UFABETWIN666

Movie China

Movie China แนะนำ ซีรีย์ฝรั่ง ภาพยนตร์ฝรั่ง แนวแฟนตาซี (Sci-Fi) ที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2020 เนื่องจากว่าสถานการณ์โคโรท้องนาเชื้อไวรัสทำให้คนจำเป็นต้องติดอยู่ในบ้านและหันมาดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตแก้เบื่อ ทำให้แวดวงสตรีมมิ่งโทรทัศน์กำลังเป็นที่นิยม มากๆ เลยจ๊า ด้วยเหตุว่ามีหนังมากมายแนวให้เลือกจำนวนไม่ใช่น้อยไม่ว่าจะเป็น movie china online หนังฝรั่ง ละครไทย, ซีรีย์จีน, การ์ตูน, อนิเมะประเทศญี่ปุ่น, ซีรีย์เกาหลี, ซีรีย์ประเทศญี่ปุ่น หรือ ซีรีย์ฝรั่ง เป็นที่รู้กันดีนะคะว่าหนังแบ่งแยกออกเป็นหลายประเภท และประเภทที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอันมากตอนนี้ก็คือหนังจำพวกไซไฟ (Science-Fiction) นั่นเอง

เรื่องราวของหนังไซไฟ จำนวนมาก จะเกี่ยวเนื่อง  กับปัญญาประดิษฐ์ หรือเทคโนโลยี ล้ำๆที่ยังไม่มีในตอนนี้, เรื่องลี้ลับ Mo vie China หรือการมีพลังพิเศษของตัวละคร ที่มีการเดินทางไปยังอดีต, ตอนนี้ หรืออนาคตจ้ะสหายๆคงจะพอใจและอยากหาหนังไซไฟมาดูบ้างแล้วใช่ไหมค่ะ วันนี้เราก็มีหนังไซไฟสนุกสนานๆที่สหายๆไม่สมควรพลาดมาฝากด้วยค่ะ จัดเตรียมผ้าห่ม ขนมนมเนยคอยไว้เลยนะ

Movie China

1. Once Upon A Time

ซีรีย์เรื่องนี้อิงมาจากเทพนิยาย เจ้าหญิงต่างๆของดิสนีย์จ้ะ movie china 2021 แต่เนื้อเรื่องนั้น มีการปรับเปลี่ยนให้บันเทิงใจขึ้น กระทั่งหยุดดูไม่ได้เลย คือเรื่องของหญิงสาวชื่อว่า เอ็มม่า สวาน ที่ได้เจอกับ เฮนรี ไม่ลล์ เด็กผู้ชายวัย 10 ขวบ ลูกชายที่เธอทิ้งเอาไว้ตอนยังเป็นเด็กแบเบาะที่เดี๋ยวนี้กลายเป็นลูกเลี้ยงของ เรจิน่า ไม่ลล์ นายกเทศมนตรีเมืองสตอรี่บรูค เฮนรีค้นพบว่าแม่แท้ๆของเขาเป็นลูกสาวของสโนว์ไวท์ที่ถูกส่งมาที่เมืองนี้เพื่อหลบพ้นจาคำสาปแช่งของแม่มด ยิ่งไปกว่านี้ผู้คนในเมืองนี้ล้วนมาจากเทพนิยายทั้งหมดเพียงแต่โดนลบความทรงจำจากคำสาปแช่งของแม่มด และแม่มดที่ว่าก็คือนายกเทศมนตรีเรจิน่านั่นเอง!

ภายหลังค้นพบเบื้องหน้าเบื้องหลังของเมืองแล้วเฮนรีบากบั่นจะบอกข้อเท็จจริงกับเอ็มม่า แต่ว่าเธอกลับมีความรู้สึกว่าสิ่งที่เฮนรีบอกนั้นเป็นเพียงแต่เรื่องที่มาจากจินตนาการของเด็กน้อย ต่อจากนั้นเรื่องราวที่จะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งในเมืองก็ได้เกิดขึ้น

15 หนังรัก ครบทุกแนว ต้อนรับวาเลนไทน์ ทั้งคนไม่มีแฟนและมีคู่ ฟินจนจิกหมอนชี้แนะหนังรักสุดโรแมนติก ครบทุกแนวทั้งยังไทยแล้วก็ต่างแดน ไม่ว่าจะเป็นหนังรัก คอมเมดี้ หนังรัก ซึ้ง ไว้ดูคนเดียวก็ฟิน ดูเป็นกับแฟนก็เพิ่มความหวานผ่านหน้าจอกระทั่งมดขึ้น

2. Chilling Adventures of Sabrina

เรื่องราวของ ซาบรินา สเปลแมน เด็กหญิงที่เหมือนเด็กปกติทั่วๆไปที่ดำเนินชีวิตบันเทิงใจไปกับเพื่อนซี้และก็แฟนชายหนุ่มอย่าง รอคอยซ, ซูซี่ และก็ ฮาร์วีย์ แต่ข้อเท็จจริงแล้วคุณเป็นลูกครึ่งมนุษย์ – แม่มด แล้วก็ในวันเกิดปีที่ 16 เธอจำเป็นต้องเข้าพิธีการไถ่บาปเพื่อสารภาพการเป็นแม่มดเต็มกำลังแล้วก็ให้คำปฏิญาณว่าจะจงรักต่อผีชื่อ ดาร์คลอร์ด ซาบรินาจึงควรเลือกระหว่างเพื่อนฝูงและก็ครอบครัว คุณใช้เวลาระหว่างนั้นในการค้นหาคำตอบ ในขณะเดียวกัน แมรี่ วอร์ดเวลล์ อาจารย์ของซาบรินาที่ถูกสังหารรวมทั้งครอบครองด้วยมาดามภูติผีปีศาจก็อุตสาหะชักจูงเธอให้เข้าสู่การเป็นแม่มดผู้จงรักภักดีของดาร์คลอด นอกนั้นเธอยังจะต้องต่อกรกับแม่มดสามญาติพี่น้องที่คอยเหยียดหยามและเรียกคุณว่า “เลือดโสโครก”

3. Stranger Things

เรื่องราวทั้งหมด ทั้งปวง เกิดขึ้นในเมือง ฮอว์รับประทานส์ ที่มีกลุ่มเด็กชาย เพื่อนสนิท 4 คนที่ประกอบไปด้วย ไมค์, วิล, ดัสติน แล้วก็ลูคัส ตอนกลางดึกคืนวันหนึ่งวิลล่องหนไป ระหว่างทางกลับไปอยู่บ้าน ในระหว่างที่ทุกคนกำลังออกตามหาวิลอยู่นั้น อิเลฟเว่น เด็กสาววัยไล่เลี่ยกับกรุ๊ปเพื่อนซี้ก็ปรากฎตัวขึ้นด้วยอาการกลัว อิเลฟเว่นบอกเด็กๆว่าวิลยังไม่ตายแต่ว่าถูกพาไปยัง “มิติพลิกด้าน” ไมค์ให้อิเลฟเว่นอาศัยอยู่ในบ้านตนเองอย่างลับๆและในเวลานั้นทุกคนก็พบว่าคุณมีพลังพิเศษที่สามารถโยกย้ายสิ่งต่างๆรวมถึงถอดจิตได้ ทุกคนเลยร่วมมือกันอย่างเต็มความสามารถเพื่อพาวิลกลับมา แม้ว่าจะต้องต่อสู้กับสัตว์ร้ายจากมิติคู่ขนานก็ตาม

ตามเก็บ 15 ลิสต์หนังรักฝรั่ง โรแมนติก

ติดตรา ตรึงใจไม่มีทาง ลืมหากจะพูดถึง หนังรักฝรั่ง  ก็จำต้องบอกเลยว่ามีครบทุกรสชาติ ความสุขสมหวัง อกหัก ระทด หรือรักกันแต่ไม่สามารถที่จะจะอยู่ร่วมกันได้ ด้วยเหตุผลต่างๆสำหรับหนังฝรั่งรักโรแมนติกแนะนําที่ทุกคนจะต้องดูที่คนเขียนคัดสรรมาให้นี้รับประกันว่าจำเป็นที่จะต้องบีบหัวใจอย่างไม่ต้องสงสัย สำหรับคู่สมรสหรือคนไม่มีคนรักก็สามารถจะเลือกดูกันได้ในช่วงที่จะจำเป็นต้องกักบริเวณ หรือเป็นวันสุดสัปดาห์ก็เลือกมองได้ ดูซีรีส์แล้วต้องใช้เวลานานหลายตอนกว่าจะจบ ถ้าอย่างนั้นพวกเรามาดูหนังกันเลยดีกว่า ไปดูกันเลย

1. The Notting Hill

รักบานชุ่มฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์จำพวก โรแมนติก คอมเมดี้ หนังฝรั่ง ดาราหนัง จูเลีย โรเบิร์ตส, ฮิวจ์ เอ็งรนท์ความยาว 2 ชั่วโมง 4 นาทีภาพยนตร์ฝรั่งรักโรแมนติกสไตล์ผู้ดีอังกฤษ กับดารานำชายที่เป็นหนุ่มขี้อายใจดีเถ้าแก่หนังสือ ที่ได้เจอกับนางเอกดังฮอลลีวูดแล้วก็หลงรักกัน เรื่องนี้จะต้องบอกก่อนว่าเป็นหนังที่สร้างมายาวนานหลายปีแล้ว แต่ดูอย่างไรความโรแมนติก็ไม่น้อยลงเลย เมื่อ 2 คนรักกันแล้ว ต้องทำยังไงกับความแตกต่าง และก็ความอลหม่านที่เกิดเพราะเหตุว่านางเอกที่โด่งดัง มีเงินทอง คุณจะยอมทิ้งทุกๆอย่าง เพื่อเลือกความสำราญ ความสมหวังกับความรักไหม

2. After อาฟเตอร์

ชนิด โรแมนติกดราม่า ดาราหนัง โจเซฟิน แลงฟอร์ด, วีรบุรุษ ไฟนส์ ทิฟฟินความยาว 1 ชั่วโมง 45 นาที หนังฝรั่งรักโรแมนติกที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ เทสซา เด็กผู้หญิงที่เข้ามหาวิทยาลัยปีหนึ่ง ที่อยู่ๆก็มีเหตุให้เธอหลงเสน่ห์เพศชายหน้านิ่งอย่าง ฮาร์ดิน ทั้งคู่คนเริ่มรักกันรวมทั้งมีความสัมพันธ์กัน และก็ย้ายออกมาอยู่ด้วยกันนอกรั้วมหาวิทยาลัย และก็ถึงวันที่ทุกสิ่งเริ่มถูกเผยทำให้ในขณะนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่วาดวิมานในอากาศเอาไว้อาจจะจำต้องทำให้คุณจำต้องผิดหวัง รวมทั้งมันเกิดเรื่องราวอะไรกันแน่ ประเด็นนี้จะเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นมากมายๆในทางมุมใดมุมหนึ่ง

3. The Notebook รักเธอหมดใจ

ขีดไว้ ให้โลกจารึก จำพวก โรแมนติกดราม่า หนังฝรั่ง ดาราหนัง ไรอัน กอสลิ่ง, ราเชล แมคอดัมส์, เจมส์ การ์เนอร์ความยาว 2 ชั่วโมง 4นาที เป็นหนังรักโรแมนติกฝรั่งที่เล่าราวความรักจากไดอารี่ เล่มหนึ่งให้แฟนในวัยแก่ แก่ได้ฟัง เป็นความรักที่มิได้สมหวัง เพราะว่าความแตกต่างชนชั้นในปี 1947 กับชายหนุ่มยากแค้นรวมทั้งบุตรสาวคนมั่งมีที่ได้สุขสบายด้วยกัน ในตอนช่วงเวลาหนึ่งจนกว่าทั้งคู่ ก็ถูกพรัดพรากจากกัน เนื่องจากว่า ถูกครอบครัวคุณขัดขวาง สุดท้ายเขาไป เป็นทหารเข้าร่วมรบในสงครามโลก และได้กลับมายังสถานที่เดิม ที่เขาและก็เธอเป็นสุขด้วยกัน แม้กระนั้นเธอ ก็กำลังจะสมรสกับ นายทหารชั้นสูง ในที่สุดแล้วพวกเขาก็ต้องต่อสู้กับความรู้สึก และก็มาถึงตอนปลายของชีวิต

“วันวาเลนไทน์ฉันก็ให้กุหลาบ แต่ว่าก็ยังไม่รู้เรื่อง ว่ารักมันเป็นเช่นไร”…

ระยะนี้ไปไหนมาไหน ก็เริ่มได้ยิน เพลงรักหวานๆ คละเคล้าดราม่า ตัดพ้อ ต่อว่า ซื้อดอกกุหลาบ ให้ตนเองเอย อะไรเอย ต้อนรับ “เทศกาลแห่งความรัก” 14 เดือนกุมภาพันธ์ 2020 ที่กำลังจะมาถึง เอาอกเอาใจ ทั้งคนมีคู่และก็ปลอบใจ คนไม่มีคนรัก (อาทิเช่นเรา) อย่างเสมอภาคจริงๆ!คนมีแฟนอาจจะอินกับช่วงวันวาเลนไทน์กันเป็นพิเศษ เพราะว่าทั่วกรุงเทพฯ มีกิจกรรมสุดโรแมนติก ให้คุณกับคู่ได้เพิ่มเติมความหวาน ให้กันอย่างเต็มที่ ทั้งยังดินเนอร์ใต้แสงเทียน อีเวนต์สนุกๆ หรือเดทสองต่อสองที่บาร์ดาดฟ้าส่วนคนไม่มีคู่รัก ที่สเตตัส ยังอยู่ในโหมดเหงาหงอย อาจยังไม่ทราบ ว่าวาเลนไทน์นี้ จะทำอะไรดี ?

รวมทั้งคนรักสไตล์ “Non-Romantic” ที่เกลียดชังสวีทหวือหวา แบบว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่กล่าวมาไม่ใช่ Way ของคู่พวกเราเลย แล้วทีนี้จะพาตนเองไปอยู่ตรงไหนดีล่ะจะไปยากอะไร ในเมื่อกิจกรรมสุดเบสิกอย่าง “ดูหนัง” ยังคงเป็นเพื่อนแก้หงอยเหงาเกรดเอ แถมยังเป็นเดทสุดแสนโรแมนติกได้ในขณะเดียวกัน ยิ่งนอนดูที่บ้านแบบสบายๆด้วยแล้ว บอกเลยว่าฟินคูณสอง เตียงนอน ขนม เครื่องดื่มเย็นๆรวมทั้ง Netflix เป็นอะไรที่พอดีสุดๆเอาละ…

ไม่ว่าคุณจะอินเลิฟหรือไม่มีแฟนอย่างเฉิดฉัน วาเลนไทน์นี้มาดูหนังรักด้วยกันดีกว่า Siam2nite คัดสรรมาให้แล้วแบบครบรส ทั้งยังโรแมนติก คอมเมดี้ หรือดราม่าเคล้าน้ำตา กับ 14 หนังรักแนะนำบน Netflix ที่จะทำให้คุณอินไปกับวันแห่งความรักปีนี้!

https://welcometoelysium.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...

2 Responses