ชี้แจงไม่ได้ ตามด้วยลางร้ายที่น่าหวาดกลัว ภายหลังที่บาทหลวงหนุ่มน่าเชื่อถือได้มาเยือนเกาะ แปรเปลี่ยนเป็นกระแสศรัทธาครั้งใหม่ในชุมชน แต่ปาฏิหาริย์เหล่านั้นจำเป็นต้องแลกมาด้วยอะไรบ้าง?

Kingdom – ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

เป็นซีรีส์ซอมบี้พีเรียดขึ้นหิ้งจากประเทศเกาหลีใต้ที่หลาย ๆ คนใส่ไว้ภายใน Favourite อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวการห่วยแตกงชิงบัลลังก์ เกมการเมือง โดยมีเรื่องของซอมบี้เป็นแกนหลัก ส่วนตัวลุ้นจิกหมอนตลอดทั้งเรื่อง วิ่งหนีผีซอมบี้กันทั้งเรื่อง ข้าวปลาไม่กิน วิ่งกันอย่างเดียว

โดยเรื่องราวพูดถึงสมัยโชซอน องค์รัชรุ่นลูกหลานที่รับบทโดยจูจีฮุนควรต้องเอาตัวรอดจากเหล่าเสนาบดีคิดคดทรยศ และก็มีเรื่องของซอมบี้ระบาด ส่งผลให้เขาจึงควรหนีออกนอกเมืองตามหาจริงๆแล้ว แค่เปิดเรื่องมาก็น่าดูแล้วละคะกับการเอาซอมบี้มาใส่ไว้ภายในซีรีส์พีเรียด สิ่งที่ทำได้ดีมาก ๆ คือการเล่าเรื่องและการทิ้งปมในแต่ละขณะ ทำให้อยากจะติดตามชมไปเรื่อย ๆ เปิดเรื่องมาก็ไม่บอกมากจัดใส่มารัว ๆ วิ่งหนีซอมบี้ส่งผลให้ลุ้นตัวเกร็ง เอาใจช่วยไปกับองค์ชายรัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขค่ะ ซอมบี้ก็วิ่งรวดเร็วทันใจกันเกินไป แถมฉากเลือดสาดอะไรก็จัดมาเต็ม ผู้แสดงมีไม่จำนวนไม่ใช่น้อยแต่ซอมบี้เยอะจริง ๆ ขอพูด ส่วนบุคคลชื่นดูการแคสนักแสดงมาได้ดี ไม่มีบ่งชี้ขาด ๆ เกิน ๆ ขอให้เป็นซีรีส์แห่งปีที่ชอบพอ ชมกี่รอบก็ไม่เบื่อจ้า

Kingdom – บัลลังก์เดือด

หนังผีดิบจากประเทศเกาหลีที่หัวข้อนี้ดีมากกก ไม่น่าจะสร้างหนังผีดิบในยุคยุคโบราณให้มันเข้ากันได้ดีเช่นนี้ อันดับแรกที่ได้ปรากฏโปรโมทโฆษณายังสงสัยว่าเรื่องจะออกมาเป็นอย่างไร

หนัง Kingdom เล่าเรื่องช่วงราชวงศ์โชซอนสมัยกลางของเกาหลี ที่กำเนิดโรคระบาดที่ส่งผลให้คนกลายเป็นซอมบี้ หนังเข้มข้นน่าติดตามทุกช่วงอย่างยิ่งจริงๆ หนังบรรจุดราม่าการแย่งชิงอำนาจขึ้นเป็นกษัตริย์ และแอบแฝงเสียดสีเรื่องการเมือง

คุณต้องการทราบหรือไมว่าเพราะเหตุใดถึงเกิดซอมบี้ขึ้นมาได้ และความอุตสาหะในการรักษาโรคซอมบี้ หรือการจะต่อสู้กับเหล่าผีดิบจึงควรทำอย่างไรในยุคคนโบราณ ไปดูกันได้เลยจ้า

welcometoelysium

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...