UFABETWIN666

ดูหนังออนไลน์ 4k ฟรี

ดูหนังออนไลน์ 4k ฟรี อยู่บ้านว่างๆมาเพิ่มเติมพูนความรู้โดยการ ชมหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ซีปรี่ย์ออนไลน์ ที่เกี่ยวเนื่องกับแวดวงแพทย์ กันเถิดหมวดหมู่เรา ตลอดจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด ผู้คนจำนวนมากจึงเริ่มต้นเห็นได้ชัดจุดสำคัญของความสะอาด และการรักษาสุขภาพร่างกายกันเยอะขึ้น ซึ่งหนังหรือซีล้นย์เกี่ยวกับการแพทย์นั้น นอกเหนือจากนั้นจะช่วยปรับพวกเรารู้เรื่องเค้าหน้าลักษณะการทำงานของแพทย์ การวินิจฉัยโรค การชมแลคนไข้ แล้วยังได้เล่าเรียนรู้เกี่ยวกับการดูแลตัวของเราเอง อาการโรค อาการของโรค ผ่านการส่อให้เห็นที่เสนอมาจากข้อเท็จจริงผ่านนักส่อให้เห็น แถมพวกเรายังจะได้ทราบจะโรคต่างๆที่พวกเราอาจจะไม่ทราบจะมาก่อนจากการชมหนังได้อีกด้วย หนังดีๆมีประโยชน์อย่างงี้จำเป็นที่จะต้องหาชมแล้วจะมีเรื่องไหนบ้างตามมาเลยค่ะ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

1. ER (Emergency Room)

เรียนรู้คำว่า รีบด่วนต้นตำรับซีปรี่ย์ที่เกี่ยวกับวงการแพทย์ ซึ่งฉายมา 15 ภาค ตั้งแต่ปี 1994-2009 โดยมีซุปตาเหมือนกับๆของฮอลลีวูดมาร่วมชี้ให้เห็นจำนวนไม่ใช่น้อย ซึ่งสถานะการณ์ได้สะท้อนการเป็นแพทย์ในห้องรีบด่วนที่แสนจะยุ่งยุ่งเหยิง ในประจำวันจะมีคนป่วยรีบด่วน ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย มาเป็นบททดลองให้กับแพทย์ รวมถึงซีรีย์เรื่องนี้ได้สะท้อนรูปสาธารณสุขของสหรัฐอเมริกา ที่นำมาซึ่งการทำให้พวกพวกเราแลเห็นระบบสาธารณสุขของประเทศที่แก้ไขแล้ว

2. Grow Up

หรือ หมอฝึกฝนหัดแข่งสนามทำความเข้าใจก่อนที่จะเป็นแพทย์ และก็โตขึ้นไปร่วมกัน ซีปรี่ย์ Grow Up ผู้ผลิตจากจีน ได้แปลกขั้นตอนวิธีการทำซีปรี่ย์ไปค่อนข้างจะมากมาย คนจำนวนไม่เล็กน้อยที่ดูหนังจีนมาก่อน บางทีอาจจะจะห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรปรับเปลี่ยนแง่มุมใหม่กับเรื่องนี้เลยทีเดียว สถานะการณ์ ดูหนังใหม่2020 เอ๋ยถึงเด็กสาวคนหนึ่งที่ฝันควรจะเป็นจะเป็นหมอที่ดี แม้กระนั้นพอเพียงเข้ามาฝึกหัดฝนการปฏิบัติงานในโรงหมอในเซี่ยงไฮ้แล้ว กลับได้มาเผชิญว่าการเป็นแพทย์ที่ดีนั้นไม่น่าจะใช่แค่การรักษาคนเท่านั้น สิ่งที่คุณจึงต้องควรพบเจอนั้นเป็น กฎระเบียบ ข้อบังคับ แล้วหลังจากนั้นก็การจัดการงานที่ไม่ล้ำเส้น รวมอีกทั้งที่สำคัญเป็น ดูหนังออนไลน์ การจำเป็นที่จะต้องแสดงตัวผู้คนที่ตัวเองรักษาตายต่อหน้าต่อตา นั่นเป็นบทลองแรกแค่นั้น โดยตัวพระเอกของเรื่องก็มีมิติที่น่าดึงดูด หากแม้ตนเองจะเป็นหมอ แต่ก็ไม่คงจะรักษาช่วยเหลือบุตรเพศหญิงผู้เดียวไว้ได้

3. Doctor X (แพทย์ซ่าส์จำพวกเอ็กซ์) ดูหนังออนไลน์ 4k ฟรี

ศัลยแพทย์ไดมอน มิจิโกะ เป็นหมอมือลำดับขั้นยอดของประเทศญี่ปุ่น ที่รับงานเป็นฟรีแลนซ์ เป็นคนไม่ให้ความสนใจสังคม รวมทั้งวัฒนธรรมในโรงพยาบาล เป็นผู้ต้านเรื่องการจำแนกพรรคแบ่งแยกพวก ที่สำคัญเป็นคนพอใจแม้กระนั้นการรักษาโรคของคนปวดเพียงแค่นั้น แต่ละเคสที่แพทย์ไดมอนรักษา จะเป็นเคสที่ออกจะยาก แต่ว่าไดมอนก็ผ่านมาได้เสมอ ซีรี่ย์ประเด็นนี้ แม้ว่าจะดูเกินจริงไปนิด แต่ว่าเก็บข้อความสำคัญมุมมองการรักษาโรคเจริญ ที่สำคัญยังสะท้อนถึงวัฒนธรรมหน่วยงานได้น่าดึงดูดทีเดียว

4. Good Doctor (แพทย์ฟ้าประทาน)

มั่นใจว่า ซีรี่ย์ประเด็นนี้เป็นลำดับหนึ่งในใจผู้ใดๆคนจำนวนไม่น้อย เนื้อเรื่องพูดถึงการต่อสู้ของแพทย์คนหนึ่งที่เป็นโรคออทิสติก ชมหนังออนไลน์ มีความผิดทั่วไปทางพัฒนาการ อย่างไรก็ดีเขาเป็นคนฉลาดปราดเปรื่องมาก และก็มีขีดความสามารถมากพอที่จะเป็นแพทย์ได้ ครั้นว่าเขาก็สามารถทำความเข้าใจรวมทั้งดำรงชีพได้อย่างคนธรรมดา ซึ่งถ้าหากคนใดดูหัวข้อนี้แล้วจะเข้าดวงใจผู้คนที่เป็นออทิสติกมากขึ้นเรื่อยๆเรื่อย รวมถึงหลักรูปแบบการทำงานของแพทย์ ที่ต้องมีให้ได้ที่จะต้องฝ่าฟันมรสุมต่างๆเพื่อจะเป็นหมอที่แข็งแกร่งในอนาคต

5. Beautiful Mind (ผู้ชายหลากหลายมิติ)

ถ้าหากแพทย์ไม่สามารถที่จะเข้าใจวิชาความรู้สึกของคนบาดปวด แล้วจะรักษาคนเจ็บปวดได้อย่างไร ดูหนังออนไลน์ hd 4k ซีปรี่ย์ประเด็นนี้ เล่าถึงการต่อสู้ของแพทย์คนหนึ่ง ที่จะควรต้องฝึกหัดซ้อมอ่านสีหน้าและท่าทางของคน ในเวลาที่ตัวของเราเองรักษาคนเจ็บปวด หมอเองก็จำเป็นต้องบำบัดรักษาและรักษาโรคของตัวเองที่เป็นอยู่ด้วย นอกต่อจากนั้นซีรี่ย์ประเด็นนี้ ยังเล่าถึงเคล็ดลับทำธุรกิจโรงหมอ ซึ่งมิได้จำกัดเพียงแต่การแบ่งปันบริการทางด้านการแพทย์เพียงแค่นั้นเอง อย่างไรก็แล้วแต่ยังรวมถึงสร้างสรรค์งานศึกษาศึกษาการดูแลรักษาโรค เพื่อได้มาซึ่งสิทธิบัตรต่างๆอีกด้วย

6. Doctors (ตรวจดวงใจคุณให้เจอรัก)
ซีรีย์เรื่องนี้ เล่าถึงเด็กผู้หญิงไม่เอาถ่านคนหนึ่ง ที่มีแรงบันดาลใจตัวเราเองจนถึงสามารถเป็นแพทย์ได้ ถึงแม้ว่าหัวข้อนี้จะมีความหวานตามสไตล์หนังรัก แต่ก็มีประเด็นเรื่องระบบสาธารณสุขมาให้หมวดเราได้ขบคิดอีกด้วย

7. Dr. Romantic (ดร. โรแมนติก)

ซีรี่ย์ที่เล่าราววิธีแนวทางการทำงานของหมอ ที่นำมาซึ่งการทำให้แสดงตัวมุมมองต่างๆเกี่ยวกับอุดมการณ์ และรวมทั้งหลักการทำงานของแพทย์ ที่เคยอยู่ในจุดสูงสุดของชีวิต แตะจำเป็นจะต้องไปถึงจุดต่ำสุดของชีวิต แล้วก็พูดถึงระบบทุนนิยมในระบบสาธารณสุขอีกต่างหาก เป็ฯผลงานซีปรี่ย์น้ำดีจากฝั่งเกาหลี ชี้แนะเลยจ๊า เรื่องนี้สบายใจจำนวนไม่ใช่น้อยก่ายกอง

8. it’s okay that’s love (ถ้ารักกัน…มันก็โอเค)

มั่นใจว่า คนอีกปริมาณไม่บางส่วนที่มองซีปรี่ย์เรื่องนี้ต่างตรวจตัวเองว่า พวกเราป่วยเป็นโรคทางจิต หรือเปล่า และรวมทั้งถ้าป่วย หมวดหมู่พวกเราจะรักษาตัวของเราเองอย่างไร ประเด็นการป่วยเป็นโรคทางจิตนั้น จำนวนมากชาวไทยมักไม่ค่อยรู้ และมีความเห็นว่า การเจอจิตแพทย์นั้นไม่น่าใช่เรื่องธรรมดา แต่ที่จริงแล้ว การเหน้าจอจิตแพทย์ นั้นนับว่าเป็นการดี โดยเฉพาะคนที่มีความตึงเครียด อาการเศร้าใจ บางครั้งบางคราวการป่วยทางใจมิได้มาจากภาวะจิตใจ แต่ว่ามาจากแบบอย่างแนวทางการทำงานของสมองที่มีจุดบกพร่อง ตกลงว่า การประสบจิตแพทย์ ไม่น่าจะใช่เรื่องที่น่ากลัว ผู้ใดกันแน่จำเป็นต้องการประมาณตัวของเราเองก็ทดทดลองโทรไปที่ สายด่วนสุขภาพที่เกิดขึ้นอยู่กับจิต 1323 ดูก่อนเพื่อไต่ถามอาการพื้นฐานได้ สังเกตเห็นไหม ว่าการชมหนังนอกเหนือดังที่จะบันเทิงใจแล้วยังได้เรื่องทราบทางด้านการแพทย์มาดูแลตัวของเราเองและรวมทั้งคนที่หมวดหมู่พวกเรารักได้อีกต่างหากนะ

มานอนชม หนังออนไลน์ อยู่บ้านกันเถิด!

ขณะนี้มีทั้งที่ฝุ่นผง นอกจากนี้โควิด แถมอากาศประเทศไทยก็ร้อนเปรียบเทียบราวกับฝึกหัดซ้อมลงนรกไปอี๊ก! รวมทั้งในขณะนี้หลายคนยังจำเป็นต้องกักตัวอยู่ที่บ้านช่วยชาติลดโรค ไปไหนก็ไม่ได้ ใช่มั้ยล่ะ จึงควรสัมผัสเบื่อกันบ้างแหล่ะ วันนี้หมู่เราเลยจะมาชวนทุกคน ชมหนังออนไลน์ อยู่ที่บ้านกัน เอาล่ะ หมวดเราได้เก็บสะสมหนังดีๆสนุกๆกับ 5 ชั้นหนังแอคชั่นดุเดือด ร้อนแรงมากมายยิ่งกว่าแดดประเทศไทย มาให้ทุกท่านได้คัดเลือกชมแล้ว ตระเตรียมพร้อมน้ำจัดเตรียมการของหวานให้พร้อม จะมีเรื่องมีราวมีราวกับไหนบ้างตามเลยคะ

1. LONE SURVIVOR (2013)

กระทำการพิฆาตสนามรบเดือดสถานะการณ์ของหมู่เที่ยวตรวจของหน่วยซีลกลุ่ม 10 แถมยังมีเรือเอกไมเคิล เมอร์ฟี่ (Taylor Kitsch) หัวหน้าทีม, พันจ่าโทดินแดนนี่ ไดแอทซ์ (Emile Hirsch), พันจ่าโทแมทธิว แอกเซลสัน (Ben Foster) และก็นายสิบโทเสนารักษามาร์คัส ลูทเทรล (Mark Wahlberg) ได้รับคำบัญชาให้เที่ยวตรวจสืบบริเวณช่องเขา Shuryek Valley ระหว่างการลาดตระเวนได้เหน้าจอกับเด็กเลี้ยงแพะ และรวมทั้งชมไม่เป็นพิษเป็นภัยอะไรก็เลยปล่อยตัวปลดปล่อยใจไป ชมหนังออนไลน์ ก่อนที่จะจะณ เวลาหลังจากนั้นหมู่เที่ยวตรวจสอบจะพบว่าตัวเองถูกหน่วยรบกลุ่มตาลีบันล้อมพื้นที่เอาไว้หมดแล้ว ทางเดียวที่จะรอดไปได้เป็นฝ่าออกไป ฝ่า!

2. UNKNOWN (2011)

หนังออนไลน์ 2020 คนนิรนามเดือดคุกรุ่นดร.มาร์ติน แฮริส (เลียม นีสัน) ไปสัมมนาทางด้านการแพทย์ที่เบอร์ลินพร้อม อลิซาเบธ (แจนยัวปรี่ โจนส์) เมียของเขา แม้กระนั้นทุกสิ่งทุกอย่างเกิดผิดพลาด เมื่อนั่งรถแท็กซี่ที่มีจีน่า (ไดแอน คุณครูเกอร์) เป็นผู้ขับ แล้วพบอุบัติต้นสายปลายเหตุจนกระทั่งรถยนต์จมน้ำ เขาเร่าร้อนไปนานหลายวัน เมื่อฟื้นมากยิ่งกว่าเดิม็พบว่า ภรรยาจำเขาไม่ได้ ประกอบด้วยชายไม่คุ้นเคย (เอดินแดน ควินน์) มาสวมรอยเป็นตัวของเขาเอง เมื่อเขาสืบว่ากำเนิดอะไรขึ้น คนที่เคยส่งเสริมเขา รวมถึงรู้การมีตัวตนของเขา ก็เริ่มต้นถูกปิดปากไปทีละคน

3. FURY (2014) วันแผ่นดินเดือด

​เหตุการณ์ในเวลาท้ายสุดของสงครามโลกครั้งลำดับที่สอง เมษายน คริสต์ศักราช1945 กองกำลังผู้สนับสนุนของอเมริกามานะบุกในเมืองเบอร์ลินของเยอรมัน แม้กระนั้นก็ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้องเผชิญกับการป้องกันคุ้มครองที่แน่นหนา จนถึงไม่สามารถที่จะที่จะทะลวงเข้าไปได้ จึงเป็นบทบาทของ วอร์แดดดี้ (แบรด พิตต์) นายสิบสิบเอกของกองกองทัพ กับลูกทีม 4 คน ในรถถังต่อสู้ฟิวปรี่ ที่จะทำภารกิจบุกตะลุยฝ่ากองทัพที่นาซีเข้าไปในศูนย์กลางจุดยุทธศาสตร์ ซึ่งผลสรุปของภารกิจของหมวดเขา ก็แปลงเป็นจุดแปลงสำคัญที่ส่งผลให้กองทัพอเมริกาเป็นฝ่ายที่ได้รับชัยในสงครามโลก

4. MAN ON FIRE (2004) คนจริงเผากริ้วแค้นหา

ครีสซี่ (เดนเซล วอชิงตัน) โบราณกาลมือสังหารที่ล้างมือมาดำเนินงานสุจริต ตามคำแนะนำของเพื่อจะนคู่หู เรย์ เบิร์น (คริสโตเฟอร์ วอลเคน) โดยการเป็นบอดี้การ์ดให้กับเด็กเล็กน้อย พิต้า (ดาโกตา แฟนนิง) แต่แล้วเมื่อพิต้าถูกลักพาตัวเรียกค่าไถ่ กลับกลายเป็นตราบาปที่ว่าไม่สามารถที่จะรักษาคนสำคัญของชีวิตได้ ส่งผลให้อุดมการณ์เก่าจำเป็นที่จะต้องลุกขึ้นยืนมาอีกสักรอบกับบทบาทมือสังหารใจร้าย ที่ผู้ใดกันแน่มาขัดเหวี่ยงหรือมีส่วนเกี่ยวข้องถูกตาย อย่างไรก็ดีชมยิ่งค้นหาหาหามากเท่าไร กลับจำเป็นมากที่จำเป็นที่จะต้องเผชิญเรื่องจริงที่ไม่น่าเป็นได้ เหตุเพราะว่าทุกสิ่งทุกอย่างทุกอย่างที่กำเนิดขึ้นมันมีแผนการที่วางไว้ล่วงหน้า และเป็นกรรมวิธีการชั่วช้าที่มาพร้อมกับคำว่า มืออาชีพ

5. CRANK: HIGH VOLTAGE (2009) คนคลั่ง ไฟแรงสูง​

​เชฟ เชลิออส (เจสัน สเตแธม) มือปืนสุดหยาบคาย ทิ้งตรงจากเฮลิคอปเตอร์ลงมานอนบนพื้น กลุ่มอาชญากรคนจีนก็เอาร่างของเขายัดใส่ด้านข้างหลังรถตู้ เมื่อเชฟตื่นก็เจอว่าถูกผ่าตัดลักขโมยดวงใจ แล้วหลังแล้วหลังจากนั้นก็มีหัวจิตใจเทียมอยู่ภายในตัวแทนที่ เชฟอาละวาดแหลกรวมทั้งหนีออกมา จิตใจเทียมนั้นแก่การใช้แรงงานจำกัด เขาจึงไปพบด็อกเตอร์ ไมลส์ (ดไวต์ โยแคม) ให้ช่วยหาเคล็ดวิธียื้อระหว่างชีวิตออกไป ดูหนังออนไลน์ และเขาจำต้องใช้กระแสไฟฟ้าช็อตตัวเราเองอยู่เสมอๆ กับออกไล่ล่าชิงหัวใจคืนมา

welcometoelysium

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...