UFABETWIN666

หนังออนไลน์ เรื่อง Single All The Way (วันคริสต์มาสนี้ขอมีนาย) ภาพยนตร์ LGBTQ+ วันคริสต์มาส แนวโรแมนติกคอเมดี้เรื่องแรกที่สร้างโดย Netflix “Single All The Way” เรื่องราวของสองชายหนุ่มเพื่อนรักที่แอบชอบกัน รวมทั้งคบกันมานานกระทั่งรู้ใจกันหมดทุกสิ่ง ทุกคนในครอบครัวก็เลยช่วยเหลือกันหาทางให้ทั้งสองได้เปิดใจกัน แม้กระนั้นปัญหาคือ พวกเขากลัวว่าถ้าเกิดรักกันแล้วล่ม มิตรภาพอันนานในฐานะเพื่อนพ้องจะล่มตามไปด้วย

Hubie Halloween เรื่องย่อภาพยนตร์แนวคอมเมดี้สยองขวัญเรื่องใหม่ปัจจุบัน ควบคุมโดย Steven Brill แสดงนำโดย Adam Sandler ดาราหนังที่พวกเราจะคุ้นตาคุ้นหน้ากันดีในหนังคอมเมดี้สายสั้น ครั้งนี้เขาจะกลับหน้าที่ในรูปภาพยนต์ประเด็นนี้ เรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ชื่อว่า Hubie Dubois เขาทุ่มเททั้งหมดทุกอย่างให้กับตอนเทศกาลฮาโลวีนในเมือง Salem ที่เขารัก เพื่อทุกคนได้ฉลองกับเทศกาลนี้อย่างสนุกที่สุด แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งก็เหตุพิลึกขึ้น ผู้คนในเมืองเริ่มทยอยล่องหนไปอย่างลึกลับ แล้วก็มีข่าวสารว่า ได้มีผู้กระทำผิดกฎหมายคนหนึ่งหลบซ่อนเค้ามาในเมืองของเขา เขาก็เลยสมัครใจที่จะปรับแก้เรื่องุว่นวายพวกนี้ด้วยตัวของเขาเอง

Dash and Lily หนังออนไลน์ เรื่องราวระหว่างวัยรุ่นสองผู้ที่เขียนสมุดโน้ตส่งหากัน ผ่านสมุดโน้ตสีแดงที่วางอยู่ในร้านจำหน่ายหนังสือ เมื่อจับมาอ่านแล้วปฏิบัติตามคำท้าทาย ทำให้ทั้งคู่ทำความรู้จักกันโดยไม่เคยมองเห็นหรือรู้จักกันมาก่อน สมุดโน้ตเล่มแดงนี้จะมีผลให้ความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองเดินไปในแนวทางไหนต้องตามไปดู!

Let it snow เรื่องเริ่มจากลมพายุหิมะที่กระหน่ำเมืองเล็กในคืนวันคริสต์มาส โดยหนังเล่าราวถึงผู้เรียนไฮสข้าลกลุ่มหนึ่งที่จะต้องต่อสู้กับอารมณ์ในความเกี่ยวพันต่างๆไม่ว่าจะเป็นความรักเพศเดียวกันที่เผยมิได้ การแตกกันกับเพื่อนซี้เรื่องความรัก และก็เพื่อนซี้ในวัยเด็ก การแสดงความรู้สึกกังวลของวัยรุ่นในตอนช่วงคริสต์มาสนี้เกิดเรื่องที่แท้ดวงใจ เฮฮา และก็บางคราวก็สวยสดงดงาม

หนังออนไลน์ The Haunting of Bly Manor – บ้านกระตุกวิญญาณ (ฤดูกาล 1)

เรื่องย่อเป็นตอนต่อของซีรีส์สุดหลอน สยดสยองขนหัวลุก จากเรื่อง The Haunting of Hill House โดยเกิดเรื่องราวของสองลูกพี่ลูกน้องกำพร้าที่ชื่อว่า Flora และก็ Miles โดย Henry Wingrave ได้ว่าจ้างคนดูแลมาดูแลพวกเขาในคฤหาสถ์ Bly Manor ซึ่งแน่ๆว่าข้างในคฤหาสถ์ข้างหลังใหญ่โตที่นี้จะต้องมีอะไรลึกลับแฝงอยู่ ซึ่งมันจะกลับมาหลอกอีกที ใครกันแน่ที่ถูกใจหนังผีแนวสยองขวัญ เตรียมพร้อมคอยรับดูกันได้เลย

Good Morning Call ละครใสๆที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากมังงะสุดได้รับความนิยมนั่นเอง เรื่องราวของเด็กหญิงไฮสคูลที่จำต้องมาแชร์ห้องในอพาร์ทเม้นท์กับชายหนุ่มสุดป็อปของสถานที่เรียน โดยที่ไม่สามารถที่จะให้ใครกันแน่ทราบได้ แฟนการ์ตูนประเด็นนี้ ก็คงจะเคยได้เห็นข่าวสารหรือมองกันมาบ้างแล้ว เพราะเหตุว่าละครหัวข้อนี้ลงหน้าจอฉายไปเมื่อปี 2017 ก่อนหน้าที่ผ่านมา มีทั้งผอง 2 ฤดูกาลร่วมกัน แม้กระนั้นถ้าหากคนใดกันยังไม่มอง ก็ไปตามเก็บกันโลด (ซับไทย/ซึมซับอังกฤษ)

Million Yen Women

เคยชิน มาจิมะ นักประพันธ์ยากจน ที่อยู่ดีๆก็มี 5 สาวสวยโผล่มาที่บ้านของเขาพร้อมเสนอเงินให้เป็นค่าใช้จ่ายในการเช่าบ้านคนละ 1 ล้านเยนต่อเดือน ทำให้ชีวิตเขามั่งคั่งขึ้น แต่ว่าหลักสำคัญอยู่ตรงที่เคยชินไม่เคยรู้แหล่งที่มาของ 5 สาว ว่าพวกเขามาจากที่แหน่งใด ทำอาชีพอะไร ทำให้เขาจำต้องแอบสืบเสาะหาข้อเท็จจริงไปด้วยระหว่างที่ให้ 5 สาวพักอยู่ที่บ้านของตนเอง ละคร 13+ ที่ลงหน้าจอฉายไปเมื่อปี 2017 แฟนคลับแนวทริลเลอร์ถ้าเกิดพอใจก็ทดลองดูกันได้ (ซับไทย/ดูดซึมอังกฤษ)

Ready or Not – เกมพร้อมตาย หนังออนไลน์ เรื่องย่อภาพยนตร์สยองขวัญสุดระทึก ผลงานของผู้กำกับ Matt Bettinelli-Olpin รวมทั้ง Tyler Gillett เกิดเรื่องราวของครอบครัว Le Domas ที่มีขนบธรรมเนียมประเพณีการเล่นเกมจากกล่องโบราณ โดยการสุ่มเดาการ์ด ซึ่งทุกคนในครอบครัวจำเป็นที่จะต้องร่วมเล่นกันข้างหลังพิธีสมรส ผู้แสดงหลักเป็นหญิงสาวชื่อว่า Grace ยินยอมสมรสกับ Alex เด็กหนุ่มผู้สืบสกุลเชื้อสาย Le Domas คุณก็เลยจำต้องตกอยู่ในเหตุการณ์สยองขวัญนี้

His House – บ้านของคนไหนกันแน่ เรื่องย่อภาพยนตร์สยองขวัญผสมแนวจิตวิทยาและก็ดราม่า โดยผู้กำกับ Remi Weekes เรื่องราวเกี่ยวกับคู่สมรสผิวดำ หลบภัยจากการสู้รบโดยเรือ จากประเทศซูดานใต้มายังอังกฤษ แม้กระนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คิดขึ้น บุตรสาวของพวกเขาได้พลัดหล่นจากเรือ ทำให้เสียชีวิต นับเป็นเรื่องโศกเศร้าครั้งใหญ่ของพวกเขา ภายหลังที่พวกเขาเดินทางมาถึงอังกฤษ รวมทั้งมาอาศัยอยู่ที่พักข้างหลังหนึ่ง ซึ่งบ้านข้างหลังนี้มีอะไรไม่น่าไว้วางใจซ่อนเร้นอยู่

หนังออนไลน์ สี่แพร่ง-ห้าแพร่ง หนังผีไทย / สี่แพร่ง เรื่องย่อ : ผลงาน 4 เรื่องจาก 4 ผู้กำกับถ่ายถอดความหวาดกลัวที่ไม่เหมือนกันผ่านเรื่องราวของหญิงสาวขี้เหงา ศพเจ้าฟ้าหญิง ทริปตั้งเต็นท์สุดหลอนและก็ยันต์สั่งตาย จะทำเช่นไรเมื่อความหวาดกลัวมีหลายต้นแบบ กลัวเมื่อได้รับเนื้อความจากผู้ตาย กลัวเมื่อจำต้องโดน คนเสียชีวิต เอาคืน กลัวเมื่อจะต้องนอนชิดกับ คนเสียชีวิต รวมทั้งกลัวเมื่อจะต้องร่วมเดินทางไปกับ ศพ

กรุงโรม ภาพยนตร์ภาษาพื้นบ้านหลักที่ยังไม่มีชื่อเสียงที่เอารางวัลออสการ์สาขาผู้แสดงนำฝ่ายเยี่ยมยอด Alfonso Cuarón’s กรุงโรม ต้อนรับผู้ดูที่บรรจบกันของการสะท้อนของแต่ละบุคคลและก็ความใหญ่โตที่สมจริงสมจัง

ภาพยนตร์ที่ตัดกันอย่างมากตามคนใช้ที่อาศัยอยู่ คลีโอ (ยาลิตซา อาขว้างริสิโอ) หญิงพื้นบ้านสถานที่สำหรับทำงานให้กับครอบครัวที่มั่งมีในประเทศเม็กซิโกสิตี้ ศึกษาและทำการค้นพบความรู้สึกเป็นมนุษย์ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นยิ่ง

GODZILLA The Planet Eater ภาคที่ 3 ของ Godzilla ที่ถูกทำโดย Netflix มาแล้วแรง มันกันต่อกับเอนิเมชันการต่อสู้ระหว่าง Godzilla รวมทั้งเหล่าคนร้ายที่กำลังคิดแผนจะปลุกตัวประหลาดขึ้นมาฮุบโลกอีกที ฮะรุโอะจะทำยังไงถัดไป จะต้องติดตามกันนะ!

Sex Education

ต้องการเสียเวล่ำเวลานอน มาทางนี้! 14 โปรแกรมใหม่บน Netflix ระดูเดือนมกราคม 2019
ซีรีส์ใหม่แกะกล่องที่ว่าด้วยเรื่องเซ็กซ์… ฟังมองแปลกๆแต่ว่าซีรีส์ประเด็นนี้น่าดูมากมายๆได้ผู้แสดงนำชายใบหน้าจิ้มลิ้มขวัญใจผู้หญิงอย่างน้อง “เอซา บัตเตอร์ฟิลด์” มารับบทตัวนำสุดเนิร์ดอีกด้วยนะ มองไปยิ้มไปแน่ๆกับซีรีส์ Netflix หัวข้อนี้

Start-Up หนังออนไลน์ เรื่องย่อซีรีส์ประเทศเกาหลีที่น่าจับตามองมากมายๆได้คู่พระนางดังอย่างนัมจูฮยอกแล้วก็ซูจีมาเล่นนำแสดง โดยเรื่องราวทำมาเอาอกเอาใจวัยรุ่นไฟแรงที่ปรารถนาบรรลุเป้าหมายในชีวิตการทำงาน แล้วก็มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง พวกเขาสองคนได้เริ่มเข้ามาอยู่ในแวดวงของธุรกิจสตาร์ทอัพ “Sandbox” หรือเรียกว่า Silicon Valley ของประเทศเกาหลี

ซูจีเล่นบทเป็น “ซอดัลมี” ผู้ซึ่งต้องการจะเป็น Steve Jobs ของประเทศเกาหลี คุณเป็นหญิงสาวที่ขะมักเขม้นสำหรับการศึกษา มีพลังบวกมาก ก็เลยถูกใจท้าตัวเองอยู่เป็นประจำ ส่วนนัมจูฮยอกเล่นเป็น “นัมโดซาน” ผู้จัดตั้ง Saman Tech เขาเป็นเด็กอัจฉริยะ แต่ว่าดันปราศจากความสุขในครอบครัวเอาเสียเลย แล้วก็เขาก็เป็นรักแรกพบของซอดัลมีด้วย กระทั่งอยู่มาวันหนึ่งพวกเขาสองคนก็เลยตัดสอนใจสร้างบริษัทสตาร์ทอัพขึ้นมา เพื่อทำความฝันของพวกเขาให้เป็นจริง

Kantaro The Sweet Tooth Salarymanสายอาหารหวาน แล้วก็สายละครขำขันขำขัน แอดไม่นขอเสนอแนะประเด็นนี้เลย! เนื่องจากว่าหัวข้อนี้คือเรื่องของคันทาโร่ บุคลากรค่าจ้างรายเดือนที่แปลงอาชีพจากคอมพิวเตอร์คนที่มีหน้าที่เขียนโปรแกรมมาทำเซล คันทาโร่ผู้เผลอไผล หลงใหลการกินอาหารหวาน เขาก็เลยตั้งอกตั้งใจแล้วก็รีบสะสางงานเซลในวันแล้ววันเล่าของตนเองให้เสร็จ เพื่อจะได้มีเวลาตรวจตราลองอาหารหวานตามร้านค้าต่างๆแล้วมาเขียนลงบล็อกของตนนั่นเอง ดูแล้วก็บางทีอาจจะสร้างแรงดลใจสำหรับในการเขียนบล็อกได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

Pulp Fiction กรี๊ดดังๆสุดท้ายหนังคลาสสิกอย่าง “Pulp Fiction” ท้ายที่สุดก็ถูกเอามาเผยแพร่ใน Netflix สักครั้ง!! จะมองวนกี่รอบก็ได้ หนำใจไปอีก อย่างนี้คงจะจำเป็นต้องจัดเปิดฉากกันสักรอบก่อนที่จะไปดูเรื่องอื่นแล้วนะเนี่ยClose ต้องการเสียเวล่ำเวลานอน มาทางนี้! 14 โปรแกรมใหม่บน Netflix ระดูม.ค. 2019หนังใหม่ของ Netflix รอบเดือนเดือนมกราคม 2019 อีกหัวข้อที่มาแนวแอคชัน บู๊กระจัดกระจาย แถมผู้แสดงนำยังเป็นเพศหญิงอีกด้วย นี่เป็นเรื่องราวของบอดี้การ์ดที่จำเป็นต้องรอรักษาความปลอดภัยให้กับผู้สืบสกุลคนมั่งมีจากพวกที่ลักพาตัว บอกเลยว่าสนุกแน่ๆ

หนังออนไลน์ 18+

สัตว์ร้ายจากทะเล ผู้ใดกันแน่พูดว่าชีวิตในทะเลหลวงนั้นมีไว้สำหรับลูกเรือเรือที่แข็งแรงและก็มีกล้ามแค่นั้น? ใน สัตว์สมุทรพวกเราติดตามเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่กบดานอยู่บนเรือและก็จับลูกเรือไปล่าสัตว์แปลกในสมุทร ปัญหาก็คือคุณแล้วก็วีรบุรุษของคุณหลงทางแล้วก็จำต้องเอาชนะความต่างเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกที่การเสี่ยงอันตราย

เขาวงกตของแพน (El laberinto del fauno)

หนังออนไลน์ การบรรลุผลสูงสุดของกิเยร์โม เดล โตโรในฐานะหัวหน้าก็เป็นหัวหน้าในจินตนาการของคนแก่เหมือนกัน นี่เป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ภาษาประเทศสเปนที่เยี่ยมที่สุดใน Netflix

เรื่องราวที่ไม่ซ้ำใคร ภาษาประเทศสเปนที่น่าพิศวงของ del Toro รวมทั้งการหยุดพักจากอิทธิพลของยุโรปตะวันตกที่ดูแลชั้นเรียน ติดตาม Ofelia (Ivanna Baquero) ที่อายุน้อยในเวลาที่คุณมานะตรวจความระส่ำระสายทางด้านการเมืองรวมทั้งส่วนตัวของประเทศสเปนในปี 1944

วิดัล (เซอร์จี๋ โลเปซ) พ่อเลี้ยงเทียมของคุณโดนจับได้ภายใต้นิ้วโป้งมือของคุณ (ส่วนประกอบที่การหยุดชะงักอันประณีตและวิจิตรบรรจง) ข้าราชการกองกำลังติดอาวุธที่มีตำแหน่งสูงที่ป่าเถื่อนขมักเขม้นที่จะกำจัดการจลาจลของผู้ไม่เห็นพ้อง

การชักจูงหัวใจ แม้คุณกำลังมองหาความโรแมนติกในข่าวสารประชาสัมพันธ์เมนส์นี้ ทดลองดื่ม Jane Austen ในจำนวนที่ดีต่อร่างกายเพื่อทำให้ชีวิตของคุณหวานขึ้นมองไหม นักเขียนรับผิดชอบคลาสสิกอย่างเช่น ความภูมิใจรวมทั้งอคติ, ความมั่นหมายและก็การชดเชย y เอ็มม่า มีการเปลี่ยนแปลงการทำงานเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย ความชักชวนจิตใจที่บอกเล่าเรื่องราวของความรักที่ถูกสอดแทรกซึ่งได้รับช่องทางครั้งลำดับที่สองเมื่อไม่มีผู้ใดมั่นใจว่ามันเป็นได้

ดาโกต้า จอห์นสัน (ห้าสิบเฉดสีเทา) อาศัยหญิงสาวจากครอบครัวที่รวยซึ่งหลงเสน่ห์ผู้ชายจากแหล่งเกิดต้อยต่ำ ด้วยเหตุนั้นคุณก็เลยถูกเชิญให้ทอดทิ้งความรักในชีวิตของคุณเนื่องจากว่าไม่เหมาะสมกับคุณ สิ่งที่เป็นปัญหาก็คือคุณไม่เคยเลิกรากันด้วยดี แล้วก็ภายหลังจากแปดปี ทางของคุณก็จะก้าวผ่านทางของอดีตอีกทีในสิ่งที่บางทีอาจเป็นช่องทางที่ความสำราญครั้งใหม่ ซึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อชายอีกคนมาถึง เพื่อมาถือครองหัวใจของคุณ

welcometoelysium

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...