UFABETWIN666

Kitty The Killer (2023)  เต็มเรื่อง “ดีน่า” เด็กหญิงผู้ถูกฝึกฝนให้เป็นมือสังหารตั้งแต่วัยเด็ก คุณดำเนินงานร่วมกับ “เก่ง” ผู้ดูแลของคุณ วันหนึ่ง เก่ง พบว่าเขาถูกหน่วยงานทรยศ เขาได้เจอกับ ชาลี ชายหนุ่มที่ทำงานที่บังเอิญเข้ามาพันพัวในโลกของมือสังหาร รวมทั้งได้รับตำแหน่ง ผู้ดูแลคนใหม่ต่อจากเก่ง เรื่องราวการต่อสู้ของเหล่ามือสังหารก็เลยได้เริ่มขึ้นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นที่น่าสังเกตอีกประเด็นสำหรับ

  จากค่าย ทองฟิล์มถ่ายรูปส์ โดยผีมือการดูแลภาพยนตร์ของผู้กำกับ ลี ทอง ที่ตั้งดวงใจมอบความเพลิดเพลินให้กับแฟนคลับหนังแนวบู๊แอ็คชั่นประสานความคอมเมดี้ในแบบภาพยนตร์สไตล์คอมิคส์ ที่ไม่ค่อยได้มองเห็นกันมากเท่าไรนักในวงการหนังประเทศไทย โดยปัจจุบันได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่างหนังตัวเต็มแล้วเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยโดยในแบบอย่างหนังเปิดเผยให้มองเห็นความใหญ่โตของฉากบู๊แอคชั่น ดุเดือดเลือดพล่าน เลือดสาดของเหล่า Kitty แล้วก็ เหล่าคนร้ายจากหน่วยงานลับในชื่อ The Agency และก็ยังได้มองเห็นหน้าตาของเหล่านักแสดง

แสดงนำโดย พลอย พลอยไพลิน ตั้งฤทธิ์ร, เต๋า สมชาย เข็มติดเสื้อ, เด่นคุณ สวยเนตร, ปูวิทยา ปานศรีสวย, ดี ฉัตรบริรักษ์ เจนนี่ ความรักพันธ์ พันธ์พินิจพิเคราะห์ รวมทั้งยังมีนักแสดงร่วมสร้างสีสันในรูปภาพยนตร์อีกเพียบเลยอาทิเช่น เพลง-คีตประเสริฐ ป้องเรือ, ออมคำ-นัทช์พ่อ หัวใจรัตนานันท์, ไกด์-สุทิท้องนา เหล่าอวยชัย, หญิง นวรัตน์ สุขเลิศ, ที่นารา อนิวัต ผุดมถิ่น และก็ ตู่ ดงศที่นารถยนต์ วินศรี จัดแจงเข้าฉาย 22 เดือนมิถุนายนนี้ ทุกโรงหนัง

 

Kitty The Killer (2023)

ดูหนัง Kitty The Killer (2023)

ดีน่า มือสังหารสาววัยรุ่นที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างยอดเยี่ยมโดยผู้ดูแลมากมายประสบการณ์อย่าง เก่ง รอดูแล นับพันภารกิจที่พวกเขาต่อสู้ แล้วก็รอคุ้มครองซึ่งกันและกันมา แต่ว่าวันหนึ่ง เก่งถูกหน่วยงานของตนเองคิดคดทรยศ ในขณะที่เก่งเพียรพยายามหนี เขาได้เจอกับ ชาลี บุคลากรสถานที่ทำงานปกติเก่งรู้สึกถึงความพิเศษในตัวชาลีรวมทั้งมอบหมายตำแหน่ง Grey Fox Guardian ให้ชาลีตกทอดต่อจากเขา ชาลีได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของโลกที่เต็มไปด้วยอันตรายและก็ศัตรูมากความคาดหวังฆ่าเขาแล้วก็ดีน่า พวกเขาจะต้องแทรกซึมเข้าไปในโลกของมือสังหารรวมทั้งจำต้องเอาชีวิตรอดจากภัยร้ายของหน่วยงาน

ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น อีหนูอันตราย แต่ว่าวันหนึ่งเก่งถูกองศ์แขนของตนทรยศ ในขณะที่เก่งอุตสาหะหนีเขาได้เจอกับ ‘ชาลี’ (เด่นคุณ) บุคลากรที่ทำงานปกติเก่งรู้สึกถึงความพิเศษในตัวชาลีแล้วก็มอบตําแหน่ง ‘Grey Fox Guardian’ ให้ชาลีตกทอดต่อจากเขา ชาลีได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของโลกที่เต็มไปด้วยอันตรายแล้วก็ศัตรูเยอะมากเป้าหมายสังหารของเขาแล้วก็ดีน่า พวกเขาจำต้องแทรกซึมเข้าไปในโลกของมือสังหารแล้วก็จำต้องเอาชีวิตรอดจากภัยร้ายของหน่วยงาน แอ็คชั่นสุดตื่นเต้น

ลักษณะเด่นของ  นับว่าเป็นแอ๊คชั่นเดือดเลือดท่วมหน้าจออีกหัวข้อที่น่าดึงดูด ด้วยเหตุว่าท่าทางการแอ๊คชั่นอยู่ในขั้น “ฮอลลีวูด” อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีจังหวะจะโคนที่มองลอยๆโอเวอร์ไปบ้าง แต่ว่าก็ยังไม่น่าชิงชัง คิวบู๊มองแน่นคาดว่าน่าจะฝึกฝนมานานนับเป็นเวลาหลายเดือน ระหว่างฉากเดือดมีการเปลี่ยนฉากใส่ภาพการ์ตูนเพื่อลดอุณหภูมิความเดือดทำให้มองน่าดึงดูด สำหรับศิลปินดาราเรียกว่าดีเยี่ยมที่สุดเด่นที่สุด จะต้องยกนิ้วให้ “น้องพลอย” แสดงได้สะดุดตามากมาย ดึงอารมณ์ผู้ชมให้อินแน่ๆ เหมือนกับ “เด่นคุณ” เป็นผู้แสดงนำชายที่แสดงแล้วมองเท่มากๆถึงแม้บทเขียนมาให้มองชวนขัน แต่ว่าก็ยังเอาอยู่

Kitty The Killer (2023)

รีวิวหนัง “The Conference ประชุมสัมมนาเลือด

วันศุกร์ 13 เดือนตุลาคมกับบรรยากาศฟ้าปิดเสมอๆแบบงี้ ไม่มีอะไรจะเหมาะสมไปกว่าการเสิร์ฟหนังเขย่าขวัญอีกแล้ว รวมทั้งถึงเวลาของหนังเลือดสาดเรื่องใหม่จากประเทศสวีเดน ตระเตรียมมาปล่อยความบ้าคลั่งใน “The Conference การประชุมเลือด” หนังแนว Slasher ที่คอนเซ็ปต์กับกลิ่นบางครั้งก็อาจจะออกจะรู้จักดี แต่ว่าปรับโหมดความโหดร้ายทารุณมาทางฝั่งยุโรปกับรายละเอียดที่คงจะผูกจิตใจหนังชนิดนี้ได้อย่างง่ายๆ

The Conference การประชุมเลือด เล่าราวของข้าราชการที่ทำการเทศบาลกรุ๊ปหนึ่งที่เดินทางมาจากพื้นที่แล้วก็พื้นเพ เพื่อร่วมงานประชุมสัมมนาและก็เชื่อมเกี่ยวข้องกันนอกสถานที่ที่ราวกับจะเป็นหลักที่ที่ไม่มีอันตรายใดๆก็ตามแม้กระนั้นพวกเขาจำต้องมาแข่งขันกันสังหารตนเองให้รอด พร้อมด้วยเจอหน้าคนร้ายปัญหาที่แสนหิวเหลือด จากการปรึกษาหารืองานราชการมาสู่การวางเป้าหมายหนีตายจากไอ้คลุ้มคลั่ง พวกเขาจะเหลือรอดไปได้สักกี่คน..?

หนังหัวข้อนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขสร้างขึ้นจากนิยายทริลเลอร์ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า  Kitty The Killer (2023)  ความสามารถการเขียนของ “แมตส์ สแตรนด์เบิร์ก” ที่จะต้องเห็นด้วยเลยว่าคอนเซ็ปต์เรื่องราวต้นฉบับของเขาค่อนข้างจะมีกิมไม่กที่แสบสันต์ไม่น้อย โดยยิ่งไปกว่านั้นเสน่ห์อารมณ์ขบขันร้ายของหัวข้อนี้ ที่แทรกสอดข้อความสำคัญเสียดสีชนชั้นสังคมได้อย่างแยบคาย บนรากฐานความเขย่าขวัญและก็หนีตายจากภัยที่กำลังไล่ล่าถึงทุกๆผู้แสดง

โดยหนังหัวข้อนี้ได้ “แพทริก เอ็คลุนด์” ผู้กำกับชาวประเทศสวีเดนที่ส่งผลงานโทรทัศน์ซีรีส์เขตแดนหลายๆเรื่อง รวมทั้งจัดว่าการคัมแบ็กกลับมาทำหนังยาวในรอบสิบปีของเขา กับร่วมปฏิบัติหน้าที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเขียนบทหนังประเด็นนี้ด้วย หากว่าหนังจะค่อนข้างจะใส่สูตรสำเร็จตามสไตล์หนังไล่ฆ่าแนวๆนี้ ที่ทำให้มีการปูเงื่อนผู้แสดงในขั้นแรกค่อนข้างจะนานพอเหมาะพอควร คงจะราวครึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้

รีวิวหนัง “Spy Kids: Armageddon พยัคฆินทร์จิ๋วไฮเทค

กลับมาอีกรอบกับหนังแอคชันเผชิญภัยวัยเด็กในตำนาน กับการรีบูตครั้งใหม่ที่เป็นการยกเครื่องในรอบกว่า 10 ปี แม้กระนั้นยังคงได้โอกาสมผู้ผลิตชุดเดิมมาดูแล้วใน “Spy Kids: Armageddon พยัคเฆนทร์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก” ช่วงที่แปรไป กับเทคโนโลยีการผลิตหนังที่ปรับปรุงขึ้นไปมากมาย จำต้องมาดูกันว่าหนังสายตัวจิ๋วสุดไฮเทคในเวอร์ชั่นนี้จะทำออกมาได้น่าตื่นเต้นสักมากแค่ไหน

Spy Kids: Armageddon พยัคฆินจิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก เกี่ยวกับเรื่องราวของอุบัติการณ์จากนักปรับปรุงเกมแปลงเป็นตัวการที่ทำให้เชื้อไวรัสคอมพิวเตอร์น่ายำเกรงกำเนิดแพร่ระบาดไปทั่ว ทำให้เด็กๆที่เป็นลูกของข้าราชการสายจะต้องร่วมมือกัน เพื่อหาทางคุ้มครองป้องกันบิดามารดาของพวกเขาและก็ช่วยเหลือกันคุ้มครองโลกใบนี้เอาไว้

“โรเบิร์ต รอดริเกรซ” คนที่ปลุกปั้นแล้วก็สร้างแฟรนไชส์หนังชุดนี้มาตั้งแต่ต้น ตลอดทั้ง 4 ภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา กลับมาในหนังเรื่องที่ 5 ที่เป็นการรีบูต เขาก็ยังคงส่งเสริมแล้วก็กลับมารับหน้าที่เดิมอีกที ดูเหมือนกับว่าตลอด 20 ปีที่ล่วงเลยไป เขายังคงบันเทิงใจกับการผลิตสรรค์และก็ละเลงการผลิตพยัคฆีจิ๋วไฮเทค รวมทั้งคราวนี้ก็อย่างเดียวกัน เขายังคงเอ็นหน้าจอยกับการปลดปล่อยแนวความคิดของตนเองลงในหนังแอคชันเด็กๆหัวข้อนี้

แน่ๆว่า Spy Kids: Armageddon ยังคงนำพาสูตรสำเร็จแบบเก่าๆมาให้เชยชมอีกรอบ มันให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนได้ย้อนกลับไปมอง Spy Kids ภาคแรกๆยุคที่ยังเป็นเด็กอีกที เพียงแค่เคล็ดลับงานสร้างและก็เทคโนโลยีสร้างภาพยนตร์ได้รับการพัฒนาตามช่วงขึ้นไปมากมาย ทำให้อะไรๆก็มองเหมือนจริงเพิ่มมากขึ้น ถึงมันจะยังคงเอกลักษณ์ลูกเล่นเลียนแบบๆของหนังชุดนี้เอาไว้

แล้วก็ โรเบิร์ต รอดริเกรซ ก็ยังคงรับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังหัวข้อนี้อีกที ทำให้เขายังพรูไอเดียใส่เข้ามาได้เพลิดเพลินๆมันก็ยังคงเป็นแอคชันสายที่เด็กมองได้คนแก่ดูดีตามสไตล์ แม้ว่าจะมีฉากต่อสู้ใช้กำลังปนเปเยอะไปหมด แต่ว่ามันก็ตัดทอนด้วยการให้รายละเอียดแบบใสๆแบบหนังครอบครัวเอาไว้ ถึงบทหนังจะเชยมากมายๆก็ตาม แม้กระนั้นก็ถือว่าเป็นพล็อตที่ประจวบเหมาะกับผู้ชมอีกทั้งครอบครัวนั่นแหละ

 

Kitty The Killer (2023)

รีวิวหนัง “อมตะประเภทสยดสยอง Immortal Species

ถึงคิวหนังเผชิญภัยตื่นเต้นที่ถือได้ว่าโปรเจกต์ที่ได้ยินมาครู่หนึ่งใหญ่ๆอย่าง “อมตะประเภทสยดสยอง Immortal Species” ที่มีขั้นตอนข้างหลังการถ่ายทำและก็ทำซีจีอยู่นานเป็นปี แล้วช่วงนี้มันก็ได้กาลที่จะออกมาให้ผู้ชมได้เชยชมกันแล้ว กับการจับเอาตำนานตะไข้ยักษ์ดึกดำบรรพ์ออกมาก่อกวนอีกที เพียงแต่ว่า..ส่วนประกอบอะไรทำนองนี้ มันจะยังเวิร์กในปี 2566 อยู่หรือไม่?

อมตะจำพวกสยดสยอง Immortal Species  Kitty The Killer (2023)   เป็นเรื่องราวที่นิสิตกรุ๊ปหนึ่งได้เริ่มเดินทางไปตามหา ต้นชาละวัน พืชหายากประเภทหนึ่งที่เจอหลบซ่อนอยู่บนเกาะน้ำกึ่งกลางป่าลึก แม้กระนั้นพวกเขาจะต้องจำเป็นต้องเจอหน้ากับความเกี่ยวพันในอดีตกาลของหมู่คณะแต่ละคน ท่ามกลางความเร้นลับสลับซับซ้อนที่เบาๆทวีตัวขึ้นทุกเมื่อ แล้วก็ยิ่งร้ายไปกว่านั้นเมื่อทุกคนพบว่า เวลานี้พวกตนจำเป็นต้องตกอยู่ในอันตรายจากการเป็นเหยื่ออันโอชาของตะไข้ดึกดำบรรพ์

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “บอย-เจตนิพัทธ์ สาราชสีห์” ที่เคยสร้างชื่อมาจาก ๔๐๐ นักสู้ ขุนรองปลัดยก ที่แม้ว่าผู้ใดกันแน่เคยศึกษางานชิ้นก่อนของเขา ก็คงจะจำเป็นต้องเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้เนิ่นๆเนื่องจากว่าแน่ๆว่ากลับมาอีกทีในครั้งนี้ มาตรฐานงานสร้างและก็แนวทางวิสัยทัศน์ที่มีออกมาในหนังหัวข้อนี้ก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีวิวัฒนาการมากยิ่งขึ้นสักเท่าไหร่ ดีไม่ดีอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีแนวทางที่ถอยหลังกลับลงลำคลองด้วย ด้วยเหตุว่าแต่ละจุดของหนังออกจะไม่มีเหตุผลสักเท่าไหร่

บอกตามจริงว่า อมตะจำพวกสยดสยอง Immortal Species เป็นหนังที่มีสูตรสำเร็จความ UFABETWIN666  เป็นหนังซาตานและก็เป็นหนังแนวเอาชีวิตรอดแบบเชยๆที่เต็มไปด้วยส่วนประกอบที่แสนจะเชยไปเกือบทุกส่วนประกอบ ที่ทำให้ผู้ชมจะต้องเผลอคิดไปว่า นี่พวกเรากำลังนั่งอยู่ในโรงภาพยนต์ในปี 2545 หรือย้อนกลับไปสัก 20 ปีที่ผ่านมาอยู่หรือไม่ เพราะว่าแก่นของหนังที่ถ่ายทอดออกมาไม่มีความต่างกับหนังเผชิญภัยในสมัยนั้น ทั้งยังจังหวะและก็ท่าทางที่เชิญชวนกุมขมับ

รีวิวหนัง “Cassandro ติดอยู่สซานโดร

และก็นี่เป็นตำนานของนักมวยปลุกปล้ำที่โลกได้กระทำจารึกเอาไว้ กับการต่อสู้ที่จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยน้ำตารวมทั้งเกียรติมากมายก่ายกอง เพื่อได้มาสู่การยินยอมรับโดยปกติ กับชีวิตของนักสู้ชาวรักร่วมเพศใน “Cassandro ติดอยู่สซานโดร” ที่เป็นการเปิดเผยเรื่องราวของเขาที่ถูกกล่าวขวัญต่อกันมากมายว่า 40 ปี จากทางจุดเริ่มสู่การความชัยที่อยู่เหนือหัวหัวใจตนเอง

เรื่องราวชีวิตของ ซาอุล อาร์เมนดาริซ นักสู้บนสังเวียนมวยปล้ำจากชายแดนอเมริกา-ประเทศเม็กซิโก ที่มีสมญานามในแวดวงว่า ติดอยู่สซานโดร ที่ตั้งชื่อตามจากนางเอกละครน้ำเน่า เปลี่ยนมาเป็นนักสู้สายเอ็กโซติเตียนโกชาวรักร่วมเพศที่บรรลุความสำเร็จแล้วก็มีชื่อระดับประเทศในตอนสมัยปี 1980s ท่ามกลางแสงสีและก็ความสับสนในห้วงสมัยที่เต็มไปด้วยบททดลอง

Cassandro เป็นหนังที่่ออกจะสร้างผลงานออกมาได้สะดุดตาจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ เมื่อตอนต้นปีให้หลัง จากเสียงตอบรับของหนังที่ได้ออกมา นี่เป็นผลงานการควบคุมรวมทั้งร่วมเขียนบทของ “โรเจอร์ รอคอยส วิลเลียมส์” นักสร้างภาพยนตร์ที่กำลังเป็นด้ามจับตามอง ภายหลังที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสารคดี Life, Animated เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้

ในด้านงานดูแลนับว่าเขาทำออกมาเจริญไม่น้อย ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ออกมาได้อย่างเรียบง่ายแต่ว่าเต็มไปด้วยเนื้อความที่ทรงอำนาจ ผ่านการร้อยเรียงของภาพรวมทั้งงานศิลปต่างๆที่ทำให้หนังประวัติส่วนตัวประเด็นนี้เต็มไปด้วยอรรถรสความเพลิดเพลินที่คละเคล้าไปกับฉากชีวิตของคนคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยรสมากที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

เขาได้ร่วมเขียนบทกับ “เดวิด หนค” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วหลายหน โดยพวกเขาทั้งสองใช้เวลาปลุกปั้นเขียนบทหนังหัวข้อนี้นานร่วมปี โดยได้แรงดลใจมาจากหนังสารคดีเรื่องสั้น The Man Without a Mask ที่พวกเขาเคยสร้างไว้ในปี 2016 แล้วก็เอามาขยายเผยเรื่องเล่าให้ยาวยิ่งขึ้น ผ่านมุมมองชีวิตของ ติดอยู่สซานโดร ตัวจริง ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้วย

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...