UFABETWIN666

ดูหนัง hawkeye

ดูหนัง hawkeye ส่องซีรีส์ ‘Hawkeye’ 5 ตอนพร้อมเดาตอนสุดท้ายในบรรดาคอนเทนต์ออริจินัลบนดิสนีย์พลัส (Disney+) ส่งท้ายปี 2021 คงไม่มีคอนเทนต์ไหนจะอยู่ในลิสต์ที่แฟนคลับทัั่วโลกรอคอยไปมากกว่า ‘Hawkeye’ ซีรีส์ในจักรวาลเอ็มซียู (MCU) แถมยังถูกนำเสนอในลักษณะของการเป็นซีรีส์ประจำช่วงคริสต์มาสพร้อมการกลับมาของฮอว์คอาย (Hawkeye) หรือคลินต์ บาร์ตัน (Clint Barton) ที่โอกาสนี้จึงควรมาช่วยเหลือเคต บิชอป (Kate Bishop) เด็กผู้หญิงที่สูญเสียพ่อของคุณไปในสถานะการณ์สงครามกลางเมืองนิวยอร์ก (เรื่องใน ‘The Avengers’ ปี 2012)

สืบเสาะหาความเป็นจริงรวมทั้งคุ้มครองครอบครัวของคุณจากผู้ร้ายที่มีความแค้นส่วนตัวกับโรนินอีกหนึ่งตัวตนที่คลินต์ บาร์ตันปกปิดไว้ !อันดับแรกจะต้องบอกก่อนว่านี่ยังไม่ใช่คอนเทนต์รีวิวซีรีส์นะครับแม้กระนั้นเราจะมาเสนอแนะ ดูหนัง haw keye เรื่องราวแล้วก็สรุปเงื่อนในซีรีส์ตั้งแต่แรกถึงตอนที่ 5 และเตรียมพร้อมสำหรับตอนจบในอาทิตย์หน้าเมื่อก่อนอื่นเราขอแนะนำตัวละครสำคัญๆพร้อมปมก่อนครับผมและก็ในช่วงเวลาค่ำคืนหนึ่งที่เขาได้มองเห็นเคต บิชอปในชุดโรนินของเขาออกอากาศทางโทรทัศน์ บาร์ตันรู้สึกตัวดีกว่าก่อนเขาจะได้ไปฉลองคริสต์มาสกับลูกๆเขาจึงควรดูแลบิชอปให้ปลอดภัยจากภัยร้ายที่กำลังคืบคลานสู่นิวยอร์กซะก่อนเคต บิชอป (เล่นบทโดย เฮลี สไตน์เฟลด์ Hailee Steinfeld)

ลูกสาวมหาเศรษฐีที่จะต้องสูญเสียพ่อไปในเหตุสงครามกลางเมืองนิวยอร์ค (สถานะการณ์ใน ‘The Avengers’ ปี2012) เป็นภาพของฮอว์คอายตอนยิงธนูขณะตรงลงจากตึกสูงที่เป็นแรงดลใจให้เธอฝึกฝนยิงธนูกระทั่งฝีมือฉกาจฉกรรจ์ แล้วก็ในคืนวันหนึ่งที่คุณได้สวมชุดโรนินแล้วดันออกข่าวไปทั่วบิชอปก็ได้ร่วมภารกิจกับฮีโรในฝันและก็จำต้องคุ้มครองแม่ของเธอก่อนจะแปลงเป็นทองแผ่นเดียวกับอาชญากรโฉด Maya Lopez aka. Echo hawkeye 2021 เรื่องย่อ : Hawkeye (2021) ซีรี่ย์ใหม่จาก Marve Marvel Studios เปิดเผยว่าได้ Jeremy Renner มารับบทเป็น Clint Barton รวมทั้ง Hailee Steinfeld เล่นบท Kate Bishop จะออกอากาศตอนแรกในช่วงเดือน (ก.ย.-ธ.ค.)

ดูหนัง hawkeye

“ไฟกี” ทิ้งระเบิด รวมรีแอ็กชันทางทวิตเตอร์

หลังดู Hawkeye ในขณะที่ 5 ดูหนัง hawkeye เป็นซีรีส์ที่หน้าฉากมาแนว อบอุ่นหัวใจ อบอวล กลิ่นอาย วันคริสต์มาส แต่ล่าสุดซีรีส์ ‘Hawkeye’ ขณะที่ 5 กลับขยี้หัวใจผู้ชมแบบไม่ให้พัก แถมตอนจบยังเป็น การทิ้งระเบิดตูมใหญ่จากมาร์เวล กล่าวได้ว่าทำแฟนๆอึ้งกันไปเป็นแถบ Beartai BUZZ จึงขอรวมรีแอ็กชั่นจากแฟนๆอีกทั้งคนไทยรวมทั้งต่างประเทศข้างหลังมอง ‘Hawkeye’ ตอนที่ 5 มาฝากแต่ก่อนอื่นเราขอเตือนสปอยล์ก่อน

ถ้าหากคนใดกันยังไม่ได้มองซีรีส์ เรื่องนี้ ชี้แนะว่ากดปิดบทความไปก่อน แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยมาตามเก็บรีแอ็กชั่นหลังมองขณะที่ 5 จบจะดีกว่ารีแอ็กชั่นจากแฟนคนต่างประเทศ ชวนดูซีรีส์ hawkeye ซีรีส์ที่เข้ามาเติมเต็ม จักรวาลหนัง Marvel ให้กลมกล่อมมากเพิ่มขึ้นในเวลานี้ก็ดำเนินมาถึงตอนที่ 5 แล้วสำหรับซีรีส์ Hawkeye ที่เป็นซีรีส์ผู้เดียวทีแรกของนักธนูสุดคูลที่ทีม Avengers

สำหรับผู้ใดกันที่เป็นแฟนหนัง Avengers อยู่แล้วหลังจากนั้น ก็คงจะทราบกันดีว่า คลินท์ บาร์ตัน (Clint Barton, Hawkeye) ได้สูญเสียเพื่อนรักของเขา ที่นาตาชา โรมานอฟ (Natasha Romanoff, Black Widow) ไปอย่างไม่มีวันกลับ ทำให้คลินท์รู้สึกไม่ถูกและรู้สึกขอบคุณมากแนทอยู่ตลอดเวลา เมื่อการศึกจบลง เขาเลือกที่จะดำรงชีวิตอย่างสุขสบายกับครอบครัว

แม้กระนั้นแล้วปัญหาต่างๆก็ตามมา เมื่อชุดโรนินและอาวุธคู่กายของเขาถูกลักขโมยออกมาขายในตลาดมืด แล้วก็มีผู้ขโมยชุดโรนินมาใส่จนถึงผู้คนแตกตื่นไปทั้งเมือง รวมถึงศัตรูของโรนิน กลุ่มแทร็กสูท (Track Suit) ก็ตื่นด้วยด้วยเหมือนกัน ทำให้คลินท์ต้องออกมาตามจัดการกับปัญหาในคืนวันคริสต์มาสอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

รีวิว Hawkeye (Disney+)

ยอดพลธนูที่อเวนพบร์ ซีรีส์รื่นเริงรับช่วงคริสต์มาสในจักรวาล MCU (ไม่สปอยล์)สานต่อบทใหม่ของพลธนูที่อเวนพบร์ ด้วยซีรีส์เบาสมองสุดสุขสันต์รับเทศกาลคริสต์มาส แอ็คชั่นเท่ๆเรื่องราวติดดินสมกับเป็นฮอว์กอาย พร้อมลูกศิษย์คนใหม่ และออกจะเบาสมองดูได้ทุกเพศทุกวัย ให้อารมณ์หนังคริสต์มาสยุค 90 ของดิสนีย์

แม้จะมีฉากเซอร์ไพรส์มากมายก่ายกองสำหรับแฟนจักรวาล MCU แต่ว่าอุปสรรคที่มีความสำคัญคือมันค่อนข้างจะปูเดินเรื่องช้าและก็เสียเวลากับการปูนักแสดงมากไปหน่อย ยังดีที่ได้เรื่องแสดงที่สุดยอดของนักแสดงนำ และก็การวางบทที่เชิญให้ติดตาม แต่ถ้าเกิดไม่ใช่แฟน MCU อาจจะไม่อินเท่ากับคนที่ดูติดตาม MCU มาก่อนแล้ว เนื่องจากเนื้อหาของ Easter Eggs น้อยก็สำคัญกับเรื่องราว

Hawkeye (ฮอว์กอาย คู่ซ่าธนูป่วนปั่น) มินิซีรีส์อเมริกัน

ผลิตขึ้นสำหรับดิสนีย์+ โดย Jonathan Igla สร้างมาจากผู้แสดงมาร์เวลคอมิกส์ที่มีชื่อเดียวกัน ดูหนัง hawkeye โดยเป็นซีรีส์เรื่องลำดับที่สี่ของดิสนีย์พลัสที่อยู่ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) เนื้อเรื่องมีความเกี่ยวเนื่องกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆของแฟรนไชส์ โดยมี Igla รับหน้าที่เป็นหัวหน้านักเขียนบท โดยมี Bert & Bertie และก็ Rhys Thomas เป็นผู้กำกับทั้งสิ้น 6 ตอน เรื่องราวเกิดขึ้นเล่าระหว่าง อเวนพบร์ส ภาคแรก และภายหลังเหตุการณ์

อเวนพบร์ส: ปราบ ในปี 2019 และแบล็ควิโดว์ ในปี 2021

บอกเล่าผ่านตัวละคร เคท บิชอป ตัวละครหญิงสาววัย 22 ที่มีฮอว์กอายเป็นแรงจูงใจข้างหลังจำต้องเจอการสิ้นไปอันยิ่งใหญ่ในชีวิตรวมทั้งผลักดันให้เธอกลายเป็นคนที่มีวิชาศิลปะป้องกันภัย รวมไป ถึงความสามารถในการใช้ธนูยอดเยี่ยมที่ชอบก่อเรื่องวุ่นวาย กระทั่งในเทศกาลคริสต์มาสปี 2024 เธอได้เจอกับฮีโร่คนโปรดแต่ว่ามันก็มาพร้อมกับปัญหาที่คุณต้องก้าวผ่านร่วมกับเขา โดยซีรีส์นี้ได้คะแนนวิภาควิจารณ์ในแง่บวกอย่างล้นหลาม

โดยจะเริ่มฉายสองช่วงแรกก่อนในอาทิตย์แรก จากนั้น จะเป็นหนึ่งตอนต่ออาทิตย์ครับผมรีวิว HAWKEYE (ฮอว์กอาย) ในระหว่างที่ 1 “Never Meet Your Heroes”เรื่องราวบอกกล่าวเรื่องราวหลังจาก ENDGAME ผ่านนักแสดงเคท บิชอป คนมีชีวิตรอดจากเหตุการณ์ทำลายล้างนิวยอร์กในอเวนพบร์ภาคแรก และก็สนับสนุนให้เธอฝึกฝนการต่อสู้ จนกระทั่ง 2 ปีต่อมา ช่วงใกล้จะปลายปี 2024 คริสต์มาสก็ได้ดำเนินมาถึง เธอปัจจุบันนี้ที่อายุ 22 แล้ว คุณได้เดินทางกลับมาบ้านเพื่อหาแม่ ภายหลังจากก่อให้เกิดปัญหาอะไรบางอย่างที่มหาลัย

คุณได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าแม่ของคุณในขณะนี้มั่งมีรวมทั้งกำลังคบกับแจ็ค คนมั่งมีผู้ลึกลับและไม่น่าเชื่อถือ จนเธอได้เข้าไปเกี่ยวพันกับความเถื่อนที่เกือบเอาชีวิตไม่รอด ถ้าเกิดไม่ใช่เนื่องจากว่าคลินท์ บาร์ตัน หรือ ฮอว์กอาย ฮีโร่ที่ไม่ออกสื่อของอเวนพบร์ที่มีอดีตอันดำมิดหมีได้ยื่นมือเข้ามาช่วย แต่แล้วมันก็ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องร่วมมือกันหนีในคืนที่เหี้ยมโหดอำมหิตที่มีศัตรูไล่ล่าพวกเขาอย่างตั้งใจเปิดเรื่องโดยการปูผู้แสดงที่พึ่งจะได้รับการเปิดตัวในซีรีส์อย่าง เคท บิชอป ที่แสดงโดย ไฮลี่ สไตน์ฟิลด์ ที่เชื่อมโยงกับเรื่องสำคัญในจักรวาล MCU ที่เบาๆ

เล่าชีวิตของนักแสดงของคุณและก็ครอบครัวอย่างเปิดเครื่องช้าไปนิดกับดราม่าความข้องเกี่ยวระหว่างเธอกับแม่ที่แสดงโดย เวร่า ฟามิก้า ลอเรนจิตสัมผัสที่ขอมาเล่นบทคนเดินดินที่มีอะไรไม่ธรรมดาปิดบังบุตรสาวอยู่ ซึ่งจะต้องไม่แปลกใจเลยว่าไฮลี่ สไตน์ฟิลด์นั้นเกิดมาเพื่อเป็นเคท

บิชอปอย่างไม่มีผิดเพี้ยน การแสดงของเธอที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ายอดเยี่ยมถูกใช้แบบไม่ต้องทุ่มอะไรมากมาย เป็นธรรมชาติ หญิงสาวก๋ากั๋น ขวางโลกและมีอารมณ์ขันต้นแบบการ์ตูนเวอร์ชั่นคนจริงที่ส่งมาถึงผู้ชมได้และเป็นตัวละครที่ไม่น่าหงุดหงิดและมีเสน่ห์กว่าที่คิดไว้ ฉากแอ็คชั่นเธอก็สามารถแสดงออกมาได้อย่างน่าเชื่อถือว่าผู้หญิงคนนี้จะสามารถล้มคนที่ตัวใหญ่ได้

Clint Barton aka. Hawkeye

สำหรับคลินต์ บาร์ตัน (รับบทบาทโดย เจเรมี เรนเนอร์ Jeremy Rennor) ที่พวกเรารู้จักดีในฐานะของหนึ่งในสมาชิกกลุ่มอเวนพบร์ส แม้กระนั้นในซีรีส์ ‘Hawkeye’ ได้เผยเบื้องหน้าเบื้อหลังของจิตใจเขาข้างหลังเรื่องราวที่ นาตาชา โรมานอฟ ได้เสียสละตนเองเพ่ือให้ได้เทสเซอแรกกลับมาจัดการกับทาร์นอส (Avengers Endgame) และก็เขาจำต้องแบกรับความรู้สึกว่าตัวเองผิดในใจที่เพื่อนร่วมกลุ่มตาย แม้กระนั้นเขาได้เรื่องดีความพอใจกลับมายังโลกปัจจุบัน

https://welcometoelysium.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...