UFABETWIN666

ดูหนังผีออนไลน์ 2021

ดูหนังผีออนไลน์ 2021 เรื่อง The Accountant (2016) เหตุการณ์ของ คริสเตียน วูล์ฟ เด็กออทิสติกอัจฉริยะซึ่งถูกฝึกการต่อสู้โดยพ่อพร้อมทั้งน้องชายมาตั้งแต่ตอนที่เป็นเด็ก เมื่อเติบโต คริสเตียนได้เปิดสำนักงานบัญชีเล็กๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งที่จริงแล้ว งานของเขาก็คือการทำบัญชีให้กับแก๊งอาชญากร แต่ภายหลัง เรย์ คิง เจ้าบทบาทจากกระทรวงการคลังก็เริ่มระแคะระคายในบริษัทของเขา

ภายหลัง คริสเตียนก็ตกลงใจรับงานจากบริษัทผลิตหุ่นยนตร์หนแห่งึ่งภายหลังที่ ดาน่า นักบัญชีสาวได้พบความไม่ถูกทั่วไปอะไรบางอย่างในบัญชีของบริษัท แต่แล้ว มันก็กลับเชื่อมโยงไปถึงคดีอาชญากรรมที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนกว่าที่คิด ความน่าสนใจของ The Accountant ก็คือคาแรคเตอร์ของ คริสเตียน ดูหนังผีออนไลน์ เต็มเรื่อง นักฆ่าออทิสติกอัจฉริยะ และความเชื่อมโยงของเขากับ แบรกซ์ตัน น้องชายที่ถูกโชคชะตานำพาให้กลับมาเผชิญกันอีกสักรอบในสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง

Girl from Nowhere – เด็กใหม่

คนไหนที่เคยดูหัวข้อนี้และกำลังสงสัยว่านางเอกของเรื่องแนนโนะ เป็นใคร คน ผี หรือภูติผีปีศาจ พวกเราขอให้ท่านไปหาผลสรุปกันได้ หรือสรุปสั้นๆ ว่าเธอไม่ใช่คน

แนนโนะใช่ไหนังผีไทยไหน แต่ก็เป็น หนังผีไทย netflix ที่คนติดตามอยากชมที่สุดการดำเนินเรื่องจาก แนนโนะเป็นเด็กสาววัยรุ่นบุคลิกแปลก และเป็นเด็กใหม่ที่ย้ายเข้ามาในโรงเรียนรู้ โดยหนังมีทั้ง 13 ระหว่าง แนนโนะก็เป็นเด็กใหม่ในทุกช่วง แล้วหนังก็จบในช่วงอีกด้วย โดยหนังได้สะท้อนข้อขัดข้องของสังคมวัยรุ่น ดูหนังผีออนไลน์ 2021 ความร้อนแรง ความอิจฉา การกลั่นแกล้งในโรงเล่าเรียน ผ่านแนนโนะที่จะเข้าไปให้บทศึกษาเล่าเรียนกับหมวดหมู่เขาพวกนั้น หนังไม่ได้มีผีโผล่ออกมาให้สยองขวัญ หรือเลือดสาด กระชากอารมณ์

แต่กลับเป็นความหลอนในรอยยิ้มของแนนโนะ ที่ได้ว่าสตรีคนนี้ฆ่าไม่ตาย ซีรีย์ไทยประเด็นนี้มีสไตล์และหลากอารมณ์ ราวกับมติพิศวงผสมกับอำนาจเหนือธรรมชาติ จะต้องชมให้ได้เชียวว

Night Teeth (เขี้ยวราตรี)

ดูอะไรดี จึงควรนี่เลย หนังแนวแวมไพร์ที่เต็มไปด้วยความฮอตและความโหดไม่แพ้กัน เมื่อเบนนี่ นักศึกษาหนุ่มคนหนึ่งรับจ๊อบเป็นคนขับรถพาสาวสวยลึกลับ 2 คนไปส่งตามปาร์ตี้ต่างๆ ทั่วแอลเอตลอดคืน แต่ยิ่งดึก เขาก็ยิ่งเหน้าจอกับเหตุการณ์แปลกๆ และพบอันที่จริงว่าทั้งสองสาวเป็นแวมไพร์กระหายเลือด ช่วงเวลาค่ำคืนอันบ้าระห่ำได้เริ่มตั้งแต่ต้นแล้ว “หากมีชีวิตอยู่มา 200 ปี ไม่เป็นบ้าก็แปลกล่ะ” หนึ่งในสองสาวได้กล่าวไว้

นางนาก

นางนาก คือหนังไทยเรื่องแรกในที่มาที่ไปศาสตร์ ที่ทำเงินได้ทะลุ 100 ล้านบาท ผู้กำกับคือ “อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร” ในยุคนั้นที่กระบวนการทำหนังถึง 100 ล้าน เป็นเรื่องยากมาก ดูหนังผีออนไลน์ 2021 นี่จับเป็นภาพยนตร์ที่เป็นมิติใหม่ของวงการ

โดยเนื้อเรื่องก็มาจากตำช้านานแม่นาคพระโขนง พี่นางนาก ทำให้ทราบโดย “ทราย” อินทรา เจริญปุระ และ “มาก” ทำให้ทราบโดยวินัย ไกรบุตร ตัวหนังอาจจะจะไม่ยาวมาก เพียงแค่ 100 นาทีจบ แต่เป็น 100 นาที ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ และส่งผลให้ผู้คนในสมัยนั้นหวาดกลัว ถึงขั้นหลอนกันเลย ประเด็นนี้เปิดตัวในปี 2542 หรือปี ค.ศ.1999 และเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ที่ปลุกกระแสหนังไทย ให้กลับมาอยู่ภายในความพึงพอใจของมนุษย์อีกรอบ

ช่วงเวลาที่ความงดงามของตัวหนัง ก็ถูกยกย่องว่าเป็น แม่นาคพระโขนงแบบอย่างที่เฉียบขาดที่สุด สมจริงที่สุด และไม่แปลกที่ในปี พ.ศ.2542 นั้นเอง จะได้รับสิ่งตอบแทนสุพรรณหงส์ตามความหวัง

Get Out (2017)

หนังเขย่าขวัญทุนต่ำของหน้าจอร์แดน พีล ดูหนังผีออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่สร้างเห็นการณ์ได้ตั้งแต่บ๊อกซ์ออฟฟิศกระทั่งเวทีออสการ์ที่เข้าชิง 4 สาขารวมถึงภาพยนตร์เหมาะสมที่สุด (ได้รับค่าตอบแทนบทภาพยนตร์ดั้งเดิมไป) เล่าเรื่องราวหนุ่มผิวดำที่สัญจรไปเหมาะสมที่สุดครอบครัวแฟนสาวผิวขาวในช่วงสุดสัปดาห์และเผชิญกับความไม่ถูกธรรมดาของคนในครอบครัว ดูหนังผีออนไลน์ 2021 ทำให้เกิดเวลาจบของเรื่องที่อึ้งทึ่งเสียว ที่เจ๋งกว่านั้นคือเป็นหนังสยองขวัญที่สอดแทรกแนวความคิดเรื่องการเหยียดผิวได้อย่างเฉียบแหลม

Locke & Key: Season 2 (ล็อคแอนด์คีย์: คำถามลับตระกูลล็อค)

จบท้ายกับซีรีส์ลี้ลับเหนือจินตนาการ พร้อมด้วยซีซั่นใหม่ที่ชี้เฉพาะฉาย 22 ตุลาคมนี้เพื่อต้อนรับฮัลโลวีน ภายหลังพ่อถูกฆาตกรรมอย่างลึกลับ สามพี่น้องตระกูลล็อคและแม่ของพวกเขาย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านประจำตระกูล และศึกษาและทำการค้นพบกุญแจวิเศษปริมาณมากที่คงจะเกี่ยวเนื่องกับการตายของพ่อ โดยเวลาที่ทั้งสามค่อยๆศึกษาพลังวิเศษของกุญแจแต่ละดอก ซาตานลึกลับก็ตื่นขึ้นมาและมานะห่วยงชิงกุญแจเหล่านั้นไป

GHOUL – ซาตาน

Ghoul (กูล) หนังผีซีรีย์จากประเทศอินเดีย ที่สยองขวัญมากๆ ไม่จะต้องมีความคิดว่าหนังอินเดียเรื่องนี้จะมีออกมาเต้น หรือร้องเพลงแบบหนังอินเดียทั่วๆไป โดยกูล เป็นผีหรือภูติผีที่กินเนื้อมนุษย์ ที่ซึ่งมีต้นกำเนิดในศาสนาอาหรับ

การดำเนินเรื่องโดยทหารหญิงคนหนึ่งที่พึ่งจำนวนใหม่ ดูหนังผีออนไลน์ 2021 ที่เข้ามาสืบสวนคดีในเรือนจำพิเศษ ซึ่งเวลาสืบคดีก็พบเรื่องไม่คาดคิด เหนือธรรมชาติกำเนิด ทั้งสยองขวัญ วิญญาณหลอน สั่นประสาทกันสุดๆแล้วหนังเรื่องนี้ก็ยังแฝงเรื่องความขัดแย้งทางการเมือง ศาสนา และความเชื่อเรื่อง ทำให้มิได้มีดีแค่เป็นหนังผีเท่านั้น ถ้าใครที่ยังลังเลวทราม่าจะดูดีหรือเปล่า กล่าวว่าเลยจำเป็นจะต้องดูให้ได้

Tremors (1990)

วาเลนไทน์ แม็คคี (เควิน เบค่อน) และ เอิร์ล เบสส์ (เฟรด วอร์ด) คนแคว้นชนบท ได้ตกลงใจที่จะออกจากเพอร์เฟ็คชั่น เนวาดา แต่กลับจะต้องติดอยู่ใจกลางเมืองหนแห่งึ่งบนทะเลทรายอันอ้างอิงว้างด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากนักเรียนรู้ด้านธรณีวิทยาสาว รอนด้า เลอเบ็ค (ฟินน์ คาร์เตอร์) ส่งผลให้หมวดเขารู้ดีว่าภายใต้ผืนดินที่หมวดหมู่เขายืนอยู่มีสัตว์ร้ายกินคนขนาดมหึมาอาศัยอยู่

A Quiet Place (2018)

คงจะจะชมเป็นหนังมนุษย์ต่างดาวบุกโลก แต่ทิศทางของหนังก็จัดว่าเป็นสยองขวัญรูปแบบใหม่ ผลงานของผู้กำกับ จอห์น คราซินสกี เล่าเหตุการณ์ในยุคดิสโทเปียที่มนุษย์ทั้งโลกถูกเอเลี่ยนตาบอดฆ่าตายหมด ครอบครัวบิดามารดาและลูกสองคนต้องหาทางใช้ชีวิตให้รอดพ้นจากเอเลี่ยนด้วยความ “เงียบ” ไม่เปล่งเสียงใดๆ วิธีใช้ความเงียบมาสร้างความกดดันนี่แหละที่เป็นความฉลาดมากจริงๆของหนังประเด็นนี้ที่นำมาซึ่งการทำให้คนดูทั้งโรงแทบไม่กล้าเปล่งเสียงใดๆ ถึงแม้กระทั่งจับป๊อปคอร์นขึ้นมาเคี้ยว

รักลวงหลอน

ภายหลังจากได้ชมก็ยิ่งสงสัยเข้าไปอีกว่ารายนามผู้กำกับและผู้เขียนบทตัวเป้งท็อปแบบฟอร์มฝั่งหนังนอกกระแสไม่ว่าจะเป็น พิมพกา โตวิระ, อาจเดช จาตุรันรัศมี และ ศิวโรจน์ อาจสกุล ในเครดิตท้าทายยเรื่อง ในช่วงเวลาทั้งปวงของ Pre-production, Production และ Post Production ได้เกิดมรสุมอะไรกับหมวดหมู่พี่ๆ เขาณ เวลาปลุกปั้นโปรเจ็กต์นี้ แน่ๆว่ามันควรจะมีเงื่อนงำบางอย่าง…

ดูหนังออนไลน์ ทั้งๆ ที่ The Couple มีพล็อตที่น่าเบิกบานและพร้อมจะเป็นหนังดราม่าสะเทือนอารมณ์และสืบสวนสอบสวนที่แยบยลได้ไม่ยากลำเค็ญให้ระคายมือฉมังทั้งสามรายนามนั้น ดูหนังผีออนไลน์ 2021 ด้วยเหตุว่าเท่าที่ผ่านมาผลงานของผู้กำกับทั้งสามคนต่างมีมิติที่ลุ่มลึกโดดเด่นและน่าสนใจเพียงแต่ไม่น่าใช่หนังในกระแสหลักเพียงแค่นั้นเอง แต่ถ้าให้เอ๋ยถึงคนทำหนังที่ทำทั้งหนังอินดี้และทำหนังตลาดพวกเราก็เคยเห็นได้ชัดงานเข้าที่เข้าทางและเข้าท่ามากกว่านี้จนประสบความสำเร็จมาแล้วทั้งคำติชมและค่าตอบแทนนี่หว่า แล้วที่เป็นแบบนี้ก็อาจเป็นเพราะน้ำมือของผู้บงการสักผู้คนที่ยึดโมเดลการเขียนบทเป็นทีมมาใช้แต่ก็ยังยึดหลักลอยของตนเองเป็นสรณะ

โดยส่วนตัวมีความรู้สึกว่าแค่ลำพังพล็อตเกี่ยวกับความขัดคัดค้านความสัมพันธ์ของคู่รักและสมาชิกในครอบครัวมันมีมิติของมันเองมากพออยู่แล้วที่จะหยิบควักเอามาเล่นให้เนื้อหนังมันน่าสนใจ ยกตัวอย่าง หนังผีไทยอย่าง ลัดดาแลนด์ หรือหนังผีฮอลลีวู้ดอย่าง The Conjouring ที่ลงลึกวิชาการสึกของผู้แสดงได้อย่างมีพลัง ทิฐิการบรรลุเป้าหมายและความล้มเหลวของคนเป็นพ่อ ความรักและการต่อสู้ของคนเป็นแม่

พี่มาก…พระโขนง

ค่าแรงที่มีการบันทึกอย่างเป็นทางการจากกรุงเทพและหัวเมืองใหญ่ อยู่ที่ 559.59 ล้านบาท แต่ถ้านับแนวทางการขายสายหนังทั่วประเทศแล้ว เรื่องนี้ ทะลุ 1 พันล้านบาทแน่นอน เป็นหนังผี ที่สะสมสิ่งที่คนไทยชอบทั้งหมดทุกอย่าง ทั้งเรื่องผี และความขำขันตลกโปกฮา ผสมปนเปได้อย่างน่าทึ่ง นอกแล้วหลังจากนั้น ยังฉีกมุมมองใหม่ๆ คือมองในมุมของพี่มากแทน

ช่วงเวลาที่คู่พระคู่นาง ก็ฉีกกฎเกณฑ์ของแม่นาคเริ่มแรกหมดสิ้น จากเดิม เป็นหนุ่มสาวไทย หน้าคมๆ ก็มาเลือกเฟ้นลูกครึ่งอย่างมาริโอ เมาเร่อ กับ ดาวิกา โฮร์เน่ แทน ใช้งบโดยประมาณการสร้างมากถึง 65 ล้านบาท แต่ผลกำไรที่ตอบรับกลับมาก็คุ้มค่ามากเหมือนกัน และยังเป็นรูปยนตร์ที่ทำเงินสูงสุดชั่วกับชั่วกัลป์ของประเทศไทยกระทั่งวันนี้

The Couple

ที่ถึงแม้ความขัดถกเถียงเรื่องคนรักที่ถูกผีสิงจะกลับมาเป็นอย่างเดิมได้บ้างมั๊ยนั้นจะมีแง่มุมความรักความเชื่อซึ่งกันและกันที่ลงท้ายด้วยข้อสรุปที่มีพลังมากพอเท่าไร แต่ถ่ายทอดออกมาได้แค่ผิวเผินเพียงการเล่าผ่านแต่ละฉากเพื่อจะให้เรื่องราวมันเดินไปข้างหน้าได้ก็เท่านั้น ในท่าทีเร่งรีบจนไม่หลงเหลือความละเอียดอ่อนในการเชื่อมต่ออารมณ์ผู้แสดงให้พวกเราคล้อยตามได้เพียงพอ

รับรู้ได้แค่เหตุการณ์ความเป็นไปทิ้งคนดูไว้ภายนอกในสถานภาพผู้พิจารณาการณ์อยู่ห่างๆ อย่างหดหู่กับตอนที่ค่อยๆ ผ่านเลยไป ทั้งๆ ที่พอมองเฉพาะบางฉากโดยยิ่งไปกว่านั้นทีแรกๆๆ ที่มันกลมกล่อมสามารถหยิบบรรยากาศช่วงเวลาเริ่มต้นได้อยู่มือถึงมันจะมีตอไม้โผล่มาให้สะดุดระหว่างเดินไปด้านหน้าอยู่บ้างแต่มันก็ยังดูดีมีอะไร แต่พอมารวมกันเป็นเรื่องเดียวนักแสดงทุกตัวแทบจะหยิบมือสามัคคีกันเดินตรงตรงวิ่งลงเหวและจบเรื่องจบราวง่ายดายกว่าที่คิด

welcometoelysium

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...