UFABETWIN666

moviehdfree เรื่อง #คนเป็นฝ่าเมืองนรกซอมบี้ | #Alive เมื่อเชื้อไวรัสมรณะได้เกิดขึ้นไปทั่วทั่วทั้งเมือง ก็เลยทำให้ผู้คนกายเป็นซอมบี้ ผู้ชายคนหนึ่งได้ขังตนเองอยู่ในอพาร์ตเมนต์แล้วก็จำเป็นต้องปีนป่ายหาทางออก ข้างหลังถูกตัดขาดการติดต่อสื่อสารโดยไม่มีวิถีทางติดต่อขอร้องอะไรก็แล้วแต่

The Tinder Swindler (นักต้มตุ๋นทินเดอร์) เมื่อนักต้มตุ๋นปลอมตัวเป็นมหาเศรษฐีเพชรแล้วหลอกต้มตุ๋นเงินนับล้านเหรียญจากเพศหญิงที่ต่อเนื่องกันทางออนไลน์ บรรดาเหยื่อก็เลยยืนขึ้นสู้รวมทั้งคิดแผนเอาคืน

Team Zenko Go (กลุ่มเซ็นโกะ โก วีรบุรุษปกป้องโลกโซเชียล ฤดูกาล 1) ปราศจากความดีที่ใหญ่เกินลงมือในพจนานุกรมของกลุ่มนี้! นีอาห์ อาริ เอลลี่และก็แจ็กซ์ จะต้องแฝงตัวเข้าไปช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ แล้วก็หยุดปัญหาในเมืองอย่างลับๆ

Malcolm & Marie moviehdfree ข้างหลังกลับจากงานเปิดตัวภาพยนตร์ บรรยากาศขุ่นหมองระหว่างผู้กำกับชายหนุ่มกับแฟนสาว รวมทั้งเชื้อไฟที่มาสะกิดแผลใจ นำพาให้ทั้งคู่ได้ทวนชมรมรักซาบซ่านคราวนี้ร่วมกันอีกรอบ

Little Big Women รสที่ความเปลี่ยวใจ หนังจากไต้หวันที่บรรลุเป้าหมายทั้งยังรายได้แล้วก็ข้อวิจารณ์ … เรื่องราวของ หลินซิ่วอิง ในวันเกิดอายุ 70 ปี คุณได้รับข่าวสารการเสียชีวิตของผัวที่ไม่มีการติดต่อกันมานาน แต่ว่ คุณก็การันตีที่จะจัดงานสังสรรค์วันเหมือนวันเกิดร่วมกับบุตรสาวอีกทั้งสาม แล้วก็ครอบครัวของลูกๆ

แต่ว่าหลินซิ่วอิงก็จัดงานศพให้กับผัว … ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาผัวของคุณอาศัยอยู่ที่ไทเปกับเมียใหม่ แต่ว่าเมื่อหลินซิ่วอิงกับลูกๆได้สืบเรื่องราวลึกไปเรื่อยพวกคุณก็ได้เจอข้อเท็จจริงที่ว่า สิ่งที่พวกคุณทราบเป็นสิ่งที่พวกคุณหลงผิดมาตลอด !

moviehdfree Kingdom ผีดิบคลุ้มคลั่ง บัลลังก์เดือด

Kingdom ผีดิบคลุ้มคลั่ง บัลลังก์เดือด เรื่องย่อ : ผีดิบบ้า บัลลังก์เดือด บอกเล่าเรื่องราวในสมัยโชชอนเมื่อ องค์รัชทายาท อีชาง (รับบทบาทโดย จูจีฮุน) สงสัยถึงลักษณะของการป่วยขององค์พระเจ้าแผ่นดิน เมื่อพระมเหสีไม่อนุญาตให้องค์รัชทายาทเข้าไปในวังของพระราชพ่อของท่านเอง องค์รัชทายาทก็เลยตกลงใจปลอมตัวออกไปเมืองนอกวัง แล้วก็เพียรพยายามค้นหาเรื่องจริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังลักษณะการป่วยของพระราชพ่อ ในเวลาเดียวกันก็ได้พบว่ากำเนิดโรคแปลกกำลังแพร่กระทั่งทำให้คนเปลี่ยนเป็นอสูรกาย ท่านก็เลยร่วมมือกับ ซอบี (รับบทบาทโดย แบดูที่นา) หมอสาวคนธรรมดาที่รอช่วยเหลือประชาชนจากเรื่องราวรุนแรงคราวนี้ และก็ยิ่งไปกว่านี้องค์ราชผู้สืบสกุลยังจะต้องต่อสู้กับ โจฮักจู (เล่นบทโดย รยูซึงรยง) ข้าราชบริพารในพระราชสำนักที่รอชักใยแนวทางร้ายเพื่อจะได้มาซึ่งอำนาจเหนือกว่าวงศ์สกุล

“THE CURSE OF WEEPING WOMAN” ชื่อไทย “คำสาปแช่งมรณะจากหญิงร่ำไห้” moviehdfree เกิดเรื่องราวของวิญญาณร้าย นาม “ลาโยโรที่นา” ซึ่งเป็นที่กล่าวขวัญกันว่าตอนคุณมีชีวิตอยู่คุณกดลูกตนเองให้จมน้ำด้วยความขุ่นเคือง แล้วก็เมื่อตายไปคุณแปลงเป็นวิญญาณร้ายที่ชอบร่ำไห้ด้วยความเจ็บ ผู้ใดกันแน่ที่ได้ยินเสียงคุณก็บางทีอาจจำเป็นต้องพบเจอจุดจบลักษณะเดียวกันกับคุณ อีกทั้งเรียกเด็กๆเพื่อนำมาเป็นผู้แทนของลูกคุณอีกด้วย

ผู้ใดที่เคยซาบซึ้งใจกับความน่าขนลุกของหนัง The Conjuring มาหัวข้อนี้บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง เพราะว่าหนังมีส่วนหนึ่งที่เชื่อมโยงเอาไว้กับตัววิญญาณร้ายของ “ลาโยโรท้องนา” ที่มาพร้อมความเศร้าโศกแล้วก็โหยหวนเนื่องจากจับลูกตนเองกดน้ำ ทำให้คุณจำเป็นต้องร้องไห้แบบไม่หยุดเพื่ออยากได้ตัวแทน หัวข้อนี้กลิ่นของความน่าสะพรึงกลัวนั้นบอกเลยว่าเต็ม 10 เพียงแค่ผีหญิงสาวร้ำไห้ก็มองน่าสยองชักชวนฝันร้ายแล้ว ยิ่งบรรยากาศอึมครึมในเรื่องอีกก็ส่งให้ทั้งยังเรื่องน่าสยดสยองเยอะไปหมด คนใดกันเป็นคนชอบดูหนังผีหนังสยองขวัญบอกเลยว่าจะต้องถูกใจ

The Fabulous เรื่องย่อ: The Fabulous เป็นซีรีส์รักโรแมนติกที่มีความสมจริงสมจังสูง แล้วก็จะพาพวกเราไปตรวจความฝัน ความรัก และก็มิตรภาพของกลุ่มวัยรุ่นที่อุทิศชีวิตให้กับการทำงานในแวดวงแฟชั่น ที่ซึ่งแฟชั่นมักเป็นแพชชั่นนั่นเอง

Love to Hate You

เรื่องย่อ: Love to Hate You เกิดเรื่องเกี่ยวกับความเชื่อมโยงที่เสมือนการทำศึก ระหว่างเพศหญิงที่ไม่ชอบการสูญเสียเพศชาย แล้วก็เพศชายที่ระแวงในเพศผู้หญิงอย่างมาก ซึ่งในคราวหลังได้ศึกษาและทำการค้นพบแนวทางรักษาชีวิตที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังลักษณะบุคลิกลักษณะที่ตรงกันข้ามกันของพวกเขา แสดงนำโดย คิมอ๊กบิน รวมทั้ง ยูแทโอ Love to Hate You เล่าถึงความรักรวมทั้งความเห็นใจที่เอาชนะความไม่วางใจระหว่างเพศตรงข้าม

.Lucifer Season 5, part 1 ซีรีส์แบบประสมประสานทั้งยังแฟนตาซี สืบสวน แล้วก็ดราม่า-คอมเมดี้ เรื่องของยมทูต (สุดหล่อ) ลาพักร้อนจากเมืองนรกมาอยู่บนโลกมนุษย์ เจอกับนางเอกสายสืบสาว รวมทั้งได้เข้าไปมีส่วนสำหรับการสืบคดีการฆ่า

The Floor is Lava รายการเรียลลิตี้โชว์อีกชุดที่ขึ้นมาติดอันดับเสร็จ แนวความคิดจากเกมวัยเด็กที่พวกเราทุกคนคงจะเคยเล่น สมมุติกับสหายว่า “ห้ามโดนพื้นเพราะพื้นเป็นลาวา” แล้วหลังจากนั้นพวกเราก็จะป่ายปีนไปบริเวณห้อง คนไหนตกพื้นก่อนแพ้ …และก็โน่นเป็นแนวความคิดเกมโชว์ชุดนี้แม้กระนั้นเปลี่ยนแปลงมาใช้คนแก่แข่งขันกัน

เคว้งคว้าง The Stranded

เคว้งคว้าง เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นจากโรงเรียนที่เป็นของเอกชนโด่งดัง 36 คน ที่รอดตายจากสึนามิบนเกาะปินตู ในสมุทรอันดามัน ในขณะที่รอคอยการช่วยเหลือที่ยังมาไม่ถึง moviehdfree ก็มีเรื่องปัญหาล้นหลามเกิดขึ้นบนเกาะที่นี้ คราม (สวมบทโดย บีม-ปภัขี้งกร โอกาสเฉลิมถ้อยคำ) ก็เลยยืนขึ้นมาเป็นหัวหน้าเพื่อช่วยเหลือทุกคนรอดจากสถานะการณ์นี้ พร้อมความลับของนักแสดงแต่ละคน ที่สร้างตื่นเต้นแล้วก็จำต้องลุ้นตลอดระยะเวลา

Money Heist การขโมยครั้งใหญ่ของเหล่าผู้กระทำผิดกฎหมาย ที่จะต้องกระทำตามกฎเหล็ก ซีปรี่ย์ดังชนชาติประเทศสเปน ที่จะพาให้พวกเราได้ลุ้นไปกับการก่ออาชญาบาปครั้งใหญ่ในหน้าประวัติศาสตร์ ด้วยการปล้นโรงกษาปณ์ของกลุ่มๆหนึ่ง ที่สะสมสมัยก่อนผู้ร้ายความสามารถฉกาจฉกรรจ์โดยมีนามแอบแฝงเป็นชื่อเมืองต่างๆภายใต้การนำของคนที่เรียกตัวเองว่า “ศ.จ.” โดยมีกฎที่ว่า ห้ามมีความรักระหว่างกัน และก็ห้ามมีการเจ็บหรือตายระหว่างภารกิจ ซึ่งการขโมยคราวนี้จะเสร็จหรือเปล่า และก็พวกเขาจะเอาชีวิตรอดจากการเช็ดกจับกุมตัวได้ยังไง จะต้องรีบไปลุ้นกันในซีปรี่ย์แล้วล่ะจ้ะ

Stranger  moviehdfree พวกเราเป็นแฟนตัวยงของซีรีย์ประเทศเกาหลีอาชญากรรม แม้กระนั้นพวกเราชอบถูกใจจุกจิกจู้จี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากสอบปากคำ ในซีรีส์นี้ไม่มีอะไรจะพร่ำบ่นนอกเหนือจากเสียดายสิ่งที่คิดว่าจะไม่ดูก่อนยการนี้ในปีกลาย! เรื่องราวหลักดำเนินไปตลอดทั้งเรื่องรวมทั้งดึงเรื่องราวมารวมกันในช่วงท้าย มันถามคำถามทางด้านศีลธรรมมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งปริศนาในช่วงท้าย พวกเราถูกใจลักษณะท่าทางของชีมกรวมทั้งมิตรภาพของเขากับยอจิน การแสดง การควบคุมและก็บทภาพยนตร์ล้วนมีส่วนทำให้ละครประเด็นนี้เพอร์เฟ็ค เดี๋ยวนี้พวกเราหวังว่าฤดูกาล 2 จะดีเช่นกัน พึ่งจบ ep.1 เสนอแนะเลย ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี Netflix ประเด็นนี้

The Crown มาดูความจริงจากฝั่งอังกฤษกับซีรีย์ที่สร้างขึ้นมาจากพระราชประวัติของสมเด็จพระราชินีท้องนาถเอลิซาเบธที่ 2 ที่อังกฤษ มีมาแล้ว 2 ฤดูกาล ฤดูกาลละ 10 ตอนสุดท้าย

The Sound of Magic โอม รักเอ่ยควรมา

เรื่องย่อ – ยุยงนอาอี (ชเวซองอึน) ผู้เรียนมอปลายที่จำเป็นต้องดูแลตนเองรวมทั้งน้องสาวผู้เดียวภายหลังที่ถูกบิดารวมทั้งแม่ทิ้งไป ยุยงนอาอีก็เลยเป็นเด็กที่ต้องการโตเป็นผู้ใหญ่เร็วๆเพื่อก้าวผ่านความเจ็บและก็เหนื่อยยาก แต่ว่าหากแม้ยุยงนอาอีจะมีปัญหาด้านครอบครัวและก็การคลังแต่ว่าคุณกลับกลายเด็กที่เรียนเก่งอันดับหนึ่งของสถานศึกษา โดยมีเพื่อนร่วมห้องชื่อ moviehdfree ที่นาถ่ายอุจจาระลดึง (ฮวังอินยอบ) ซึ่งเขาแล้วก็คุณต่างเป็นคู่ปรปักษ์ในด้านการศึกษาเล่าเรียนของกันและกัน ยุยงนอาอีมีความต้องการที่ต้องการจะเป็นนักเล่นกลทำให้คุณพอใจด้านนี้เป็นพิเศษก็เลยทำให้คุณได้เจอกับ อีขี้ล (จีชางอุค) นักเล่นกลสุดลึกลับที่อาศัยอยู่ในสวนสนุกร้างที่ทุกคนต่างสงสัยในตัวเขา แต่อีถ่ายลกลับแปลงเป็นผู้ที่มาเปลี่ยนชีวิตใหม่ให้แก่ยุยงนอาอีอย่างเหนือจินตนาการ

The Way Home นึกออกว่าหัวข้อนี้มองตอนยุคเด็กๆขนาดมองตอนเด็กนะในขณะนั้นยังร้องไห้ไม่หยุดเลย มองจำนวนกี่ครั้งก็ร้องทุกคราว มันสลดมากมายกก เกิดเรื่องราวที่สะท้อนภาพความเกี่ยวพัน ระหว่างหลานชายวัย 7 ขวบ กับยาย วัย 77 ปี ที่จะต้องมาดำเนินชีวิตด้วยกันในบ้านป่าซึ่งไกลห่างจากความก้าวหน้า ซึ่งในตอนแรกเด็กคนนี้ไม่ยินยอมเปิดใจรับคุณยายเลย

เนื่องจากยาทั้งที่ยังไม่ตายใบ้ ข้างหลังค่อม เขามีความคิดว่ากับเขามิได้แน่นอนแต่ว่ายายผู้ชรา ซูบผอมซีดเซียว ข้างหลังค่อมคู้ รวมทั้งไม่สามารถพูดได้ แม้กระนั้นก็อุตสาหะติดต่อสื่อสารเอาอกเอาใจหลานตลอด กระทั่งทำให้เด็กคนนี้เริ่มเปิดใจ คนไหนกันแน่ต้องการร้องไห้ก็ไปดูประเด็นนี้เลยจ้า ยืนยันตาบวมแน่ๆ

“THE BRIDGE CURSE” ชื่อไทย “คำแช่งสะพานเฮี้ยน” เป็นตำนานที่ถูกกล่าวขานกันมาว่า นิสิตสาวคนหนึ่งคอยแฟนอยู่ที่สะพาน แม้กระนั้นแล้วคู่รักก็ไม่มาทิ้งคุณให้สันโดษกับการรอ กระทั่งคุณตกลงใจฆ่าตัวตาย แล้วก็ต่อจากนั้นเวลาเที่ยงคืนของแต่ละวันบันไดสะพานก็จะพึ่งจะขึ้น 1 ขั้น และก็หากใครกันแน่หันกลับไปดูก่อนเดินถึงกับขนาดท้ายที่สุด welcometoelysium คนๆนั้นก็จะหายสูญไปชั่วกัลปวสาน

หัวข้อนี้บอกได้เลยว่าถ้าหากคุณมีความคิดว่าจะมีฉากผีออกมาโผล่ให้ตระหนกตกใจล่ะก็ ผิดหวังอย่างแน่แท้เนื่องจากว่ามีไม่เยอะแยะซักเท่าไหร่ แม้กระนั้นใช่ว่าจะปราศจากความน่าสะพรึงกลัวประเด็นนี้เล่นกับความหวาดกลัวของคุณด้วยบรรยากาศที่สุดน่ากลัว รวมทั้งการสอดแทรกการไขปัญหาต่างๆของนิสิตอีกทั้ง 6 คนภายในเรื่อง รวมทั้งงานภาพที่เน้นย้ำให้ภาพมองเหมือนจริงด้วยการถ่ายด้วยกล้องถ่ายภาพโทรศัพท์เคลื่อนที่สลับกับกล้องถ่ายภาพวีดีโอ ก็เรียกว่าได้อารมณ์ความสยดสยองไปอีกในลักษณะหนึ่งดีแบบเดียวกัน

Strip Down Rise Up พลังหญิงกล้าแก้หนังสารคดีที่ถ่ายทอดข้อเท็จจริงของสตรีหลายวัยหลากเชื้อชาติ ที่แก้ไขปัญหาชีวิตและก็การเหยียดหยามรูปร่างด้วยศิลป์การเต้นแบบยั่ว แล้วก็การเต้นรูดเสาสุดดึงดูดใจ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...