UFABETWIN666

How To Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร ทุกภาค เกิดเรื่องราวของชายหนุ่มไวกิ้งนาม ฮิคคัพ ผู้อาศัยอยู่บนเกาะเบิร์ค ที่ซึ่งการสู้รบตบมือกับมังกรคือเรื่องปกติของชีวิต มุมมองหัวก้าวหน้ารวมทั้งอารมณ์ขันแบบจิกกัดของเขาทำให้เขาไม่เป็นที่พึงพอใจของคนทั้งยังเผ่าหรือแม้กระทั้งตัวหัวหน้าเผ่า…สโต๊ยค์ เดอะ วาสต์ ที่บังเอิญเป็นบิดาของฮิคคัพเองเสียด้วย เมื่อฮิคคัพจำเป็นต้องร่วมฝึกฝนมังกรกับวัยรุ่นชาวไวกิ้งผู้อื่นซึ่งรวมทั้งแอสทริด, สนอทเลาท, ฟิชเลก, และก็แฝดรัฟนัท แล้วก็ทัฟนัท เขาก็คิดว่ามันเป็นช่องทางที่จะพิสูจน์ว่าตัวเขาก็มีคุณลักษณะสำหรับในการเป็นทหารเหมือนกัน แม้กระนั้นเมื่อเขาได้เจอ

แล้วก็ได้ผูกไมตรี กับมังกรเจ็บ โลกของเขาก็กลับตารปัตร รวมทั้งสิ่งที่เริ่มเป็นจังหวะสำหรับการพิสูจน์ตนเองเพียงแค่เดียวของฮิคคัพก็เปลี่ยนแปลงเปลี่ยนเป็นช่องทางที่จะสร้างอนาคตใหม่ให้กับคนอีกทั้งเผ่าไปท้ายที่สุด เรื่องราวเกิดขึ้นรอบตัวไวกิ้งเด็กหนุ่มวัยทีนที่ชื่อว่า How To Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร ทุกภาค  ฮิคคัพ เขาดำรงชีวิตอยู่บนเกาะเบิร์ก ที่ซึ่งการต่อสู้กับมังกรเป็น วิถีแห่งชีวิตผู้คนบนเกาะ ด้วยความนึกคิดที่ดูเหมือนจะแปลกใหม่ฉลาดหลักแหลมกว่าผู้ใดกันแน่ กับอารมณ์ขันที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้เขาไม่ค่อยได้รับการยินยอมรับจากคนอื่นซึ่งรวมทั้งบิดาของเขา

จุดเริ่มแรกจากมิตรภาพไม่น่าเชื่อระหว่างไวกิ้งชายหนุ่มกับมังกรไนท์ ฟิวรี (Night Fury) ที่น่ากลัว ได้แปลงเป็นหนังสามภาคที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของพวกเขา ในตำนานบทใหม่นี้ ท้ายที่สุด ฮิคคัพ แล้วก็ทูธเลส (เขี้ยวกุด) ก็จะได้ศึกษาและทำการค้นพบชะตาชีวิตที่จริงจริงของพวกเขาเสียเชิง โน่นเป็นการเป็นหัวหน้าหมู่บ้านในฐานะหัวหน้าของเหล่าเบิร์ค ใกล้เคียงแอสทริด และก็การเป็นมังกรจ่าฝูง ขณะที่ทั้งสองกำลังจะขึ้นมีอำนาจ

How To Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร ทุกภาค

ภัยรุกรามที่ร้ายกาจที่สุดเท่า

ที่พวกเขาเคยพบเจอ How To Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร ทุกภาค

รวมทั้งการปรากฏตัวของไนท์ ฟิวรีเพศภรรยา จะทดลองความสัมพันธ์มิตรภาพระหว่างพวกเขาอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ที่เป็นหัวหน้าเผ่าด้วย เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายที่น่าตื่นตาตื่นใจเกิดขึ้น เมื่อถึงเวลาที่ฮิคคัพจำต้องเข้าฝึกหัดการต่อสู้กับมังกรเหมือนกันกับไวกิ้งแตกชายหนุ่มคนอื่นเขามองเห็นถึงช่องทางที่จะพิสูจน์เลือกนักสู้ของตนเอง แม้กระนั้นเมื่อเขาได้เจอกับศัตรู ที่จะเปลี่ยนไปเป็นเพื่อนรักเพื่อนสนิทท้ายที่สุด เจ้ามังกรที่ได้รับบาดเจ็บ โลกของไวกิ้งฮิคคัพก็กลับกัน การรับรองความกล้าคราวนี้ กลายเป็นจังหวะที่จะสร้างอนาคตใหม่ของชนเผ่าไวกิ้งทั้งสิ้น ในโลกนี้อาจไม่มีมังกรตัวไหนที่จะน่ารักน่าเอ็นดูกว่าเจ้าเขี้ยวกุดจาก อีกแล้ว

ด้วยรายได้ที่ทำเป็นสูงอย่างสม่ำเสมอจากภาคแรกที่กว่า $494 ล้าน และก็ภาคที่ 2 ที่ปัดกวาดเพิ่มสูงมากขึ้นถึง $621 ล้าน ทำให้ไม่แปลกที่พวกเราจะได้มองภาคที่ 3 กันของแอนิเมชั่นเรื่องเลิศหัวข้อนี้ How To Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร ทุกภาค  จากที่พวกเรารู้กันในตอนสุดท้ายของภาคที่ 2 ฮิคคัพรวมทั้งเขี้ยวกุดต้องขึ้นเป็นหัวหน้าเผ่า ภายหลังการจากไปของบิดาของเขา แล้วก็เขี้ยวกุดได้เปลี่ยนเป็นมังกรในระดับอัลฟ่า ที่เป็นระดับหัวหน้าของเหล่ามังกรทั้งหลายแหล่

การเสี่ยงอันตรายในคราวต่อมาก็เลยเป็นที่สงสัยว่าจะออกมาในแบบอย่างไหน โดยทาง Dreamworks ได้เผยชื่อภาคอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะมาในชื่อ โดยมีเรื่องมีราวย่อดังต่อไปนี้ “ฮิคคัพมีความต้องการที่จะสร้างโลกในอุดมคติที่มนุษย์สามารถอยู่ร่วมกับมังกรได้อย่างสงบเงียบสุข ในช่วงเวลาที่เขี้ยวกุดจำเป็นต้องจัดการกับเพื่อนฝูงใหม่ที่แสนจะดุร้ายแล้วก็เอาแน่เอานอนมิได้อย่าง Night Fury ในตอนนั้นอันตรายก็มาเยี่ยมเพื่อทดลองฮิคคัพในฐานะหัวหน้าหมู่บ้าน ทั้งยังมังกรรวมทั้งผู้ควบคุมจึงควรตกลงใจในเรื่องที่ไม่มีทางเป็นไปได้เพื่อป้องกันเชื้อสายของพวกเขาเอาไว้”

ในหากแม้ ฮิคคัพ จะสามารถสร้างสวรรค์อันแสนสงบให้กับเหล่ามังกรได้อย่างที่วาดวิมานในอากาศ แม้กระนั้นเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงกลับจำเป็นต้องเปลี่ยน เมื่อจู่ๆเจ้าเขี้ยวกุดเพื่อนสนิท ก็มีท่าทีนิสัยไม่ดีแล้วก็คิดจะแยกตัวจากไป เวลาที่ภัยร้ายมาเยี่ยมหมู่บ้านสุดที่รัก ฮิคคัพ จำต้องเจอกับบททดลองครั้งใหญ่พิสูจน์ตนเองในฐานะหัวหน้า พร้อมด้วยผนึกกำลังกับพวกพ้องมังกรรวมทั้งสหายนักสู้ต่อกรกับภารกิจเหนือความมุ่งมาดเพื่อป้องกันเชื้อสายมนุษย์รวมทั้งมังกรให้ดำรงอยู่ถัดไป จากการดูแลของ ดีน เดอบลัวส์ ที่ผลิตมาจากหนังสือชุดสำหรับเด็กของเครสสิดา วัวเวล มหากาพย์ภาพยนตร์สุดตื่นเต้นกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น 5 ปี

ถัดมาภายหลังที่ ฮิคคัพ ไวกิ้งชายหนุ่มผู้กล้าหาญสร้างมิตร

กับมังกรที่ได้รับบาดเจ็บแล้วก็เปลี่ยนชีวิตของชาวเบิร์คและก็เหล่ามังกรไปชั่วนิจนิรันดร์ เพราะว่าพวกเขาสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบเงียบสุขบนเกาะสุดประหลาดสำหรับมังกรไปซะแล้ว เมื่อ หน้าที่รับผิดชอบเยอะขึ้น ฮิคคัพ รวมทั้งมังกรคู่ใจได้โบยบินเพื่อหาคำตอบต่างๆที่มากกว่าที่เขาคิดไว้ และก็เมื่อความสงบสุขของชาวไวกิ้งกับมังกรกำลังถูกรบกวน เขาก็เลยจะต้องออกมาต่อสู้โดยได้รับความให้การช่วยเหลือจาก เอเร็ต นักล่ามัขี้งกรพร้อมทั้ง แอสทริด How To Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร ทุกภาค  สนอทเลาท์ แล้วก็ผองเพื่อนพ้องชาวไวกิ้งที่ต่างร่วมมือกันช่วยเหลือ ฮิคคัพ ทำให้ ฮิคคัพ ได้ศึกษาค้นพบคำตอบที่ได้ตามหามานานอปิ้งนึกไม่ถึง

จากเด็กผู้ชายผู้สูญเสียขาไปในหนังภาคแรก ทำให้มองมองเห็นว่าการขาดบางสิ่งในชีวิตไปมิได้แปลว่าชีวิตของพวกเราจะหมดสิ้นความหมายหรือไร้ค่า การที่ฮิคคัพเองศึกษาและทำการค้นพบว่า ความไม่สมบูรณ์แบบของตัวเขาและก็เจ้าเขี้ยวกุด ที่ปีกของมันทุพพลภาพและก็ทำให้มันบินแทบจะมิได้ แม้กระนั้นประดิษฐกรรมอย่างปีกเลียนแบบของฮิคคัพ ได้ช่วยทำให้มันโบยบินได้อย่างอิสระ ทั้งคู่ก็เลยศึกษาว่าทั้งสองเปลี่ยนเป็นส่วนเติมเต็มให้กันและกัน

ผลงานจากดรีมเวิร์คส์ อนิเมชัน ผลสรุปที่หลายท่านรอของหนึ่งในแฟรนไชส์อนิเมชันยอดนิยมสูงสุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ จุดเริ่มแรกจากมิตรภาพเกินจริงระหว่างไวกิ้งชายหนุ่มกับมังกรไนท์ ฟิวรี ที่น่ากลัว ได้แปลงเป็นสามภาคอีพิคที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของพวกเขา ในตำนานบทใหม่นี้ สุดท้าย ฮิคคัพแล้วก็ทูธเลสก็จะได้ศึกษาค้นพบชะตาชีวิตที่จริงจริงของพวกเขาเสียรู้ โน่นเป็นการเป็นหัวหน้าหมู่บ้านในฐานะหัวหน้าของเหล่าเบิร์ค

ใกล้เคียงแอสทริด และก็การเป็นมังกรหัวหน้าฝูง

How To Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร ทุกภาค

ในตอนที่ทั้งสองกำลังจะขึ้นมีอำนาจ ภัยรุกรามที่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบเจอ รวมทั้งการปรากฏตัวของไนท์ ฟิวรีเพศภรรยา จะทดลองความสัมพันธ์มิตรภาพระหว่างพวกเขาอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน สำหรับ ผู้กำกับดีน เดอบลัวส์ได้หวนมารับหน้าที่เดิมร่วมกับกลุ่มนักบรรยายระดับแนวหน้าอีกทีหนึ่ง ภาพยนตร์หัวข้อนี้อำนวยการสร้างโดยกางรด ลูอิส (Ratatouille, ANTZ) How To Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร ทุกภาค  รวมทั้งผู้อำนวยการผลิตแฟรนไชส์

บอนนี อาร์โนลด์ (Toy Story, Tarzan) นี่เกิดเรื่องราวของเด็กหนุ่มไวกิ้งนาม ฮิคคัพ (เจย์ บารูเชล) ผู้อาศัยอยู่บนเกาะเบิร์ค ที่ซึ่งการสู้รบตบมือเป็นมังกรคือเรื่องปกติของชีวิต มุมมองหัวก้าวหน้าแล้วก็อารมณ์ขันแบบจิกกัดของเขาทำให้เขาไม่เป็นที่พึงพอใจของคนทั้งยังเผ่าหรือแม้กระทั้งตัวหัวหน้าเผ่า…สโต๊ยค์ เดอะ วาสต์ (พบราร์ด บัตเลอร์) ที่บังเอิญเป็นบิดาของฮิคคัพเองเสียด้วย เมื่อฮิคคัพจะต้องร่วมฝึกหัดมังกรกับวัยรุ่นชาวไวกิ้งผู้อื่นซึ่งรวมทั้งแอสทริด (อเมริกา เฟอร์เรรา), สนอทเลาท์ (โจนาห์ ฮิลล์), ฟิชเลก (คริสโตเฟอร์ ไม่นท์-พลาส) รวมทั้งแฝดรัฟนัท (คริสติเตียนน วิก) รวมทั้งทัฟนัท (ครั้ง.เจ. ไม่ลเลอร์) เขาก็เห็นว่ามันเป็นช่องทางที่จะพิสูจน์ว่าตัวเขาก็มีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการเป็นทหารเช่นเดียวกัน แต่ว่าเมื่อเขาได้เจอ (แล้วก็ได้ผูกไมตรี) กับมังกรเจ็บ โลกของเขาก็กลับตารปัตร

แล้วก็สิ่งที่เริ่มเป็นจังหวะสำหรับการพิสูจน์ โดยภาพยนตร์อนิเมชั่นหัวข้อนี้มีตัวละครที่น่าดึงดูดเยอะแยะไม่ว่าจะเป็นฮิคคัพ เป็นลูกชายของหัวหน้าเผ่าไวกิ้ง เขายากเป็นทหารไวกิ้งในแบบของตนเอง เขามีนิสัยช่างสังเกตสังกาแล้วก็มีอารมณ์ขัน หลายหนเขาเป็นราวกับแกะดำของเผ่าไวกิ้ง ถัดมาเป็นแอสทริด เป็นสาวที่อีกทั้งงาม อีกทั้งเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแล้วก็อดทน คุณมีคุณลักษณะแบบไวกิ้งแท้ๆด้วยเหตุว่าคุณถูกใจ

การแข่งขันชิงชัยแล้วก็ขมักเขม้น โดยคุณเป็นผู้ที่ฮิคคัพหลงรัก

ถัดมาเป็นสโต๊ยค์ เป็นหัวหน้าเผ่าไวกิ้งร่างยักษ์แบบเก่า เขาเป็นบิดาของฮิคคัพ ไม่ที่ค่อยจะเข้าหัวใจลูกชายผู้ฉลาดมีไหวพริบของตนเยอะแค่ไหน แล้วก็ผู้แสดงท้ายที่สุดที่จะมาเสนอแนะในวันนี้ก๊อบเบอร์ เป็นชายใจร้อน ทหารคนที่ได้รับมอบหมายให้กระทำฝึกฝนนักสู้ใหม่ ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง อิทธิฤทธิ์ไวกิ้งปราบมังกร เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นเมื่อปี 2553 ตนเองเพียงแต่เพียงอย่างเดียวของฮิคคัพก็แปลงแปลงเป็นจังหวะที่จะสร้างอนาคตใหม่ให้กับคนทั้งยังเผ่าไปท้ายที่สุด

ขณะที่ชาวไวกิ้งและก็มังกรหลากชนิดอยู่ร่วมกันในเมืองเบิร์คอย่างสุขสงบกำลังจะหมดลง เมื่อ กริมเมล (เอฟ เมอร์เรย์ เอบราฮัม) นักล่ามังกเงินรสุดโหดเหี้ยมได้เปิดศึกหวังล้างเชื้อสายมังกรแล้วก็ชาวเบิร์คให้หมดสิ้น จนถึง ฮิคคัพ (เจย์ บารูเชล) แล้วก็ แอสทริด (อเมริกา เฟอร์เรรา)  How To Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร ทุกภาค สองคู่สมรสที่เบิร์คต้องหาทางคุ้มครองชีวิตคนเมืองและก็เหล่ามังกรโดยมีหมุดหมายสำคัญเป็นดินแดนเมืองลับแลในตำนาน

นับตรงเวลาถึง 9 ปีแล้วตั้งแต่แมื่อ  UFABETWIN666  ภาคแรกออกฉายในปี 2010 รวมทั้งมีภาคต่อออกฉายใน 4 ปีถัดมา นอกเหนือจากบรรลุผลสำเร็จด้านรายได้แล้ว หนังทั้งยัง 2 ภาคยังผงาดท้าดิสนีย์เข้าชิงออสการ์สาขาอนิเมชั่นดีที่สุด แถมยังมีซีรีส์หนังภาคแยกออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอดมา ซึ่งหากแม้จุดขายของหนังจะไม่มีความแตกต่างจากอนิเมชั่นอื่นๆด้วยการผลิตติดอยู่แรกเตอร์ “เขี้ยวกุด” เจ้ามังกรประเภทไฟนิลในแบบที่เกือบจะลบภาพจำตัวมังกรทั้งหลายแหล่

ภาคแรกเล่นโกยเงินและก็คำวิพากษ์วิจารณ์ไปๆมาๆ

How To Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร ทุกภาค

กมายซะขนาดนั้น ก็คงจะไม่แปลกถ้าเกิดจะมีภาคต่อตามมา กับอนิเมชั่นที่ผลิตขึ้นจากหนังสือ ชุดอย่าง ที่ในภาคต่อนี้มีนักแสดงกลับมาบรรยายเสียงจากภาคแรกกันอย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็น เจย์ บารูเชย์, คริสเต็น วิก, พบร์ราด บัตเลอร์ และก็ โจนาห์ ฮิลล์ โดยหนังได้ผู้กำกับการ ดีน เดบลูย์ จากภาคแรกกลับมารับงานดูแลอีกที กับภาคต่อที่กล่าวถึงรายละเอียดภายหลังจากภาคแรก 5 ปี  How To Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร ทุกภาค เมื่อเหล่าผองเพื่อนพ้องของ ฮิคคัป อย่าง แอชว่ากล่าวช

กำลังยุ่งอยู่กับการประลองมังกรเจ้าที่ความเร็ว ทำให้เขากับเจ้าหลอ มังกรตัวโปรด ได้มีเวลาอยู่ร่วมกันและก็เผชิญภัยท่องโลกมากเพิ่มขึ้น แม้กระนั้นแล้วเรื่องที่ไม่คาดคิดก็ตามมาเมื่อเขาได้ดันไปพบกับถ้ำน้ำแข็งลึกลับ ที่กักคุมมังกรโบราณไว้เยอะไปหมด กระทั่งจะต้องกำเนิดปัญหาตามมาจนได้ หนังมีระบุฉาย 20 เดือนมิถุนายน ปี 2014 นั้นออกจะเป็นตอนจบที่แฮปปี้เอนด์ดิ้งพอควร หากแม้เหล่ามังกรทั้งผองจะแยกจากหมู่บ้านเบิร์กกลับไปยังดินแดนแดนลับแลของพวกเขา

แต่ว่าแม้ภาคที่ 4 จะเกิดขึ้นจริงนั้นก็บางทีก็อาจจะเกิดเรื่องราวในอีกไม่กี่ปีด้านหน้า ที่ฮิคคัพรวมทั้งแอสทริดโตขึ้นมากยิ่งกว่าเดิม สมรสกัน และก็มีลูก การเดินทางนั้นบางครั้งก็อาจจะนำพาไปสู่ The Hidden World อีกที ที่เขี้ยวกุดและก็ไฟนวลมีลูกมังกรน้อยร่วมกัน การเสี่ยงอันตรายอาจจะมีการเกิดขึ้นอีกรอบเมื่อพวกเขาทั้งผองเติบโตขึ้น เขี้ยวกุดรวมทั้งฮิคคัพที่แปลงเป็นบิดาคนบางครั้งอาจจะได้มาเจอะกันอีกที

โน่นก็เกิดเรื่องราวที่น่าดึงดูดไม่น้อย

รีวิวหนังสนุกสนานๆวันนี้ แอดไม่นขอเสนอเอาภาพยนตร์เอนิเมชัน 3 มิติของดรีมเวิร์กสแอนิเมชันอย่างเรื่อง How to train your Dragon อิทธิฤทธิ์ไวกิ้งปราบมังกร มาฝาก ซึ่งขณะนี้ก็มีให้รับดูแล้วถึง 3 ภาค ปิดตัวหนังไปอย่างงดงามเป็นที่จำของเหล่าแฟนคลับเจ้าเขี้ยวกุด แม้ใครกันแน่ได้มองก็อาจจะจำต้องติดใจเจ้ามังกรไฟนิลที่แสนจะสวยแน่นอนภายหลังที่แอดไม่นชั่งใจอยู่ว่าจะเลือกมองการ์ตูนเอนิเมชันเพื่อความเครียดน้อยลงหรือหนังแอคชั่นเรื่องอื่นๆ

ในลิสที่ถูกใจเพราะว่าเป็นคนเกลียดชังมองเอนิเมชันสักเท่าไหร่ แต่ว่าในที่สุดก็เลือกที่จะรับดูอิทธิฤทธิ์ไวกิ้งปราบมังกรซะงั้น กลายเป็นว่าถูกใจดูและตกหลุมรักเจ้าเขี้ยวกุดไปโดยปริยาย ด้วยการดูแลภาพยนตร์ของ Chris Sanders และก็ Dean Beblois ประดิษฐ์ภาพยนตร์ออกมาให้เป็นที่พึงพอใจของทุกเพศทุกวัยจริงๆ จุดเริ่มจากมิตรภาพไม่น่าเชื่อระหว่างไวกิ้งชายหนุ่มกับมังกรไนท์ ฟิวรี ที่น่าขนพองสยองเกล้า ได้เปลี่ยนเป็นตรีภาคอีพิคที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของพวกเขา

ในตำนานบทใหม่นี้ ท้ายที่สุด ฮิคคัพรวมทั้งทูธเลส

ก็จะได้ศึกษาค้นพบชะตากรรมที่จริงจริงของพวกเขาพลาดท่า โน่นเป็นการเป็นหัวหน้าหมู่บ้านในฐานะหัวหน้าของเหล่าเบิร์ค ใกล้เคียงแอสทริด รวมทั้งการเป็นมังกรจ่าฝูง ในเวลาที่ทั้งสองกำลังจะขึ้นมีอำนาจ ภัยรุกรามที่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบเจอ รวมทั้งการปรากฏตัวของไนท์ ฟิวรีเพศภรรยา  How To Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร ทุกภาค จะทดลองความสัมพันธ์มิตรภาพระหว่างพวกเขาอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน การบินของมังกรฝูงนี้ยังทำเป็นดีตั้งแต่เริ่ม เนื่องจากทำรายได้ไป 13.86 ล้านบาทตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย ทำลายสถิติหนังภาพยนตร์แอนิเมชันที่ทำรายได้เปิดตัววันแรกสูงสุด เอาชนะที่ Minions (2015) เคยทำเอาไว้ด้วยปริมาณ 11 ล้านบาทไปได้อย่างงดงาม

ยิ่งกว่านั้น ยังสำรวจทำสถิติเปิดตัวมากถึง 20 จาก 23 ประเทศที่เริ่มเข้าฉายไปก่อนหน้า โดยประเทศที่ทำรายได้มากที่สุดเป็นประเทศเม็กซิโกที่เปิดตัวด้วยจำนวน 6.8 ล้านเหรียญสหรัฐ ส่วนทางฝั่งทวีปเอเชียก็สามารถปัดกวาดเงินจากแฟนคลับชาวประเทศเกาหลีใต้ไปได้ 4.6 ล้านเหรียญสหรัฐ และก็ทำรายได้รวมยอด 85 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยจำนวนนี้ยังไม่นับรวมตลาดใหญ่อย่างอเมริกาแล้วก็จีน ที่เมื่อเข้าฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 ก.พ. จำนวนรายได้คงจะกระโจนไปๆมาๆกกว่านี้อีกหลายเท่าตัว

mostbet qeydiyyat, mostbet az casino, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, mostbet azerbaycan, most bet, mostbet qeydiyyat, mostbet az casino, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, most bet, mostbet qeydiyyat, mostbet az casino, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, most bet, mostbet qeydiyyat, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, most bet, mostbet qeydiyyat, mostbet az casino