UFABETWIN666

Pokemon The Movie ทุกภาค  ในป่าโอวัวยะ ซารูเด โปเกมอนในตำนานเจอเด็กอ่อนในเปลเกยตื้นอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ ไม่สามารถที่จะทิ้งเด็กไว้ได้ด้วยตัวเอง Zarude รับเลี้ยงเขาเป็นลูกชายโดยตั้งชื่อเขาว่า “Koko” Zarude ออกมาจากเผ่าของเขาซึ่งอาศัยอยู่บนต้นไม้ใหญ่ที่อยู่ลึกเข้าไปในป่าที่ซึ่งมนุษย์ถูกห้ามไม่ให้เผชิญภัย เพื่ออุปถัมภ์ค้ำชู Koko ที่เติบโตขึ้นมาในฐานะเด็กดุร้าย

สิบปีถัดมา Ash Ketchum แล้วก็ Pikachu เยี่ยมชมป่า Okoya จากเมือง Milyfa ที่อยู่ใกล้เคียง ขณะบากบั่นจับแครโมแรนท์ในป่า แอชรวมทั้งพิค้างยกได้เจอกับทีมงานวิจัยจากบริษัทไบโอโทป ซึ่งเป็นหน่วยงานวิทยาศาสตร์ที่กำลังเรียนป่า กลุ่มร็อคเก็ตติดตามพวกเขาอย่างปิดบัง ค้นหาเนื้อหาเกี่ยวกับบริษัทไบโอโทปและก็หัวหน้าของบริษัท ดร.เซด และก็ตกลงใจแทรกซึมเข้าไปในกรุ๊ป

ถัดมา Ash มองเห็น Koko ผ่านน้ำตก ภายหลังที่เขากระเด็นออกมาจากท่อขณะแกว่งไกวเถาวัลย์ และก็ดึงเขาขึ้นมาจากน้ำ แล้วก็พาเขาไปที่ Pokémon Center ของเมือง Milyfa เพื่อรับการดูแลรักษา เมื่อวัววัวตื่นเขาก็ตื่นตกใจและก็หนีออกมาจากตึกโดยไม่เคยมองเห็นมนุษย์คนอื่นๆมาก่อน เมื่อพบว่าวัววัวมั่นใจว่าตนเองเป็นโปเกมอน แอชรวมทั้งพิติดอยู่ยกก็เลยใช้เวลาร่วมกับเขาในเมือง ช่วยทำให้เขาทำความเข้าใจเกี่ยวกับมนุษย์เป็นครั้งแรก

 

Pokemon The Movie ทุกภาค

Pokemon The Movie ทุกภาค ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

Ash Ketchum ตื่นมาสายในรุ่งเช้าวันหนึ่งภายหลังจากปลูกข้าวฬิกาปลุกแตกขณะกำลังหลับ สุดท้ายเขาก็ไปถึงห้องแลปของศ.จ.โอ๊ค แม้กระนั้นโอ๊คบอกเขาว่าโปเกมอนสตาร์ทเตอร์อีกทั้งสาม (บัลบาซอร์ สเควร์เทิล แล้วก็ชาร์มันเดอร์) ถูกผู้ฝึกสอนที่ตามกำหนดจับไปแล้ว แต่ โอ๊คเผยออกมาว่าเขามีโปเกมอนอีกหนึ่งตัว ซึ่งเป็นจำพวกกระแสไฟฟ้าชื่อปิกาจู หากว่าพิติดอยู่ยกจะมีนิสัยสนุกสนานรื่นเริงและก็ซน รวมทั้งการที่เขาไม่ยอมรับที่จะเข้าไปในโปเกบอล แต่ว่าแอชก็พาพิค้างยกเริ่มเดินทางอย่างสุขสบาย

ภายนอกเมืองพาเลท แอชได้เจอกับพิดจ์ที่ดุร้าย เมื่อพิติดอยู่ยกไม่ยอมรับที่จะสู้กับมัน แอชก็เหวี่ยงหินใส่มัน แม้กระนั้นมันก็โดนสเปียโรว์จนถึงรู้ผิดว่าพิค้างยกเป็นผู้กระทำความผิด เร็วนี้ๆ สเปียโรว์ก็แสดงตัวขึ้นเพื่อบังคับให้แอชแล้วก็พิติดอยู่ยกวิ่งหนี แอชได้รับบาดเจ็บและก็ล้า บอกให้พิติดอยู่ยกเข้าไปในลูกฟุตบอล แต่ว่าเขาไม่ยอมรับอีกที แม้กระนั้นพิติดอยู่ยกกลับคุ้มครองแอชจากสเปียโรว์ด้วยการเรียกสายฟ้าขนาดใหญ่ที่ทำให้พวกมันกลัว เมื่อลมพายุสงบลง โฮโอก็บินขึ้นไปด้านบนรวมทั้งทิ้งขนที่เรียกว่าปีกรุ้งกินน้ำ แอชและก็พิค้างยกตกลงใจออกไปตามหาโปเกมอนในตำนาน

ภายหลังจากได้ยินโปเกมอนในตำนานเอนเทอยู่ใกล้ๆแอชรวมทั้งผู้ฝึกสอน Pokemon The Movie ทุกภาค ผู้อื่นอีกผู้คนจำนวนมากก็รีบเข้าไปในป่าเพื่อค้นหามัน แอชเจอเอนเท แต่ว่าจบสิ้นลงด้วยการต่อสู้เพื่อชิงมันโดยมีผู้ฝึกสอนชื่อเวริตี้ รวมทั้งศ.จ.โปเกมอนชายหนุ่มผู้ทะยานอยากชื่อซอร์เรล เมื่อ Entei หลบซ่อน Ash รวมทั้ง Verity ก็โต้วาทีกันและก็ Sorrel ก็จากไปโดยกระตุ้นให้พวกเขาหาบ้านพักอิง ในเวลาที่พวกเขามองหาบ้านพักอิง Ash และก็ Verity ก็เจอกับ Charmander ซึ่งพวกเขาทำความเข้าใจได้อย่างเร็วว่าเป็นของโค้ชผู้ยะโสชื่อ Cross ซึ่งทิ้งมันไว้ท่าทีมกึ่งกลางฝน

POKEMON MEWTWO STRIKES BACK EVOLUTION (2019) โปเกมอน เดอะมูฟวี่ ตอน ความแค้นของมิวทู อีโวลูชัน

นักวิทยาศาสตร์ ดร. ฟูจิ ได้รับการว่าว่าจ้างจากจิโอวานนี หัวหน้ากลุ่มร็อคเก็ต ให้ใช้ความชำนาญของเขาสำหรับการโคลนนิ่งเพื่อสร้างอาวุธที่มีชีวิตโดยใช้ขนตาจากโปเกมอน ไม่ว ในตำนาน ไม่นานภายหลังที่อาวุธถูกทำขึ้น มันก็มีความรู้สึกแล้วก็ตั้งชื่อว่าไม่วทูนับเป็นเวลาหลายปีถัดมา ไม่วทูตื่นจากการหลับอันนานในห้องแลปบนเกาะนิว รวมทั้งได้ศึกษาถึงแหล่งกำเนิดของเขาในฐานะร่างโคลนของ

ไม่วจากดร.ฟูจิ ด้วยความโกรธที่ฟูจิรวมทั้งสหายร่วมงานเห็นว่าเขาเป็นเพียงแค่การทดสอบ เขาก็เลยปล่อยอำนาจจิตแล้วก็ทำลายห้องแลป ฆ่าฟูจิแล้วก็นักวิทยาศาสตร์ที่เหลือ จิโอวานนีแลเห็นการฆ่ากลุ่มแต่ไกล ก็เลยเข้ามาใกล้แล้วก็ชักจูงให้ไม่วทูร่วมมือกับเขาเพื่อฝึกซ้อมพลังของเขา อย่างไรก็ดี ภายหลังที่ไม่วทูทำความเข้าใจถึงวัตถุประสงค์ของเขาที่จะเป็นอาวุธเพื่อประโยชน์ของจิโอวานนี เขาก็หนีกลับไปที่เกาะใหม่ ซึ่งเขาคิดแผนเอาคืนมนุษยชาติ

ภายหลังที่ไม่วทูสร้างห้องแลปใหม่และก็ตั้งฐานตรงนั้น เขาได้ชวนผู้ฝึกสอนหลายๆ Pokemon The Movie ทุกภาค คนพร้อมใจความโฮโลมึงรมมาต่อสู้กับผู้ฝึกสอนโปเกมอนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกที่เกาะนิว Ash, Misty และก็ Brock ได้รับเนื้อความแล้วก็ตอบรับคำชักชวน

แม้กระนั้นเมื่อพวกเขามาถึงเมืองท่า Old Shore Wharf ไม่วทูก็สร้างลมพายุ ทำให้เรือบนท่าจอดเรือจำต้องปิดเพื่อให้มีความปลอดภัย ได้ผลให้กรุ๊ปของ Ash ถูกเลือกโดย Team Rocket ซึ่งปลอมตัวเป็นกัปตันบนเรือใบรูปลาปราส ภายหลังที่ลมพายุทำให้เรือจมลงกึ่งกลางห้วงสมุทร Ash แล้วก็เพื่อนพ้องๆของเขาใช้โปเกมอนของตนเองแทนเพื่อไปถึงเกาะใหม่

 

Pokemon The Movie ทุกภาค

POKEMON THE MOVIE 18 HOOPA AND THE CLASH OF AGES (2015) โปเกมอน เดอะ มูฟวี่ อภิมหาศึกฮูปาถล่มโลก

100 ปีที่ผ่านมา พลังของโปเกมอน องค์การอนามัยโลกขว้างถูกจำกัดอยู่ในขวดเรือนจำภายหลังที่มันทำลายและก็ควบคุมมิได้ ในขณะนี้ Ash Ketchum แล้วก็เพื่อนฝูงของเขา Pikachu, Serena, Clemont และก็ Bonnie ถูกดึงผ่านเพียงพอร์ทัลที่ผลิตขึ้นโดยวงแหวนหลายมิติของ Hoopa ไปยัง Dahara City Hoopa พากเพียรใช้วงแหวนเพื่อส่งทุกคนไปยัง Dahara Tower

ที่อยู่ใกล้เคียง แต่ว่ามีการเผยออกมาว่า ในสถานะที่เปลี่ยน Hoopa ไม่อาจจะเดินทางผ่านวงแหวนที่ทำขึ้นได้ บาราซ หนึ่งในผู้ดูแลองค์การอนามัยโลกขว้างรวมทั้งเป็นหลานชายคนโตของชายผู้ปิดผนึกอำนาจขององค์การอนามัยโลกขว้าง มาถึงกับขวดผู้ต้องขัง ขวดนั้นสิงบาราซรวมทั้งทำให้เขาปลดปล่อยเงาขององค์การอนามัยโลกขว้างที่ผลิตจากความโมโหที่ถูกจองจำมาตรงเวลา 100 ปี พลังขององค์การอนามัยโลกขว้างถูกใส่กลับเข้าไปในขวด

กลุ่มร็อคเก็ตบากบั่นลักขโมยขวด เมื่อ Meowth จับมัน เขาก็ถูกครอบครอง และก็เปิดขวดเพื่อปล่อยพลังของ Hoopa องค์การอนามัยโลกขว้างต่อสู้กับพลังรวมทั้งสามารถรักษามันไว้ได้ แต่ว่าเงาขององค์การอนามัยโลกปาก็ปรับปรุงเป็นโปเกมอนที่แยกจากกัน ซึ่งมานะครอบครององค์การอนามัยโลกขว้างตัวจริง ในระหว่างการต่อสู้ ขวดเรือนจำก็ระเบิด

องค์การอนามัยโลกขว้างเชิญโปเกมอนในตำนาน ลูเกีย ลูเกียหันเหความพอใจจากเงาของ  UFABETWIN666  องค์การอนามัยโลกขว้างช่วงเวลาที่องค์การอนามัยโลกขว้างแอบหนี บาราซและก็เมเรย์น้องสาวของเขาทราบว่าพวกเขาสามารถสร้างขวดใหม่ที่หอสังเกตการณ์ดาฮาราด้วยพลังที่ดิน ไฟ รวมทั้งน้ำได้ พวกเขาตกลงใจใช้ Braixen ของ Serena, Frogadier ของ Ash แล้วก็ฮิปโปโปเตมัสโปตัสป่าจากทะเลทราย

ในเวลาเดียวกัน Lugia ดีกว่าสำหรับในการดวลกับเงาของ Hoopa ซึ่งจบความไม่ลงรอยกันด้วยการหลอกลวงให้ Lugia บินผ่านวงแหวนซึ่งทำให้ Lugia กลับสู่บ้านในห้วงมหาสมุทร แล้วต่อจากนั้น Hoopa จะเรียกโปเกมอนในตำนาน Latias, Latios และก็ Rayquaza ออกมา แอช องค์การอนามัยโลกขว้าง แล้วก็พิค้างยกขี่ลาเทียสและก็ลาตำหนิออส ในช่วงเวลาที่เรย์ควาซาช่วยต่อสู้กับเงาขององค์การอนามัยโลกขว้าง แอชสั่งให้โปเกมอนจู่โจม แต่ว่าเงาขององค์การอนามัยโลกขว้างเรียกโปเกมอนในตำนานอีกหกตัวออกมา ในเวลาเดียวกัน ที่หอสังเกตการณ์ ผู้อื่นกำลังดำเนินการเพื่อสร้างขวดเรือนจำใหม่โดยใช้พลังที่ไฟ ดิน และก็น้ำ

POKEMON THE MOVIE 14 BLACK-VICTINI AND RESHIRAM (2011) โปเกมอน มูฟวี่ 14 วิคตินี่กับวีรบุรุษสีดำ

ภาพยนตร์ทั้งคู่เรื่องมีพล็อตเรื่องคล้ายคลึงกันโดยมีการเปลี่ยนสำคัญๆแล้วก็ความเคลื่อนไหวนิดๆหน่อยๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งโปเกมอนที่ปรากฏแล้วก็ตำแหน่งที่ปรากฏ ในเรื่อง Black—Victini รวมทั้ง Reshiram นั้น Damon เจอ Zekrom ใต้วังเพื่อเติมเต็มอุดมคติของเขา ในขณะ Ash เจอ Reshiram เพื่อค้นหาข้อเท็จจริง หน้าที่จะถูกสลับใน White—Victini แล้วก็ Zekrom Damon มี Gothitelle ในสีดำ—Victini แล้วก็ Reshiram แล้วก็ Reuniclus ในสีขาว—Victini รวมทั้ง Zekrom

1,000 ปีกลาย วิคตินี โปเกมอนซึ่งสามารถเพิ่มพลังให้กับโปเกมอนตัวอื่นได้ เป็นเพื่อนกับราชาที่อาณาจักรช่องเขา ผู้ดูแลผู้คนในช่องเขา ผู้คนรวมทั้งโปเกมอนในอาณาจักรใช้แหล่งพลังงานที่เรียกว่าพลังมังกรเพื่ออยู่ร่วมกับธรรมชาติ ราชลูกชายของกษัตริย์มากับโปเกมอนมังกรดำแล้วก็ขาว เรชิรัม แล้วก็เซครอม แม้กระนั้นพระราชโอรสแปลงเป็นศัตรูที่ทำให้เกิดการทำศึกระหว่างเรชิรัมและก็เซครอม ซึ่งบาดเจ็บหนักมากซึ่งกันและกัน เปลี่ยนเป็นหินรวมทั้งหลับไปนาน พลังมังกรเริ่มเผาผลาญ เพื่อใส่พลังงาน

กษัตริย์ได้สร้างบาเรียมนตร์ที่ความมืดมนบริเวณพระราชวัง Pokemon The Movie ทุกภาค โดยใช้เสาหลักที่การคุ้มครองป้องกันเพื่อใช้พลังของ Victini เพื่อทำให้โปเกมอนจำพวกอำนาจจิตย้ายพระราชวังที่เรียกว่ากระบี่ที่ซอกเขาไปยังยอดดอยที่เมือง Eindoak ยืนอยู่ในช่วงเวลานี้ กษัตริย์ใช้พลังคาถาอาคมของเขาจนถึงหมดเกลี้ยง และก็ Victini ก็ติดอยู่ในบาเรียที่แยกออกมาจากเสาหลักที่การคุ้มครองป้องกัน

เมื่อเวลาผ่านไป ผู้คนในซอกเขาก็ราดกระจัดกระจาย ทิ้ง Victini เอาไว้ในแผงกัน สุดท้ายความโกลาหลข้างในพลังมังกรก็สงบลง พระราชโอรสทั้งคู่เต็มไปด้วยสามัญสำนึกไม่ถูกอย่างซาบซึ้ง และก็พวกเขาก็ย้าย Reshiram แล้วก็ Zekrom ที่ถูกเหวี่ยงด้วยหินไปยังถ้ำใต้พระราชวัง ตอนนี้ช่องเขาเปลี่ยนเป็นที่ไม่อำนวย Damon ผู้สืบทอดมาจาก People of the Vale

หวังที่จะฟื้นฟูช่องเขาโดยใช้พลังของ Victini และก็รวมผู้คนใน Vale ที่เรี่ยราดกลับมาอีกที โดยอาศัยความมุ่งหมายของ Juanita แม่ของเขาในตอนวัยเด็กของเขา เขาเจอเซครอมหรือเรชิรัมภายหลังจากได้ยินเสียงโปเกมอนมังกรในถ้ำใต้วัง โดยไม่ทราบว่าการทำดังกล่าวมาแล้วข้างต้นบางทีอาจรุกรามพลังมังกรที่จะทำลายโลกอีกทั้งใบ Zekrom หรือ Reshiram แสดงให้ Damon ทราบแนวทางย้ายวังรวมทั้งใช้พลังงานของพลังมังกร