UFABETWIN666

รวมหนัง เดอะ คิสซิ่ง บูธ The Kissing Booth เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้วัยรุ่นยอดฮิตที่สร้างมาจากนิยายชื่อเดียวกันของเบธ รีเคิลส์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ออกฉายทาง Netflix ในปี 2018 แล้วก็ได้รับการต่อว่าดเลียนแบบเร็วทันใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นในกรุ๊ปผู้ชมที่เป็นวัยรุ่น ภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวก้าวสู่วัยที่แจ่มใสซึ่งเกี่ยวพันกับมิตรภาพ ความรัก รวมทั้งการศึกษาและทำการค้นพบตนเอง

เรื่องราวติดตาม Elle Evans ซึ่งแสดงโดย Joey King ผู้เรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่ค้นพบว่าตนเองตกอยู่ในเหตุการณ์ที่สลับซับซ้อนเมื่อคุณหลงรัก Noah Flynn พี่ชายของเพื่อนเกลอของคุณ ซึ่งเล่นบทโดย Jacob Elordi เพื่อเรื่องสลับซับซ้อนเพิ่มขึ้น Elle รวมทั้ง Lee Flynn เพื่อนซี้ของคุณ ซึ่งแสดงโดย Joel Courtney ก็เลยมีกฎมิตรภาพขึ้น ซึ่งกฎข้อหนึ่งห้ามไม่ให้ออกเดทกับเครือญาติของกันและกันโดยเด็ดขาด

เรื่องราวหลักของภาพยนตร์หัวข้อนี้เกี่ยวกับการผลิตบูธจูบในงานกินเลี้ยงของสถานศึกษาเพื่อเป็นกิจกรรมระดมทุน แอลล์ผู้ไม่เคยถูกจูบมาก่อนอาสาร่วมบูธ ซึ่งก่อให้เกิดผลสรุปที่ไม่คาดคิดรวมทั้งครั้งคราวก็ขำขัน บูธจูบแปลงเป็นจุดศูนย์รวมของความสับสนโรแมนติกรวมทั้งความเข้าใจผิดต่างๆเพิ่มอารมณ์ขันรวมทั้งดราม่าวัยรุ่นให้กับพล็อตเรื่อง

ตอนที่แอลพบเจอกับความท้าจากความรู้สึกที่พึ่งศึกษาและทำการค้นพบกับโนอาห์ คุณก็จำเป็นต้องพบเจอกับความจงรักภักดีต่อลี คู่หูของคุณด้วย รักสามเส้าที่เกิดขึ้นทำให้ผู้ชมเกือบจะลุกจากเก้าอี้ โดยสงสัยว่าความชมรมแบบใดจะชนะท้ายที่สุด ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจธีมของมิตรภาพ ความซื่อสัตย์ แล้วก็ความสลับซับซ้อนของความข้องเกี่ยวของวัยรุ่นในแบบอย่างที่สนุกแล้วก็บันเทิงใจ

รวมหนัง เดอะ คิสซิ่ง บูธ The Kissing Booth

รวมหนัง เดอะ คิสซิ่ง บูธ

จุดเด่นอย่างหนึ่งของ “The Kissing Booth” อยู่ที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการเชื่อมโยงกับกลุ่มเป้าหมาย ภาพยนตร์หัวข้อนี้เก็บแก่นแท้ของประสบการณ์วัยรุ่น โดยเอ๋ยถึงตอนขึ้นลงของชีวิตในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลาย แรงกดดันจากเพื่อนเกลอ รวมทั้งความลำบากใจของหวงแรกเจอ ผู้แสดงได้รับการพัฒนาอย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งการแสดงของดารามีส่วนทำให้หนังมีเสน่ห์โดยรวม

หากว่า “The Kissing Booth” บางทีก็อาจจะเป็นไปตามองค์ประกอบแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ออกจะมีสูตรสำเร็จ แม้กระนั้นการบรรลุผลของประเด็นนี้ก็เป็นผลมาจากการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของวัยรุ่นอย่างแท้จริง และก็เคมีที่เหมาะระหว่างดาราหนัง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้สร้างภาคต่อ โดยตรวจการเดินทางของนักแสดงเสริมเติมและก็ความสลับซับซ้อนของความข้องเกี่ยวของพวกเขา

โดยสรุป “The Kissing Booth” เป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้วัยรุ่นที่น่าติดตามและก็สนุกซึ่งต้องใจผู้ชมวัตถุประสงค์ การบรรลุเป้าหมายเป็นหลักฐานถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการเก็บแก่นแท้ของชีวิตวัยรุ่น โดยเสนอการประสมประสานระหว่างความโรแมนติก อารมณ์ขัน รวมทั้งมิตรภาพที่เย้ายวนใจผู้ชมทุกวัย

การบรรลุผลของ ” รวมหนัง เดอะ คิสซิ่ง บูธ The Kissing Booth” ได้ขยายออกไปต่างประเทศเหนือจากภาคแรก โดยทำให้เกิดการผลิตภาคต่ออีก 2 ภาค ดังเช่น “The Kissing Booth 2” ในปี 2020 แล้วก็ “The Kissing Booth 3” ในปี 2021 ภาคต่อพวกนี้ยังคงติดตามแอล, โนอาห์, รวมทั้งลีในตอนที่พวกเขาพบเจอกับความท้าในวัยผู้ใหญ่ การตัดสินใจในมหาวิทยาลัย แล้วก็แน่ๆว่าความสลับซับซ้อนของความเชื่อมโยงโรแมนติกของพวกเขา

ใน ” รวมหนัง เดอะ คิสซิ่ง บูธ The Kissing Booth 2″ ผู้ชมจะได้มองเห็นแอลจำเป็นต้องดิ้นรนเพื่อรักษาความเกี่ยวเนื่องระยะยาวกับโนอาห์ตอนที่เขามุ่งหน้าไปยังฮาร์วาร์ดพร้อมด้วยดึงความพึงพอใจที่เพิ่งจะศึกษาค้นพบจากเพื่อนร่วมห้องคนใหม่ที่มีเสน่ห์ มาร์โก (รับบทบาทโดยเทย์เลอร์ ซาคาร์ เปเรซ) ภาคต่อเพิ่มชั้นให้กับการเล่าเรื่องโดยการสำรวจธีมของความเชื่อถือ การติดต่อสื่อสาร และก็การเจริญเติบโตส่วนตัว

“The Kissing Booth 3” เป็นผลสรุปของสามภาคนี้ โดยแอลจำต้องพบเจอกับภารกิจที่ยากลำเค็ญสำหรับเพื่อการเลือกระหว่างสถานศึกษาในฝันของคุณที่เบิร์กลีย์ รวมทั้งเข้าห้องเรียนที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดเพื่ออยู่กับโนอาห์ เวลาที่คุณจำต้องต่อสู้กับการตัดสินใจคราวนี้ ภาพยนตร์จะเจาะลึกถึงจุดสำคัญของการศึกษาและทำการค้นพบตนเองแล้วก็การไล่หลังความมั่นหมายของตนเอง

ตลอดทั้งตรีภาค ภาพยนตร์ยังคงรักษาส่วนประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ของอารมณ์ขัน

ความโรแมนติก รวมทั้งประสบการณ์วัยรุ่นที่เกี่ยว ฐานแฟนคลับที่แน่นแฟ้นชื่นชอบความก้าวหน้าของผู้แสดง มิตรภาพของพวกเขา รวมทั้งการถ่ายทอดความท้าที่มาพร้อมทั้งการเจริญเติบโตอย่างสมจริงสมจัง

ประเด็นที่เด่นอย่างหนึ่งของซีรีส์ “The Kissing Booth” เป็นความจริงจังสำหรับการขจัดปัญหาที่จริงจริงที่วัยรุ่นจำต้องพบเจอ ดังเช่นว่า ผลพวงของความเกี่ยวเนื่องระยะไกล แรงกดดันสำหรับในการตกลงใจเกี่ยวกับอนาคต รวมทั้งจุดสำคัญของการสุจริตต่อตัวเอง .

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังชี้ให้เห็นถึงความรู้สึกที่อดทนสำหรับการเสริมพลังของสตรี โดยที่แอลเป็นผู้กำหนดชะตาชีวิตของคุณเองและก็ตกลงใจให้สอดคล้องกับการเจริญเติบโตส่วนตัวของคุณ การแสดงเชิงบวกของผู้แสดงนำหญิงสาวที่มีอิสรภาพนี้ถูกใจผู้ชมและก็มีส่วนทำให้ซีรีส์นี้เป็นที่นิยมโดยตลอด

นอกจากการบรรลุผลบนจอภาพยนตร์ แฟรนไชส์ “The Kissing Booth” ยังเปลี่ยนเป็นการปรากฏด้านวัฒนธรรม โดยแฟนคลับต่างก็ขมีขมันที่จะคุยและก็พินิจพิจารณาตัวเลือกของนักแสดงรวมทั้งพล็อตเรื่องที่หักมุมบนแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคม ผลพวงของซีรีส์นี้ขยายออกไปต่างประเทศหน้าจอ สร้างชุมชนผู้ชมที่เจอกับความปลอบโยนและก็ความสบายจากเรื่องราวที่เข้าถึงได้แล้วก็อบอุ่นหัวใจที่พรีเซนเทชั่นในรูปภาพยนตร์

โดยรากฐานแล้ว ซีรีส์ “The Kissing Booth” ได้เหลือร่องรอยไว้นานให้กับแนวโรแมนติกคอมเมดี้ โดยพรีเซ็นท์ความข้องเกี่ยวที่แจ่มใสของวัยรุ่น การศึกษาค้นพบตนเอง รวมทั้งจุดสำคัญของมิตรภาพ ไม่ว่าผู้ชมจะพอใจอารมณ์ขัน ความโรแมนติก หรือนักแสดงที่เกี่ยวโยง สามภาคนี้ก็บรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการครอบครองใจผู้ชมทั้งโลก

เดอะ คิสซิ่ง บูธ 2 เรื่องราวระหว่างเพื่อนฝูงที่สนิทกันโตมาด้วยกัน เรียกจับตัวได้ชิดกันเกือบจะตลอดระยะเวลา แต่ว่าเมื่อลีมีคนรักรวมทั้งแฟนของเขาอยากได้เวลาส่วนตัวเพื่ออยู่กับลีเพียงแค่ 2 คนวิกลจริตงโดยที่ไม่มีแอลตลอดระยะเวลา ประเด็นนี้ลีจะตกลงใจบอกเพื่อนซี้อย่างแอลยังไง แล้วก็นี่เป็นชีวิตมัธยมปีในที่สุดของพวกเขาซึ่งเคยตกลงกันไว้ว่าจะไปต่อมหาลัยเดียวกัน แม้กระนั้นแอลกลับมีเป้าหมายใหม่เมื่อคุณมองหามหาลัยนอกจากที่คุยกันไว้ ทั้งสองจะสามารถกลับมารู้เรื่องและก็เป็นเพื่อนสนิทกันดังเดิมได้ไหม

เว้นเสียแต่เรื่องราวของเพื่อนพ้องไปแล้วแอลยังจำเป็นต้องประสบเจอกับปัญหารักระยะไกลอีก เมื่อโนอาห์แฟนชายหนุ่มของคุณจะต้องศึกษาต่อมหาลัยที่เมืองอื่นโดยทั้งสองเริ่มห่างกันคุยกันลดน้อยลง ปัญหาคราวนี้ก็เริ่มขึ้นเมื่อหนึ่งในกรุ๊ปเพื่อนฝูงของโนอาห์เป็นหญิงสาวที่ดูเหมือนจะคุ้นเคยกับโนอาห์มากมายเป็นพิเศษ หลายแบบที่แอลพบเริ่มทำให้เกิดความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ หนักสุดเป็นไปพบบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกว่าโนอาห์นอกใจคุณแน่นอนภาคนี้บอกเลยว่านางเอกที่สนุกสนานรื่นเริงตลอดระยะเวลาจะต้องมีฉากเสียน้ำตา

หนังรักโรแมนติกวัยรุ่นไฮสคูลที่พล็อตมีความแปลกตรงที่มิได้เป็นเพียงแค่เรื่องโรแมนติกทั่วๆไป

แต่ว่าเกิดเรื่องราวความเกี่ยวเนื่องของเพื่อนสนิท “แอลกับลี” ที่ซี้ปึ๊กกันมาตั้งแต่รุ่นแม่ของทั้งสอง กำเนิดพร้อม โตมาพร้อม ตัวชิดกันจนถึงดูราวกับว่าไม่มีอะไรมาแยกจากพวกเขาได้ แต่ว่าพวกเขาคิดผิด เมื่อทั้งสองเริ่มมีความรัก แล้วก็เป็นความรักแบบที่ได้โอกาสทำลายความเกี่ยวข้องนี้ไป พวกเขาทั้คู่จะทำเช่นไรกับความรักที่เกิดขึ้นมาต่อจากนี้ ที่จุดกำเนิดเป็น “ซุ้มขายจูบ” ในงานสถานศึกษาที่ทั้งสองเป็นคนจัดขึ้นมาเอง

โดยทั้งคู่คนมีกฏของการเป็นเพื่อนกันหลายข้อ แล้วก็หนึ่งในนั้นเป็นกฏที่ว่า ห้ามเดตกับลูกพี่ลูกน้องหรือพี่น้องของแต่ละข้าง เพราะว่าบางทีอาจทำลายมิตรภาพของทั้งคู่คนได้ กระทั่งเมื่อโตขึ้น แอลเริ่มมีความคิดว่าตนเองแอบปิ๊ง “โนอาห์” ชายหนุ่มสุดฮอตของสถานศึกษาและก็เขายังเป็นพี่ชายของเพื่อนสนิทอีกด้วย

ส่วนในภาค 2 ก็จะคือเรื่องของนางเอกที่จำเป็นต้องไกลห่างกับโนอาร์ ภายหลังที่เขาไปศึกษาต่อมหาวิทยาลัย ตัวเรื่องก็เลยเล่นปัญหาความรักไกลห่างที่ดูแล้วไม่น่าเป็นได้ แล้วก็ใส่ผู้แสดงผู้แสดงนำชายคนใหม่ในภาค 2 เข้ามา เป็นผู้เรียนใหม่ “มาร์วัว” ชายหนุ่มชักชวนฝันไม่แพ้ภาคแรก ซึ่งตัวเรื่องก็ทำฉากโรแมนติกได้ดิบได้ดีราวกับภาคแรก แต่ว่าจะไม่มีพวกฉาก SEX หรือจูบบ่อยเกินแบบภาคแรก

ซึ่งก็เป็นไปตามบทที่มาร์โคก็ทราบดีว่านางเอกมีคู่รักแล้ว

นางเอกเองก็เพียรพยายามระงับใจไม่ให้เกินเลยกับเขา ตรงจุดนี้ทำให้หนังออนไลน์มองมีลุ้นมากยิ่งกว่าภาคแรกที่เปิดมารู้อยู่แล้วว่าทั้งสองมีใจให้กัน และทำให้ตัวเรื่องความรักที่ตรงนี้แลดูอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งกว่าภาคแรกที่มองปั้นแต่งให้รักกันตามสูตรมากมายไปหน่อย (หากไม่นับเรื่องชายหนุ่มหล่อมารุมรักนางเอกที่ก็มิได้งามอะไรมากมายด้วยนะ) แต่ว่าตอนสุดท้ายของภาค 2 บางทีก็อาจจะขัดใจที่หนังเลือกเดินตามสูตรเกินความจำเป็นอีกรอบ

The Kissing Booth ภาค 3 ในภาคนี้เกิดเรื่องราวการเลือกมหาวิทยาลัยของแอลล์ ที่คุณจำเป็นจะต้องเลือกว่าจะไปอยู่กับโนอาห์หรือลี ซึ่งผลปรากฏเป็น คุณเลือกไปอยู่กับโนอาห์ ทำให้เรื่องดราม่าระหว่างเพื่อนพ้องเกิดขึ้นอีกที ในตอนซัมเมอร์ท้ายที่สุดก่อนจะแยกจากกัน ทำให้คุณและก็ลีอุตสาหะทำชาเลนจ์ในวัยเด็กให้เสร็จ

เพื่อเป็นการสร้างความจำที่ดีเยี่ยมที่สุด UFABETWIN666 แม้กระนั้นดูเหมือนแอลล์นั้นจึงควรดำเนินการไปด้วยรวมทั้งพากเพียรกระทำตามชาเลนจ์ให้เสร็จ ไปพร้อมๆกับ จำต้องวิวาทกับโนอาห์ เรื่องมาร์วัว ตัวแปรในภาคที่ 2 ที่ตามกลับมาในภาคนี้ด้วย

ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวความรักของเพื่อนสนิทสองผู้ที่เคยตั้งกฎกันเอาไว้ในตอนเด็กๆเมื่อโตขึ้นก็จะต้องมาเจอกับความระส่ำระสายกระทั่งกระตุ้นให้เกิดการทะเลาะวิวาทกัน แล้วก็เสียความรู้สึกเมื่อมีผู้ใดผู้หนึ่งทำผิดกฏ !!

The Kissing Booth ตอบจบที่คนไม่ใช่น้อย บางครั้งอาจจะผิดหวัง สำหรับตอนสุดท้ายของภาคนี้ เป็นข้อสรุปที่ทำเอาคนไม่ใช่น้อยพูดว่า The Kissing Booth ต้องเป็นหนังที่จบตั้งแต่ภาคแรกจะเหมาะสมที่สุด เพราะเหตุว่าข้างหลังๆนี้เสมือนดื้อดึงแปลกๆแล้วยิ่งกับตอนสุดท้ายที่มองจริง (เหลือเกิน)

ทำให้แฟนคลับหนังรักวัยรุ่นสูตรสำเร็จ จำต้องผิดหวังไปตามๆกัน อย่างยิ่งจริงๆ เป็นตอนจบที่บางทีก็อาจจะไม่เหมาะสมกับโครงเรื่องที่มองปูทางมาเวอร์ตั้งแต่ภาคแรกอย่างนี้มากแค่ไหน แต่ว่าหลายท่านก็กล่าวว่า เป็นตอนจบที่สมควรก็ดี เพราะเหตุว่าผู้แสดงจำเป็นต้องเติบโต สำหรับใครกันแน่ที่ใคร่รู้ว่าในที่สุดแล้ว หนังดัง Netflix ประเด็นนี้จะมีจุดสิ้นสุดยังไง ก็จำเป็นต้องไปดูกันเอาเองนะ คุณอาจจะถูกใจก็ได้

The Kissing Booth ภาค 3 ในภาคนี้เกิดเรื่องราวการเลือกมหาวิทยาลัยของแอลล์ ที่คุณจึงควรเลือกว่าจะไปอยู่กับโนอาห์หรือลี ซึ่งผลปรากฏเป็น คุณเลือกไปอยู่กับโนอาห์ ทำให้เรื่องดราม่าระหว่างสหายเกิดขึ้นอีกรอบ ในตอนซัมเมอร์ท้ายที่สุดก่อนจะแยกจากกัน ทำให้คุณรวมทั้งลีเพียรพยายามทำชาเลนจ์ในวัยเด็กให้เสร็จ เพื่อเป็นการสร้างความจำที่เหมาะสมที่สุด แต่ว่าดูอย่างกับว่าแอลล์นั้นควรต้องดำเนินงานไปด้วยและก็บากบั่นปฏิบัติตามชาเลนจ์ให้เสร็จ ไปพร้อมๆกับ จำเป็นต้องวิวาทกับโนอาห์ เรื่องมาร์วัว ตัวแปรในภาคที่ 2 ที่ตามกลับมาในภาคนี้ด้วย