UFABETWIN666

เฟสเขียว การปรับปรุงแก้ไขเว็บให้ติดอันดับบนเครื่องไม้เครื่องมือการค้นหา (SEO อ่านว่า เอสอีโอ) เป็นวัสดุทางการตลาดที่สำคัญสำหรับธุรกิจที่อยากเพิ่มการมองมองเห็นในหน้าผลของเสิร์ชเอนจิน และก็ยั่วยวนใจลูกค้าได้มากขึ้น แนวทางการทำความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ SEO บางทีอาจมองยากในตอนแรก แม้กระนั้นต้องสำหรับธุรกิจที่อยากได้บรรลุผลสำเร็จออนไลน์ ด้วยวิชาความรู้ในเนื้อหานี้จะก่อให้คุณรู้เรื่องฐานราก และก็ส่วนประกอบแนวทางการทำ SEO สามารถนำไปต่อยอดธุรกิจได้จริงและก็อย่างมีคุณภาพ

SEO เป็นยังไง? รู้เรื่องได้ใน 3 นาที

SEO หรือ Search Engine Optimization เป็นกรรมวิธีการปรับปรุงแก้ไขอีกทั้งในรวมทั้งนอกเว็บอย่างสอดคล้องกับ Search Engine Algorithm และก็ตอบปัญหาผู้ใช้งานวัสดุการค้นหา (อาทิเช่น Google) เพื่อติดอันดับบนในหน้าผลการค้นหา (Search Engine Result Page เรียกย่อๆSERP) เพื่อเพิ่มการมองมองเห็นหน้าเว็บไซต์ รวมทั้งช่วยเพิ่มการเข้าชมเว็บของคุณ

Search Engine Algorithm เป็นยังไง?

อัลกอริทึมของเครื่องไม้เครื่องมือค้นหา (เสิร์ชเอนจิน) เป็นชุดกฎและก็ระเบียบปฏิบัติที่ใช้โดยเสิร์ชเอนจินเพื่อระบุแล้วก็วัด ว่าหน้าเว็บไซต์ใดๆก็ตามมีความตรงหรือตอบปัญหากับใจความค้นหา (Keyword) ของ user มากน้อยแค่ไหน

อัลกอริทึมปฏิบัติงานโดยพิจารณาถึงสาเหตุหลายประการ อาทิเช่น เฟสเขียว การใช้คีย์เวิร์ด, การผลิต backlink, ประสิทธิภาพของรายละเอียด ฯลฯ ซึ่งช่วยทำให้ผู้ใช้ ค้นหาสิ่งที่มีความต้องการได้เร็วและก็ง่ายดายมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากนี้ยังช่วยลดหน้าสแปมไม่ให้ปรากฏในผลของการค้นหาซึ่งช่วยทำให้ปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้เป็นอย่างมาก

อัลกอริทึมของเสิร์ชเอนจิน มีการปรับปรุงอยู่เสมอเวลาเพื่อปรับแก้ความเที่ยงตรงรวมทั้งความสามารถ ด้วยเหตุนี้ผู้ที่มีความชำนาญด้านเอสอีโอจำเป็นที่จะต้องตระหนักถึงความเคลื่อนไหวทั้งสิ้นที่เกิดขึ้นในระหว่างที่ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นเว็บเพื่อได้รับการจัดชั้นที่ดียิ่งขึ้น

เฟสเขียว

คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากกระบวนการทำ เฟสเขียว SEO ธุรกิจแคว้น (Local SEO) ได้อะไร?

แทบ 71% ของการเข้าชมทั้งสิ้นในโลกออนไลน์เริ่มด้วยการค้นหาสิ่งต่างๆในเครื่องไม้เครื่องมือค้นหา อย่างเช่น Google, Youtube, Bing อื่นๆอีกมากมาย ให้โอกาสสำหรับในการเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น นำมาซึ่งการทำให้คุณสามารถเพิ่มฐานลูกค้ารวมทั้งยอดจำหน่าย

สมมุติว่าคุณทำธุรกิจขายรถยนต์มือสอง คุณตกลงใจทำ SEO จนกระทั่งเว็บของคุณติดอันดับ 2 keyword “ซื้อรถยนต์มือสองที่แห่งไหนดี” ทำให้มีคนประมาณ300 คน เข้ามาเยี่ยมชมร้านค้าออนไลน์ของคุณในแต่ละเดือน

สมมุติถัดไปอีกแบบอนุรักษ์นิยมว่าโดยเฉลี่ยคุณปิดแนวทางการขายเฉลี่ยอยู่ที่ 10% มีความหมายว่าเดือนๆนึง คุณสามารถขายรถยนต์มากขึ้นเดือนละ 30 คัน! จากวิธีการทำ เอสอีโอชักเริ่มเข้าทีแล้ว?

SEO VS SEM แตกต่างกันยังไง?

หน้าผลสรุปการค้นหาในเสิร์ชเอนจินเรียกเป็นภาษาอังกฤษว่า Search Engine Result Pages หรือ SERP จะแบ่งได้เป็นสองส่วนที่ต่างกัน พูดอีกนัยหนึ่ง

ผลทั่วๆไป (Organic Result) จากแนวทางการทำ SEO

ผลสรุปที่จำเป็นต้องจ่ายเงิน (Paid Result)

คนไม่ใช่น้อยที่เคยทำการตลาดออนไลน์มาบ้างแล้ว บางทีอาจสงสัยว่าจะ SEO หรือ SEM ดี ตามความจริง การตลาดผ่านเครื่องไม้เครื่องมือค้นหา (Search Engine Marketing หรือ SEM) มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับ SEO แม้กระนั้นจะย้ำที่การโฆษณาที่เสียค่าใช้จ่าย เฟสเขียว อาทิเช่น แคมเปญประชาสัมพันธ์ใน Google Ads จะต้องจ่ายต่อคลิก (Pay Per Click – PPC) ทั้งยัง SEO และก็ SEM เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของการตลาดและก็ควรที่จะใช้ด้วยกันเพื่อเพิ่มปริมาณการเข้าชมเว็บของคุณ

พร้อมแล้ว! เริ่มทำ seo ตอนไหนจะยอดเยี่ยม?

หากว่า Search Engine Optimization แล้วก็ Search Engine Marketing เป็นวัสดุทางการตลาดที่ช่วยดึงคนเข้าร้านค้าออนไลน์ของคุณทั้งสอง แต่ว่าคุณอาจเลือกใช้แต่ละแนวทางในตอนที่แตกต่าง ในระยะสั้น กลาว รวมทั้งยาว

 • ในระยะสั้น: การซื้อ Ads หาคนเข้าร้านค้ามาจับจ่ายซื้อของโดยทันทีมีความสำคัญ เนื่องด้วยผลสรุปจากแนวทางการทำ SEO ยังมองไม่เห็นผล
 • ระยะกึ่งกลาง-ยาว: อาทิเช่น 6 เดือน ขึ้นไป เมื่อ Keywords มีชั้นดียิ่งขึ้น คนเข้าเว็บไซต์เยอะขึ้นเรื่อยๆจากวิธีการทำ เอสอีโอถึงที่ตรงนี้คุณอาจเลือกที่จะหยุดจ่ายค่าคลิก เพื่อมัธยัสถ์งบประมาณการตลาด
 • สิ่งจำเป็นที่จำต้องจดจำไว้เป็น: ถ้าหากงบประมาณเพียงพอ แล้วโปรโมทไปได้ดี กล่าวอีกนัยหนึ่ง ยิง AD 10,000 บาท/เดือน หักลบทุนต่างๆยังผลกำไรอยู่ ก็ไม่เสียหายอะไรที่จะทำ SEO และก็ SEM พร้อมๆกัน

3 ส่วนประกอบจำต้องทราบ! สำหรับ วิธีการทำ SEO สู่หน้าแรก Google

 • เหตุที่อัลกอริทึมของกูเกิลใช้ในลัษณะของการจัดลำดับนั้นมีเนื้อหาจับย่อยมากไม่น้อยเลยทีเดียวถึงหลักหลายร้อย อันนี้ที่เผยสู่สาธารณะนะ
 • ที่ไม่เปิดเผยมีอีกเยอะแค่ไหนสุดจะคาดการณ์ ข่าวดีเป็นคุณไม่จำเป็นที่ต้องจบปริญญาเอกด้านเสิร์ชเอนจินถึงจะทำชั้นดีๆ
 • กุญแจสำคัญเป็นคุณจำต้องอย่าลืมใส่ส่วนประกอบ 3 สิ่งนี้ สำหรับการทำ SEO ทุกหน ห้ามลืมเด็ดขาด!
 • รายละเอียดชั้นเยี่ยม: รายละเอียดหรือคอนเทนต์ (ตัวอักษร, รูปภาพ, บทความ ฯลฯ) ในหน้าเพจมีความจำเป็นเยอะที่สุดสำหรับการดันชั้น Google ถูกใจหน้าที่มีรายละเอียดประสิทธิภาพสูง มีรายละเอียดที่ตรงกันกับคำค้นหา สรุปสั้นๆว่ารายละเอียดไม่ดี = Rank แย่ แน่ๆ 100%
 • ลิงก์ประสิทธิภาพ: เมื่อทำ SEO ไปๆมาๆกๆเข้า คุณอาจจะพบกับเหตุการณ์ที่เว็บไซต์คุณมีรายละเอียดก็ดี แถมยังจัดเต็ม Technical SEO แล้วชั้นยังไม่ดีขึ้น โน่นเป็นสัญญาณชี้ว่า Keyword ที่คุณดันอยู่มีการแข่งขันกันอย่างหนักไปเกินกำลังไปหน่อย คุณปรารถนาลิงก์ที่มีคุณภาพเพื่อเพิ่มความน่าไว้วางใจในสายตา Google ครับผม ในกรณีนี้
 • ปรับ Onpage SEO: การเปลี่ยนแปลงและแก้ไขโครงสร้างรายละเอียดในหน้าเพจให้มีพื้นฐานป้อมปราการอาจจะ เพื่อการรอคอยงรับแรงเสียดทานจากการแข่งขันชิงชัย โดยยิ่งไปกว่านั้นในคีย์เวิร์ดยากๆ

บริการ รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์แบบคุณภาพ

สรุป 3 ขั้นตอน กระบวนการทำ SEO อัปเดตปัจจุบันปี 2023

ถึงเวลาที่รอสักครั้ง พวกเรามาดูเคล็ดวิธีกระบวนการทำ เฟสเขียว SEO แบบครบๆตั้งแต่คำนวณเงินลงทุนทางธุรกิจ ไปจนกระทั่งการประเมินผล พร้อมแล้ว? ไปกัน!

1) คิดแผนคำนวณตุ้นทุนรายจ่าย

กระบวนการทำ SEO เสมือนวิธีการทำธุรกิจอื่นๆกล่าวอีกนัยหนึ่งคุณจำต้องคิดแผนคิดคำนวณให้จับตัวได้เลขอย่างคร่าวๆที่คุณสามารถใช้เป็น KPI หรือตัวชี้วัดว่าความเสร็จ ในประเด็นนี้ขอยกตัวอย่างการคำนวณว่าการทำ เอสอีโอของคุณจำต้องนำพาคนปริมาณกี่คนเข้าเว็บไซต์ต่อเดือน เพื่อได้เป้าตามยอดที่ตั้งไว้

สมมุติว่าคุณทำธุรกิจ eCommerce เป็นเจ้าของร้านค้าขายเสื้อยืดทั้งยังค้าปลีกและก็ค้าส่งในเน็ต

 • ราคาขายเฉลี่ยเสื้อยืด ร้านค้าคุณอยู่ที่ 200 บาท
 • ค่าวัสดุวัสดุอุปกรณ์ ค่าตอบแทนตัดเสื้อ อื่นๆอีกมากมาย ตัวละ 50 บาท
 • คณอยากได้ยอดจำหน่ายมากขึ้นอีกเดือนละ 40,000 บาท ผลกำไรขั้นต่ำครึ่งนึง หรือ 2 หมื่นบาท ต่อเดือน
 • รายจ่ายสำหรับเพื่อการทำ SEO โดยประมาณเยอะแค่ไหน ถึงจะได้ยอดที่คุณวางเป้าไว้?
 • รายจ่ายสำหรับในการทำ SEO ต่อแนวทางการขายเสื้อยืดหนึ่งตัว คำนวณได้จากการนำผลกำไร แล้วก็ค่าผลิต มาลบจากราคาขาย ดังต่อไปนี้

ควรจะมีคนเข้าเว็บไซต์คุณกี่คนต่อเดือน ถึงจะได้ยอดที่คุณตั้งเป้าหมายไว้?

สำหรับในการคำนวณปริมาณคนเข้าเว็บไซต์ คุณจะต้องรู้จักคำว่า เฟสเขียว Conversion Rate (CR) ก่อน ซึ่งหมายถึงเปอร์เซ็นต์ของผู้ที่เข้ามาเว็บไซต์คุณแล้วจ่ายตลาด ถ้าเกิดคุณตั้งร้านขายของออนไลน์มาได้สักระยะแล้ว คุณมองค่านี้ได้เลยในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Shopping Cart ที่คุณใช้บริการอยู่ อย่างเช่น WooCommerce, Shopify ฯลฯ แต่ว่าในเรื่องที่เว็บไซต์คุณทำเว็บไซต์ใหม่ พึ่งจะเริ่มขายสินค้าออนไลน์ ให้ใช้ค่าถัวเฉลี่ยของธุรกิจ eCommerce ซึ่งจะอยู่ที่ราว 1% – 5%

ในกรณีแบบอย่างนี้ผมเลือกค่าเฉลี่ยๆเป็น 2% มาคำนวณ พวกเราสามารถหาปริมาณผู้ที่คุณจะต้องนำพามาเข้าเว็บไซต์ได้ โดยการนำเอาปริมาณเสื้อที่อยากขายต่อเดือนมาหารด้วย CR ดังต่อไปนี้

ก็จะได้ออกมาว่าปริมาณผู้ที่คุณจำเป็นต้องนำพามาเข้าเว็บไซต์ด้วยวิธีการทำ เอสอีโอตัองมีปริมาณอย่างต่ำ 10,000 คน ต่อเดือน เพื่อจะขายเสื้อได้ 200 ตัว ทำยอดได้ 40,000 บาท และก็ได้กำไร 20,000 บาท จากที่ได้วางเป้าไว้

2) แนวทางการทำ Search Engine Optimization เริ่มจาก Keyword Research

SEO เริ่มจากคำหลัก (Keyword) เนื่องจากสามารถใช้เป็นตัวระบุกลุ่มเป้าหมายระบุ กำหนดจังหวะใหม่ๆและก็วัดความรุ่งเรืองเมื่อเวลาผ่านไป

 • คำหลัก (Keyword) คำหลัก เป็นกลุ่มคำหรือคำที่ผู้ใช้งานาเสิร์ชเอนจิน ใช้ค้นหาข้อมูลที่ปรารถนา
 • ผู้ครอบครองเว็บควรจะวางแผนใช้ Keywords อย่างมีแผนการ ยึดเหตุ 3 ประการ สำหรับการหาคำหลักดังต่อไปนี้
 • ใช้คำที่ตรงกับผลิตภัณฑ์/บริการแล้วก็ตรงจิตใจคนรับใช้งาน Search Engines
 • มีคนหา Keywords ที่คุณทำ ในจำนวนครั้งยอมรับได้ในแต่ละเดือน
 • มีคู่ต่อสู้ไม่มากเกินความจำเป็น

เพื่อเว็บของตัวเองจะปรากฏอยู่ในชั้นที่สูงในอุปกรณ์ค้นหา UFABETWIN666 นำมาซึ่งการทำให้มีผู้เข้าชมและก็ผู้ได้โอกาสเป็นลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ Keyword ยังช่วยสร้างรายละเอียดที่เป็นมิตรกับอีกทั้งผู้ใช้และก็อุปกรณ์ค้นหา เพื่อสามารถทำดรรชนีได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

How to use SEO for your business in Malaysia? - Silver Mouse

3) นำคีย์เวิร์ดมาทำ Content ให้ถูกใจคน

Rand Fishkiin ผู้จัดตั้ง MOZ ได้ให้คำจำกัดความแผนการ “10x content” ว่าเป็นกระบวนการทำคอนเทนต์ให้ดีมากยิ่งกว่าคู่ปรปักษ์ในหน้าแรกกูเกิล 10 เท่า

ในประเด็นนี้พวกเรามากล่าวถึงส่วนประกอบที่ทำให้รายละเอียดของคุณเป็นคอนเทนต์ชั้นยอดเยี่ยม ดียิ่งกว่าคู่แข่งขันของคุณ อืมม์ บางทีอาจไม่ถึง 10 เท่า แม้กระนั้นก็พอเพียงที่จะติดหน้า 1 ได้

1. รายละเอียดที่ดีมากกว่า (Quality)

ในยุคนี้ พุทธศักราช เฟสเขียว นี้ถ้าเกิดคุณสร้างหน้าที่เต็มไปด้วยรายละเอียดประสิทธิภาพซึ่งสามารถแก้ไขปัญหาให้คนอ่านได้จริง แบรนด์คุณจะเป็นที่จำ นอกเหนือจากนั้น Google จะให้รางวัลด้วยการให้ท่านติดอันดับดีๆด้วย

 • ส่วนประกอบที่ทำให้ web มีคุณภาพประกอบไปด้วย
 • รายละเอียด ครอบคลุมหัวข้ออย่างรอบคอบมากยิ่งกว่าคู่แข่งขันของคุณ (ดูตัวอย่างหน้าเว็บไซต์ที่มีชั้นสูงๆและจากนั้นก็คิดให้ออกว่าจะสามารถทำอะไรได้บ้างให้รายละเอียดดียิ่งกว่าคู่ปรับ)
 • ให้ข้อมูลใหม่ ข้อมูลปัจจุบัน
 • ไม่ลอกรายละเอียดของผู้อื่นมาใชทั้งอัน เอามาเขียนใหม่ในคำร้องของคุณเอง ไม่ให้เสมือนคนใด

บทความยาวๆได้โอกาสที่กำลังจะได้ชั้นดี แม้กระนั้นอย่าหลงผิด แล้วไปสรรค์หาคำอะไรไม่รู้เรื่อง มีแต่ว่าน้ำ ไม่มีเนื้อใส่ๆๆๆลงไป ขอให้รู้เรื่องเสียใหม่ว่าไม่ใช่ปริมาณคำที่ทำให้ชั้นสูง แต่ว่าเป็นเนื่องจากว่าโพสต์ยาวชอบครอบคลุมรายละเอียดได้ลึก แล้วก็ครบถ้วนสมบูรณ์มากยิ่งกว่าบทความสั้นๆ

2. ความสดใหม่ (Freshness)

Google ถูกใจมองเห็นรายละเอียดสดใหม่ ด้วยเหตุดังกล่าวเผยแพร่รายละเอียดประสิทธิภาพใหม่ๆเสมอๆไม่ใช่ปีนึงโพสต์บทความแล้ว อันนั้นก็น้อยไป

วิธีการทำให้เว็บไซต์คุณมองใหม่อยู่เสมอในสายตาเสิร์ชเอนจิ้นทำเป็นนานาประการทางนอกเหนือจากการเขียนเนื้อหาของบทความใหม่ คุณสามารถอัพเดทบทความเก่าด้วยข้อมูลใหม่ปัจจุบัน, ปรับแก้ลิงก์ตาย หรือเพิ่มห้วข้อรองเข้าไปเพื่อรายละเอียดที่ลึกรวมทั้งครอบคลุมเยอะขึ้น

3. ออกแบบที่ดียิ่งกว่า (UX Design)

นอกเหนือจากรายละเอียดที่ดี ใหม่แล้ว เฟสเขียว ถ้าเกิดคอนเทนต์ของคุณจำต้องมีรูปลักษณ์ที่ดีด้วย เพื่อความน่าติดตาม เพิ่มความน่าวางใจ และไม่น่าระอา

 • จะต้องให้แน่นอนว่าเนื้อความอ่านง่าย ใช้ฟอนต์ขนาดใหญ่อ่านได้สบายตา
 • ระวังอย่าใช้ใจความยาวๆชิดกันเป็นพรืด เขียนให้กระชับ สั้น เข้าใจง่าย
 • ใช้คอนเทนต์ที่นานัปการเว้นแต่ตัวอักษร ดังเช่น รูปภาพ, animation, วีดีโอ ฯลฯ เพื่อน่าติดตามรวมทั้งทำความเข้าใจได้ง่าย
 • ถ้าหากหน้ามันยาวมากมาย มีหลายหัวข้อย่อย ชี้แนะให้ใส่ตารางสารบาญเพื่อความง่ายสำหรับในการอ่าน

เน้นย้ำข้อความสำคัญอย่างเหมาะควร ดังเช่น ตัวดก, ตัวเอน, Quote ฯลฯ สิ่งที่ต้องการเน้นย้ำอีกครั้งก็คือ จริงอยู่พวกเราทำ SEO Content เพื่อติดหน้า 1 Google แม้กระนั้นพวกเราจะต้องไม่ลืมเลือนคนตัวเป็นๆคนที่เสพคอนเทนต์จริงๆว่าเป็นคนใด รวมทั้งเขาอยากมองเห็นรายละเอียดแบบไหน หากไม่สนใจหรือลืมจุดนี้ เหน็ดเหนื่อยหน่อยนะครับกับการตำหนิดชั้นดีๆในวัสดุค้นหา

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
mostbet qeydiyyat, mostbet az casino, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, mostbet azerbaycan, most bet, mostbet qeydiyyat, mostbet az casino, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, most bet, mostbet qeydiyyat, mostbet az casino, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, most bet, mostbet qeydiyyat, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, most bet, mostbet qeydiyyat, mostbet az casino