UFABETWIN666

จะดูหนังออนไลน์

จะดูหนังออนไลน์ เรื่อง Special Actors เล่นใหญ่ใจเกินร้อย เปลี่ยนเป็นลายเส้นงานสร้างหนังที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้กำกับรายนี้ไปเสียหลาย ภายหลังที่ทำให้ผู้คนบันเทิงแก้มฉงนไปกับผลงานซอมบี้บุกกองถ่ายจริงๆ กลับมาคเช่นเดียวกับนี้เขาก็ยังพกเอาลูกเล่าแพรวพดังมาใส่เอาไว้ในประเด็นใหม่ ที่กล้าแตะจึงควรเรื่องลัทธิความเชื่อเรื่องส่วนตัวได้อย่างบันเทิงอีกรอบ หนังออนไลน์ล่าสุด 037  นี้ก็เลยแปรเปลี่ยนเป็นหนังญี่ปุ่นอินดี้ที่อยู่นอกสายตา แต่กลับทำคำตอบออกมาได้หรรษากว่าที่คิดเอาไว้เยอะ นักแสดงจำเป็นมากจะทำอย่างไรเมื่อควรต้องมารับมือกับเจ้าลัทธิที่หวังจะครอบครอง เป็นอีกเรื่องที่อยากจะบอกต่อให้ดูในรอบปีที่ล่วงเลยไป

War for the Planet of the Apes

War for the Planet of the Apes ผลงานระหว่างที่ 3 ของแฟรนไชส์เรื่องราว จะดูหนังออนไลน์ ซีซาร์และฝูงวานรต้องพบกับอุปสรรคใหญ่ที่เกิดขึ้นอยู่กับหมู่มนุษย์ที่นำโดยผู้พันผู้โหดเหี้ยม หลังจากที่ฝูงวานรจึงควรเผชิญกับความสูญเสียที่เจ็บอย่างคาดไม่ถึง ซีซาร์ควรต้องต่อสู้กับสัญชาตญาณที่โหดร้ายเพิ่มมากขึ้น และเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นการสัญจรแห่งตำช้านานเพื่อที่จะล้างแค้นหาเผ่าพันธุ์ของเขา เมื่อท้ายที่สุดการสัญจรได้พาหมวดหมู่เขามาประสบหน้ากัน ซีซาร์และผู้พันจำเป็นจะต้องประสบหน้ากัน สำหรับเพื่อการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่จะเจาะจงโชคชะตาสายพันธุ์ของหมู่เขาและอนาคตของโลก

Railroad Tigers 2017

สร้างมาจากสถานะการณ์จริงของกลุ่มนักรบที่ออกดำเนินงานณ์บนทางรถไฟ ในมณฑลซานตง ในเวลาปี 1940 เวลาสงครามแปซิฟิก โดยเหล่าทหารญี่ปุ่นมิได้แปลกใจ ชาวบ้านขช้านานนามหมวดเขาว่า “พยัคฆ์รถไฟ” โดยสมาชิกจำนวนมากเป็นบุคลากรรถไฟที่สถานีรถไฟเขตแดน นำโดยหม่าหยวน (เฉินหลง) พวกเขาเชื่อว่าแม้จะเป็นชาวบ้านทั่วไป หมู่เขาก็สามารถทำสิ่งที่พิเศษสำเร็จได้ หมวดหมู่เขากำลังวางแผนที่จะระเบิดสะพานสำคัญที่จะตัดการขนส่งเสบียงของกองทัพญี่ปุ่นได้

My Sister’s Keeper (2009) : ชีวิตหนู… ขอลิขิตเอง

เคท (โซเฟีย แวสซิลีวา) กับแอนนา (อาบิเกล เบรสลิน)ผูกพันกันใกล้ชิดยิ่งกว่าพี่น้องสาวคู่ไหน แม้ว่าเคทจะอายุมากมายยิ่งกว่า เธอกลับจำเป็นต้องพึ่งน้องสาว – อันที่จริงแล้วชีวิตเธอขึ้นอยู่กับแอนนา จะดูหนังออนไลน์ ตลอดปฐมวัยของหมู่เธอ สองพี่น้องต้องทรมานกับการรักษาในโรงพยาบาลหลายๆต่อบ่อยมาก การเปลี่ยนถ่ายไขกระชมกที่ไม่เป็นผล แอนจำเป็นจะต้องคอยให้เลือดและเม็ดเลือดขาว ชีวิตครอบครัวทั้งปวงขึ้นกับซาร่า (คาเมรอน ดิแอซ) แม่ผู้ขมักเขม้นทุ่มเทซึ่งยอมทิ้งอาชีพทนายมาชมแลลูกสาวของเธอ เธอหมกมุ่นอยู่กับความคิดเดียว ที่เธอมอบกายถวายชีวิตในการป้องกันเคทไม่ว่าจึงควรทำอะไรก็แล้วแต่

จนถึงเมื่อ แอนนา อายุครบ 11 ปี เธอลุกขึ้นและกล่าวปฏิเสธว่า “ไม่” ในการเสียสละตัวเธอหรือยอมเจ็บปวดสำหรับเพื่อการช่วยยืดชีวิตพี่สาวอีกถัดไป เธอได้ว่าจ้างทนายส่วนตัว (อเล็ค บอลด์วิน) ดูหนังออนไลน์ ซาวด์แทรก เพื่อที่จะฟ้องร้องต่อศาลให้ป้องกันสิทธิของเธอ ซาร่าตกลงใจว่าความคดีนี้เอง ความเชื่อมโยงในครอบครัวจำเป็นต้องเสี่ยงกับความแตกแยก ในขณะร่างกายอันเสื่อมสภาพของเคท ตกอยู่ในมือของชะตากรรม

A Quiet Place Part 2
ก่อนที่เจ้าโควิดตัวร้ายจะแผลงฤทธิ์หนักๆ เราก็เกือบจะได้ดูหนังหัวข้อนี้กันเสียแล้ว แต่ช่างเถิด…ยังรอได้ และมันกำลังจะกลับมาหลอนประสาทสัมผัสการได้ยินอีกที พวกเราจะได้กลับไปสู่ดินแดนไร้เสียงอีกสักครั้ง ที่คอย่างกับนี้จะเป็นการขยายสถานะการณ์จากภาคแรกออกไปอีก และเฝ้าติดตามชีวิตของครอบครัวที่ยังรอดชีวิต หลังจากวันที่จะต้องสูญเสียเสาหลักของครอบครัวไป หนังยังได้กลุ่มนักทำให้รู้ชุดเดิม พร้อมกับเสริมทัพด้วย “คิลเลียน เมอร์ฟี” กับ ” ไบรอัน ไทรี่ เฮนรี” เอาเป็นว่าเฝ้ารอดูหนังเรื่องนี้กันแบบเงียบๆ

Black Panther

อย่าดูถูกพลังของคนผิวสีเป็นอันขาด แม้ว่าในบ้านพวกเราจะไม่ค่อยมีหนังคนผิวสีเข้าฉาย (เนื่องจากว่าไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าที่ควรจะ) แต่ในประเทศอเมริกา หนังที่นำทำให้ทราบโดยคนผิวสีนั้น จะดูหนังออนไลน์ เรียกได้ว่าเป็นตลาดที่เป็นที่นิยมเป็นเป็นอย่างมากปัจจุบันนี้ สำหรับ Black Panther กลายเป็นการเปิดตัวฮีโร่คนใหม่ (อีกครั้ง) หลังจากปรากฏตัวไปแล้วใน Captain America: Civil War (2016) ซึ่งนอกเหนือจากนี้กลเม็ดเคล็ดลับพิเศษเว่อร์วังอลังการ แฟนมาร์เวลอาจจะไม่พลาดอย่างแน่นอน

THE DESCENT (2005) : หวีดมฤตยูขเน้นย้ำโลก

​เรื่องราวของหมู่ผู้หญิงสาว 6 คน ได้มาเผชิญกันเพื่อการผจญภัยประจำปีในดินแดนไกลห่าง โดยการสัญจรตรวจตราถ้ำเข้าไปยังเส้นโลหิตของโลกที่ลึกมาก ลึกเข้าไปด้านในถ้ำ ขาดหายนะกำเนิดขึ้นเมื่อก้อนหินตกลงมาปิดเส้นทางเพื่อที่จะกลับไปยังผิวโลกของพวกเธอ และถ้ำแห่งนี้ยังไม่เคยเกิดการวิเคราะห์มาก่อน และไม่มีใครจะมาช่วยชีวิตพวกเธอได้ นอกจากนั้นความหวาดกลัวและขวัญเสียที่หมู่เธอจำเป็นต้องพบเจอ ในถ้ำใต้พื้นโลกแห่งนี้ยังมีอะไรบางอย่างรอหมวดหมู่เธออยู่ พวกมันเป็นสัตว์ประหลาดรูปร่างคล้ายคน แต่ไม่น่าจะใช่คน? และหมวดเธอก็คือ อาหารอันโอชะของหมวดมัน

Tenet

กลายกลับมาของเสด็จพ่อ…ยังไม่มีครั้งไหนนำมาซึ่งการทำให้พวกเราหมดหวัง แม้จะยังอาจจะส่งผลให้เกิดความมึนงงในการแปลความและชี้แนะสถานะการณ์ของเขาอีกที หนังหัวข้อนี้ถูกจัดให้เป็นหนึ่งในหนังแบบฟอร์มใหญ่ที่สุดของปีให้หลัง ซึ่งได้ออกฉายท้ายที่สุด แม้ว่าค่าตอบแทนจะทุลักทุเล แต่จะต้องยอมรับว่าคอนเซ็ปต์ของหนังค่อนข้างจะดีจริงๆ บางคนพูดว่าเป็นหนังที่ทะเยอะทะยานเอามากๆ มากจนควรต้องมาชมซ้ำอีก 2-3 รอบ กว่าจะเข้าใจถึงวัตถุประสงค์หลักที่ผู้สร้างต้องการจะสื่อสาร ถึงแม้ว่าจะดูแล้วงง…แต่นี่ก็คงจะหนังอีกหัวข้อนี้น่าประทับใจของปีนี้

Jigsaw ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น

ภาคต่อภาคที่ 8 ของหนังฆาตกรรมระทึกขวัญแห่งยุค Saw กับภาคนี้ที่เราจะได้พบกับการขังเหยื่อเอาไว้ในห้องที่เต็มไปด้วยใบที่จำเป็นจะต้องหาทางเอาตัวรอดให้ได้ภายใน 1 นาที เข็มฉีดยาสามเล่มที่หลบยาพิษไว้ บ่อมรณะที่พร้อมปลดปล่อยของมีคมลงมาสับคนในบ่อ เครื่องมือสยองในตำช้านานอย่างเครื่องกระฉากหัวเป็นต้น จะดูหนังออนไลน์ เราจะได้เห็นได้ชัดเหล่าเหยื่อมาคลุกเคล้า และดิ้นรนหาทางรอดราวกับว่า นี่คือเรียลลิตี้เกมที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน ผู้ใดที่ถูกใจหนังแนวโรคจิต ฆาตกรต่อเนื่องเนื่องคงไม่พลาดหนังชุดนี้อย่างแน่ๆ
กำกับโดย Michael Spierig, Peter Spierig

Low Season สุขสันต์วันโสด

แม้จะเป็นแค่เพียงหนังรอมคอมทั่วๆ ไป ไม่ได้มีอะไรพิเศษหรือเหนือความมุ่งหวัง แต่กลับกลับกลายเป็นหนังที่ทัชใจคนชมได้ดีที่สุดในรอบปีทีเดียว กับหนังรักที่มิได้มีอะไรสลับซับซ้อน แต่กลับมีปัญหาความเกี่ยวเนื่องของคนและบรรยากาศป่าฝนระหว่างกรีนซีซั่นของการท่องเที่ยว ผนวกกับการสอดแทรกญาณทิพย์สำหรับการสังเกตเห็นวิญญาณเข้ามาเป็นตัวเสริม กลายเป็นหลาย องค์ประกอบที่นำมาบรรจุรวมกันและออกมาลงตัวเป็นหนังประเด็นนี้ ที่คงจะพูดได้เลยว่า…เป็นหนังรักแห่งปีของไทยเลย

วิจารณ์ Low Season สุขสันต์วันโสด

สารรูปว่า…ก่อนเดินเข้าโรงหนังก็ได้ทำใจเอาไว้ดีกรีหนึ่ง เพื่อตั้งรับว่าจะเข้าไปพบสิ่งที่คิดเอาไว้บนหน้าจอ แต่ปรากฏว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่คาดคิดเอาไว้มลายสูญไปทั้งสิ้น กลับกลายเป็นว่าหนังมอบความเซอร์ไพรส์ให้กับคนดูแบบไม่ทั้งตั้งตัว มาพร้อมกับบรรยากาศป่าฝนงามๆ วิวทิวทัศน์ที่ชวนเพลินใจ งานถ่ายภาพของหนังหัวข้อนี้น่ายกย่องอย่างยิ่งจริงๆ ถึงแม้ยังมีจุดขัดหูขัดตาอยู่บ้างก็ตาม

แน่นอนว่าหนังยังอาจจะมี “บท” เป็นข้อบกพร่องเหมือนกันกับหนังไทยเรื่องอื่นๆ เพราะเหตุว่าโครงเรื่องของหนังมีเพียงหยิบมือ แต่นำมาขยายความที่ยาวเกินความจำเป็น ทำให้สามารถสังเกตเห็นช่องโหว่ของบท ทั้งความไม่สมต้นสายปลายเหตุสมผล และความไร้มิติของบางนักแสดง แต่เปลี่ยนเป็นว่าข้อเสียด้อยทั้งสิ้นได้ถูกชะล้างไปเหตุเพราะความสามารถและเคมีของนักทำให้ทราบนำทั้ง 2 คนของหนังประเด็นนี้

Coco

หนังแอนิเมชันจาก Pixar สถานะการณ์ของ มิเกล หนุ่มน้อยฝันอยากที่จะเป็นนักดนตรีที่บรรลุความสำเร็จเหมือนกับไอดอลของเขา Ernesto de la Cruz เพื่อเป็นการรับรองพรสวรรค์ของตัวเอง มิเกลได้เจอว่าตัวเขากำลังตื่นตะลึงในแสงสีอันงดงามของดินแดนแห่งความตาย ในเทศกาลอันแสนลึกลับ ระหว่างทางนั้นเขาได้เจอกับ เฮ็คเตอร์ ทั้งคู่ได้ออกผจญภัยอันสุดมหัศจรรย์ด้วยกันเพื่อปลดล็อคเรื่องราวที่จริงจริงที่ถูกซ่อนเอาเอาไว้ภายในประวัติศาสตร์ครอบครัวของมิเกล
กำกับโดย Lee Unkrich, Adrian Molina

The Polar Express (2004) เดอะ โพลาร์ เอ็กซ์เพรส

ในคืนหิมะตกก่อนคริสต์มาส เด็กบางส่วนคนหนึ่งได้เฝ้าคอยของขวัญจาก ซานตา เขารออย่างใจจดใจจ่อ จวนใหล้ถึงช่วงก่อนเที่ยงคืนห้านาที จนเขาได้ยินเสียงที่วิ่งมาในยามนั้น เขาจ้องมองอยู่จรรถไฟแสนสวยงามนี้จะจอดเทียบท่าที่หน้าบ้านของเขา มีชายผู้หนึ่งคล้ายเจ้าหน้าที่รถไฟ โบกมือเรียก แต่เด็กน้อยไม่ขัดขืนพร้อมจะไปแต่โดยดี จนก้าวขึ้นรถไฟ ก็ประสบเหล่าเด็ก จำนวนหนึ่งที่มาร่วมกัน ต่างคนต่างไม่รู้จักดีกัน หมู่เขาไม่รู้ว่าขบวนรถไฟนี้จะไปที่ไหน แต่เด็กคนไหนกันจะทราบมั้ยเล่าว่า รถไฟขบวนนี้กำลังจะไปยัง ขั้วโลกเหนือ และที่นั่นจะก่อให้พวกเด็กประสบกับความสุขสำราญจำนวนไม่ใช่น้อยอย่างมี่ไม่เคยเจอมาก่อน นั่นก็คือดินแดนแห่งความฝันของเด็กๆ

Wonder Woman 1984 | วันเดอร์ วูแมน 1984

ทิ้งระหว่างนานจากภาคแรกมากถึง 60 กว่าปี ครั้งนี้ “ไดอาน่า ปริ้นซ์” เจ้าหญิงแห่งอเมซอนผู้ไม่ย่อท้อ จำเป็นจะต้องไปเจอหน้ากับ “ชีต้า” (บาร์บารา แอนน์ มิเนอร์วา) ผู้หญิงสาวผู้ทะเยอทะยานจนแปรเปลี่ยนเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งเสือชีตาร์

Tomb Raider

หลังจากที่แองเจลิน่า โจลี่ เคยรับบทบาทลอร่า ครอฟท์ เอาไว้จนเปลี่ยนเป็นไอคอนสำคัญของโลกภาพยนตร์ และยังเป็นหนังที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากเกมที่บรรลุความสำเร็จ (เหตุเพราะส่วนใหญ่หนังจากเกมนั้นส่วนมากจะมีคุณภาพเสื่อมถอยจนเป็นอาถรรพ์) แต่ครั้งนี้การได้นักแสดงสาวอย่างอลิเซีย วิแกนเดอร์ กลับมารับบทนำยิ่งเสริมเติมความน่าสนใจให้กับหนังอย่างมาก แม้แฟนเกมจะแซวว่า “หน้าอกหน้าใจ” เธอจะเล็กไปหน่อยก็ตาม

The Conjuring 3

เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นี่คือหนังผีที่เคยตามหลอกหลอนพวกเราๆ ได้ดีที่สุด หลังจากที่จัดเต็มความเฮี้ยนกับ 2 ภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา จะกลับมาอีกสักทีในภาคที่ 3 ที่จะไม่น่าจะใช่ตำช้านานบ้านผีสิงวิญญาณหลอนอีกถัดไป แต่จะท้าเรื่องราวความลี้ลับและข้อทำให้พบความจริงทางนิติวิทยาศาสตร์ กับการหยิบเอาคดีฆาตกรรมสะเทือนสังคมอเมริกันมาขึ้นจอ เมื่อฆาตกรเท้าความว่าเขาลงมือสังหารคนอื่นด้วยเหตุว่าถูกปีศาจร้ายร้ายครอบงำในสถานภาพผู้คุ้มครองปกป้อง งานนี้ เอ็ด และ ลอร์เรน วาร์เรน จึงควรออกโรงไขปัญหา ท่ามกลางความท้าในความเชื่อครั้งใหม่ หนังล็อกคิวเอาไว้

welcometoelysium

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...