UFABETWIN666

ซีรี่ย์ netflix มาใหม่

ซีรี่ย์ netflix มาใหม่ เรื่อง Record of Youth: เส้นทางดาว เรื่องย่อซีรีส์ Record of Youth: เส้นทางดาว ซีรีส์ที่มอบความหวังและการบรรลุเป้าหมายสำหรับในการคว้าฝันผ่านการติดตามเส้นทาง สู่การเป็นซุปตาชื่อเรื่องราว สถานะการณ์การตามหาความฝันของหนุ่มสาวในวงการโมเดลลิ่ง ท่ามกลางเปลือกนอกที่สวยงาม หมู่เขากลับไม่แตกต่างจากหนุ่มสาวในสมัยนี้ที่ต้องต่อสู้กับความไม่มั่นใจ ความเหงา และความพยายามในการรับรองตัวเราเอง

Jupiter’s Legacy (จูปิเตอร์ส เลกาซี่)

หลังจากที่คุ้มครองคุ้มครองปกป้องมวลมนุษยชาติมาเป็นเวลาเกือบร้อยปี ซีรี่ย์ netflix มาใหม่ ซูเปอร์ฮีโร่รุ่นบุกเบิกของโลกจำเป็นต้องมอบหมายให้ลูกๆ สืบสานบทบาทต่อจากนี้เป็นต้นไป ซีรีย์เข้าใหม่ netflix แต่ความขัดถกเถียงคุกรุ่นขึ้นในพวกซูเปอร์ฮีโร่รุ่นข้างหลังที่ต่างก็ควรต้องการรับรองตัวเอง ในเวลาเดียวกันก็จำเป็นจะต้องมานะรักษาชื่อเสียงที่เป็นตำยาวนานของมารดาและบิดาและกระทำตามความคาดหวังของทุกคน “Jupiter’s Legacy” ซึ่งสร้างขึ้นมาจากหนังสือการ์ตูนของมาร์ค มิลลาร์และแฟรงค์

ไควท์ลีเป็นมถ้าาพย์ดราม่าแนวซูเปอร์ฮีโร่ที่ดำเนินเรื่องต่อเนื่องเป็นเวลาหลายๆสิบปี โดยติดตามความซับซ้อนของครอบครัว พลังอำนาจ และความจงรักภักดี Jupiter’s Legacy อำนวยการผลิตโดยมาร์ค มิลลาร์, แฟรงค์ ไควท์ลี, ลอเรนโซ ดิ โบนาเวนทูรา, แดน แม็คเดอร์มอตต์, สตีเวน เอส. เดอไนท์, เจมส์ มิดเดิลตัน และคิมซังคยู นำบ่งบอกโดยจอช ดูห์เมล, เลสลี่ บิบบ์, เบน แดเนียลส์, เอลีน่า คัมโพริส , แอนดรูว์ ฮอร์ตัน, ไมค์ เวด, แม็ตต์ แลนเตอร์ และเอียน ควินแลน

Kim Ji-Young: Born 1982 (คิมจียอง กำเนิดปี 82)

ในสังคมเกาหลีสมัยใหม่ที่สตรีจะต้องเผชิญกับความไม่เท่าเทียม คิมจียอง ผู้หญิงสาววัย 30 กว่าๆ เริ่มทำให้รู้อาการและท่าทีที่แปลกไป Life on Mars  สายสืบจากปี 2018 รู้สึกตัวขึ้นมาแล้วประสบว่าตัวเราเองอยู่ด้านในปี 1988 เมื่อถูกส่งไปอยู่ด้านในโลกที่ไม่คุ้นเคย เขาจึงต้องสืบหาเบาะแสเพื่อหาคำตอบว่าเพราะอะไรเขาถึงจำเป็นจะต้องย้อนณ ซีรี่ย์ netflix มาใหม่เวลากลับมาเมื่อ 30 ปีที่ผ่านมา ในปี 1988 เขาได้ประสบกับร่องรอยของฆาตกรต่อเนื่องที่เขาตามล่าในปี 2018 หรือว่านี่จะเป็นฆาตกรคนเดียวกันกับคนที่เขากำลังตามล่ากันแน่ แล้วเขาจะกลับไปยังที่ที่เขาจากมาได้มั๊ย ขอความปรานีติดตามดู

Nevertheless

เหตุการณ์ของเพื่อจะนร่วมเกรด หนุ่มเจ้าชู้สุดมีเสน่ห์ที่ส่งผลให้นักทำความเข้าใจสาวศิลปะที่กลัวความรักจำเป็นที่จะต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวต่างๆขอเขา

รีวิว เดอะ พริวิเลจ The Privilege หนังสยองขวัญ เหนือธรรมชาติ บรรยายไทย ทาง Netflix

เดอะ พริวิเลจ The Privilege (2022) รูปยนตร์สยองขวัญจากเยอรมันพูดเล่าสถานะการณ์ของฟินน์ (แม็กซ์ ชิมเมลป์เฟนนิช) ลูกคนท้ายที่สุดของครอบครัวเบิร์นมันน์ ครอบครัวคนมั่งคั่งในประเทศเยอรมัน หนังใหม่ netflix เมื่อครั้งเป็นเด็ก เขาได้พบเจอกับเรื่องเหนือธรรมชาติ จนส่งผลให้พี่สาวคนโต อันนา (คาโรไลน์ ฮาร์ติก) เสียชีวิต ซีรี่ย์ netflix มาใหม่ ถึงช่วงจะผ่านไปหลากหลายปีแต่สถานะการณ์ครั้งนั้นยังคงจะตามมาหลอกหลอน เขาก็เลยควรต้องเข้ารับการรักษากับจิตแพทย์เป็นครั้งคราว และเมื่อฟินน์ได้เห็นได้ชัดสิ่งประหลาดกำเนิดขึ้นในบ้านอีกรอบ

เขาก็เลยรวมตัวกับเพื่อที่จะนในโรงเล่าเรียนทั้งลีน่า (เลอา อัคเคน) และซามิล่า (ทียาน มาราย) เพื่อที่จะหาผลลัพธ์ ว่าสิ่งที่เขาแสดงตัวมันคือเรื่องหลอนหรือเรื่องจริง สุดท้ายแล้วที่แท้คืออะไร สามารถไปหาคำตอบได้ทาง Netflix มีพากย์ไทย เดี๋ยวนี้สามารถรับชมผ่านกล่องทรูไอดีได้ด้วยนะคะ

รีวิว (มีสปอยล์เนื้อหาบางส่วน)

หนังประเด็นนี้เป็นหลายแนวผสมๆ กันอย่าง ทริลเลอร์ สืบสวน ผี ไซไฟ ซึ่งส่วนที่นำมารวมกันแต่ละอย่างก็เป็นสูตรสำเร็จที่มีทำมาก่อนแล้วทั้งนั้น แม้จะเป็นงานผลิตจากเยอรมันก็มิได้รู้สึกว่าแปลกไม่เหมือนกันกับแนวทางของฮอลลีวู๊ดเลยแม้กระทั้งเล็กน้อย เริ่มตั้งแต่โครงเรื่องลัทธิบูชาอสุรกายที่ทำกันมาบ่อยๆ ดูหนังอะไรดีใน netflix คือให้ผู้คนรอบตัวเอกแอบซ่อนความลับไว้ แล้วตัวเอกไปเห็นได้ชัดหมวดโฆษกรมต่างๆ แต่ก็โดนหาว่าบ้าเป็นรูปหลอนที่เขาคิดขึ้นมาเอง ซึ่งตัวเรื่องแม้จะพากเพียรหลอกคนดูนิดๆ ซีรี่ย์ netflix มาใหม่ ว่าตัวเอกคงจะบ้าเองจากยาที่กินมาตลอดก็ได้เช่นกัน แต่ก็ไม่ได้เป็นประเด็นหลักอะไร เนื่องจากว่าเรื่องก็ไม่ได้ปกปิดเลยว่าสิ่งที่ตัวเอกเห็นได้ชัดไม่น่าจะใช่อาการหลอน แค่นำเรื่องนี้มาเบี่ยงมุมมองนิดๆ ว่าสิ่งที่ตัวเอกปรากฏคืออะไรกันแน่มากยิ่งกว่า

Love And Leashes (Netflix) รักจูงรัก

เรื่องย่อ ชองจีอู สาวออฟฟิศแสนสวยสุดมั่นประจำแผนก PR ที่แม้จะทำงานเก่ง คล่องแคล่ว แต่ก็มีปัญหาสำหรับในการดำเนินงานและความเชื่อมโยงกับคนในที่ทำงานและหัวหน้า วันหนึ่งเธอได้ประสบว่ามีชายหนุ่มที่ตรงสเปกที่ทำให้เธอมีความสนใจคนหนึ่งย้ายจากแผนกธุรกิจเข้ามาร่วมงานในแผนกของเธอ ซีรี่ย์ netflix มาใหม่ แถมเขายังมีชื่อเรื่องที่ราวกับเธออีกต่างหาก นั่นคือ จองจีฮู ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลา มีเสน่ห์ เป็นที่ชื่นชอบของบุคลากรสาวๆและผู้นำงาน ชองจีอูก็เป็นอีกคนหนึ่งที่รู้สึกว่าอีกฝ่ายเป็นชายมีสเน่ห์ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรไปมากยิ่งกว่านั้น จนถึงวันหนึ่งเธอได้บังเอิญรับพัสดุที่ชายหนุ่มสั่งซื้อไป เพราะว่าข้อขัดแย้งชื่ออย่างเดียวกัน แล้วของที่ประสบก็นำมาซึ่งการทำให้เธอเผชิญว่าชายหนุ่มที่ชมใสซื่อคนนี้เป็นพวกที่มีรสนิยมแบบ SM

นี่ก็เลยเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มต้นของความเกี่ยวข้องชวนสยิวซาบซ่าในแบบ นายสตรีและเจ้าสุนัข ของชายหนุ่มเพศหญิงสาวคู่นี้ แล้วมันจะกลายมาเป็นความรักในแบบชายเพศหญิงได้ไหม??

#ALIVE : คนเป็นฝ่านรกซอมบี้

เรื่องย่อหนัง #ALIVE : คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์แนวซอมบี้สัญชาติเกาหลี ที่ว่าด้วยเรื่องราวการแพร่กระจายของไวรัสปริศนาไปทั่วเมือง ที่ส่งผลให้ชายคนหนึ่งต้องติดอยู่ในอพาร์ตเมนต์และถูกตัดขาดจากลู่ทางออนไลน์จนไม่สามารถที่จะขอความช่วยเหลือเกื้อกูล และเขาจะต้องหาทางเอาตัวรอดไปให้ได้

Mr. Sunshine

Mr. Sunshine เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ชาวเกาหลีใต้ปี 2018 ที่เขียนโดยคิมอึนสซ็อกและกำกับโดยลีอีนบ็อกนำแสดงโดยลีบยองฮอนคิมแทอีริ Yoo Yeon-seok คิมมินจุงและเบยอนโยนฮาน ชุดนี้ก่อตั้งใน Hanseong ในขณะต้นทศวรรษ 1900 และมุ่งเน้นไปที่นักขยับเขยื้อนเพื่อต่อสู้เพื่อจะเอกราชของเกาหลี

Cheese in the Trap

ละครหัวข้อนี้เกี่ยวกับนักเรียนรู้สถาบันอุดมศึกษาและเรื่องโรแมนติกของหมวดหมู่เขา ละครยังแสดงให้เห็นถึงชีวิตนักเรียนรู้ทั่วไป ๆ ที่ได้ทำความเข้าใจและโตขึ้นจากความบกพร่องของตนเอง ผู้แสดงหลัก ฮงซอล ได้เจอกับเพื่อที่จะนร่วมลำดับขั้นสุดหล่อ รุ่นพี่ยูจอง ผู้ซึ่งเพอร์เฟกต์ในทุก ๆ ด้าน จนเธอเริ่มสงสัยว่าการกระทำของเขาที่มีต่อเธอนั้นมีลับลมคมนัยอะไรอยู่เบื้องหลังไหม

Love, Death & Robots: Volume 2 (กลไก ดวงใจ ดับสูญ ชุด 2)

ซีรีส์อนิเมชั่นที่สะสมหนังสั้นหลายๆเรื่องทั้งแนว ไซไฟ แฟนตาซี สยองขวัญ และอื่นๆ กลับมาอีกทีในซีซั่น 2 กับเหตุการณ์การผจญภัยหลากเวอร์ชั่นตั้งแต่การผจญภัยในป่าบนดาวเคราะห์ที่อยู่ห่างไกลไปจนถึงเรื่องราวตื่นเต้นเร้าใจเป็นจำนวนมากที่ยากจะคาดเดา อำนวยการสร้างโดยเดวิด ฟินเชอร์, ทิม มิลเลอร์, เจนนิเฟอร์ มิลเลอร์ และหน้าจอช โดเนน เป็นการรวมคณะทำงานสร้างสรรค์ผลงานอนิเมชั่นแนวหน้าของโลกและสุดยอดสถานะการณ์สำหรับการทำอนิเมชั่นเรื่องสั้นจบในขณะ แบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน การันตีว่าผู้ชมจะได้รับประสบการณ์ความบันเทิงแนวใหม่ไม่ซ้ำใคร

Jurassic World Camp Cretaceous: Season 3 (จูราสสิค เวิลด์ ค่ายครีเทเชียส ซีซั่น 3)

ซีรีส์อนิเมชั่นออริจินัลสุดฮิตจาก Netflix ภาคแยกจาก Jurassic World แบบอย่างรูปยนตร์ เหตุการณ์ดำเนินหลังจากนั้นจนถึงซีซั่น 3 เข้าร่วมออกเดินทางและผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ไปพร้อมทั้งกลุ่มอายุรุ่นทั้ง 6 คน ในค่ายค่ายครีเทเชียสสุดล้ำบนเกาะอิสลานูบลาร์ หมู่เขาจะต้องช่วยกันหาทางเอาตัวรอดจากเหล่าไดโนเสาร์อีกสักที

HALSTON (ฮาลสตัน แฟชั่นระบือโลก)

ลิมิเต็ดซีรีส์เรื่อง HALSTON (ฮาลสตัน แฟชั่นระบือโลก) จะพาผู้ชมไปติดตามชีวิตของแฟชั่นดีไซเนอร์ในตำนาน (อีวาน แมคเกรเกอร์) ตอนที่เขาสร้างยี่ห้อจากชื่อเรื่องเดียวของเขาในวงการแฟชั่นเกรดโลกซึ่งสะท้อนความไฮโซ เสน่ห์เย้ายวน ฐานะ ชื่อเสียง และแสดงความเป็นนิวยอร์กในสมัย 1970 และ 1980 ที่เขาอยู่ จนถึงเหตุการณ์ฮุบกิจแนวทางการทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องสู้เพื่อทวงสิทธิ์สำหรับเพื่อการครอบงำสิ่งที่มีคุณค่าจำนวนเยอะที่สุดในชีวิต หมายถึงว่ายี่ห้อฮาลสตันนั่นเอง ผลงานซีรีส์ประเด็นนี้อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นโดยไรอัน เมอร์ฟี, เอียน เบรนแนน, อเล็กซิส มาร์ติน วูดอลล์, แดเนียล มีนาแฮน, อีวาน แมคเกรเกอร์, คริสตีน วาชอน และพาเมลา คอฟฟ์เลอร์จาก Killer Films รวมถึงเอริค คอฟทุน และชาร์ ไวท์ โดยแดเนียลจะรับหน้าที่กำกับซีรีส์หัวข้อนี้ด้วย

Radio Romance

ซูโฮ ซูเปอร์สตาร์ชื่อเรื่องราวเปิดตัวในฐานะนักส่อให้เห็นตั้งแต่อายุยังนิดหน่อย เขามีความคิดว่าตัวเราเองจึงควรซ่อนตัวตนที่แท้จริงไว้ภายใต้หน้ากาก เพื่อที่จะประสบความสำเร็จ กือริมเป็นผู้เขียนบทวิทยุสาวที่คลั่งไคล้ในงานเขียน มีความคิดสร้างสรรค์และเต็มไปด้วยพลัง จุดแข็งของเธอคือความคิดในทางบวกและความมุ่งมั่น สถานะการณ์ของทั้งคู่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อกือริมมาทาบทามให้ซูโฮไปเป็นดีเจในรายการวิทยุของเธอ

welcometoelysium

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...