UFABETWIN666

รีวิวหนัง Crimson Tide โดย Movie Navigator

รีวิวหนัง  ผลงานเรื่องโดดเด่นของผู้กำกับ Tony Scott ที่หยิบเอา Denzel Washington มาเหน้าจอกับ Gene Hackman ในเรือดำน้ำที่ปฏิบัติภารกิจในระหว่างข้างหลังสหภาพโซเวียตล่มสลาย แต่ความขัดปะทะคารมที่กำเนิดขึ้นกลับเป็นความขัดถกเถียงภายในของฝ่ายเดียวกันเองหนังจำลองให้แสดงตัวถึงอิทธิพลของความไม่รู้ที่นำไปสู่ความกลัว รีวิวหนัง แล้วหลังจากนั้นมันจะแยกคนเป็น 2 ฝ่ายด้วยการกำกับที่ขึงขังและการเชือดเฉือนบทอย่างเฉียบขาดของ 2 นักทำให้ทราบนำ นำมาซึ่งการทำให้หนังเป็นความระทึกโดยไม่ควรต้องประเคนฉาก Action ใหญ่โตแต่ประการใด บทหนังน้อยถูกปรับปรุงแก้ไขโดย Quentin Tarantino (แต่มิได้รับเครดิต) ผู้ใดที่เป็นแฟนตัวยงก็สามารถทดลองความเป็นแฟนพันธ์แท้ได้ด้วยการหาว่าฉากไหนคือฉากที่ถูกปรับปรุงแก้ไข

รีวิวหนัง

easy a อีนี่….แร๊งงงส์เรื่องนี้ก็มีอแมนด้านะค่ะ แต่ไม่ได้เป็นนางเอก แต่นางเอกคือเอ็มม่า เรื่องเกี่ยวกับในโรงเล่าเรียน คือนางเอกนางคุยกับเพื่อนโม้อย่างนั้นอย่างนี้ในวันจบสิ้นอะไรที่เธอทำ ทั้งยังเธอไม่ทำ และเรื่องที่เล่าค่อนข้างแรงและดันไปถูกอแมนด้าได้ยินไง นางก็ไปแพร่ต่อ และนั้นนำมาซึ่งการทำให้นางเอกนางอย่างกับทางด้านเสียหาย และนั้นก็เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตของเธอไป เบิกบานมากๆๆๆๆประเด็นนี้ ดราม่านิดๆแต่เฮฮาอยู่555สนุกสนานที่สุดดดด
The House Bunny บันนี่สาว ดวงใจซี้ดนางเอกเป็นสาวเซ็กซี่ ถูกไล่ออกจากบ้านข้างหลังใหญ่โต และนางเลยไปอยู่บ้านพักของเด็กมหาลัย โดยบ้านจะถูกยึดเนื่องจากเด็กในบ้านคือหมวดหมู่นางไม่น่าดูไม่ยั่วยวนใจคนมาอยู่ร่วมและจะถูกยุบ ด้วยเหตุนี้นางเลยช่วยเปลี่ยนแปลงโฉมและจัดปาร์ตี้ เพื่อจะดึงดูดคนมาอยู่ และนางจะทำได้ผลมั๊ย ไปตามชมเลยจ้า หัวข้อนี้เอ็มม่าก็เล่นจ้าไก่งามเพราะว่าขนคนงามด้วยเหตุว่าแต่ง555

The Hot Chick ว้าย!…สาวฮ็อตกลายเป็นนายเห่ยเนื้อเรื่องตามชื่อหนังนะจ้ะ รีวิวหนัง  ไม่จำเป็นต้องแจกแจงล่ะมั้ง5555 เนื้อเรื่องก็คือ สาวฮ็อตประจำโรงศึกษา นางตื่นขึ้นมาและเผชิญว่าตนเองเป็นเพศชายหน้าตาแบบเห่ย555 และผู้ชายเห่ยคนนั้นดันหน้าตาเป็นนางและปกติก็เป็นโจรและดันมาใช้รูปพรรณนางทำมาถ้าินอีก นางจะปรับแต่งอย่างไงไปติดตามชมโลด
พระเอกแซ่บ

mean girl ก๊วนสาวซ่าส์

วีนซะไร้คือหัวข้อนี้เป็นเรื่องในตำนานเลยย เรื่องก็เกี่ยวกับเด็กไฮสคูล ที่ถูกใจซุบซิบนินทากัน และนางเอกของเราลินด์เซย์ มาจากแอฟริกาและเข้าไปอยู่ในกลุ่มหญิง3คน ที่นินทาลับหลังผู้อื่นแม้แต่คนในกลุ่มกันเอง ก็ยังนินทา ประเด็นนี้สอนดีมากๆเลย มีภาค2ด้วยนะจ้ะ แต่จะเป็นนักทำให้ทราบใหม่เล่น ถูกใจบบเรื่องนี้
ถูกใจบบบบบบบจริงไรจริง

ตามล่าหาแฮกเกอร์ ผู้ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความปั่นป่วนในโรงศึกษาเล่าเรียนเมื่อความลับที่ถูกปิดบังของเด็กผู้เรียนในโรงศึกษาเล่าเรียนถูกแฉผ่านโลกออนไลน์โดยแฮกเกอร์ปัญหา Sophia สาวเนิร์ดที่มีความสามารถสำหรับในการพินิจคนก็เลยได้บากบั่นสืบหาแฮกเกอร์ตัวจริงเพื่อจะสิ้นสุดยั้งเรื่องเลวร้ายที่เกิดสังกัดนักเรียนในโรงเล่าเรียน ซึ่งเธอได้รับการช่วยเหลือจาก รีวิวหนัง Javier เด็กใหม่ที่ย้ายเข้ามา จัดเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะจะแหวกแนวออกมาจากซีรีส์ไฮสคูลทั่ว ๆ ไปและนางเอกของเรื่องก็ฉลาดมากมาก ๆ จนน่าเอาใจช่วย ที่สำคัญ ยังทำให้คุณได้ฝึกฝนสมองไปกับการสืบค้นหาคนร้ายได้อีกดวยค่ะ

Ana Valeria Becerril. Michael Ronda เรื่องราวของสาวอ้วนเปลี่ยนโฉมที่จะกลับมาเอาคืนทุกท่านได้เจ็บแสบ
Patty สาวอ้วนที่ถูกรังแกและเหยียดหยามจากนักเรียนในโรงเรียน กระทั่ง เธอพบ อุบัติสาเหตุ ก็เลย จำเป็น จะต้องอดข้าวอดอาหารจนได้หุ่นใหม่ผอมเพรียวและมีทนายหนุ่มอย่าง Bob ที่เข้ามาให้ความให้การช่วยเหลือและสนับสนุนเธอให้เป็นดาว โดยรวม ๆ แล้วเป็นเรื่องซึ่งสามารถดูเพื่อที่จะความเพลิดเพลินและสบายใจได้เป็นอย่างดี นักทำให้รู้สามารถเรียกเสียงฮาและเสียงหัวเราะได้อย่างเป็นธรรมชาติ แต่พล็อตเรื่องนั้นค่อนข้างเบา การดำเนินเรื่องอาจจะไม่สมปัจจัยสมผลเท่าที่ควรจะจ้ะ

Coming Of Age ของกลุ่มเพื่อจะนรักในระยะเวลา หัวเลี้ยวหัวต่อ เรื่องราว ของแก๊ง เพื่อจะนซี้วัยไฮสคูลในย่าน LA โดยแต่ละคนในหมู่ต่างก็พบเจอปัญหาสำคัญในชีวิตที่ไม่เหมือนกัน และมีสิ่งต่าง ๆ ที่เข้ามาลองความสัมพันธ์ของหมวดเขาอยู่เป็นประจำว่า จะสามารถใจแข็งอยู่เหนือทุกข้อขัดแย้งได้หรือเปล่า ความโดดเด่นของซีรีส์เรื่องนี้ คือ ความตลกขบขันที่สอดแทรกอยู่ในทุก ๆ ซีน และแม้นักบ่งบอกจะยังอายุน้อยแต่ก็สามารถบ่งบอกได้อย่างเป็นธรรมชาติ และยิ่งไปกว่านั้นจะฮาน้ำตาไหลแล้ว ประเด็นนี้ยังมีจุดที่เรียกน้ำตาอยู่หลากหลายขณะอย่างยิ่งจริงๆค่ะ

Snow White and the Huntsman ภายหลังในเกิดสโนว์ไวท์ ราชินีได้ล้มป่วย และ เสียชีวิตลง หลังหลังจากนั้นไม่ยาวนานกษัตริย์แม็กนัสก็แต่งงานกับราเวนนา เพศหญิงที่เขาช่วยไว้จากการโจมตีของกองทัพมืดโดยไม่รู้เลยว่านี่คือกลลวงของเธอ ในคืนแต่งงานราเวนนาได้สังหารกษัตริย์ลงและยึดครองปราสาท หลังแล้วต่อจากนั้นสโนว์ไวท์ก็ถูกขังขนหอคอยสูงลิบ และทั้งแผ่นดินก็มีแต่ความแห้งแล้งหดหู่ ณ เวลาผ่านไปสโนว์ไวท์โตขึ้นเป็นสตรีงาม แต่รา เวนช้านา นั้นเริ่มแก่ลง ทำให้ เธอต้อง สังหาร และ ดื่มเลือด เด็กสาวเพื่อที่จะให้เธออาจจะความสวยอยู่ตลอด กระจกวิเศษเสนอแนะว่าสิ่งเดียวที่ส่งผลให้เธอเป็นอมตะได้คือจิตใจของสโนว์ไวท์  รีวิวหนัง แต่เธอหนีไปได้ช่วงนำตัวออกไปจากหอคอย ราเวนนาจึงจึงควรจ้าง อีริค นายพรานหนุ่มโดยให้คำมั่นสัญญาว่าจะชุบชีวิตภรรยาของเขากลับมา อีริคตามล่าสโนว์ไวท์ไปจนกระทั่งป่ามนต์ดำและเขาได้รู้อันที่จริงว่าแท้จริงแล้วราเวนนาเป็นคนฆ่าภรรยาของเขาเอง ส่งผลให้อีริคหันมาอยู่ฝั่งเดียวกับสโนว์ไวท์และด้วยกันต่อสู้กับกองทัพของราเวนนา

Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children หนุ่มเล็กน้อย เจค พอร์ตแมน ต้องออกเดินทางไปยัง เกาะแคร์นโฮล์ม ตามคำสั่งเสียของปู่ ที่ตรงนั้นเขาได้ประสบกับเด็กปริศนาตามคำกล่าวของปู่ หมวดหมู่เขาพาเจคทะลุไปยังบ้านพักผ่อนลึกลับที่อุปถัมภ์เด็กที่มีพลังพิเศษ ในปี ค.ศ. 1943 เขาได้เผชิญกับ มิสเพริกริน ผู้ชมแลบ้านหลังนี้และเด็กประหลาด 9 คนที่เป็นเพื่อที่จะน ๆ ของปู่ของเขา ข้างในบ้านหลังนั้นเจคได้ศึกษาวิธีใช้ชีวิตและค้นหาหาผลสรุปของสิ่งที่เขาคาใจ ในเวลาเดียวกันเจคและเด็ก ๆ จะต้องด้วยกันต่อสู้ภูติผีที่หมายจะทำลายบ้านเพริกริน

คุณจะสัมผัสยังไงถ้าเกิดวันหนึ่งได้รู้ดีว่าอาหารจานเด็ดจากร้านขายของได้โปรดนั้นถูกรังสรรค์ขึ้นมาโดยสัตว์ตัวเล็กๆที่ว่ากันว่าแสนจะเลอะเทอะอย่าง “หนู”แน่ๆว่าถ้าคุณไม่เคยดู Ratatouille มาก่อนเชื่อเรื่องเถอะว่าเกือบจะร้อยทั้งร้อยย่อมจำเป็นที่จะต้องพากันไปฟ้องสคบ.รัวๆแล้วสั่งให้ทางการมาปิดร้านพร้อมแช่งชักหักกระชมกเจ้าของร้านค้าไปเจ็ดแปดชั่วโคตรแน่นอน ถึงแม้ว่าที่จริงแล้วอาหารที่ ”หนู” กลุ่มนี้ทำขึ่นมามันจะอร่อยล้ำแถมอันที่จริงหมวดหมู่มันก็อาจจะมิได้เปรอะเปื้อนอย่างที่หมวดหมู่เราคิดกันด้วย

และสิ่งเหล่านั้นมันไม่ต่างอะไรกับอคติในใจพวกเราเลยครับผม เมื่อพวกเราตั้งท่าจะเกลียดคนใดหรืออะไรไปแล้ว มันเป็นไปได้ยากมากที่จะยอมรับเขาหรือยอมรับผลงานของเขา ไม่ว่ามันจะดีงามปานใดก็ตาม ซึ่งจริงๆแล้วผู้ใดก็ช่างนั้นก็ต่างมีสิ่งที่เหมาะกับตัวเองและมีสิ่งที่ตัวของเราเองทำได้ดิบได้ดีอยู่แม้ว่าจะเป็นคนที่ตัวเล็กหรือถูกมองว่าไม่น่าชื่นชมขนาดไหนก็ตามและบางทีสิ่งที่หมวดหมู่เขาขาดอยู่ก็แค่เพียง ”จังหวะ” และสายตาที่ปราศจาก “อคติ” ก็เท่านั้นเอง

นอกเหนือจากความดีงามในสารที่หนังสามารถสื่อได้อย่างเด่นทะลุความเป็นอนิเมชั่นเด็กน้อยและความงามด้านภาพที่ชวนให้พุ่งไปตีตั๋วบินไปคนต่างประเทศเศสมันแทบจะในทันทีทันใดแล้ว Ratatouille เองก็ยังเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ช่วยตอกย้ำให้ผมตระหนักได้เสมอว่า Pixar เวลาพีคนี่มันเทพจริงๆให้ตายสิผับผ่า!

ซีรีส์ รอยรักลิขิตเลือด (Lovers of the Red Sky)

รอยรักลิขิตเลือด (Lovers of the Red Sky) เป็นซีรีส์เกาหลีโรแมนติกแฟนตาซี ที่พูดเล่า สถานะการณ์ของเทพสามองค์ที่ได้สถิตอยู่ในร่างเดียว เทพองค์แรกเป็นเทพแห่งการกำเนิดมีชื่อเรื่องว่าซัมชิน (มุนซุก) เทพองค์ที่ 2 เป็นเทพแห่งความตาย (พญามาร) ส่วนเทพองค์ที่ 3 เป็นเทพผู้รักษาสมดุล แต่วันหนึ่งเทพแห่งความตายนั้นต้องการขึ้นเป็นใหญ่เลยกลืนกินเทพผู้รักษาสมดุลเข้าไป ทำให้โลกนี้ขาดสมดุลและจำเป็นจะต้องพบกับความโหดร้าย ตอนนั้นเทพแห่งความตายก็ได้เหมือนกันแยกตัวเราเองออก จากร่าง ของ ซัมชินและเข้าสิงสู่ร่างมนุษย์เพื่อจะทำลายทุกสรรพสิ่ง

สถานะการณ์ ดำเนิน ไปกระทั่ง ราชวงศ์ทัน ซึ่งในสมัย นั้นเป็นยุค ที่พระเจ้าซองโจ (โจซองฮา) รีวิวหนัง  แห่งโชซอนได้ครองราชย์ปีแรก ในตอนนั้นพระเจ้ายองโจ ผู้เป็นกษัตริย์องค์ ก่อน และ เป็นพ่อของพระเจ้าซองโจ ได้ถูกพญามารครอบครอง เขารู้สึกหวาดกลัวเกี่ยวกับภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้น เขาเลยควร จะเป็นผนึกพญามาร ไว้ในภาพภาพ ของตนเองเอง และ ต้องการ ให้บ้านเมือง สงบสุขถัดไป ในโฆษกรมครั้งนั้นจิตรกรตามที่เป็นผู้เขียนรูปภาพพระเจ้ายองโจก็คือฮงอึนโฮ (ชเวกวางอิล) และผู้ทำพิธีผนึกวิญญาณก็คือฮาซองจิน (ฮันซังจิน)

ซึ่งในคืนนั้นเอง ก็เป็นวันที่ฮงชอนกี (คิมยูหน้าจอง) บุตรสาวของ จิตรกรฮงอึนโอ และฮารัม (อันฮโยซอบ) ลูกชายของ ฮาซองจินได้ทำเป็นนึกไม่ออกตาชมโลกอีกด้วย โฆษกรมปิดผนึกผ่านไปได้ด้วยดีแต่กลับต้องคำสาปเพราะเหตุว่าพญามารได้สาปให้โชซอนกลับกลายเป็นเมืองที่แห้งแล้ง ผู้คนอดต้องการ ซึ่งในขณะที่กำลังปิดผนึกพญามารนั้นฮงอึนโฮก็เผลอเพลินไปมองตาพญามารนำมาซึ่งการทำให้โดนคำสาปที่ว่าลูกหลานของเขาจะเป็นไปไม่ได้วาดเขียนภาพได้อีกต่อจากนี้เป็นต้นไป ด้วยคำสาปนั้นส่งผลให้ฮงชอนกีที่พึ่งเผลอตาชมโลกตาบอดในทันทีทันใด

https://welcometoelysium.com/

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...