UFABETWIN666

หอแต๋วแตกแหกสัปะหยดเต็มเรื่อง โดยใน หอพักกะเทยแตก แหกสัปะหยด นั้นมีนักแสดงจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น โก๊ะตี๋ – เจริญพร อ่อนคล้ายคลึง,วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย, ติเตียนช่า กันว่ากล่าวชา ชุมมะ, จตุรงค์ พลบูรณ์ และก็ ปุ้มปุ้ย – พรรณทิพา ใกล้รุ่งวัฒนชัย ซึ่งใน หอพักกะเทยแตก แหกสัปะหยด ตัวหนังจะเล่าถึง เมื่อ “พี่สาวกะเทย” “อาวัวย” รวมทั้ง “แพนขนมเค้ก” จะต้องพบเห็นกับเรื่องราวแปลกๆทั้งยังผี ทั้งคน ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้าน “สัปะหยด” ที่นี้ เกิดขึ้นจากใครกันแน่ หรืออะไรกันแน่ ผีร้ายที่ว่าแน่ จะมาเก่งกว่าตัวคุณแม่ของแทร่ได้อย่างไร ฮาก่อกวนพร้อม

เริ่มแย่ลงกว่าเดิมไปกันใหญ่ อาวัวยกำเนิดตัวบวมขึ้นอย่างน่าแปลก เหมือนมีคนทำของใส่ แถมยังมีคืนวันหนึ่ง ผีร้ายออกก่อกวนไปตามอาคารบ้านเรือน สิงราษฎรจนกระทั่งกำเนิดความระส่ำระสายไปทั่ว พี่สาวกะเทย แพนด้า และก็อาวัวย ก็เลยพากันไปช่วยปราบผี กระทั่งมาถึงบ้าน “สาวเขมร” ผีที่สิงสาวเขมรมีฤทธิ์เดชะมากมาย พวกพี่สาวกะเทยต่อสู้อยู่ยาวนานกว่าจะปราบเสร็จ แม้กระนั้นทันทีทันใด มีคนปลดปล่อยยาสลบเข้ามาในบ้าน ทำให้พวกพี่สาวกะเทยสลบไป

เนื่องจากว่าตลอดทั้งเรื่องเป็นการเล่นมุกแบบนอนสต๊อป หอแต๋วแตกแหกสัปะหยดเต็มเรื่อง

ทำให้ตั้งแต่นักแสดง พี่สาวกะเทย แพนด้า รวมทั้งอาวัวย มาถึงหมู่บ้านสัปะหยด พวกเราก็เกือบจะลืมไปเลยว่าพวกเขามาเพราะเหตุใด เพราะว่าทั้งยัง 3 คนถูกวางยาสลบ พี่สาวกะเทย อาวัวย ตื่นมากมายลางป่าโดยมีพระ 3 รูปช่วยไว้ ส่วนแพนด้า ถูกขังอยู่ในบ้านข้างหลังหนึ่งที่คงจะมีผีอยู่ รวมทั้งเรื่องราวก็ตัดไปตัดมา เพื่อมีความเห็นว่าแต่ละคนจำต้องพบกับอะไรบ้าง ซึ่งแน่ๆว่าระหว่างการเล่าเรื่องนั้น มักถูกขั้นด้วยมุกขบขัน ซึ่งมีอีกทั้ง เวิร์คบ้างไม่เวิร์คบ้าง แต่ว่ารวมๆก็เพลิดเพลินดี

ถัดมาข้างหลัง แหกสัปะหยดฉายได้เพียงแค่วันเดียว ถ้อยคำ อานนท์ประกาศตระเตรียมสร้างภาคที่ 11 ในชื่อขั้นแรกว่า หอพักกะเทยแตก 11หกกี่นาฬิกา รวมทั้งภาคที่ 9 หอพักกะเทยแตก แหกอาชีว 90ภาพยนตร์ดูเหมือนจะทุกประเด็นนั้นไปถึงเป้าหมายสำหรับการทำรายได้ในประเทศไทย ในเวลาที่ต่างถิ่นภาพยนตร์ก็ได้รับความชื่นชอบเล็กๆในหมู่คนดูหนัง แม้ว่าจะได้รับข้อวิพากษ์วิจารณ์ในด้านผสมจนกระทั่งไปถึงลบ แล้วก็ถูกตั้งชื่อว่า “บันทึกเหตุการณ์ หรือ ประวัติศาสตร์ที่เมืองไทย” เนื่องแต่บริบทในเรื่องราวถูกเสนอในสังคมช่วงที่ภาพยนตร์ฉายในโรงหนัง ทั้งยังเอ่ยถึงการบ้านการเมือง วัฒนธรรมประชากรนิยม รวมทั้งข่าวที่เกิดขึ้นอย่างเร็ว โดยขนผู้แสดงที่มีกระแสขณะนั้นมารับบทรับเชิญหรือนำร่วมในหนังแต่ละภาค รวมทั้งการถ่ายทำซึ่งสามารถถ่ายทำแล้วก็ตัดต่อได้แม้ว่าจะเหลือเวลาไม่ถึง 1 อาทิตย์ก่อนฉายก็ตาม

 

 

 

 

 

จะต้องบอกเลยว่า หอพักตุ๊ดแตก แหกสัปะหยด นั้นตัวหนังเต็มไปด้วยความฮาแบบเกลื่อนกลาดเรี่ยราดเรี่ย ที่มาพร้อมด้วย หอแต๋วแตกแหกสัปะหยดเต็มเรื่อง ความหลอนที่แบบทำผู้ชมน่ากลัวกันแน่นอนส่วนในพาทอื่นๆนั้นตัวหนังยังทำเป็นไม่ดีเพียงพอนะครับ เสมือนรีบจนถึงเกินความจำเป็นกระทั่งมันออกมาไม่ตรึงใจเยอะแค่ไหน นอกเหนือจากนี้การตัดต่อก็แบบฉิบฉับจนถึงเกินความจำเป็นจบางครั้งก็มองไม่รู้เรื่องนะครับ รวมทั้งตอนสุดท้ายก็ดันเล่นง่ายเหลือเกินจนถึงแบบ อิหยังวะ พี่สาวกะเทยกับอาวัวยฟื้นขึ้นมาริมน้ำตกแห่งหนึ่ง แล้วก็ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากพระ 3 รูป ที่พายเรือบิณฑบาต แล้วก็ได้พาพี่สาวตุ๊ดกับอาวัวยไปฝากไว้ให้กรุ๊ปกะเทยในหมู่บ้านดูแล จนถึงวันหนึ่งกรุ๊ปกะเทยได้พาพี่สาวกะเทยไปดูชายหนุ่มๆที่ท่าน้ำ ทำให้พี่สาวตุ๊ดได้พบกับพบกับแพนขนมเค้กโดยบังเอิญ รวมทั้งได้เล่าที่แพนด้าล่องหนไปให้แพนขนมเค้กฟัง พร้อมด้วยช่วยเหลือกันคิดแผน แล้วก็ออกตามหาแพนด้า

พี่สาวตุ๊ด กับ อาวัวย ได้คิดแผนซื้อธุรกิจการค้าห้องเช่าชนบทมารีโนเวท

ในตอนที่ แพนขนมเค้ก ขอตัวลาไปพักร้อนกับชายหนุ่มหล่อ พี่สาวตุ๊ดก็เลยชักชวน แพนด้า แฝดของแพนขนมเค้ก มาช่วยปฏิบัติงานบริหารหอแทน ห้องพักใหม่ที่นี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวย แม้กระนั้นที่ทุกคนไม่เคยทราบเป็น รอบๆนี้เป็นแหล่งอาศัยของพวกมีคาถา คนเล่นของ แล้วก็เต็มไปด้วยเรื่องลึกลับที่หาคำตอบมิได้อยู่ๆอาวัวยกำเนิดตัวบวมขึ้นอย่างน่าแปลก เหมือนมีคนทำของใส่ ทุกคนได้แม้กระนั้นสงสัย แม้กระนั้นไม่เคยทราบจะช่วยได้อย่างไร คืนวันหนึ่ง มีผีร้ายออกก่อกวนไปตามบ้านช่องต่างๆสิงประชาชนจนถึงกำเนิดความโกลาหลไปทั่ว หอแต๋วแตกแหกสัปะหยดเต็มเรื่อง  พี่สาวกะเทย แพนด้า แล้วก็อาวัวย ก็เลยพากันไปช่วยปราบผี จนกระทั่งมาถึงบ้าน “สาวเขมร” ผีที่สิงสาวเขมรมีฤทธิ์อำนาจวาสนามากมาย พวกพี่สาวกะเทยต่อสู้อยู่เป็นเวลายาวนานกว่าจะปราบเสร็จ

แต่ว่าทันทีนั้น มีคนปลดปล่อยยาสลบเข้ามาในบ้าน ทำให้พวกพี่สาวกะเทยสลบไปพี่สาวตุ๊ดกับอาวัวยฟื้นขึ้นมาริมน้ำตกแห่งหนึ่ง และก็ได้รับการเกื้อกูลจากพระ 3 รูป ที่พายเรือบิณฑบาต และก็ได้พาพี่สาวกะเทยกับอาวัวยไปฝากไว้ให้กรุ๊ปกะเทยในหมู่บ้านช่วยเลี้ยงดู กระทั่งวันหนึ่งกรุ๊ปกะเทยได้พาพี่สาวกะเทยไปดูชายหนุ่มๆที่ท่าน้ำ ทำให้พี่สาวกะเทยได้พบกับพบกับแพนขนมเค้กโดยบังเอิญ รวมทั้งได้เล่าที่แพนด้าล่องหนไปให้แพนขนมเค้กฟัง พี่สาวกะเทย แพนขนมเค้ก แล้วก็อาวัวย ก็เลยช่วยเหลือกันคิดแผนแล้วก็ออกตามหาแพนด้า รวมทั้งช่วยเหลือกันสืบว่า เรื่องราวแปลกๆอีกทั้งผี ทั้งคน ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านที่นี้ เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากคนไหนกันแน่ หรืออะไรกันแน่ ผีร้ายที่ว่าแน่ จะมาเก่งกว่าตัวแม่ได้อย่างไร

“พี่สาวตุ๊ด” “อาวัวย” แล้วก็ “แพนขนมเค้ก” กับภาคสุดท้ายของหนังในตำนานของผู้ที่โตมาพร้อมกับ ”หอพักตุ๊ดแตก“ เดินทางมาถึงภาค 10 เรื่องราวแปลกๆอีกทั้งผี ทั้งคน ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้าน “สัปะหยด” ที่นี้ มีสาเหตุมาจากคนไหนกัน หรืออะไรกันแน่ ผีร้ายที่ว่าแน่ จะมาเก่งกว่าตัวแม่ของแทร่ได้อย่างไร ฮาก่อกวนพร้อมในโรงหนัง

รีวิว หอพักกะเทยแตก ภาค “แหกสัปะหยด” หนังที่มอบโอกาสกลุ่มชนมากมาย ผูกรวมดูเหมือนจะทุกกระแสที่เกิดขึ้น เน้นย้ำมองผ่อนคลาย ไม่ต้องคิดมากมายไม่น่าเชื่อว่าภาคนี้จะเป็นภาคสุดท้ายของ ภาพยนตร์หอพักกะเทยแตก แฟรนไชน์ที่อยู่คู่ชาวไทยมาอย่างช้านาน เพราะเหตุว่าตัวหนังเข้าฉายเพียงแต่ 4 วัน รายได้ก็ทะลุ 50 ล้านบาทไปอย่างสบายๆก็เลยน่าประหลาดที่ คุณพชร์ อานนท์ จะทำเป็นภาคสุดท้าย

เรื่องย่อ “หอพักกะเทยแตกแหกสัปะหยด”สำหรับเรื่องราวในภาคนี้หอแต๋วแตกแหกสัปะหยดเต็มเรื่อง

เปิดมาด้วยการล้อเรียนหนัง 2 เรื่องเป็น สัปเหร่อ แล้วก็ ธี่หยด โดยให้ผู้แสดงตัวหนึ่งที่แต่งตัวเป็น สัปเหร่อ แล้วถูกผีสาวจากธี่หยดเขารังควาน เปลี่ยนเป็นซีนต่อสู้สุดน่าจำ ที่ทราบผลแพ้ชนะเมื่อสัปเหร่อปลดปล่อย พลังเวทย์เป็นตัวเลข 700 ล้าน ใส่ผีธี่หยด กระทั่งกระเด็นหายไป นับว่าเป็นหนึ่งในฉากเปิดที่น่าจำมากกว่าหอพักตุ๊ดแตกภาคอื่นๆ

ต่อจากนั้น เรื่องราวจะกลับมาจุดโฟกัสถึง “พี่สาวกะเทย (จาตุรงค์ มกจ๊ก)” แล้วก็ “แพนด้า (โก๊ะตี๋ วัดบอย)”  หอแต๋วแตกแหกสัปะหยดเต็มเรื่อง ที่ดำเนินชีวิตอยู่ในหอพักของพวกเขาตามธรรมดา แม้กระนั้นเมื่อจู่ๆผีสาวธี่หยด ที่พึ่งจะสู้กับสัปเหร่อมาหมาดๆบุกเข้ามาทำของใส่ “อาวัวย (วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย) ลูกชายของ พี่สาวกะเทย รวมทั้งท้าให้พี่สาวตุ๊ดตามมาเอาคืนก่อนที่จะล่องหนไปซุกซนๆงานนี้ พี่สาวกะเทย แพนด้า รวมทั้งอาวัวย ก็เลยจำเป็นต้องเดินทางไปยังหมู่บ้านสัปะหยด เพื่อตามหาผีธี่หยด แม้กระนั้นเมื่อไปถึงกลับได้มาพบว่ามีผีสาวอีกตัวชื่อ ดอกต้นหญ้า ที่เฮี้ยนไม่แพ้ผีธี่หยด (แถมยังเป็นศัตรูกันอีก) งานนี้ ตัวแม่อย่างพี่สาวกะเทย ก็เลยจะต้องเรียกผี “แพนขนมเค้ก” กลับมาเพื่อมาจัดแจงกับเรื่องวายป่วงที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยกะเทย ผีสาว 2 ตัว และก็พระ ที่ยุ่งกันไปหมด

ภาพยนตร์ชุด หอพักตุ๊ดแตก (ทับศัพท์: Hor Taew Tak อังกฤษ: Haunting…Me สำหรับภาคแรก, Oh My Ghost สำหรับทุกภาค) เป็นหนังไทยชุดแนวขบขันเสียดสี-สยองขวัญที่นักแสดงในเรื่อง มีความมากมายหลายทางเพศ สำเร็จงานควบคุมภาพยนตร์และก็เขียนบทภาพยนตร์โดย คำกล่าว อานนท์ ที่มีประเด็นหลักเกิดเรื่องราวของกะเทยสามคนสามญาติพี่น้องมาเจอกับเรื่องราวลึกลับแล้วก็ตลกขบขันในห้องเช่ากับกะเทย ซึ่งภาคแรกสร้างรวมทั้งขายโดย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ส่วนภาคจากนั้น ขายโดย เมืองหลวงฟิลม์ โมโนฟิล์มถ่ายรูป เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ เอ็มพิคพบร์ และก็เมเจอร์ซีนิเพล็กซ์

ภายหลังที่ถ้อยคำ อานนท์ ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง เพื่อนฝูง…ฉันรักแกว่ะ เสร็จ ก็เลยได้นำโครงงานไปเสนอกับสมศักดา เตชะรัตนวิเศษ ตั้งชื่อแผนการว่า หอพักตุ๊ดแตก แต่ว่าสมศักดามีความคิดว่าเป็นชื่อที่คนไม่รู้เรื่อง ก็เลยตั้งชื่อให้ว่า โกยเถิดกะเทย แต่ว่าเนื่องจากว่าชื่อซ้ำกับภาพยนตร์ โกยเถิดโยม ต่อไปถ้อยคำตกลงใจย้ายไปอยู่กับค่ายไฟว์สตาร์ ซึ่งก็ตกลงรับแผนการนี้ แล้วก็เริ่มดำเนินการในปี พุทธศักราช 2550 โดยมีภาพยนตร์หอพักกะเทยแตก ภาคต้นฉบับ1 โดยถัดมาก็ได้ย้ายไปสร้างหนังสร้างหอพักตุ๊ดแตกทั้งผอง 3 ภาค ดังเช่นว่า หอพักตุ๊ดแตก แหกกระเจิดกระเจิง. หอพักกะเทยแตก แหวกชิมิ และก็ หอพักกะเทยแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก ให้ค่ายนครหลวงฟิล์มถ่ายรูป ก่อนจะย้ายไปร่วมหุ้นสร้างภาคห้ากับโมโนฟิล์มถ่ายรูปใน หอพักตุ๊ดแตก แหกนะคะ รวมทั้งเอ็ม พิคพบร์ และก็ เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ในภาคลำดับที่หกตั้งอกตั้งใจจะเป็นภาคสุดท้าย หอพักกะเทยแตก แหกต่อไม่รอคอยแล้วนะ

รีวิวหนัง หอพักตุ๊ดแตก แหกสัปะหยด หนังที่เปรียบได้เสมือนดั่งบันทึกเหตุการณ์ของประเทศชาติพวกเราได้กลับมาทวงความฮาอีกแล้ว ซึ่งการกลับมาคราวนี้จะเป็นภาคที่ 10 ของแฟรนไซส์ ที่จะเอาการราวความสยดสยองของสองภาพยนตร์ระหว่าง สัปเหร่อ แล้วก็ ธี่หยด มายำรวมกัน พร้อมล้อเรื่องราวต่างๆของบ้านพวกเราไปด้วย ที่ควบคุมโดย ถ้อยคำ-อานนท์ มิ่งขวัญตา ปัจจุบันวันนี้ 14 มี.ค. 2567 “พชร์ อานนท์” โพสต์ไอจี ใจความของเพจรีวิวหนัง ที่ตนชักชวนไปดูรอบสื่อ เขียนวิภาควิจารณ์ไว้บนเพจว่า

“ถ้าเกิดทุกคนกำลังสงสัยว่าข้อจำกัดของความทรมาทรกรรม สำหรับการรับดูภาพยนตร์ของตัวเองอยู่ที่ไหน

#หอพักตุ๊ดแตกแหกสัปะหยด เป็นแบบฝึกหัดที่มีคุณค่าแก่การทดลอง แม้กระนั้นในอีกมุมหนึ่งคำตอบก็บางทีอาจคลาดเคลื่อนได้ เพราะว่าสิ่งที่ปรากฏบนจอนั้นไม่บางทีอาจเรียกว่าเป็นภาพยนตร์ได้ด้วย”งานนี้ “พชร์ อานนท์” เขียนใจความตอบกลับว่า “ขอบพระคุณครับผมที่ไปดูหนังผมแล้วเขียนรีวิว (รอบสื่อ) คุณอาจจะไม่เคยมอง หอพักกะเทยแตก มาก่อน แม้กระนั้นทุกภาคก็สไตล์นี้ แล้วก็มีคนรักคลับที่เค้าชอบใจ เรียกร้องจนถึงตั๋วเต็ม วันนี้ฉายก็ผู้ชมแน่นโรง อย่าดูถูกดูแคลนรสนิยมของผู้อื่น รอบสื่อฮาลั่น ตกอกตกใจ ตบมือกันทั้งยังโรง แล้วก็ผมกำลังจะเปิดหนังปีนี้อีก 4 เรียนเชิญมาดูได้อีกครับผม ขอบพระคุณครับผม ผมจะบอกให้คณะทำงานเชื้อเชิญเพจคุณเพจแรกเลยค่ะ”

หนังไทยสายฮาที่ผู้คนจำนวนมากต่างจับตา สำหรับ “หอพักกะเทยแตก แหกสัปะหยด (Haunted Me The Finale)” ที่เคยสร้างการเกิดในภาคก่อนๆซึ่งคราวนี้กลับมาแบบไม่ธรรมดา เสริมเติมความสยองขวัญ “คำกล่าว อานนท์” ขึ้นแท่นผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ และก็แสดงนำโดย “จาตุรงค์ พลบูรณ์, เจริญพร อ่อนคล้ายคลึง, วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย”

เรื่องย่อ : พี่สาวกะเทย (จาตุรงค์ พลบูรณ์) กับ อาวัวย (วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย) ได้คิดแผนซื้อธุรกิจ หอแต๋วแตกแหกสัปะหยดเต็มเรื่อง การค้าหอบ้านนอกมารีโนเวท ขณะที่ แพนขนมเค้ก (เจริญพร อ่อนคล้าย) ขอตัวลาไปพักร้อนกับชายหนุ่มหล่อ พี่สาวตุ๊ดก็เลยเชิญ แพนด้า แฝดของแพนขนมเค้ก มาช่วยดำเนินงานบริหารห้องเช่าแทน ห้องเช่าใหม่ที่นี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่งาม แม้กระนั้นที่ทุกคนไม่เคยรู้เป็น รอบๆนี้เป็นแหล่งอาศัยของพวกมีเวทมนตร์คาถา คนเล่นของ และก็เต็มไปด้วยเรื่องลึกลับที่หาคำตอบมิได้ UFABETWIN666

ในส่วนของงานสร้าง จะต้องกล่าวว่า หอพักกะเทยแตก แหกสัปะหยด

  • มุ่งไปในทางหลอนเยอะพอควร เนื่องจากว่าเรื่องราววนเวียนอยู่ในหมู่บ้านกึ่งกลางป่า ฉากช่วงเวลากลางวันถือว่า  หอแต๋วแตกแหกสัปะหยดเต็มเรื่อง  ถ่ายงามอยู่แบบเดียวกัน แม้กระนั้นโครงเรื่องจำนวนมากจะดำเนินช่วงเวลาค่ำคืนที่มีผีออกมาหลอกคน ซึ่งคุณพชร์ อานนท์ ก็รังสฤษฏ์ออกมา ได้เสมือนหนังผีจริงๆมากมาย ก็เลยน่าพิจารณามากยิ่งกว่า หากว่าหัวข้อนี้เป็นหนังผีแนวเอาจริงเอาจัง ก็อาจจะดีไม่น้อยส่วนเรื่องของบทแล้วก็การเดินเรื่องนั้น แน่ๆว่าอาจความเป็นเอกลักษณ์ของ หอพักกะเทยแตก ไว้เป็นอย่างดี ซึ่งผู้ชมสามารถบันเทิงใจกับหนังได้อย่างง่ายดาย
  • ถ้าหากไม่คิดอะไร แม้กระนั้นในทางตรงกันข้าม ถ้าเกิดเป็นผู้ที่ซีเรียสกับบท ที่ไปที่มาจำต้องเด่นชัด ความประพฤติของผู้แสดงจะต้องมีเหตุผล ก็ได้โอกาสสูงที่จะเกลียดหนังหัวข้อนี้ หรือไม่ก็รังเกียจไปเลย เพราะเหตุว่าหัวข้อนี้ทำมาให้ผู้ชมที่ดูหนังแบบไม่คิดมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง
  • การบรรลุเป้าหมายของภาพยนตร์ดังที่กล่าวถึงมาแล้วได้ก่อให้เปลี่ยนเป็นแฟรนไชน์ จักรวาลภาพยนตร์หอพักกะเทยแตก (อังกฤษ: HCU Hor Taew Tak Cinematic Universe) ในปี 2563 ด้วยเรื่อง พจมาน สว่างคาตา ที่ถัดมาถูกนับเป็นภาคที่ 7 ของแฟรนไชน์ด้วยการแนบชื่อ หอพักกะเทยแตกเข้าไป โดยเอ็มเทอร์ตี้ ไนน์ แล้วก็ภาคที่ 8 ของแฟรนไชน์ หอพักกะเทยแตก แหกวัววิดปังปุริเย่ที่ได้ค่ายของถ้อยคำ อานนท์ทำขึ้นเองอย่างฟิล์มถ่ายรูปฉันรูและก็โพสิหนฟธิงกิ้งร่วมกับเมเจอร์ ซีนิเพล็กซ์

ก่อนที่จะกลับมาร่วมหุ้นสร้างตามคำสัญญาอีกทีกับโมโนฟิล์มถ่ายรูปในภาคที่ 9 แล้วก็ภาคที่ตั้งหัวใจจะให้เป็นภาคสุดท้าย หอพักตุ๊ดแตก แหกสัปะหยดปัจจุบันนี้มีแฟรนไชน์ภาพยนตร์มีทั้งสิ้น 9 เรื่อง ภาคหลักปริมาณ 8 เรื่อง ภาคแยก 1 เรื่องเป็น พจมาน สว่างคาตา โดยภาคปัจจุบัน แหกสัปะหยดถูกนำเป็นภาคที่ 10 เพราะเหตุว่าคำกล่าว อานนท์ต้องการเผื่อเอาไว้กลับมาทำภาคที่ 9 ถ้าบรรลุผลสำเร็จกับภาคที่ 10 ซึ่ง แหกสัปะหยดที่ไปถึงเป้าหมายที่สุดในแฟรนไชน์โดยการทำรายได้ไปแล้ว 130 ล้านบาท

mostbet qeydiyyat, mostbet az casino, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, mostbet azerbaycan, most bet, mostbet qeydiyyat, mostbet az casino, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, most bet, mostbet qeydiyyat, mostbet az casino, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, most bet, mostbet qeydiyyat, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, most bet, mostbet qeydiyyat, mostbet az casino