UFABETWIN666

kandahar พากย์ไทย ภายหลังที่ภารกิจของเขาถูกเปิดเผย สายหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาก็เลยจำต้องต่อสู้เพื่อแอบหนีออกมาจากพรมแดนของศัตรูในอัฟกานิสถานร่วมกับล่ามชาวอัฟกันของเขา เพื่อไปยังจุดถอนตัวในกันดะฮาร์ ซึ่งทั้งหมดทั้งปวงนี้ก็หมายคือการที่เขาจำต้องหลบซ่อนจากกองทหารของศัตรูแล้วก็สายฝรั่งที่ถูกมอบหมายให้ตามล่าพวกเขา

เว้นเสียแต่ “Plane” ที่เป็นหนังบู๊ในสไตล์สมัย 90 ของพบราร์ต บัตเลอร์ แล้ว ยังมี “ Kandahar ” อีกหัวข้อที่มีแผนในการออกฉายปีนี้ และก็แบบอย่างฉบับเต็มก็ออกมาแล้วในหนังประเด็นนี้ บัตเลอร์สวมบทเป็นข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาที่ฝ่าโดดเดี่ยวเข้าไปปฏิบัติงานลับในอัฟกานีสถานที่ แม้กระนั้นแผนแตก ศัตรูทราบเกี่ยวกับภารกิจ เขาก็เลยจำเป็นต้องรีบหนีออกมาจากประเทศพร้อมด้วยล่ามโดยไม่ให้จับได้

ที่นาวิด เกกาห์แบน จาก “Aladdin” สวมบทเป็นล่ามชาวอัฟกานีสถานที่จำต้องหนีตายไปกับนักแสดงของบัตเลอร์ โดยมีทราวิส ฟิมเมล เล่นบทเป็นหัวหน้าชุดทำการภารกิจถอนกำลังที่รอคอยช่วยทั้งคู่นักแสดงขอรับหนังได้ผลงานดูแลของริก โรมัน วาห์ ที่ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาควบคุมบัตเลอร์ใน “Angel Has Fallen” รวมทั้งหนังหายนะ “Greenland” ขอรับ มีระบุฉายในสหรัฐปลายเดือนพฤษภาคมนี้ ยังไม่มีรายงานเกี่ยวกับการฉายในบ้านพวกเราขอรับ

kandahar พากย์ไทย

พบราร์ต บัตเลอร์ ติดอยู่ในดินแดนศัตรูในแบบอย่างใหม่ kandahar พากย์ไทย

โรเบิร์ต โรดริเกซ (Robert Rodriguez) บางทีอาจไม่ใช่ผู้กำกับที่เลื่องลือมากสักเท่าไรนักถึงแม้ชื่อหนังอย่าง ‘Desperado’ หรือ ‘Spy Kid’ จะเพียงพอติดตรงซอกหูคนชอบดูหนังสมัย 90-2000 อยู่บ้าง หรือแม้กระทั้ง ‘Alita : Battle Angel’ งานหนังไซไฟฟอร์มดีที่คนจำนวนไม่น้อยเชียร์ให้มีภาคต่อก็ยังไม่บางทีอาจส่งให้ชื่อของโรดริเกวซติดอันดับผู้กำกับที่สมัยเท่าไรนัก มีเพียงแค่เครดิตร่วมดูแลซีรีส์อย่าง ‘The Mandalorian’ ซีซัน 3

ซึ่งถือว่าน่ามหัศจรรย์ไม่น้อยที่ผู้กำกับสายแอ็กชันแฟนตาซีอย่างเขาหันมาจับจับหนังทริลเลอร์ที่มีไอเดียสุดขั้วอย่าง ‘Hypnotic’ จับเอาการการสะกดจิตมาผูกโยงกับเหตุชิงทรัพย์ รวมทั้งการล่องหนไปของบุตรสาวดารานำชายพร้อมจุดหักมุมที่สามารถพูดได้ว่าเกินผู้ใดจะคาดหวังมาเป็นหนังที่เขาจะกลับสู่ฮอลลีวูดอีกรอบของโรดริเกวซ

หนังเล่าของ ดินแดนนี ทราบค (เบน แอฟเฟล็ก – Ben Affleck) ข้าราชการสอบปากคำที่ทุกข์ระทมกับการล่องหนไปของบุตรสาว จำต้องมาพันพัวกับแผนชิงทรัพย์สุดแปลกเมื่อคนที่ไม่รู้จัก 4 คนแปลงเป็นผู้สบคบคิดการปล้นร่วมกับ เดลเรย์น (วิลเลี่ยม ฟิตช์เนอร์ – William Fichtner) ผู้จัดการทีมการปล้นที่สะกดจิตสั่งการพวกเขา แม้กระนั้นแล้วเขาก็จำเป็นต้องแปลกใจเมื่อกล่องนิรภัยที่เป็นจุดมุ่งหมายของ เดลเรย์น กลายเป็นภาพถ่ายของบุตรสาวที่ถูกลักพาตัวไป

งานนี้ ดินแดนนี่ จะต้องร่วมมือกับ อลิซ (ไดอานา อาจารย์ซ – Diana Cruz) แม่แพทย์ซึ่งสามารถสะกดจิตผู้คนได้ พวกเขาจำเป็นต้องร่วมมือกันหยุด เดลเรย์น รวมทั้งหาทางล้างมลทินให้ตนเองในเหตุการฆาตกรรมที่พวกเขามิได้ก่อ รวมทั้งหาคำตอบว่าแนวทางของ เดลเรย์น ตามที่เป็นจริงแล้วเกี่ยวเนื่องกับบุตรสาวของทราบคอย่างไร ที่พอเพียงจะมีผลให้มองเห็นความสามารถสุดเก๋าของเขาอยู่บ้าง

รีวิว King The Land

ฟาดศีรษะเข้าบ้านได้อย่างจังกับซีรีส์เรื่องใหม่ที่ดินประเทศเกาหลีจัดมาเสิร์ฟแฟนคลับคราวนี้ มั่นใจว่าแฟนซีรีส์ประเทศเกาหลีตัวยงต้องคุ้นกับพล็อตโดยรวมของเรื่องแน่นอนที่ดารานำชายร่ำรวยเวอร์ผู้แสนเย็นชารวมทั้งมีเงื่อน จึงควรมาหลงรักกับนางเอกที่แสนแจ่มใส เก่ง แสบ แม้กระนั้นฐานะด้อยกว่า พล็อตอย่างงี้ละจ้ะ ขายง่ายขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามานักต่อนักแล้วก็ ‘King The Land’ ก็เดินอยู่ในพล็อตนี้แบบเฉิดฉันตั้งแต่สองตอนต้นซะด้วยสิ

ตรงนี้ทำให้เขาได้เจอกับ ชอนซารัง (อิมยุยงนอา) หญิงสาวที่มีรอยยิ้มผ่องใสรวมทั้งมีความจำที่เต็มไปด้วยความสบายในวัยเด็กกับแม่ของคุณที่โฮเต็ลที่นี้ ในตอนที่ชอนซารังเป็นพนักงานทดลองงานที่อพาร์เม้นท์ การเจอกันคราวแรกของทั้งสองก็มิได้สร้างความจำที่ดีนัก จนถึงเวลาผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปี แม้กระนั้นก็ไม่มีผู้ใดเข้ามาช่วยเขาได้ เวลาเดียวกันก็มีทั้งยังสายนานาประเทศกับทหารของข้างศัตรูตามล่าเขา

เราวอนกลับมาอีกทีหลังจากจบการศึกษาจากต่างประเทศในฐานะผู้อำนวยการบังกะโล ในเวลาที่ชอนซารังก็เติบโตทางหน้าที่การงานจนได้เป็นบุคลากรดีเด่น แต่ว่าการเจอกันอีกทีก็ยังไม่สามารถที่จะสร้างความตรึงใจได้อยู่ดี เนื่องจากว่าเป็นการเจอกันกลางแจ้งโจ้ง แบบส่วนตั๊วส่วนตัว อย่างที่ไม่มีสตรีคนใดต้องการให้เกิดขึ้นแน่ๆ

จูแทจู (เล่นบทโดย อีซองไม่น) ข้าราชการหน่วยสืบราชการลับ (NIS) ตัวเด่นภาคสนามที่จ่อคิวรอคอยตำแหน่งผู้อำนวยการ ดำเนินชีวิตเนี๊ยบ..กริ๊บริษัท.เป๊ะ เพราะว่ารักความเพอร์เฟค ก็เลยไม่ชอบสัตว์ทุกประเภท ก็มันไม่อยู่ในคำบัญชา ควบคุมความสะอาดความเรียบร้อยก็มิได้ ช่างขวางหูขวางตาจริงๆทำให้ถึงแม้หนังจะดำเนินเรื่องบันเทิงใจขนาดไหนแต่ว่าผู้ชมก็อดกำเนิดอาการเอ๊ะอีกทั้งเรื่องมิได้

ตรงกันข้ามกับ ตรอกอน (สวมบทบาทโดย คัลโซวอน) บุตรสาวสุดรักของเขาที่สุภาพ เอ็นดูสัตว์ทุกประเภท สำหรับซอกซอยอน จูแทจูก็เลยเป็นไปได้เพียงแค่ ‘มิสเตอร์จู’ เพราะเหตุว่าเก่งเพียงแค่เรื่องงาน แต่ว่าความเป็น ‘บิดา’ ที่อบอุ่นน่ารักน่าเอ็นดู หาไม่พบเอาซะเลย อีกทั้งด้วยความห่างเหิน เข้าไม่ถึงจิตใจ แล้วก็ความนึกคิดที่ไม่เคยตรงกัน

บทหนัง ‘Hypnotic’ เขียนโดย แม็กซ์ บอเรนสตีน (Max Borenstein) ร่วมกับโรดริเกวซเอง ซึ่งตอนแรกขอดูในส่วนการเล่าเรื่องแล้วก็การเอ็นเตอร์เทนผู้ชมครับผม บทหนังขยันกระตุ้นอารมณ์ผู้ชมแบบเกือบทุก 5 นาที แถมมันยังหักมุมข้างหลังหนังดำเนินเรื่องไปเพียงแค่ 60 นาทีเพียงแค่นั้น (จากความยาวหนัง 93 นาที) เพียงแค่สิ่งที่อีกทั้งบอเรนสตีนกับโรดริเกวซลืมไปเป็นการให้เหตุผลแล้วก็ความเป็นมาที่น่าไว้ใจ

และก็ยิ่งจุดที่มันหักมุมถูกเล่าแบบไม่มีความเป็นมาจนถึงทำให้ความมานะบากบั่นที่มันจะเป็นหนังทริลเลอร์เฉลี่ยวฉลาดๆแบบ ‘Inception’, ‘Source Code’ หรือจนถึง ‘Now you see me’ มองไปไม่ถึงฝั่งแล้วก็เชื้อเชิญส่ายศีรษะมากยิ่งกว่าเซอร์ไพร์สด้วยความฉลาดของบทหนังอย่างที่มันหวังเอาไว้หัวข้อนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่สร้างขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนอีกแล้วจ้ะ

ด้วยการจับพล็อตบ่อยๆที่จะอยู่คู่แวดวงซีรีส์ของทุกเชื้อชาติอย่างเป็นไปไม่ได้ที่จะหายไปไหนแน่ๆ แปลว่าพล็อตแบบงี้มีในละครทุกประเทศ รวมทั้งเป็นพล็อตที่เป็นที่ชื่นชอบของบรรดาผู้หญิงโดยยิ่งไปกว่านั้นในละครไทยแล้วก็ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่บทมีการกำหนดให้ผู้แสดงนำชายหล่อ ร่ำรวยเวอร์ มีเงื่อนและก็ติดจะหลงตัวเองอยู่พอเหมาะพอควร คู่กับนางเอกงามเก่ง แม้กระนั้นฐานะด้อยกว่ามากมายๆ

คุณจะมาพร้อมรอยยิ้มแจ่มใส มีความแปลกไม่ซ้ำใคร มีความรู้ความสามารถเป็นที่น่าประทับใจ มีความโก๊ะกังแม้กระนั้นน่ารักน่าเอ็นดูลำพองใจดารานำชาย ถ้าเกิดแถมด้วยการเมินหน้าผู้แสดงนำชายตั้งแต่ต้นก็นับได้ว่าเป็นสูตรสำเร็จที่ครบถ้วนบริบูรณ์อย่างยิ่งจริงๆ แล้วก็ความเป็นคุณก็จะมีผลให้เขาหลงรักโดยไม่ทันรู้ตัว และก็จะคลุ้มคลั่งรักคุณมากมายๆสุดท้าย

kandahar พากย์ไทย

รีวิวภาพยนตร์ Mr. Zoo : The Missing VIP

เป็นภาพยนตร์คอมมาดี้ชนิดที่ว่า เด็กมองได้คนแก่ดูดี มีจินตนาการครึกครื้น แอคชันลุ้นๆฮาๆตื้นตันไปกับการพัฒนาความเกี่ยวเนื่องครอบครัวรวมทั้งความรักสัตว์เพื่อนร่วมโลก ผ่านเรื่องราวของการคุ้มครองแขกวีไอพีของประเทศ ซึ่งเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น วีไอพีถูกลักพาตัวหายไป ก็เลยทำให้เขาผู้จะรับผิดชอบการดูแล จะต้องออกติดตามนำวีไอพีกลับมาให้ไม่เป็นอันตราย kandahar พากย์ไทย โดยจำนนควรจะมีคู่คิดเฉพาะกิจเป็นเจ้าหมาชายหนุ่มจอมสั้น

ชีวิตเขาก็เลยแปรไปอย่างที่ไม่คาดฝันพวกเราสามารถทายใจได้เลยว่ารอมคอมแนวนี้จะดำเนินเรื่องไปทางไหน เรียกว่าไม่ต้องลากผู้ชมก็สามารถเดินตามไปได้แบบไม่หลงด้าน แถมดีไม่ดียังบางทีก็อาจจะเดินนำนักแสดงซะด้วย แต่ว่าทุกคนก็พร้อมที่จะรอดูฉากนั้น ฉากนู้น ฉากนี้ที่มีความรู้สึกว่าจะมี ที่มีความรู้สึกว่าจะเกิดขึ้นในเรื่องด้วยความสมัครใจ ซึ่งพล็อตอย่างนี้เป็นพล็อตที่ประกันได้เลยว่า ถ้าเกิดบทดี

แม้กระนั้นแล้วในงานต้อนรับหมิงหมิงไปสู่ที่พำนักพักพิงในสวนสัตว์ ก็กำเนิดปัญหาจนได้ วีไอพีหมิงหมิงโดนกลุ่มชนที่ไม่เปิดเผยบุกเข้าลักพาตัวหนีไป จูแทจูก็ได้รับอุบัติเหตุหัวชนพื้นเจ็บขณะวิ่งตามตาม เขาฟื้นขึ้นมากับพรสวรรค์ที่ไม่เคยคิดต้องการมีเป็นได้ยินสัตว์บอก รวมทั้งเขาก็สามารถพูดโต้ตอบกับสัตว์ต่างๆอย่างเข้าใจด้วย นี่เป็นต้นเหตุของการเปลี่ยน มิสเตอร์จู เป็น มิสเตอร์ซู (Mr.Zoo) นั่นเอง

มนุษย์มด แอนท์แมน ภาคนี้มี Peyton Reed ผู้เคยจับบังเหียนมาอีกทั้ง ‘Ant-Man’ แล้วก็ ‘Ant-Man and the Wasp’ รับหน้าที่การดูแลตลอด พร้อมต้อนรับการมาถึงของคนร้ายตัวใหม่ จากที่โลกและก็จักรวาลนี้เคยมี ธานอส รอปั่นป่วนทั้งยังจักรวาลจนกระทั่งทำให้พลเมืองโลกหายไปกึ่งหนึ่งมาแล้ว เวลานี้ก็ได้เวลาของ แคง ตัวป่วนพหุจักรวาลอันเป็นจุดขายในเฟสใหม่กันบ้างแล้ว

รีวิวหนัง Ant-Man and the Wasp: Quantumania

มั่นใจว่าหลายท่านคงจะติดตามจักรวาลซูเปอร์วีรบุรุษมาร์เวลกันมานับทศวรรษกันแล้ว แล้วก็ในเมื่อเรื่องราวยังคงมีมาไม่หยุดหย่อน พวกเขาก็คงจะยังคงตามต่อตลอดไปเหมือนกัน เรื่องราวของเหล่าวีรบุรุษที่ร่วมือกันกอบกู้โลกนั้นได้ดำเนินมากระทั่งจบเฟส 4 ไปเป็นระเบียบ รวมทั้งเวลานี้ ก็ได้เวลาที่การเริ่มต้นเฟส 5 ที่นำโดยภาพยนตร์ภาคแยกของผู้คนมด

ที่จำเป็นต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับมิติที่ไม่สมควรยุ่ง ‘Ant-Man and the Wasp: Quantumania’ ชื่อไทย ‘แอนท์-แมน แล้วก็ เดอะ วอสพ์: ตะลุยมิติควอนตัม’ โน่นล่ะนะครับเดินเรื่องกระชับและก็ได้พระนางที่เคมีเยี่ยม รับประกันว่าแววปังดังไกลมาตั้งแต่ยังไม่เริ่มจุดพลุกันเลย ประกันได้จากรุ่นพี่ที่ดังเปรี้ยงมาแล้วอย่าง ‘Whats Wrong with Secretary Kim?’, ‘business proposal’ ฯลฯ

ตอนที่ นายกฯจีนจัดแจงมาเยี่ยมประเทศเกาหลีเพื่องานสัมมนาสังสรรค์ความเกี่ยวข้องทางการฑูตครบรอบ 25 ปี โดยจัดส่งฑูตมิตรภาพเดินทางมาก่อนล่วงหน้า หน่วย NIS ก็เลยจะต้องให้การดูแลพิเศษในฐานะ VIP (ที่ย่อมาจาก Very Important Panda 555) ก็เนื่องจากว่าแขกวีไอพีอันมีเกียรตินี้ ก็คือ แพนด้าหมิงหมิง (บรรยายเสียงโดย ยูอินที่นา) หากว่าในใจจูแทจูก็รู้สึกเอิ่มๆอยู่

ในด้านการควบคุมของโรดริเกวซ ในฉากแอ็กชันอย่างฉากชิงทรัพย์ที่หากแม้ไม่ตูมตามแต่ว่ามองมีรสนิยมก็ทำให้ผู้ชมลุ้นตามได้ง่ายๆหรือเทคนิกพิเศษด้านภาพที่อดนึกถึงหนังอย่าง ‘Inception’ ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน (Christopher Nolan) มิได้ก็ทำให้งานภาพของหนังมองน่าตื่นเต้นไม่เสียชื่อเสียงผู้กำกับหนังแอ็กชันที่ชำนาญในแวดวงมานาน

แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่เปลี่ยนเป็นรอยด่างด่างอย่างโชคร้ายเป็นการดูแลการแสดงที่จำต้องพูดว่าเข้าขั้นหายนะอย่างยิ่งจริงๆ แม้ว่าการได้ แอฟเฟล็ก, คุณครูซ และก็ ฟิตช์เนอร์ จะช่วยทำให้หนังมองมีภาษีทดแทนภาพของหนังเกรดบีของมันได้บ้าง แม้กระนั้นในฉากที่จะต้องมีตัวประกอบจำนวนไม่ใช่น้อยมองเห็นได้เลยว่าโรดริเกวซไม่ละเอียดกับการควบคุมถึงกับขนาดที่พวกเรามองเห็นดาราบางบุคคลเสมือนทราบก่อนว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น

หรือภาพของผู้แสดงบางบุคคลที่เพียงแค่ถือปืนก็ยังมองไม่น่าเชื่อถือเลยรวมทั้งมันพินิจได้ง่ายๆเมื่อได้ดูผ่านหน้าจอของโรงหนังแม้กระนั้นเขาก็ไม่ยินยอมปลดปล่อยจังหวะให้คู่ปรับฉกหน้าที่นี้ไปหรอก kandahar พากย์ไทย เนื่องจากว่ามันเป็นงานสำคัญระดับประเทศที่ทั้งโลกจับตา เขาก็เลยอาสานาย ผู้อำนวยการไม่นซูฮี (เล่นบทโดย คิมซอฮยอง)

รับผิดชอบจ๊อบนี้ ให้สำเร็จงานส่งท้ายส่งขึ้นนั่งตำแหน่ง ผู้อำนวยการ อย่างสง่าผ่าเผยสรุปแล้วนับว่าเป็นงานหนังทริลเลอร์ที่มองเอาสนุกสนานพอใช้ได้ขอรับ แม้กระนั้นจำเป็นต้องทำใจกับความไม่เหมือนจริง welcometoelysium สำหรับในการดูแลของโรดริเกวซและก็บทหนังที่มีช่องโหว่จนกระทั่งผู้ชมบางคนบางทีอาจทำใจเชื่อตามมิได้สักเท่าไหร่

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...