UFABETWIN666

หนังฝรั่งบู๊ แอ็คชั่น

หนังฝรั่งบู๊ แอ็คชั่น เรื่อง Emily in Parisซีรีส์ฝรั่งที่ได้รับความนิยม ที่เกี่ยวกับหญิงสาวคนอเมริกันที่หลงใหลอยากจะไปใช้ชีวิตในเมืองปารีส กระทั่งวันหนึ่งบริษัทของเธอถูกเทคโอเวอร์ หนังฝรั่งบู๊แอ็คชั่น โดยบริษัทฝรั่งเศส เธอจึงได้ถูกส่งตัวไปดำเนินงานที่กรุงปารีส ทว่าการใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองในฝันที่นี้กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เอมิลี่จะต้องปรับตัวหลายๆอย่างและก็ยังต้องพิสูจน์ฝีมือการทำงานอีกด้วย เป็นซีรีส์ฝรั่งบันเทิงใจๆฉบับสาวอเมริกันที่เล่าเรื่องการทำงาน มิตรภาพ รวมทั้งชีวิตรัก แล้วก็ได้เเง่คิดสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตและก็การทำงานอีกด้วย

หนังฝรั่งบู๊ แอ็คชั่น

Luficer

เป็นซีรีส์ฝรั่งน่าดู ที่เป็นแนวสอบปากคำที่มีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับซาตาน “ลูซิเฟอร์” เจ้าที่เมืองนรกที่ลาพักร้อนมายังโลกมนุษย์ ต่อมาเขาได้เจอกับสายสืบสาวอย่าง “โคลอี้” และเกิดสนใจเธอขึ้นมา ก็เลยได้นำพลังของตัวเองเข้าไปช่วยคลี่คลายการทำคดีต่างๆเค้าเรื่องบางทีอาจจะปกติไปสักนิด แม้กระนั้นที่เป็นเสน่ห์ของเรื่องนี้จริงๆจำเป็นต้องชูให้บทบาทของลูซิเฟอร์ที่แสดงออกมาได้ตลกขบขัน น่ารักน่าเอ็นดูน่าชังน้ำหน้าจริงๆ

Sabrinaแนะนําซีรีส์ฝรั่งอีกประเด็น ที่จะไม่กล่าวถึงน่าจะพลาดมากมายเลย กับซีรีส์ยุค 90s ซึ่งเกิดเรื่องราวของสาวน้อยครึ่งแม่มดที่ต้องเข้าพิธีบูชาสาบานตนเพื่อก้าวเข้าสู่โลกที่แม่มดอย่างเต็มตัว ซึ่งการจะก้าวสู่โลกแม่มดได้นั้น เธอต้องตัดขาดกับโลกมนุษย์ แต่ว่าถ้าหากเธอเลือกโลกมนุษย์ก็จำต้องสูญเสียพลังไปด้วยเช่นเดียวกัน ซาบริน่าจึงจำเป็นต้องตกลงใจครั้งยิ่งใหญ่ว่า คุณจะเลือกทางชีวิตแบบไหน ซึ่งเวอร์ชันนี้ก็จัดเต็มความดาร์ก เลือดสาด ไม่เหมือนกับเวอร์ชันก่อนๆที่ต้องดูกันให้ได้

The Crown (2016-ตอนนี้) หนังฝรั่งบู๊ แอ็คชั่น

ซีรีส์ดราม่าย้อนยุคสุดเข้มข้นที่อิงประวัติศาสตร์ของราชวงศ์วินด์เซอร์ โดย The Crown จะพาย้อนไปในช่วงเจ้าฟ้าหญิงอลิซาเบธแต่งงานกับเจ้าชายฟิลิป ผู้ชมจะได้เห็นเรื่องราวของการฉกฉวยอำนาจทางการเมือง รวมถึงการไว้อาลัยต่อการจากไปของเซอร์วินสตัน เชอร์ชิล หนังฝรั่ง คอมเมดี้ นายกรัฐมนตรีของอังกฤษ แล้วก็การเฉลิมฉลองการครองราชย์สมเด็จพระราชินีทุ่งนาถเอลิซาเบธที่ 2 ไปพร้อมๆกับการยุติชีวิตแต่งงานของเจ้าฟ้าหญิงมาร์กาเร็ต กับ ลอร์ดสโนว์ดอน และในซีซั่น 4 จะนำเสนอเรื่องราวโศกนาฏกรรมแห่งความรักของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารที่วินด์เซอร์ แล้วก็ไดอาน่า เจ้าฟ้าหญิงที่เวลส์ รวมถึงเรื่องความรักอันโจษจันของพระองค์ กับ คามิลลา ปากเกอร์ โบลส์ (ดัชเชสที่คอร์นวอลล์) ที่นำไปสู่ความแตกแยกขัดแย้งในชีวิตแต่งงานของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์และเจ้าหญิงไดอาน่า นั่นเอง

หนังฝรั่งบู๊ แอ็คชั่น Desperate Housewives

เป็นซีรีส์แนวแม่บ้านเก๋ๆที่ต้องการชี้แนะให้ดูเถิดจะไม่เสียดายเวลาเลยจริงๆแค่ช่วงแรกเพียงแค่นั้นคุณจะไม่ยินยอมลุกไปไหนเลย ซีรีส์ครบถ้วนบริบูรณ์ ทั้งคอมเมดี้ ดราม่า สืบสวน ฆาตเกลื่อนกลาดรรม แล้วค้างเรคเตอร์ผู้แสดงหลักแต่ละคนชัดมากมาย พูดได้ว่าไม่น่าเบื่อเลยซักฉากค่ะ เป็นซีรีส์ในดวงใจตลอดกาลยืนยันไม่ผิดหวังจ้ะ

Ratched

ซีรีส์ฝรั่งน่าดูอีกประเด็นที่จะมาสร้างความระทึกขวัญ โดยจะเล่าถึงที่มาของนักแสดงจากหนังดัง อย่าง “มิลเดรด แรตเชด” ซึ่งเปลี่ยนมาเป็นพยาบาลโรคจิตรอปั่นหัวผู้ป่วยในโรงหมอจิตเวช ซึ่งความน่าดึงดูดใจของเรื่องนี้คือ เป็นการนำผู้แสดง “ไม่ลเดรด แรตเชด” มาตีความใหม่ในหลายมุมมองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กับงานภาพในซีรีส์ที่ถ่ายทอดบรรยากาศของสมัย 80s ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม หนังฝรั่ง น่าดู แถมยังได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง “ซาราห์ พอลสัน” มาแสดงบทบาทได้อย่างแนบเนียนเป็นเยี่ยงไรบ้างกับซีรีส์ฝรั่งสนุกๆทั้ง 20 เรื่อง ที่คัดสรรมาให้ได้ดูกันแบบยาวๆดูกันได้ตลอดทั้งวันตลอดทั้งคืน ไม่จบ ก็จะไปไหนมิได้กันเลย แม้กระนั้นนอนหลับพักกันบ้าง เป็นห่วงสุขภาพทางสายตา

24 Hours

ซีรีส์สุดสนุกเรื่องราวเกี่ยวกับหน่วยต้านทานผู้ก่อให้เกิดเหตุร้าย โดยมีตัวเอกของเรื่องคือ แจ๊ค บราวเออร์ พระเอกจอมอึด โดย 24 นั้น มีการเดินเรื่องที่ต่างจากซีรีส์เรื่องอื่นๆเพราะเหตุว่า 24 ซึ่งก็คือปริมาณชั่วโมงของซีรีส์ คือใน 1 ซี่ซั่นนั้น เราจะได้มองทั้งหมดทั้งปวง 24 ตอน แล้วก็เขามีเวลาเพียงแค่ 1 วันเท่านั้นสำหรับเพื่อการหยุดการก่อให้เกิดเหตุร้ายครั้งนี้ ภารกิจดารานำชายมุทะลุมาก น่าติดตามจนถึงจำเป็นต้องมองยาวๆรวดเดียวเลยคะ สนุกสนานมาก

The Witcher เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร (2019)

ภายหลังจากถูกหยิบไปสร้างเป็นเกมมาก่อนหน้านี้สำหรับ The Witcher ของนักประพันธ์นวนิยายมีชื่อเสียงในโปแลนด์ อันเดรจ ซาพาวสกี ก็ถูกนำมาดัดแปลงปรับปรุงแก้ หนังฝรั่งบู๊ แอ็คชั่น ไขเป็นซีรีส์เป็นระเบียบ โดยพรีเซนเทชั่นเรื่องราวของ เกรอคอยลท์ ที่ริเวีย มนุษย์กลายพันธุ์ ผู้แปลงเป็นนักล่าอสุรีรับจ้างออกเสี่ยงอันตรายในมหาทวีปที่เต็มไปด้วยอสุรกายและก็สิ่งเลวร้าย แต่แล้วชะตาชีวิตก็นำพาให้เขาได้ไปพบกับแม่มด และก็เจ้าหญิงผู้เก็บความลับอันแสนอันตราย ทั้งยัง 3คนจะต้อง เดินทางด้วยกันเพื่อพบเจอกับชะตากรรมที่เลี่ยงไมได้ ตัวซีรีส์พรีเซ็นท์โลกแฟนตาซีช่วงยุคกลางในดินแดนที่เต็มไปด้วยเชื้อสายต่างๆอาศัยอยู่ร่วมกัน อาทิเช่น มนุษย์ คนแคระแกร็น เอลฟ์ เหล่าภูติผีปีศาจ มอนสเตอร์ รวมทั้งพวกกลายพันธุ์ รวมทั้งยังมีเรื่องมีราวราวของเวทมนตร์คาถารวมทั้งคำสาปแช่งเข้ามาเกี่ยวเนื่อง ซีรีส์มีทั้งปวง 1 ฤดูกาล และได้ไฟเขียวสร้างภาคต่อตามมาเป็นที่เรียบร้อย

The X-Files แฟ้มลับคดีพิศวง

นับเป็นซีรีส์ฝรั่งสืบสวนที่ปี 90 ทีเดียวสำหรับประเด็นนี้ที่ออกอากาศมาแล้วกว่า 10 ซีซั่น สรุปความยาวกว่า 200 ตอน โดยมีเนื้อเรื่องเล่าถึงข้าราชการพิเศษเอฟบีไอสองคน คือ ฟอกซ์ มัลเดอร์ ที่มีความชำนาญด้านจิตวิทยา (รับบทโดยเดวิด มองคอฟนี) และก็แดนา สกัลลี ช่ำชองด้านหมอและฟิสิกส์ (รับบทโดยจิลเลียน แอนเดอร์สัน) ทั้งสองได้มาร่วมงานกันในทีมพิเศษที่รับผิดชอบคดีแปลกประหลาดที่ไม่สามารถส่งไปยังหน่วยอื่นได้ ที่มีชื่อว่าแฟ้มคดี “เอ็กซ์” คดีส่วนใหญ่ที่ทั้งคู่ลงมือวิเคราะห์มักเกี่ยวโยงกับการเกิดเหนือธรรมชาติ อาทิเช่น โรคระบาดแปลกประหลาด สถานที่ที่ถูกบิดเบือนให้เหยเกไป การปรากฏที่ทำให้มนุษย์ในพื้นที่หนึ่งๆมีความประพฤติพิลึก อื่นๆอีกมากมาย โดยที่เมื่อสืบสวนลึกลงไปแล้วคดีทั้งผองล้วนมีความเกี่ยวข้องกับสิ่งมีชีวิตจากต่างโลกที่มนุษย์ไม่ทราบ เสน่ห์ของซีรีส์แนวไต่สวนฝรั่งเรื่องนี้มิได้มีเพียงแต่ความเร้นลับของการพิสูจน์แหล่งที่มาของเรื่องราวประหลาด มิได้มีแค่การกระตุ้นความสนเท่ห์ของมนุษย์ที่มีต่อสถานะการณ์ต่างๆที่อาจเชื่อมโยงไปถึงผู้มาจากต่างโลก แต่ว่ายังรวมถึงการต่อสู้ของทั้งมัลเดอร์และสกาเลต คู่คิดสายสืบผู้ไม่ยอมแพ้ต่อแรงกดดันแล้วก็อำนาจมืดที่พยายามปกปิดการมีอยู่ของสิ่งเหล่านี้ ซึ่งอาจจะเป็นสิ่งที่น่าสะพรึงกลัวรวมทั้งประมือได้ยากยิ่งกว่า คนไหนกันที่ติดอกติดใจซีรีส์สอบสวนสืบสวนฝรั่งอยู่แล้ว เสนอแนะประเด็นนี้เลยจ้า

Sherlock

เป็นการตีความแบบใหม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าหาก เชอร์ล็อค โฮมส์ สายลับมีชื่อมาอยู่ในยุคปัจจุบัน แต่ละตอนในซีรีส์ทำให้ไม่สมควรพลาดประเด็นนี้ไม่ว่าเหตุผลใดๆตัวดาราก็กับบท ทั้งดูฉลาด เรื่องสลับซับซ้อนสนุกสนานชวนติดตาม แสดงความเป็นผู้แสดงนำชายที่เป็นสายลับได้สุดยอดอย่างน่าทึ่ง ถ้าหากชอบเรื่องราวนักสืบที่เป็นอัจฉริยะไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวงแรง

Gentleman Jack เจ้นเทิลแมน แจ็ค

เรื่องย่อ : เรื่องราวนี้เกิดเรื่องราวที่เอามาจากการจดบันทึกสมุดบันทึกของ แอนน์ ลิสเตอร์ ( Suranne Jones) ที่คุณเป็นคนที่ถูกใจการจดบันทึกทุกวันของเธอเป็นความรู้สึกนึกคิด หนังฝรั่งบู๊ แอ็คชั่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำงานหรือเรื่องจิปาถะในชีวิตของคุณ เรื่องที่นำมาเสนอในซีรีย์นั้นเกิดในปี 1832 ซึ่งแอนน์ ลิสเตอร์ เป็นสตรีชาวอังกฤษ ที่เกิดมาในครอบครัวฐานะดี ตัวคุณนั้นมีรสนิยมที่ถูกใจสตรีร่วมกัน หรือที่พวกเราเรียกกันในสมัยปัจจุบันนี้ว่า เลสเบี้ยน นั่นเองเธอชอบแต่งตัวที่ค่อนข้างจะผิดตาไปจากสาวๆในยุคนั้น ไหนจะหัวข้อการดำรงชีวิตที่ฝ่าถึงไหนถึงกัน

เธอก็เลยถูกคิดว่าเธอเป็น “คนประหลาด” ในช่วงนั้นแอนน์ได้ออกท่องเที่ยวไปตามทวีปต่างๆจนถึงเวลาที่จำเป็นต้องกลับสู่อังกฤษบ้านของคุณที่ West Yorkshireภารกิจหลักของคุณที่กลับมาในคราวนี้ก็คือการกลับมาเพื่อดูแลที่ดีรวมทั้งพัฒนาที่ดินผืนนั้นให้เจริญงอกงามให้กับครอบครัวโดยแอนน์ต้องการต้องการทำเหมืองถ่าน ในที่ดินของเชื้อสายของเธอ เพราะว่าที่ดินที่นี้เคยเป็นเหมืองถ่านหินเก่าที่ปิดตัวไปอย่างช้านาน โดยการทำธุรกิจการค้าครั้งนี้เธอก็จำเป็นต้องมาทำร่วมกับคริสโตเฟอร์ ธอว์สัน เชื้อสายเจ้าของแบงค์ ที่มีความหัวหมอ การต่อรองเชิงพาณิชย์ระหว่างแอนน์กับคริสโตเฟอร์ เป็นได้อย่างดี เนื่องจากว่าทางแอนน์เรียกเก็บเงินได้สมน้ำสมเนื้อ แม้กระนั้นคุณก็มาได้เจอความเป็นจริงว่าคริสโตเฟอร์ได้ลักรอบขนถ่านหินของเหมืองคุณออกไป แต่ว่ามาร่วมทำธุรกิจคราวนี้เพื่อจะมาปกปิดความผิด จึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการฟาดฟันกันทางฝีปาก เรียกว่าดุเดือดเลือดพล่านมากในระหว่างที่ทำธุรกิจที่บ้านอยู่นั้น แอนน์ ลิสเตอร์ ก็ได้มีโอกาสมาเจอกับ แอนน์ วอร์คเกอร์ บุตรสาวคนมั่งมีเพื่อนบ้าน ที่มีฐานะดี แต่กลับปราศจากความสุขในชีวิต มีความเจ็บป่วยทั้งยังทางร่างกายแล้วก็จิตใจ

แม้กระนั้นเมื่อเธอได้อยู่ใกล้กับแอนน์ ลิสเตอร์ ก็ทำให้ชีวิตคุณเป็นสุขขึ้น เหมือนมีคนที่มาเพิ่มช่องว่างที่หายไปของคุณ ทำให้ทั้งสองเริ่มสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ให้เหนียวแน่นขึ้นไปถึงขนาดคู่รักทั้งคู่คิดแผนจะเริ่มเดินทางท่องโลกกว้างร่วมกัน รวมทั้งได้ทำหมั้นหมายกันอย่างเงียบๆทุกอย่างดูเหมือนจะดีใช่มั๊ยคะ แต่ว่าความสนใจโลก แคร์สายตาผู้อื่น ของแอนน์ วอร์คเกอร์ ที่กลัวว่าจะถูกนินทา

เป็นด้ามจับตามองจากคนที่อยู่รอบข้าง จึงทำให้คุณไม่ได้อยากต้องการเปิดเผยความเชื่อมโยงครั้งนี้ ข้างแอนน์ ลิสเตอร์ก็เริ่มเกิดความไม่มั่นใจกับความเกี่ยวข้องคราวนี้ เนื่องจากว่าตัวเธอนั้นอยากเผยให้คนอื่นได้รับรู้ จะได้ใช้ชีวิตคู่กับแอน วอร์คเกอร์ สะหน ไม่อยากให้เรื่องซ้ำรอยหวานใจกับสาวใครแล้วสุดท้ายแม่สาวเจ้าก็ตัดสินใจจบความเกี่ยวข้องแล้วไปแต่งงานกับคนอื่นๆมันช่างน่าโศกเศร้าใจนัก ด้วยเหตุว่าตัวแอนน์ ลิสเตอร์ เป็นผู้ที่รักคนใดกันแน่ รักจริง ทุ่มเท เรียกว่าบูชาความรักเลยก็ว่าได้ ก็เลยทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราเอาใจช่วยเธอสมหวังกับความรักสะครั้ง

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

welcometoelysium

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...