UFABETWIN666

ดูหนังผีออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนังผีออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย เรื่อง Slither (2006) เมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่งถูกครอบงำโดยมนุษย์ต่างดาวนำมาซึ่งการทำให้ผู้อยู่อาศัยเปลี่ยนเป็นซอมบี้และสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ทุกแบบอย่าง วีห์ลซี่ ก็เหมือนเมืองเล็ก ๆ ทั่วไปในอเมริกาที่สงบสวยงาม ผู้คนในเมืองต่างรักสันโดษ แต่เบื้องหลังเสน่ห์เหล่านี้ก็มีสิ่งแปลกปลอมและเลวร้ายบางสิ่งได้สัญจรจากนอกโลกและพุ่งตกมาในเมืองแห่งนี แกรนต์ (Michael Rooker)

ชายหนุ่มที่มีสถานภาพร่ำมั่งคั่งร่ำรวยคนหนึ่งในเมือง เป็นคนแรกที่ได้เจอหน้ากับตัวอ่อนของเจ้าสัตว์ประหลาดจากนอกโลก และจากช่วงเวลาค่ำคืนนั้นแกรนต์ก็มีการกระทำแปรไปอย่างประหลาด จนเป็นที่สงสัยของ สตาร์ล่า (Elizabeth Banks) ภรรยาสาวแสนสวยของแกรนด์ ใบเสร็จรับเงิน พาร์ดี้ (Nathan Fillion) นายอำเภอของเมือง ซึ่งแอบชอบสตาร์ล่ามาตั้งแต่เธอยังไม่มีครอบครัว

จนกระทั่งตอนนี้เค้าก็ยังมีใจให้เธออยู่ห่าง ๆ ใบเสร็จรับเงินได้รับแจ้งถึงสถานะการณ์ประหลาด ๆ ในเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้ เริ่มต้นจากสัตว์เลี้ยงของชาวบ้านเริ่มขาดหายไปครั้งละตัวสองตัว หลังจากนั้นก็มีคนสูญหายตามมา และดูเหมือนกับว่าเหตุการณ์ทั้งสิ้นจะเชี่ยมโยงไปยังแกรนต์ ดูหนังผีออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย นำมาซึ่งการทำให้ใบเสร็จรับเงินควรต้องเริ่มตามสืบสถานะการณ์ทั้งปวง และเค้าก็ได้เผชิญกับกับที่จริงที่น่าสยดสยองว่าทั้งสิ้นเป็นฝีมือของคือ สิ่งมีชีวิตสุดสยองจากนอกโลกมีความต้องการเขมือบทุกชีวิตบนโลกนี้ให้สิ้นซาก และเมืองวีห์ลซี่ก็คือเป้าหมายแรกของพวกมัน

ผีสามบาท, RS Film

หนังผีเรื่องแรกที่แบ่งการเล่าเรื่องออกเป็น 3 เวลา ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับผีที่มีเงินแค่ 3 บาท ทั้งสามช่วงแยกแยะออกเป็น ‘ท่อนแขนนางรำ’ ‘น้ำมันพราย’ และ ‘จองเวร’ ในสมัยนั้นถือว่าผีสามบาทมีความน่ากลัวอยู่ภายในระดับหนึ่งเลย ถึงคำติชมจะค่อนข้างห่วยแตกไปนิดนึงก็ตาม ดูหนังผีออนไลน์ และมีมุกฮิตล้อหนังหัวข้อนี้ว่า ‘ผีที่ขึ้นรถเมล์มิได้คือผีสามบาท เนื่องจากว่าขาดไป 50 สตางค์’ คนไหนเกิดทันสมัยรถเมล์ 3 บาท 50 สตางค์จะรู้เรื่อง

The Witch (2015)

ถือได้ว่าเป็นหนังที่สร้างบรรยากาศของพวกบ้านชนบทในอังกฤษ เวลาปี 1630s ได้ออกมาหลอนสุดๆ ดำเนินเรื่องแบบเนิบๆ รวมถึงชี้แนะอาถรรพ์ของแม่มดได้อย่างน่าสะพรึงกลัว ผลงานเรื่องแรกของผู้กำกับโรเจอร์ เอกเกอร์ส ที่ส่งผลให้คนดูจำเป็นต้องครุ่นคิดอยู่ตลอดเวลาว่าใครคือแม่มดผู้รับใช้ปีศาจร้าย จนคุณจำเป็นที่จะต้องอ้าปากค้างเวลาจบ

ลัดดาแลนด์

บันทึกเรื่องราวในตำช้านานของจังหวัดเชียงใหม่ ดูหนังผีออนไลน์ 2021 มีสถานะการณ์ของลัดดาแลนด์ สถานที่ที่ถูกทิ้งร้าง จนมีข้อมูลข่าวสารลือว่ามีผีสิง โดยเรื่อง ลัดดาแลนด์ของ GTH ใช้ชื่อเรื่องนั้น และโลเคชั่นของเรื่องกำเนิดที่เชียงใหม่เช่นเดียวกัน แต่ในหนังนั้น สถานที่ลัดดาแลนด์จริงๆ ไม่เกี่ยวอะไรกับเนื้อเรื่องเลย

ลัดดาแลนด์ เป็นเรื่องของ ชายผู้บังคับบัญชาครอบครัว ที่มีภรรยา และลูก 2 คน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเขามีสถานภาพปานกลาง จึงมีความฝันต้องการมีเงินเยอะๆ เพื่อที่จะซื้อบ้านเป็นหลักเป็นฐานให้ครอบครัว จนเขาได้งานที่เงินเยอะที่เชียงใหม่ ก็เลยตัดสินใจย้ายมา และซื้อบ้านที่นี่ แต่ก็โชคร้ายที่ดันมาเหน้าจอผีที่บ้านใหม่

ลัดดาแลนด์ เป็นหนังผีที่มีความน่ากลัวมากๆ แต่ดีกว่าความน่ากลัว คือมันสะท้อนให้คนได้เห็นว่า เรื่องการเงิน ไม่น่าใช่เรื่องล้อเล่น ครอบครัวหลายๆครอบครัว ดูหนังผีออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย พังพินาศได้อย่างง่ายๆ หากคิดแผนทางการเงินไม่เป็น กล่าวได้ว่าพ่อบ้านหลายท่านดูเรื่องนี้ กลัวไร้เงิน มากยิ่งกว่ากลัวผีด้วยซ้ำ

ประเด็นนี้ นักทำให้รู้นำหญิง ป็อก-ปิยธิดา ได้ค่าตอบแทนสุพรรณหงส์ เวลาที่ ปันปัน-สุทัตตา ในบทบุตรสาว ได้รับรางวัลสุพรรณหงส์เช่นเดียวกัน ตำแหน่งนักทำให้รู้สมทบเพศหญิงดีที่สุด

ประโยคคลาสสิคที่คนยังหยิบมาใช้จนกระทั่งวันนี้ ดูหนังผีออนไลน์ เต็มเรื่อง ในเรื่องลัดดาแลนด์ คือฉากที่ก้อง-สหรัถ โดนไล่ออกเวลาไปปฏิบัติการร้านขายของสะดวกและสบายซื้อ โดยเขาโดนไล่ออก แต่ก้อง ไม่ยินยอมอ่อนข้อลาออก แล้วตะโกนกลับไปว่า “กูไม่ออก ออกไปแล้วกูจะเอาอะไรแดก!”

American Horror Story

ซีรีย์ American Horror Story จะเกิดเรื่องจบในแต่ละซีซั่น โดยซีซั่นที่ดูแล้วน่ากลัวที่สุดและถูกใจมากที่สุด จะเป็นภาคที่ 1 และ 2 (ค.ศ. 2011 และ 2012) ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไร ยังจำได้ว่าตกอกตกใจกลัวแค่ไหน

American Horror Story ซีรีย์ผี ยอดนิยมในอเมริกา ใครคอหนังผี ไม่รู้จักซีรีย์นี้มิได้น่ะ
ภาคหนึ่งเล่าเรื่องเกี่ยวกับ “บ้านอาถรรพ์” ที่เกี่ยวโยงกับปัจจัยฆาตกรรมจำนวนไม่ใช่น้อยตั้งแต่สมัยก่อน เมื่อชมจนจบเราเองสัมผัสคุ้นมาก ว่ามีคดีลำดับชั้นตำช้านานเกิดขึ้นจริงในอเมริกา ทั้งที่จับฆาตกรได้แล้วและยังจับมิได้ (ถ้าคนใดที่เป็นแฟนสถานะการณ์เรื่องคดีแปลกๆ โหดๆ แถบฝั่งเมกาก็คงจะชอบไม่บางส่วน)

และภาคลำดับที่สองเกี่ยวกับ โรงพยาบาลจิตเวชที่มีจริงๆ ในอดีตสมัยของอเมริกา ที่นำเรื่องของภูติผีปีศาจ และสามารถไปไกลได้ถึงมนุษย์ต่างดาว ซึ่งก็เป็นความเชื่อเรื่องที่ฝั่งแน่นของชาวเมกันถึง มนุษย์ต่างดาวลักพาตัวไปทดลอง เรียกว่านอกนั้นน่ากลัวแล้ว หนังมีความฉลาดปราดเปรื่องได้ผูกเอาเรื่องจริงมาสร้างเป็นหนังณ เวลาซีรีย์ได้ สมแล้วที่ได้ชื่อว่าเรื่อง เล่าสยองขวัญอเมริกัน (American Horror Story)

There’s Someone Inside Your House (คนใดอยู่ในบ้าน)

หนังแนวเชือดสับๆที่น่าติดตามอีกเรื่อง สร้างโดยขอความปรานีิวเซอร์ของ Stranger Things และ The Conjuring Universe โดยเรื่องสยองขวัญหัวข้อนี้กำเนิดขึ้นกับเด็กนักเรียนมัธยมในเมืองเล็กๆในรัฐเนแบรสกา เมื่อใกล้ถึงวันจบการเรียนที่ทุกท่านรอคอย

เด็กสาวลำดับม. 6 ที่ชื่อเรื่องมาคานี่ก็พบกับเรื่องราวไม่คิดไม่ฝัน เมื่อเพื่อนร่วมลำดับของเธอถูกฆาตกรสุดโหดออกล่า โดยทุกครั้งฆาตกรจะบรรจุหน้ากากที่เป็นรูปพรรณของเหยื่อเอง พร้อมเปิดโปงความลับดำมืดของหมวดหมู่เขาให้ทุกท่านทราบ มาคานี่ผู้มียุคเก่าที่ไม่อยากเปิดเผย พร้อมกับเพื่อนๆจำเป็นต้องหาตัวฆาตกรให้ได้ก่อนที่จะจะเป็นเหยื่อรายต่อจากนี้ไป

Under the Shadow (2016)

หนังผีจากอิหร่านเรื่องนี้ได้รับคำดูอย่างล้นหลามจากเว็บไซต์ต่างๆ เล่าเรื่องราวของสองแม่ลูกที่ก่อกวนจากวิญญาณร้ายในบ้าน ภายใต้ภาวะวิธีการทำสงครามกับอิรักในปี 1988 ซึ่งนอกจากนั้นเรื่องภูติผีปีศาจภูติผีปีศาจแล้ว หนังยังสะท้อนให้ปรากฏถึงความเหลื่อมล้ำณ เวลาชายหญิงในอิหร่าน ตลอดจนความเชื่อตามธรรมเนียมประเพณีได้อย่างแยบคาย

You (เธอ‌)

ซีรีส์ที่ชวนตั้งข้อสงสัยและปัญหาว่า “เราจะยอมทำอะไรเพื่อที่จะความรักได้บ้าง” เมื่อโจ ผู้จัดการร้านหนังสือได้เหน้าจอกับนักประพันธ์สาวที่เดินเข้ามาในร้านรวงของเขา เขาก็รู้โดยทันทีว่า “ยอมทำเป็นแล้วได้ทั้งหมดทุกอย่าง” โจใช้อินเทอร์เน็ตและสื่อโซเชียลสืบค้นหาข้อมูลของหญิงที่เขาเคยเหน้าจอแค่1 ครั้งแบบล้วงลึกและพากเพียรเข้าใกล้เธอ และอาการปิ๊งรักที่ชมซู่ซ่าก็แปรเปลี่ยนเป็นความหมกมุ่นขั้นสต็อกเกอรฺ์ โดยในเดือนแห่งฮัลโลวีน เหตุการณ์แห่งความลุ่มหลงขั้นประสาทของโจก็จะกลับคืนหน้าจอ Netflix อีกสักทีในซีซั่นใหม่

JU-ON: Origins

จูออน เกิดโคตรผีดุ ภาค 1 เปิดตัวเดือนกรกฏาคม ค.ศ. 2020 ผู้ใดที่เป็นแฟนหนังผีญี่ปุ่นเรื่อง จูออน จะพลาดได้ยังไง โดย Netflix รีเมคเป็นซีรีย์ที่ในภาคแรกจะเล่าถึงเรื่อง การเกิดความน่ากลัวของจูออน

หนังมีทั้ง 6 ระหว่าง ขอพูดว่าดูแล้ว แอดมินถูกใจมาก เนื่องจากว่าในที่สุดเราจะเข้าใจซะที ว่าอะไรเป็นมาเช่นไร ที่จากเดิมในต้นแบบหนังญี่ปุ่นดูแล้ว ไม่รู้อะไรนอกนั้นน่ากลัว กลัวอย่างเดียว ชมตั้งแต่จนจบก็ไม่รู้ต้นสายปลายต้นสายปลายเหตุของบ้านอาถรรพ์

เพื่อในภาคนี้พวกเราจะได้แสดงตัวความดราม่า ข้อขัดแย้งสังคมของคนในญี่ปุ่น การประพันธ์เหตุการณ์ก็ดีมากๆ ถึงแม้ผีจะมิได้สร้างความผวาหรือน่ากลัวให้พวกเราอย่างสุดขีด แต่ก็ทำให้เราได้หลอนสุดๆ

Ghostbusters (1984)

เมื่อภูติผีปิศาจสารพัดมาสิงสู่อยู่เต็มมหานครนิวยอร์ก ก็เป็นบทบาทของศาสตราจารย์ด้านปรจิตวิทยา 3 คน ซึ่งผสมผสานเป็นมือปราบผี ที่จำเป็นที่จะต้องขจัดผีออกมาจากเมืองนี้

Train to Busan (2016)

หนังซอมบี้สัญชาติเกาหลีที่ถือได้ว่ายอดเยี่ยมในหนังซอมบี้ที่เหมาะสมที่สุดในทศวรรษก่อน หนังเล่าเรื่องของพ่อที่พาบุตรสาวนั่งรถไฟจากกรุงโซลไปยอดเยี่ยมแม่ที่ปูซาน เวลาอยู่บนขบวนก็เกิดการระบาดของเชื้อโรคประหลาดและเริ่มมีผู้ติดเชื้อบนรถไฟ ความบันเทิงใจอยู่ที่การวางแบบซอมบี้ให้เคลื่อนไหวได้รวดเร็ว ไม่ชักช้า และการปรับปรุงแก้ไขเหตุการณ์ของผู้แสดงที่ตกอยู่ภายในที่พื้นที่จำกัด

FROM DUSK TILL DAWN (1996): ผ่านรกทะลุตะวัน

เรื่องราวของสองพี่น้องอาชญากรจอมวายร้าย ตระกูลเจคโค ได้กระทำการลักพาตัวบาทหลวง และลูกทั้งสองคน มุ่งลงใต้เพื่อหาที่กบดานในบาร์เม็กซิกัน แต่เมื่อโฉมหน้าที่จริงจริงของเหล่าลูกค้าประจำในบาร์เห็นออกมาเป็น ผีชมดเลือด พวกเขาก็เลยจำเป็นต้องงัดเอาทุกๆอย่างที่หาได้มารับมือกับฝูงภูติผีปีศาจ เพื่อจะเอาชีวิตรอด​

welcometoelysium

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...